• Phong Cách Nhật - Mua hàng tại Nhật

Kinh nghiệm mua máy lọc không khí chuẩn chỉnh 99% chất lượng đỉnh cao

11/06/2021

Mùa dịch bệnh hoành hành cũng là lúc nhu cầu dùng máy lọc khí của người dân tăng cao. Nhưng đừng quá hấp tấp khi mua máy lọc khí để rồi mua phải hàng kém chất lượng nhé. Nhớ kỹ những kinh nghiệm mua máy lọc không khí được nhiều người chia sẻ sau đây. Chắc chắn làm theo rồi bạn sẽ mua được một chiếc máy có chất lượng chuẩn chỉnh 99% chất lượng khỏi bàn.

>> 5 công nghệ máy lọc không khí nên tham khảo trước khi mua

>> Top máy lọc không khí cao cấp sale khủng chỉ còn dưới 10 triệu tại Phong Cách Nhật

Hãy xác định mục đích mà bạn mua máy lọc khí trước đã

Kinh nghiệm mua máy lọc không khí đầu tiên bạn cần học là biết được mục đích mua của mình là gì đã. Vì hiện nay trên thị trường các loại máy lọc khí rất đa dạng. Có rất nhiều tính năng được thiết kế trong cùng một chiếc máy lọc khí. Xác định rõ mục đích thì bạn sẽ mua được đúng loại máy và tránh tốn tiền dư thừa mà không dùng để tính năng không cần thiết.

Hãy xác định mục đích mà bạn mua máy lọc khí trước đã

Hãy xác định mục đích mà bạn mua máy lọc khí trước đã

Chẳng hạn bạn chỉ muốn mua một chiếc máy để lọc bớt bụi thôi thì hãy chọn những mẫu tầm trung. Còn khi bạn muốn kèm cả hút ẩm, lọc khói thuốc, sấy quần áo thì đương nhiên sẽ cần chiếc máy cao cấp hơn nhiều. Nhưng thế sẽ tối ưu được tiền mua máy của bạn hơn nếu chỉ đi mua đại một máy nào đó về.

Lựa chọn màng lọc, kinh nghiệm mua máy lọc không khí không thể bỏ qua

Thứ quan trọng nhất trong máy lọc không khí chính là màng lọc. Vì đây sẽ là bộ phận chính giống bạn loại bỏ hết mọi bụi bẩn và mùi hôi trong không khí. Bởi thế tuyệt đối không được lơ là trong việc lựa chọn màng lọc là kinh nghiệm mua máy lọc không khí tuyệt không thể bỏ qua được. 

Lựa chọn màng lọc, kinh nghiệm mua máy lọc không khí không thể bỏ qua

Lựa chọn màng lọc, kinh nghiệm mua máy lọc không khí không thể bỏ qua

Màng lọc không khí trong máy lọc có rất nhiều loại mà có thể chính bạn cũng chưa biết hết. Vì thế trước khi mua máy hãy tìm hiểu sơ qua về những màng lọc này đã. Như thế bạn mới biết loại màng lọc nào của máy sẽ phù hợp với nhu cầu của mình. Tìm hiểu về các màng lọc của máy lọc khí không khó, chỉ cần tìm trên internet là sẽ ra cặn kẽ cho bạn. Hoặc bạn có thể xem tại ĐÂY để có thể nắm rõ hơn về 5 công nghệ lọc khí thường thấy nhất hiện nay trong máy lọc không khí.

Chọn đúng công suất máy, tiết kiệm điện năng tối ưu

Tiêu chí này quan trọng không kém màng lọc. Vì nó sẽ có thể ảnh hưởng đến tiền điện mà bạn phải trả sau này. Dù là mua máy công suất không đủ hay dư công suất so với nhu cầu cũng sẽ khiến cho lượng điện tiêu thụ không hợp lý. Vì thế muốn tiết kiệm và dùng máy hợp lý thì bạn chỉ có cách mua máy đúng công suất mà thôi.

Chọn đúng công suất máy, tiết kiệm điện năng tối ưu

Chọn đúng công suất máy, tiết kiệm điện năng tối ưu

Kinh nghiệm mua máy lọc không khí đúng công suất là bạn phải nắm rõ không gian mà bạn sử dụng máy ra sao. Diện tích phòng sẽ quyết định bạn nên mua máy có công suất nào là phù hợp nhất. Cụ thể bạn có thể tham khảo theo tiêu chí sau:

  • Phòng có diện tích 15m2 nên lựa chọn máy lọc không khí có lưu lượng gió khoảng 160 m3/h. 
  • Phòng diện tích từ 15m2 - 20m2 sẽ phù hợp với công suất 180m3/h. 
  • Phòng từ 20m2 - 30m2 nên sử dụng máy có công suất khoảng 240m3/h 
  • Từ 30m2 trở lên thì lưu lượng gió phù hợp là 510m3/h.

 

Chỉ cần nhớ kỹ 3 kinh nghiệm mua máy lọc không khí được chia sẻ bên trên bạn sẽ chẳng cần lo nữa. Vì chất lượng máy mua được khi đó sẽ chuẩn chỉnh đến 99% chẳng cần bàn cãi. Tham khảo ngay những mẫu lọc không khí đang được sale cực mạnh tại Phong Cách Nhật để đừng bỏ lỡ chiếc máy tốt nhất cho mình nhé.

Hỗ trợ bán hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Phan Tuấn Anh(Kinh doanh)
Phí Dương Hưng(Kinh doanh)
Nguyễn Ngọc Tú(Kinh doanh)
Hỗ trợ bảo hành(Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành)

Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

098.785.3333

loading...