• Phong Cách Nhật - Mua hàng tại Nhật

5 món đồ nội thất gia dụng giúp bạn vượt qua cơn rét thấu da thấu thịt

14/01/2021

Những cơn rét thấu da thấu thịt những ngày qua tại miền Bắc là nỗi ám ảnh khiến bao người phải sợ. Nhưng ngày một ngày hai thì bạn còn có thể cầm cự cho qua. Thế nhưng nếu cứ kéo dài mãi ngày này qua tháng khác thì chẳng khác nào cực hình. Những ngày rét đậm sẽ dễ sống hơn rất nhiều nếu nhà bạn có mặt 5 món đồ nội thất gia dụng hữu ích sau. Cùng xem thử xem bạn còn đang thiếu những gì để “chiến đấu” với những ngày lạnh giá này nhé.

Điều hòa 2 chiều, món đồ nội thất gia dụng hữu ích cho cả năm

Đừng ngạc nhiên vì tại sao lại phải dùng điều hòa vào những ngày rét lạnh như thế nhé. Vì điều hòa 2 chiều sẽ khác biệt rất nhiều với loại điều hòa bình thường mà bạn đang nghĩ đến. Chiếc máy này không chỉ có thể làm lạnh mà còn có thể đảo ngược tính năng thành cả sưởi ấm. Một tính năng vô cùng hữu ích để bạn có thể vượt qua cơn rét thấu da thấu thịt mùa này.

Điều hòa 2 chiều, món đồ nội thất gia dụng hữu ích cho cả năm

Điều hòa 2 chiều, món đồ nội thất gia dụng hữu ích cho cả năm

Nói chính xác thì điều hòa 2 chiều nên được gọi là món đồ nội thất gia dụng hữu ích cho cả năm thì đúng hơn. Vì nó vừa có thể giúp bạn vượt qua cái lạnh mùa rét mà còn tránh được cái nóng mùa hè nữa. Hữu dụng cho tất cả mọi thời điểm trong năm. Ngoài tính năng làm mát, sưởi ấm, chiếc máy này còn có rất nhiều sự tiện ích khác. Nó còn giúp bạn khử khuẩn, lọc không khí, cân bằng ẩm. Thay vì mua chiếc điều hòa bình thường, sao bạn lại không chọn điều hòa 2 chiều đa tính năng cực hữu ích này.

Máy hút ẩm, bảo vệ làn da bạn

Máy hút ẩm vì sao lại cần thiết cho mùa rét lạnh vào miền Bắc? Có phải bạn đang tự hỏi bản thân mình câu hỏi này đúng không. Đơn giản là vì đây chính là thời điểm mà lượng độ ẩm có trong không khí đạt ngưỡng cực cao. Thứ bạn cần có chính là một chiếc máy hút ẩm để giúp cân bằng lại độ ẩm cho mình.

Máy hút ẩm Sharp CV-H71-W giúp cân bằng ẩm bảo vệ làn da

Máy hút ẩm Sharp CV-H71-W giúp cân bằng ẩm bảo vệ làn da

Vì sao cần cân bằng độ ẩm cao cơ chứ? Vì độ ẩm cao là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến sự phát sinh của nhiều loại vi khuẩn, nấm mốc. Những tác nhân gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của cả gia đình bạn. Hơn cả thế món đồ nội thất gia dụng này còn rất tốt cho làn da bạn. Muốn có một làn da khỏe mạnh, không phải chịu nứt nẻ vào mùa rét thì đừng quên chiếc máy hút ẩm nhé.

Máy lọc không khí, phiên bản nâng cao của máy hút ẩm

Bạn có muốn một chiếc máy vừa hút ẩm lại vừa khử khuẩn cho không khí không? Nếu thế thì bạn không nên bỏ qua chiếc máy lọc không khí cho gia đình mình. Món đồ nội thất gia dụng này có thể xem là phiên bản nâng cấp của chiếc máy hút ẩm.

Máy lọc không khí, bù ẩm Panasonic F-VC70XS-™, tích hợp sấy quần áo

Máy lọc không khí, bù ẩm Panasonic F-VC70XS-™, tích hợp sấy quần áo

Một chiếc máy lọc không khí đơn giản có thể giúp bạn cân bằng lại độ ẩm không khí. Chẳng những thế, nó còn được tích hợp thêm tính năng khử khuẩn giúp lọc sạch không khí. Nhiều hơn cả thế khi một số dòng máy còn tích hợp cả chế độ sấy khô quần áo. Có chiếc máy này trong nhà, việc vượt qua cơn rét cũng sẽ nhẹ nhàng hơn hẳn.

Sen tắm nóng lạnh, tránh xa cái lạnh ngày đông

Nỗi ám ảnh lớn nhất của ngày đông có lẽ phải kể đến việc tắm rửa. Với cái lạnh tái tê ấy mà phải tắm rửa nước lạnh thì chẳng khác nào là cực hình. Nói chính xác thì muốn vượt qua mùa giá rét thì cần phải vượt qua nỗi ám ảnh này đã. Một chiếc sen tắm nóng lạnh là tất cả những gì bạn cần.

Sen tắm nhiệt độ Toto TBW04401J, không còn sợ cái lạnh mùa rét

Sen tắm nhiệt độ Toto TBW04401J, không còn sợ cái lạnh mùa rét

Sen tắm nóng lạnh thì chẳng cần nói qua nhiều bạn cũng đã biết về sản phẩm này. Thiết bị vệ sinh này sẽ tạo ra những dòng nước nóng giúp bạn thư giãn giữa sự lạnh giá mùa đông. Với những dòng sen tắm hiện đại còn được tích hợp rất nhiều tính năng khác. Như sen tắm đến từ thương hiệu Toto còn sở hữu rất nhiều công nghệ tốt cho sức khỏe bạn. Những ngày đông lạnh rét sẽ trôi qua rất nhẹ nhàng nếu nhà bạn có món đồ nội thất gia dụng này.

Máy giặt tích hợp sấy, món đồ nội thất gia dụng giúp quần áo không còn bám khuẩn, hôi mùi

Ngày đông lạnh rét không chỉ khiến bạn khó chịu vì gió lạnh mà cả quần áo cũng chẳng khô dễ dàng. Nếu giặt tay thì vừa lạnh thấu da thịt, quần áo lại còn đẫm nước không khô. Nếu giặt máy thông thường thì vẫn ẩm ướt khó mà khô trong khi trời rét. Bởi thế bạn sẽ rất cần một chiếc máy giặt tích hợp sấy cho mình vài mùa này.

Máy giặt tích hợp sấy, món đồ nội thất gia dụng giúp quần áo không còn bám khuẩn, hôi mùi

Máy giặt tích hợp sấy, món đồ nội thất gia dụng giúp quần áo không còn bám khuẩn, hôi mùi

Với chiếc máy giặt sấy tích hợp, quần áo giặt xong sẽ khô ngay mà chẳng cần phơi. Bạn không cần phải lo lắng về những vi khuẩn, mùi hôi bám vào đồ vì lâu ngày không khô. Ngày đông dù dài đến bao lâu cũng chẳng còn sợ đồ không kịp khô hay ẩm mốc. 

 

Ngôi nhà bạn đã có bao nhiêu trong 5 món đồ trên để vượt qua ngày đông? Nếu vẫn chưa đủ thì đừng quên tham khảo những món đồ cần thiết ấy ngay bên dưới đây nhé. Biết đâu bạn sẽ tìm thấy sản phẩm phù hợp nhất cho mình. 

Hỗ trợ bán hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Phan Tuấn Anh(Kinh doanh)
Phí Dương Hưng(Kinh doanh)
Nguyễn Ngọc Tú(Kinh doanh)
Hỗ trợ bảo hành(Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành)
loading...