• Phong Cách Nhật - Mua hàng tại Nhật

Dịch vụ hỗ trợ

Nhằm hướng tới mục tiêu giúp người tiêu dùng Việt Nam có thể sử dụng các thiết bị Nhật nội địa một cách bền bỉ, an toàn nhất. Phong Cách Nhật sẽ không ngừng nghiên cứu và đưa tới quý khách hàng các loại dụng vụ hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng để khách hàng tại Phong Cách Nhật có thể yên tâm và sử dụng được 100% công năng của thiết bị.

Các dịch vụ hiện có tại Phong Cách Nhật như sau:

1- Dịch vụ đổi nguồn điện từ 100V sang 200V                                                        

Tùy theo công suất của thiết bị, chúng tôi sẽ đươc ra 2 phướng án đổi nguồn như sau:

  • Đổi nguồn ngoài: sử dụng với các thiết bị đặt cố định, các thiết bị có công suất lớn hơn 100W hoặc nhưng thiết bị công suất nhỏ nhưng không có diện tích đặt đổi nguồn trong . VD: Nồi cơm, máy giặt, tủ lạnh, hút mùi, hút ẩm, lò nướng...
  • Đổi nguồn bên trong: Thiết bị đổi nguồn sẽ được gắn bên trong sản phẩm, khi sử dụng khách hàng sẽ cắm điện 200V như các thiết bị thông thường tại Việt Nam. Các thiết bị đổi nguồn sử dụng toàn bộ sẽ làm bằng lõi đồng, độ bền kỳ kỳ cao. Tại Phong Cách Nhật từ trước đến nay chưa có trường hợp lỗi. Sử dụng được với các thiết bị có công suất tối đa 100W, còn diện tích để đặt thiết bị. VD: Lọc không khí, quạt...

2- Dịch vụ chống cắm nhầm điện 220V                                                                 

Các thiết bị của Nhật hầu hết đều sử dụng điện 100V (Ngoại trừ các dòng bếp từ 3 bếp) . Khi cắm nhầm điện 220V sẽ xảy ra hiện tượng chập nổ, nhẹ là nổ cầu chì, biến tần. Nặng sẽ xông điện lên các bo mạch khác, rất khó để xử lý triệt để, đặc biệt các thiết bị sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI như nồi cơm điện.

Phong Cách Nhật đã cho ra đời dịch vụ chống cắm nhầm điện. Hầu hết các sản phẩm đều có thể sử dụng dịch vụ này. Đây là dịch vụ vô cùng ưu việt, giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các thiết bị của Nhật. Thiết bị này là 1 bộ bo mạch, sử dụng chíp vi xử lý AI. Trong trường hợp lỡ cắm nhầm, thiết bị sẽ ngắt điện và phát ra tiếng Bip thông báo. Khi cắm lại điện 100V thiết bị sẽ được cấp điện bình thường mà không hề hư hại bất cứ chi tiết nào.

Trong thời gian tới, Phong Cách Nhật sẽ không ngừng tìm tòi và đưa tới quý khách hàng nhiều dịch vụ tốt hơn. Hy vọng Phong Cách Nhật sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong thời gian tới. Xin cảm ơn.

loading...