Ấm siêu tốc Tiger PCK-H060 nội địa Nhật “an toàn trên hết”, Chỉ đun sôi ngay thôi là chưa đủ!

Tất nhiên, tốc độ và thiết kế của nước sôi là những điểm quan trọng khi chọn ấm điện, nhưng để yên tâm sử dụng hàng ngày, bạn cũng cần đặc biệt lưu ý về độ an toàn. Về mặt đó, “PCK-A080” của dòng ấm điện Tiger Magic Bottle “6SAFE + (Six Safe Plus)” có tốc độ đun sôi (*) nhanh nhất trong ngành, kiểu dáng thời trang và thiết bị có thể sử dụng an toàn. Mô hình hàng đầu trong loạt “an toàn đầu tiên”. Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích chi tiết về sức hút của nó.

(*) Kể từ ngày 23 tháng 9 năm 2020 Trong ấm điện gia dụng

"PCK-A080" đầy phong cách có màu đơn điệu mờ và hình dạng tuyến tính. Nó có dung tích 800 ml và có hai màu, đen mờ (phải) và trắng mờ (trái).

“PCK-A080” đầy phong cách có màu đơn điệu mờ và hình dạng tuyến tính. Nó có dung tích 800 ml và có hai màu, đen mờ (phải) và trắng mờ (trái).

Video sản phẩm trực tiếp bên thị trường Nhật Bản

An toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi! Được trang bị 6 cấu trúc an toàn và bảo mật

Ưu điểm của ấm điện là có thể đun sôi nước an toàn hơn dùng gas. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi sử dụng nó. Đối với những gia đình có con nhỏ và người già thì việc chọn một chiếc có độ an toàn cao là một yêu cầu tuyệt đối.

“PCK-A080” được trang bị tới sáu chức năng an toàn, chẳng hạn như cấu trúc ngăn rò rỉ nước nóng khi bị đổ và thiết kế không phát ra hơi nước khi đun sôi nước.

“Cấu trúc ngăn rò rỉ nước nóng” với vòi hướng lên tự nhiên

Điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý khi xử lý ấm đun nước điện là nước nóng không may bị tràn ra ngoài. “PCK-A080” an toàn vì nó có cấu trúc ngăn rò rỉ nước nóng bằng cách hướng vòi tự nhiên lên trên khi thân chính rơi xuống.

Khi tôi cố gắng nghiêng thân chính nhiều lần, vòi luôn luôn hướng lên trên do trọng lượng của tay cầm cho dù nó có nghiêng bao nhiêu lần! Nó giống như "thức dậy và đổ ra"

Khi tôi cố gắng nghiêng thân chính nhiều lần, vòi luôn luôn hướng lên trên do trọng lượng của tay cầm cho dù nó có nghiêng bao nhiêu lần! Nó giống như “thức dậy và đổ ra”

“Nút khóa cấp nước nóng” và “khóa bấm” để tránh nguy hiểm

Nắp của “PCK-A080” được trang bị “nút khóa cấp nước nóng” cho phép đóng vòi trừ khi đổ nước nóng và “khóa bấm” giúp dễ dàng xác nhận rằng nắp đã được đóng chặt.

Việc khóa chặt các thiết bị này không chỉ ngăn nước nóng rò rỉ khi thiết bị chính bị rơi, mà còn giảm thiểu nguy hiểm ngay cả trong những tình huống như “một đứa trẻ tò mò nhấc tay cầm!” Tôi có thể.

"Nút khóa cấp nước nóng" chỉ có thể đổ nước nóng khi nhìn thấy dấu đỏ ở trạng thái "mở khóa". Hãy yên tâm rằng nút khóa cấp nước nóng không thể nhả ra trừ khi bạn ấn chặt. * Ngay cả khi nút khóa cấp nước nóng đã được khóa, nếu bạn nghiêng hoặc nghiêng thiết bị chính, nước nóng có thể chảy ra từ vòi và bạn có thể bị bỏng.

“Nút khóa cấp nước nóng” chỉ có thể đổ nước nóng khi nhìn thấy dấu đỏ ở trạng thái “mở khóa”. Hãy yên tâm rằng
nút khóa cấp nước nóng không thể nhả ra trừ khi bạn ấn chặt. * Ngay cả khi nút khóa cấp nước nóng được khóa, nếu bạn nghiêng hoặc nghiêng thiết bị chính, nước nóng có thể chảy ra từ vòi và bạn có thể bị bỏng.

Dễ dàng xác nhận rằng nó đã được đóng an toàn bằng cách phát ra tiếng tách, giúp tránh việc quên đóng nó. <br> * Đẩy từng cái một cho đến khi các móng vuốt trái và phải khớp với nhau.

