• Phong Cách Nhật - Mua hàng tại Nhật

Kinh nghiệm

07/01/2020

Mùa nồm đã đến rồi . Hôm nay Phong Cách Nhật sẽ chia sẻ cho các anh chị 1 số kinh nghiệm để chọn máy hút ẩm như thế này! Máy hút ẩm thì rất nhiều loại, nhưng nguyên lý thì có 2 nguyên lý hoạt động chính như sau:

21/08/2019

Đối với mẫu bếp từ mới và cao cấp của Panasonic hiện nay, Lò nướng IH & Far Red W Flat Racking Lil là công nghệ và thiết kế mới vô cùng hữu ích đối với người tiêu dùng. Vậy Lò nướng IH & Far Red W Flat Racking Lil như thế nào, xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

25/07/2019

Trong thực tế khi sử dụng các thiết bị điện như: Bếp từ, tủ lạnh, lò nướng, máy giặt, bình nóng lạnh... sẽ có thêm dây tiếp địa. Mục đích của dây này là gì, xin mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

18/07/2019

Công nghệ Zaboon là công nghệ độc quyền được nghiên cứu và phát triển dành cho các dòng máy giặt của Toshiba. Đây là công nghệ mang lại sự thành công trong phân khúc máy giặt của Toshiba. Vậy công nghệ Zaboon là gì,Phong Cách Nhật xin mời các bạn xem bài viết dưới đây.

14/11/2018

Ngày nay việc sử dụng tủ lạnh để lưu giữ và bảo quản thực phẩm trong mỗi gia đình là rất quan trọng. Một ngày bạn mở tủ lạnh ra không thấy lạnh, các thực phẩm bị hỏng? Bạn đừng lo lắng nhé phongcachnhat.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng ngay tại...

12/11/2018

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh, ai cũng sẽ bắt gặp những vấn đề về các lỗi kỹ thuật. Để không bị bối rối phongcachnhat.vn sẽ giúp các bạn tổng hợp lại các lỗi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục khi bạn gặp phải trong bài viết sau đây. 

09/11/2018

Tủ lạnh là 1 vật dụng rất quan trọng với các gia đình đặc biệt là các bà nội trợ . Tủ lạnh được ví như 1 cửa hàng mini phục vụ việc ăn uống cho cả gia đình. Vậy nên các bà nội trợ đừng bao giờ mắc phải các sai lầm nghiêm trọng sau đây khi sử dụng tủ lạnh đừng biến chiếc...

Hỗ trợ bán hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Phan Tuấn Anh(Kinh doanh)
Phí Dương Hưng(Kinh doanh)
Nguyễn Ngọc Tú(Kinh doanh)
Hỗ trợ bảo hành(Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành)
loading...