• Phong Cách Nhật - Mua hàng tại Nhật

Chống cắm nhầm điện 220V cho nồi cơm điện nội địa Nhật

400,000₫

Dịch vụ chống cắm nhầm điện 220V. Nếu có lỡ cắm nhầm điện thiết bị của bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Vẫn có thể cắm sang điện 100V sử dụng bình thường.
Dịch vụ được bảo hành 1 năm. Có hỗ trợ thực hiện tại nhà (Có thu phí)

- +

Giao tận nơi hoặc nhận ở cửa hàng
Gọi đặt mua: 098.785.3333 (Miễn phí). 098.785.3333 (7:30-22:00)

Đánh giá chi tiết Chống cắm nhầm điện 220V cho nồi cơm điện nội địa Nhật

Các thiết bị của Nhật hầu hết đều sử dụng điện 100V (Ngoại trừ các dòng bếp từ 3 bếp) . Khi cắm nhầm điện 220V sẽ xảy ra hiện tượng chập nổ, nhẹ là nổ cầu chì, biến tần. Nặng sẽ xông điện lên các bo mạch khác, rất khó để xử lý triệt để, đặc biệt các thiết bị sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI như nồi cơm điện.

Phong Cách Nhật đã cho ra đời dịch vụ chống cắm nhầm điện. Hầu hết các sản phẩm đều có thể sử dụng dịch vụ này. Đây là dịch vụ vô cùng ưu việt, giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các thiết bị của Nhật. Thiết bị này là 1 bộ bo mạch, sử dụng chíp vi xử lý AI. Trong trường hợp lỡ cắm nhầm, thiết bị sẽ ngắt điện và phát ra tiếng Bip thông báo. Khi cắm lại điện 100V thiết bị sẽ được cấp điện bình thường mà không hề hư hại bất cứ chi tiết nào.

Bọ mạch sử dụng vi xử lý thông minh, trong trường hợp bo mạch có trục trặc, thì mặc định sẽ nằm trong trạng thái ngừng cấp điện cho thiết bị, nên thiết bị được lắp hoàn toàn không ảnh hưởng gì.

 

0
0 đánh giá
 • 5
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 1
  0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm Chống cắm nhầm điện 220V cho nồi cơm điện nội địa Nhật, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Phan Tuấn Anh(Kinh doanh)
Phí Dương Hưng(Kinh doanh)
Nguyễn Ngọc Tú(Kinh doanh)
Hỗ trợ bảo hành(Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành)
loading...