• Phong Cách Nhật - Mua hàng tại Nhật

Giặt xong mặc ngay, đập tan nỗi lo mùa mưa cùng máy giặt Toshiba TW-117A8

09/10/2020

Mùa mưa ở Việt Nam là nỗi ám ảnh kinh hoàng với những bà nội trợ. Khi mà đồ chẳng thể nào khô nổi dù đã giặt bằng máy. Mùi ẩm mốc cứ bám mãi trên đồ chỉ vì mưa mãi chẳng thể nào khô. Nhưng nỗi ám ảnh ấy sẽ biến mất ngay nếu bạn sở hữu chiếc máy giặt Toshiba TW-117A8. Với công nghệ sấy block của TW-117A8, bạn có thể giặt xong mặc ngay chẳng cần đến phơi.

Toshiba TW-117A8 sở hữu công nghệ Zaboon: vòi phun kép, lồng giặt lớn giúp đánh tan mọi vết bẩn

Nhắc đến máy giặt Toshiba nội địa Nhật thì khó mà không nhắc đến công nghệ Zaboon đặc biệt này. Đây là công nghệ độc quyền được nghiên cứu và phát triển dành cho các dòng máy giặt của Toshiba. Cũng chính là chìa khóa mang lại sự thành công không ngờ cho những dòng máy giặt Toshiba. Và đương nhiên ở Toshiba TW-117A8 cũng không thể nào thiếu sự góp mặt của công nghệ này. 

Toshiba TW-117A8 sở hữu công nghệ Zaboon: vòi phun kép, lồng giặt lớn giúp đánh tan mọi vết bẩn

Toshiba TW-117A8 sở hữu công nghệ Zaboon: vòi phun kép, lồng giặt lớn giúp đánh tan mọi vết bẩn

Sự thành công của công nghệ Zaboon ngoài nhờ vào thiết kế vòi phun kép đánh bật mọi vết bẩn. Hệ thống này tạo dòng nước lớn áp lực cao giúp nước giặt thẩm thấu nhanh, sâu vào sớ vải. Từ đó giúp phát huy tối đa hiệu quả làm sạch của nước giặt.

Ngoài ra còn phải kể đến cấu tạo lồng giặt đặc biệt của chiếc máy này nữa. Toshiba TW-117A8 nổi bật với lồng giặt Zaboon có kích thước 54cm, dung tích lên đến 82 lít. Chính những điều này đã tạo nên một diện tích lồng giặt cực lớn thích hợp để sạch giặt đồ. Bởi diện tích lớn đồng nghĩa quần áo sẽ được ngâm trọn trong nước, làm nước giặt thấm đều thì việc vò hay trộn làm sạch toàn bộ quần áo cũng dễ hơn. 

Công nghệ sấy Block, khô nhanh chóng, mặc được ngay

Vốn là dòng máy giặt nội địa Nhật nhưng dường như Toshiba TW-117A8 sinh ra để dành cho Việt Nam. Bởi ở đất nước mà luôn có những cơn mưa bất chợt, dầm dề này thì chiếc máy kết hợp giặt sấy còn gì thích hợp hơn nữa. Chỉ cần bỏ đồ vào giặt, giặt xong là có thể mặc được ngay, chẳng cần chờ gì nữa. Nhưng nhờ vào đâu mà Toshiba TW-117A8 lại có thể làm được điều này? Không gì khác chính là bởi công nghệ sấy Block cực tối ưu được thiết kế trong máy.

Công nghệ sấy Block, khô nhanh chóng, mặc được ngay, không gây hư tổn đồ

Công nghệ sấy Block, khô nhanh chóng, mặc được ngay, không gây hư tổn đồ

Công nghệ sấy Block của máy giặt hiểu đơn giản là sử dụng điều hòa thu nhỏ để sấy khô. Công nghệ này hạn chế việc hư hại quần áo, tiết kiệm điện năng hơn so với dòng máy khác. Do sấy khô bằng phương pháp nhiệt độ và độ ẩm thấp so với sấy nhiệt chỉ có tốt hơn. Ngoài ra với chu trình sấy khép kín không thất thoát nhiệt nên tiết kiệm điện từ 30% đến 50%. Bởi thế lựa chọn Toshiba TW-117A8 bạn sẽ chẳng phải lo đồ ướt mà còn giúp đồ bền lâu hơn.

Chuyển động giặt Dynamic chống nhăn đồ

Vốn dĩ công nghệ sấy Block đã giúp cho Toshiba TW-117A8 giảm được đồ nhăn sau mỗi khi giặt rồi. Nhưng vẫn không thể quên kể đến sự hỗ trợ thêm từ chuyển động  giặt Dynamic chống nhăn đồ được. 

Chuyển động giặt Dynamic chống nhăn đồ

Chuyển động giặt Dynamic chống nhăn đồ

Chuyển động giặt Dynamic chính là cách thức mô phỏng các thao tác linh hoạt như khi giặt bằng tay. Từ thao tác nhào, vò, cho đến ấn đều được chuyển động Dynamic mô phỏng trọn vẹn, tinh tế nhất. Tính năng này giúp quần áo được giặt sạch toàn diện không gây xoắn rối đồ sau khi giặt. Hiện tượng đồ nhăn và xoắn gần như không còn xuất hiện khi bạn sử dụng Toshiba TW-117A8 giặt giũ.

Lựa chọn Toshiba TW-117A8 để giặt giũ sẽ là một quyết định vô cùng sáng suốt của bà nội trợ. Bởi chẳng những chiếc máy này giúp bạn giặt đồ nhanh chóng mà còn tiết kiệm cả thời gian, chi phí. Nếu bạn vẫn chưa tin thì hãy cùng đến với những trải nghiệm chân thật nhất về dòng máy này thông qua video sau nhé.

Hỗ trợ bán hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Phan Tuấn Anh(Kinh doanh)
Phí Dương Hưng(Kinh doanh)
Nguyễn Ngọc Tú(Kinh doanh)
Hỗ trợ bảo hành(Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành)

Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

098.785.3333

loading...