• Phong Cách Nhật - Mua hàng tại Nhật

3 món thiết bị gia dụng hỗ trợ phòng ngừa các bệnh hô hấp, dị ứng cực hữu hiệu

18/03/2021

Nếu bạn đang nghĩ bài viết này đang muốn nói về những món đồ y tế chuyên dành cho người bệnh về đường hô hấp và dị ứng thì sai rồi. Thực tế ở mỗi gia đình đều có thể đang sở hữu cho mình 3 món đồ này mà không biết đấy. Đó là những món thiết bị gia dụng bạn hay dùng mỗi ngày trong cuộc sống. Ấy vậy mà bạn lại không bị rằng, 3 món đồ này trợ giúp rất tốt cho bạn trong việc hạn chế bệnh hô hấp và dị ứng. Đoán xem bài viết này sẽ nhắc đến 3 món thiết bị nào nhé?

Máy lọc không khí, thiết bị gia dụng hạn chế các tác nhân kích ứng

Nếu bạn là “fan ruột” của phongcachnhat.vn hẳn đã biết chiếc máy này hữu ích ra sao trong việc hỗ trợ phòng bệnh hô hấp, dị ứng ở các bài viết trước rồi. Còn nếu bạn chỉ là “người qua đường” lần đầu thấy bạn viết này thì bây giờ sẽ biết ngay. Máy lọc không khí là thiết bị gia dụng tốt nhất giúp bạn khử được các tác nhân kích ứng tồn tại trong không khí. Vì thế nếu nhà bạn có thiết bị này thì hãy nên dùng thường xuyên để phòng ngừa cho bệnh của mình ngay.

Máy lọc không khí, thiết bị gia dụng hạn chế các tác nhân kích ứng

Máy lọc không khí, thiết bị gia dụng hạn chế các tác nhân kích ứng

Bụi bẩn, phấn hoa, vi khuẩn,... là những thứ tồn tại trong không khí mà mắt thường không thể nhìn được. Và chính chúng là tác nhân khiến bạn tái phát những căn bệnh đường hô hấp, dị ứng. Nhưng tất cả những thứ đó sẽ được máy lọc không khí khử sạch trước khi tiếp xúc với bạn. Máy lọc sẽ làm giảm đi lượng tác nhân kích thích đáng kể có trong không khí, cũng nhờ đó mà bệnh tình của bạn cũng sẽ giảm đi nhiều hơn.

Máy hút ẩm, thiết bị cực cần thiết cho những ngày độ ẩm cao

Tuy có khác biệt với máy lọc không khí nhưng máy hút ẩm cũng công dụng ngừa các bệnh hô hấp, dị ứng. Nếu bạn sống ở khu vực miền Bắc và gặp rắc rối với trời nồm thì chọn máy hút ẩm lại tiện cả đôi đường. Xét về phương diện tài chính, máy hút ẩm thường sẽ tiện lợi hơn cho bạn.

Máy hút ẩm, thiết bị cực cần thiết cho những ngày độ ẩm cao

Máy hút ẩm, thiết bị cực cần thiết cho những ngày độ ẩm cao

Máy hút ẩm tuy không trực tiếp lọc sạch tác nhân kích ứng trong không, nhưng có thể gián tiếp làm giảm bớt nó. Thiết bị gia dụng này sẽ hút hết độ ẩm thừa và giúp cân bằng độ ẩm trong không khí. Khiến cho vi khuẩn, nấm mốc sẽ chẳng còn điều kiện lý tưởng để phát triển nữa. Vì diệt sạch vi khuẩn, nấm mốc trong không khí mà bạn sẽ không còn bị ảnh hưởng đến sức khỏe nữa. Bởi thế những ngày nồm nhiều độ ẩm, có một chiếc máy hút ẩm sẽ giúp bạn chống khỏi mọi tác nhân gây bệnh. Đặc biệt là những bệnh về đường hô hấp và dị ứng.

Máy hút bụi hoặc robot dọn dẹp, làm sạch không gian sống

Máy lọc không khí và máy hút ẩm đúng là sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong việc diệt tác nhân kích ứng. Nhưng vẫn sẽ còn sót lại những hạt phấn hoa, bụi bẩn đã rơi lên đồ đạc trước khi máy hút được thì sẽ khó mà diệt được. Bởi thế, kết hợp sử dụng các thiết bị gia dụng ấy cùng việc thường xuyên vệ sinh nhà cửa sẽ hữu hiệu hơn nhiều. Nhưng những hạt phấn hoa, bụi bẩn ấy sẽ khó mà dùng chổi để vệ sinh sạch được hoàn toàn. Chính vì thế, bạn sẽ cần sự trợ giúp của chiếc máy hút bụi và robot dọn dẹp.

Máy hút bụi hoặc robot dọn dẹp, làm sạch không gian sống

Máy hút bụi hoặc robot dọn dẹp, làm sạch không gian sống

Hai thiết bị gia dụng này sẽ không khó tìm thấy trong gia đình bạn. Nhưng chắc chắn ý ai biết được là nó cũng hỗ trợ phòng ngừa bệnh hô hấp, dị ứng. Chỉ cần bạn thường xuyên sử dụng chúng để dọn dẹp sạch sẽ mọi ngóc ngách của ngôi nhà là được. Vừa giúp nhà sạch hơn lại còn ngừa được bệnh của mình. Dù chỉ đơn giản như thế nhưng cũng ít người nhận ra được.

 

Trong 3 món thiết bị gia dụng kể trên, nhà bạn đã có món nào chưa? Nếu vẫn chưa thì đừng ngại mua ngay cho nhà mình nhé. Trước hết là giúp ngôi nhà bạn thêm sạch đẹp, sau đó lại còn ngừa được bệnh cho mình. Được cả đôi một lúc thì sao bạn không tham khảo ngay những mẫu sản phẩm bên dưới để mua ngay thôi. Vẫn sẽ còn những điều thú vị khác sẽ được chia sẻ mỗi ngày, đừng quên đón xem nhé.

Hỗ trợ bán hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Phan Tuấn Anh(Kinh doanh)
Phí Dương Hưng(Kinh doanh)
Nguyễn Ngọc Tú(Kinh doanh)
Hỗ trợ bảo hành(Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành)

Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

098.785.3333

loading...