• Phong Cách Nhật - Mua hàng tại Nhật

Mách nhỏ 3 mẹo chọn vòi tắm hoa sen cực chuẩn

30/09/2020

Chọn mua vòi tắm hoa sen không khó nhưng để chọn được đúng vòi chất lượng, lực nước mạnh thì bạn bạn cần phải biết mẹo riêng nữa đấy. Ghi chú ngay 3 mẹo thú vị sau để chọn ngay vòi sen tắm cực chuẩn cho nhà mình nhé.

1. Chọn vòi vòi tắm hoa sen Nhật, làm từ chất liệu đồng thau, đừng quên chú ý hàm lượng chì.

Dù mua gì đi chăng nữa thì chất lượng sản phẩm luôn cần được đặt lên tiêu chí hàng đầu. Bởi thế khi chọn mua vòi tắm hoa sen cũng sẽ không thể nào bỏ qua tiêu chí này được. Đối với tiêu chí chất lượng này Điện máy Nhật Bản khuyên bạn nên chọn những vòi sen làm từ chất liệu đồng thau.

Chọn vòi tắm hoa sen làm từ chất liệu đồng thau, đừng quên chú ý hàm lượng chì

Chọn vòi tắm hoa sen làm từ chất liệu đồng thau, đừng quên chú ý hàm lượng chì

Mặc dù có rất nhiều chất liệu được ứng dụng vào sản xuất vòi sen, nhưng chẳng gì có thể vượt qua đồng thau. Bởi độ bền và sự chắc chắn mà chất liệu này mang lại trong quá trình sử dụng rất cao. Đặc biệt khi đồng thau kết hợp với lớp mạ niken còn giúp sản phẩm vòi sen sáng bóng lâu. Từ đó đáp ứng được các tiêu chuẩn về độ bền và an toàn khi sử dụng cao hơn.

Một mẹo nhỏ khác nhưng không kém quan trọng nữa là hãy chú ý hàm lượng chì của vòi sen. Cần lưu ý là hàm lượng chì (Pb) của sản phẩm phải nằm trong mức cho phép. Hàm lượng này chỉ nên nằm ở mức nhỏ hơn 0,25% để đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình bạn

2. Chớ bỏ quan áp lực dòng chảy của vòi sen thông qua công năng, kiểu dáng.

Mua một vòi tắm hoa sen bền đẹp nhưng khi dùng nước chẳng chảy được bao nhiêu cả. Điều này chẳng khác nào bạn mua vòi sen về chỉ để ngắm mà không dùng được thôi sao? Nhưng mà lại có rất nhiều người bỏ qua điều này khi chọn mua vòi tắm hoa sen cho gia đình mình.

Tiêu chí áp lực nước tuy phụ thuộc chủ yếu vào dung tích và vị trí bể nước nhiều hơn. Nhưng chỉ bạn cần biết vị trí bể nước nhà mình thì dùng mẹo chọn kiểu dáng sẽ dễ hơn. Nếu nhà tắm ở tầng 1 mà két nước ở tầng cao hơn thì lựa chọn sen cây là hợp. Nhưng nếu bể được đặt cách nhà tắm 2-3 tầng thì không nên sử dụng sen cây tắm đứng. Vì lúc này áp lực nước không đủ mạnh, nước chảy từ vòi tắm hoa sen sẽ rất yếu.

Chớ bỏ quan áp lực dòng chảy của vòi sen thông qua công năng, kiểu dáng

Chớ bỏ quan áp lực dòng chảy của vòi sen thông qua công năng, kiểu dáng

Đối với trường hợp này, giải pháp tốt nhất là bạn nên lựa chọn loại vòi sen tăng áp. Dòng sản phẩm này có thiết kế tăng cường áp lực nước giúp nước chảy ra tại vòi ạnh hơn. Bạn sẽ chẳng cần phải dùng điện hay nâng độ cao của bể chứa để tăng áp lực nước. Đặc biệt, dù tắm nước nóng hay lạnh thì vòi sen tăng áp vẫn đáp ứng đủ tính năng này.

3. Chọn theo thương hiệu, tiêu chí không thể bỏ qua.

Đã chọn theo chất liệu, công năng rồi thì đương nhiên không thể bỏ qua được thương hiệu. Một trong những tiêu chí hàng đầu bải chứng cho chất liệu và công năng của sản phẩm. Đối với dòng sản phẩm vòi tắm hoa sen sẽ không khó để tìm kiếm được thương hiệu chất lượng. Nhưng để tránh nhầm lẫn hàng thật và nhái, Điện máy Nhật Bản khuyên bạn chỉ nên chọn những thương hiệu uy tín. Trên thị trường thiết bị nhà tắm hiện nay bạn có thể chọn những thương hiệu như: Toto, Inax, Panasonic,... 

Sen tắm Toto, thương hiệu nội địa Nhật với chất lượng đáng tin

Sen tắm Toto, thương hiệu nội địa Nhật với chất lượng đáng tin

Đây chính là những thương hiệu được bảo chứng chất lượng trên thị trường hiện nay. Với những sản phẩm đa dạng từ kiểu dáng cho đến giá cả phù hợp với mọi đối tượng. Chẳng hạn như với thương hiệu Toto, bạn có thể lựa chọn đa dạng từ mẫu vòi tắm hoa sen nhiệt độ, vòi massage cho đến cả vòi âm tường cũng có. Bởi thế chọn sen tắm không thể nào bỏ qua thương hiệu này được. 

Với 3 mẹo nhỏ được Điện máy Nhật Bản mách nước ở trên bạn đã biết chọn vòi sen chưa? Nếu vẫn chưa chọn được mẫu cho mình thì hãy thử tham khảo những mẫu sen tắm nổi bật sau nhé. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng về cả kiểu dáng và chất lượng đâu.

5,500,000₫ 6,500,000₫
-15%
12,500,000₫ 13,500,000₫
-7%
3,750,000₫ 4,500,000₫
-17%
-50%
19,800,000₫ 32,000,000₫
-38%

Hỗ trợ bán hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Phan Tuấn Anh(Kinh doanh)
Phí Dương Hưng(Kinh doanh)
Nguyễn Ngọc Tú(Kinh doanh)
Hỗ trợ bảo hành(Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành)
loading...