Đánh giá chi tiết Vòi xả bồn nước nóng lạnh TOTO TBH20 – Công nghệ Nhật – Phong Cách Nhật

Thiết kế hợp tác giữa kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất thường là một bộ phận lao động trong đó nhà thiết kế liên quan đến thiết kế nội thất sau khi kiến ​​trúc sư thực hiện thiết kế kiến ​​trúc, nhưng tại đây, ông Yoshida lần đầu gặp chủ nhân và thực hiện một vài cảnh.

14 1602762203 3105565584 da nh gia chi tie t vo i xa bo n nu o c no ng la nh toto tbh20 co ng nghe nha t phong ca ch nha t

Cảm hứng thiết kề từ hãng TOTO: Không chỉ phía bắc của phòng tắm hướng ra biển có cửa mở hoàn toàn, mà các bức tường phân vùng đều bằng kính, vì vậy bạn có thể nhìn thấy biển và màu xanh lá cây từ phòng ngủ ở phía trước.

Ý tưởng thiết kế Vòi xả bồn nước nóng lạnh TOTO TBH20

Kourijima, nơi xây dựng biệt thự này, là một hòn đảo nhỏ ở phía bắc Okinawa. Mặc dù là một hòn đảo xa xôi, nó được kết nối với đảo chính Okinawa bằng một cây cầu, nhưng nó chưa phải là một điểm đến du lịch. Có thể được hưởng. Địa điểm này nằm trên một ngọn đồi ở giữa hòn đảo và đây là một nơi hoàn hảo để bạn có thể nhìn thấy thiên nhiên xung quanh. Chủ sở hữu ở Tokyo, người yêu thích thể thao biển và thích saxophone, muốn một nơi mà không chỉ gia đình mà cả sở thích của anh ta có thể tụ tập, vì vậy anh đã nhờ một người quen, nhà thiết kế nội thất Miki Yoshida, thiết kế. Yoshida đã nói chuyện với kiến ​​trúc sư Kei Hatayama với tư cách là người hỗ trợ và đồng thiết kế. Như ông Yoshida đã nói, “Tôi muốn tạo ra một không gian nơi đường ngắm có thể xuyên qua”, phòng tắm trên tầng 3, đối diện với toàn bộ cửa mở ở phía bắc, là một cảm giác cởi mở. Các bức tường phân vùng ở phía trước đều là kính, vì vậy bạn có thể nhìn thấy đại dương xanh của Biển Hoa Đông và màu xanh hoang dã cận nhiệt đới từ phòng ngủ ở phía nam. pht case10 01
pht case10 02 Thiết kế hợp tác giữa kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất thường là một bộ phận lao động trong đó nhà thiết kế liên quan đến thiết kế nội thất sau khi kiến ​​trúc sư thực hiện thiết kế kiến ​​trúc, nhưng tại đây, ông Yoshida lần đầu gặp chủ nhân và thực hiện một vài cảnh. Người ta nói rằng nó bắt đầu từ điểm suy nghĩ một không gian phù hợp với nó. Theo yêu cầu của chủ sở hữu thích ăn, chúng tôi không chỉ cung cấp khu vực sinh hoạt và ăn uống mà còn có nhiều địa điểm ăn uống khác nhau. Có một góc nơi bạn có thể ăn thịt nướng và xiên trên phi công ở tầng 1, quầy thức ăn và đồ uống trên boong trước nhà bếp trên tầng 2 và sàn trên tầng 3 nơi bạn có thể tận hưởng phòng tắm đầy đủ. Hai người nhớ lại rằng rất khó để tương tác với các thợ thủ công người Okinawa có văn hóa và phong tục rất khác nhau, nhưng bằng cách sử dụng tốt nhất các kỹ năng của họ và trộn các vật liệu địa phương một cách hợp lý, tòa nhà là một ngôi nhà hiện đại độc đáo cho các nhà thiết kế. Nó có một sự khác biệt và quen thuộc với vùng đất. Đó cũng phải là sự quyến rũ của ngôi nhà này.

TOTO TBH20 là một trong những thiết bị vòi xả bồn cao cấp nhất của Toto với thiết kế vô cùng mềm mại, hiện đại, sang trọng, hòa vào thiên nhiên.

  • Lớp mạ bền vững với thời gian
  • Thân van bằng đồng thau
  • Van đĩa bằng sứ chống bám cặn bẩn giúp khóa nước hoàn toàn
  • Áp lực nước : 0.05MPa ~ 0.75MPa
  • Lớp mạ : Nickel Chrome

Sản phẩm là hàng mới 100%, được nhập trực tiếp từ Nhật Bản. Bảo hành 12 tháng.

Link sản phẩm trực tiếp: https://phongcachnhat.vn/voi-xa-bon-nong-lanh-toto-tbh20.html

Thông số kỹ thuật Vòi xả bồn nóng lạnh TOTO TBH20

Model: Toto TBH20
Chủng loại: Vòi xả bồn nóng lạnh
Chiều dài vòi (đơn vị: mm): 229
Khu vực sử dụng: Tiện nghi khác, nhà vệ sinh, rửa tay, phòng tắm

1 1593093995 7000184605 kich thuoc toto tbh20

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger