Fucoidan Okinawa – Thuốc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị Ung thư

Fucoidan Okinawa – Là loại Thuốc chuyên phòng ngừa và hỗ trợ điều trị Ung thư được chiết xuất từ tảo Muzuku thuộc vùng  biển Okinawa, Nhật Bản.

Đánh giá chi tiết Fucoidan Okinawa – Thuốc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị Ung thư

Fucoidan Okinawa – Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hộp màu xanh

Fucoidan Okinawa là sản phẩm với thành phần chính Fucoidan được chiết xuất từ loại tảo nâu Mozuku ở Nhật Bản, có tác dụng vượt trội trong việc phòng ngừa và điều trị ung thư. Sử dụng quy trình sản xuất Kanehide Bio đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp và Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản, sau quá trình chiết xuất Fucoidan tiếp tục được chiết tách theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để đạt độ tinh khiết cao, giúp phát huy tác dụng của Fucoidan, đạt hiệu quả cao nhất. Sản phẩm đã được tin dùng bởi nhiều khách hàng tại Nhật Bản cũng như trên khắp thế giới.

okinawa fucoidan ho tro dieu tri ung thu1a jpg 1481098411 07122016151331

Fucoidan là gì?

Fucoidan là hợp chất được phát hiện vào năm 1913 bởi Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển. Fucoidan được chiết xuất từ chất nhờn của nhiều loại tảo trong đó có tảo nâu Mozuku, cho hàm lượng fucoidan cao. Theo các nghiên cứu khoa học, Fucoidan là một chuỗi cao phân tử polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose. Ngoài fucose, thành phần chính của Fucoidan cũng bao gồm galactose, manose, xylose và axit uronic. Các thành phần này có công dụng hoạt tính kháng đông cục máu, hoạt tính kháng khuẩn, kháng u, kháng viêm nhiễm.

Công dụng của Fucoidan Okinawa

 •  Okinawa Fucoidan giúp cải thiện tuần hoàn máu, làm máu trong cơ thể bạn lưu thông một cách ổn định.

 •  Giúp cân bằng đường huyết, không làm tăng lượng đường trong máu, từ đó tránh được bệnh tiểu đường.

 •  Làm xương chắc khỏe, hỗ trợ quá trình trao đổi chất trong cơ thể một cách ổn định.

 •  Sử dụng Okinawa Fucoidan sẽ giúp cho hệt tiêu hóa được bảo vệ nhờ vào việc bám và bảo vệ các thành ruột của sản phẩm.

 •  Giải độc cho cơ thể, giúp cơ thể tránh khỏi sự ảnh hưởng của các loại virus, vi khuẩn độc hại.

 •  Hỗi trợ điều trị rất nhiều căn bệnh ung thư nguy hiểm như ung thư vú, ung thư tinh hoàn, ung thư dạ dày, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư gan, ung thư phổi…

3 cơ chế tác động của Fucoidan Okinawa

Vì sao nên chọn Fucoidan Okinawa mà không phải sản phẩm hỗ trợ điều trị Ung thư  khác?

Có 3 lý do để chọn Fucoidan Okinawa

– Hàm lượng Fucoidan cao: Fucoidan Okinawa có hàm lượng tinh chất Fucoidan là 295 mg/viên- cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm Fucoidan trên thị trường. Nó cũng được coi là tỉ lệ vàng 100% nguyên chất, không pha trộn với bất kỳ nguyên liệu nào khác. Đây là hàm lượng tối ưu dùng để phòng và hỗ trợ điều trị ung thư.

– Sử dụng công nghệ sản xuất thông minh và hiện đại bậc nhất thế giới: Fucoidan Okinawa được sử dụng quy trình sản xuất Kanehide Bio, đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp và Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản, sau quá trình chiết xuất Fucoidan tiếp tục được chiết tách theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để đạt độ tinh khiết cao, giúp phát huy tác dụng của Fucoidan, đạt hiệu quả cao nhất.

– Nguồn nguyên liệu sạch tuyệt đối: Vùng biển Okinawa cách xa lục địa và được biết đến là vùng biển sạch chưa từng bị ô nhiễm hay bị tác động bởi môi trường sinh sống của con người. Tảo nâu Mozuku được nuôi dưỡng và phát triển mạnh mẽ dưới làn sóng mát sạch và giàu ánh nắng mặt trời. Quy trình thu hoạch tảo nâu tại vùng biển này cũng được thực hiện và bảo vệ khắt khe cho sự lưu giữ của chất vàng Fucoidan trong tảo nâu – thứ “rác của lòng đại dương”.Chính vì thế Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku đạt đến độ sạch, tinh khiết 100%.

okinawa fucoidan ho tro dieu tri ung thu5 png 1481099724 07122016153524

Thành phần của Fucoidan Okinawa

– 100% chiết xuất từ tảo Muzuku Okinawa

Đối tượng sử dụng

– Dành cho mọi đối tượng, trường hợp trẻ em dưới 3 tuổi nên tham khảo bác sỹ trước khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng Fucoidan Okinawa

– Người không bị bệnh, sử dụng thuốc để bổ sung dinh dưỡng và phòng ngừa các bệnh Ung thư : Uống 2-4 viên/ngày chia làm 2 lần sáng – tối sau ăn

– Người đang trong quá trình điều trị Ung thư cần uống tăng thành 12-20 viên/ngày giúp chống suy mòn và tác dụng phụ của thuốc – hóa trị hay xạ trị tạo ra (chia làm 2-3 lần uống để hấp thụ thuốc tốt hơn).

Review Fucoidan Okinawa – Thuốc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị Ung thư

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Fucoidan Okinawa – Thuốc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị Ung thư
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Đang cập nhật thông tin

  Review Fucoidan Okinawa – Thuốc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị Ung thư

  5 0% | 0 đánh giá
  4 0% | 0 đánh giá
  3 0% | 0 đánh giá
  2 0% | 0 đánh giá
  1 0% | 0 đánh giá
  Đánh giá Fucoidan Okinawa – Thuốc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị Ung thư
  Gửi ảnh thực tế
  0 ký tự (Tối thiểu 10)
   +

   Chưa có đánh giá nào.

   Chưa có bình luận nào

   Messenger