Có thể dễ dàng xác nhận rằng nó đã được đóng an toàn bằng cách phát ra tiếng lách cách, giúp tránh quên đóng nó.
* Đẩy từng cái một cho đến khi các móng vuốt trái và phải khớp với nhau.

Nếu bạn khóa chắc chắn "nút khóa cấp nước nóng" và "khóa bấm" thì dù bạn có rơi xuống với nước nóng trong đó, nếu bạn bật dậy trong khoảng 5 giây thì hầu như không có hiện tượng rò rỉ nước nóng.

Nếu bạn khóa chắc chắn “nút khóa cấp nước nóng” và “khóa bấm” thì dù bạn có rơi xuống với nước nóng trong đó, nếu bạn bật dậy trong khoảng 5 giây thì hầu như không có hiện tượng rò rỉ nước nóng.

“Cấu trúc kép thân chính” khiến thân chính khó nóng và nước nóng bên trong nguội đi

Một số ấm điện nóng đến mức bạn không thể chạm vào chúng ngay sau khi đun sôi. Tuy nhiên, “PCK-A080” sử dụng cấu trúc kép thân chính và thân chính khó bị nóng. Ngoài ra, do không dễ tỏa nhiệt nên nó có khả năng giữ nhiệt cao và có ưu điểm là nước nóng bên trong không nguội dễ dàng.

Dung tích 800ml "PCK-A080" hơi khó cầm bằng một tay khi đầy, nhưng vì thân máy không bị nóng nên bạn có thể gắn máy bằng một tay, cầm nắm dễ dàng hơn.

Dung tích 800ml “PCK-A080” hơi khó cầm bằng một tay khi đầy, nhưng vì thân máy không bị nóng nên bạn có thể gắn máy bằng một tay, cầm nắm dễ dàng hơn.

Đun sôi 800 ml và dùng 400 ml. Khi đo 30 phút sau, nước nóng còn lại trong bình giữ 75,6 ℃! Khả năng giữ nhiệt cao dường như tạo ra cốc thứ hai mà không cần đun sôi lại (được xác minh ở nhiệt độ phòng khoảng 19 ° C)

Đun sôi 800 ml và dùng 400 ml. Khi đo 30 phút sau, nước nóng còn lại trong bình giữ 75,6 ℃! Khả năng giữ nhiệt cao dường như tạo ra cốc thứ hai mà không cần đun sôi lại (được xác minh ở nhiệt độ phòng khoảng 19 ° C)

“Tự động tắt nguồn” tắt khi sôi

Máy còn được trang bị chức năng tự động ngắt điện khi đun sôi xong. Vào một buổi sáng bận rộn, bạn có thể quên đun sôi nước. Ngay cả khi “vô tình” như vậy xảy ra, “PCK-A080” vẫn an toàn.

“Chức năng ngăn ngừa Karadashi” không bị nóng khi không có nước trong bình chứa

Vì nguồn điện không bật khi không có nước nóng nên có thể ngăn ngừa được những rắc rối do việc đổ hết nước. Chưa kể quên thêm nước nóng, nó an toàn vì nó sẽ không được làm nóng ngay cả khi trẻ em nhấn công tắc không cần thiết!

“Không có hơi nước” không có hơi nước nóng

“PCK-A080” sử dụng cấu trúc độc đáo với rãnh hứng hơi nước trên nắp. Điều này giúp giữ hơi nước thoát ra ngoài trong quá trình đun, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc vô tình chạm vào hơi nước nóng và bị bỏng.

Không có hơi nước tỏa ra, vì vậy ngay cả khi bạn chạm vào vòi ngay trước khi đun sôi, nó sẽ bị lộn xộn. Cá nhân tôi có ấn tượng là âm thanh khi đun êm hơn ấm điện tôi thường dùng. Đây cũng là một lợi ích của cấu trúc không hơi nước? <br> * Khi nút khóa cấp nước nóng bị khóa

Không có hơi nước tỏa ra, vì vậy ngay cả khi bạn chạm vào vòi ngay trước khi đun sôi, nó sẽ bị lộn xộn. Cá nhân tôi có ấn tượng là âm thanh khi đun êm hơn ấm điện tôi thường dùng. Đây cũng là một lợi ích của cấu trúc không
hơi nước ? * Khi nút khóa cấp nước nóng bị khóa

Nhanh nhất trong ngành! Một ly nước nóng sẽ nhanh chóng sôi trong khoảng 45 giây

Điều tuyệt vời về “PCK-A080” không chỉ là cấu trúc an toàn phong phú. Tốc độ sôi của một cốc (khoảng 140 ml) là khoảng 45 giây (*), nhanh nhất trong ngành (tính đến ngày 23 tháng 9 năm 2020 đối với ấm điện gia dụng)! Ngay cả vào một buổi sáng bận rộn, bạn có thể uống cà phê hoặc súp nóng mà hầu như không cần đợi nước sôi.
* Nhiệt độ nước / nhiệt độ phòng 23 ° C. Thời gian đun sôi khoảng 140 ml cho một cốc

Khi tôi thử đun sôi một cốc nước nóng, độ sôi nhanh nhất trong ngành, giảm 50 giây với một biên độ, là sự thật! (Nhiệt độ nước / nhiệt độ phòng khoảng 23 ° C. Đối với một cốc. Xác minh với khoảng 140 ml)

Khi tôi thử đun sôi một cốc nước nóng, độ sôi nhanh nhất trong ngành, giảm 50 giây với một biên độ, là sự thật! (Nhiệt độ nước / nhiệt độ phòng khoảng 23 ° C. Đối với một cốc. Xác minh với khoảng 140 ml)

Sử dụng màu đơn điệu mờ. Thiết kế đơn giản và phong cách

Tuổi thọ của ấm điện là chỉ cần lấy ra là có thể đun sôi ngay. Điểm đặc biệt là nó được thiết kế để luôn có thể đặt trong bếp hoặc bàn ăn.

Tuy nhiên, nó có nhiều chức năng an toàn và tốc độ nhanh nhất trong ngành! Đồng thời, tôi tự hỏi liệu thiết kế có hơi không hợp thời trang … nhưng trong trường hợp của “PCK-A080”, điều đó cũng không bị ảnh hưởng. Màu đơn sắc với kết cấu mờ tạo cho nó một cảm giác sang trọng và hình thức tuyến tính của nó rất phong cách.

Mặc dù nó đủ thời trang, nhưng thiết kế không quá kỷ luật, vì vậy bạn có thể cảm nhận được độ sâu của bộ ngực vừa vặn với bất kỳ nội thất nào, "mát mẻ" hay "ấm áp".

Mặc dù nó đủ thời trang, nhưng thiết kế không quá kỷ luật, vì vậy bạn có thể cảm nhận được độ sâu của bộ ngực vừa vặn với bất kỳ nội thất nào, “mát mẻ” hay “ấm áp”.

Không có nghi ngờ gì rằng tất cả các ấm điện sẽ được chọn nếu bạn chọn mức cao nhất “PCK-A080” trong dòng sản phẩm.

“PCK-A080” là những gì người tiêu dùng yêu cầu ở ấm điện, chẳng hạn như sáu cấu trúc an toàn và chắc chắn có thể sử dụng an toàn ngay cả khi ở nhà có trẻ nhỏ và người già, tốc độ đun sôi nhanh nhất trong ngành và thiết kế phù hợp với bất kỳ nội thất nào. Trong tất cả, mô hình hàng đầu với cấp cao nhất trong loạt. Nếu bạn nghĩ rằng bạn không muốn thỏa hiệp về sự an toàn, tốc độ và thời trang, chắc chắn bạn có thể chọn điều này! Đó là một trong những mà tôi có thể giới thiệu một cách tự tin.

Biên tập từ nguồn kakakumag.com Japan version.


Thế giới hàng Nhật nội địa chính hãng

Phong Cách Nhật – Công Nghệ Nhật – Điện Máy hàng nội địa Nhật chất lượng cao

Siêu thị hàng nhật nội địa Phong Cách Nhật, cửa hàng Nhật nội địa (trung tâm điện máy nội thất Nhật online) là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng đến từ Nhật Bản. Tiền thân chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, laptop đến từ Nhật Bản. Để mở rộng thị trường, hiện nay chúng tôi đã chuyển hướng sang kinh doanh các mặt hàng điện máy, điện dân dụng và các thiết bị vệ sinh Nhật Bản.

Với các dòng sản phẩm nội thất gia dụng điện máy, điện lạnh nội địa Nhật chủ đạo, đến từ các hãng Japan uy tín Sharp, Mitsubishi, Hitachi, Toto, Panasonic, Zojirushi v.v…:

 • Bếp từ Nhật nội địa
 • Tủ lạnh Nhật nội địa
 • Máy giặt Nhật nội địa
 • Lọc không khí Nhật nội địa
 • Nồi cơm điện Nhật nội địa
 • Điều hòa Nhật nội địa (máy lạnh, điều hòa nội địa Nhật mới 100)
 • Lọc nước Nhật nội địa
 • Nắp bệt toalet tự động Nhật nội địa
 • Thiết bị vệ sinh Toto

Vẫn với phương châm trung thực, nhiệt huyết, yêu nghề, chúng tôi xin cam kết sẽ đưa tới tay khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng (congnghenhat) và phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt Nam. Hiện chúng tôi đang có 2 chi nhánh chính, cửa hàng nội địa Nhật tại TPHCM & ở Hà Nội (cũng là tổng kho hàng nhật nội địa). 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Messenger