• Phong Cách Nhật - Mua hàng tại Nhật

Máy điều hòa 2 chiều, cứu tinh cho những ngày mùa lạnh, rét buốt ở miền Bắc

09/01/2021

Những ngày gần đây ở miền Bắc gắn liền với cái lạnh thấu da thấu thịt. Với cái lạnh ấy chỉ cần nghe đến 2 chữ máy lạnh thôi đã khiến bao người sợ hãi. Ai ai cũng bảo nhau lạnh chưa đủ hay sao mà còn dùng máy lạnh. Nếu nói thế thì chính bạn lại chưa biết đến một điều thú vị của loại máy này vào những ngày đông rồi. Một chiếc máy điều hòa 2 chiều sẽ cho bạn biết được đâu là cứu tinh vào những ngày lạnh, rét buốt của bạn.

Tác dụng sưởi ấm đến từ máy điều hòa 2 chiều

Đối với một đất nước nhiệt đới như Việt Nam, nhắc đến máy điều hòa hẳn mọi người chỉ nghĩ đến tác dụng làm lạnh và máy. Một đất nước mà số ngày nóng gần như là cả năm như Việt Nam thì ít ai cần sưởi ấm. Và cứ thế tính năng này của chiếc máy điều hòa 2 chiều gần như bị quên lãng. Đến mức độ khi nhắc đến tính năng này của máy điều hòa 2 chiều ai cũng ngỡ ngàng.

Máy điều hòa 2 chiều vừa làm lạnh mùa hè, vừa sưởi ấm mùa đông

Máy điều hòa 2 chiều vừa làm lạnh mùa hè, vừa sưởi ấm mùa đông

Khác với các dòng máy lạnh một chiều chỉ đơn thuần làm lạnh không khí mà mọi người hay biết. Chiếc máy lạnh 2 chiều còn có khả năng đổi ngược chiều giúp làm ấm không khí trong phòng. Nó có thể duy trì mức nhiệt độ trung bình từ 25 – 26 độ tạo cảm giác ấm áp. Một tính năng cực kỳ hữu ích trong những ngày mùa đông, mùa mưa. Đặc biệt là trong thời tiết rét buốt, lạnh căm như ở miền Bắc hiện nay.

Chế độ hút ẩm, giúp duy trì độ ẩm cho căn phòng

Bên cạnh sưởi ấm, loại máy điều hòa 2 chiều này vẫn còn sự đặc biệt khác cực hữu ích. Đó chính là tính năng hút ẩm siêu hữu ích đến từ dòng máy điều hòa này. Với tính năng này thì dù cho bạn ở miền Nam hay Bắc đều cũng rất đáng dùng. Vì thời tiết ẩm ướt của những ngày mưa, ngày lạnh sẽ khiến độ ẩm trong không khí tăng cao. Độ ẩm quá nhiều sẽ tăng nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp. Ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn. 

Chế độ hút ẩm, giúp duy trì độ ẩm cho căn phòng

Chế độ hút ẩm, giúp duy trì độ ẩm cho căn phòng

Chế độ Hút ẩm vận hành theo cơ chế ngưng tụ hơi ẩm trong không khí tạo thành nước rồi chảy ra ngoài. Cơ chế này giúp duy trì độ ẩm ở mức khoảng 60% cho căn phòng. Ngoài ra, chế độ này còn có khả năng hạn chế muỗi trú trong phòng. Vì không khí khô không phải là môi trường thích hợp cho muỗi. Bởi thế chiếc máy điều hòa 2 chiều sẽ góp phần bảo vệ bạn khỏi các bệnh lý do thời tiết. Đồng thời tránh tình trạng tường nhà và các vật dụng bị ẩm mốc, đồ điện bị hư hỏng,...

Tính năng kháng khuẩn, bảo vệ sức khỏe cho bạn

Thời tiết ẩm ướt, lạnh rét luôn là điều kiện lý tưởng để các mầm bệnh phát triển. Do đó việc chọn một chiếc máy lạnh vừa có khả năng làm mát, vừa kháng khuẩn rất cần thiết. Một chiếc máy điều hòa 2 chiều ngoài vừa có thể làm lạnh, có thể sưởi ấm. Mà lại còn có thể lọc được bụi bẩn cùng các tác nhân gây hại cho sức khỏe. Đây chẳng phải là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn sao.

Tính năng kháng khuẩn, bảo vệ sức khỏe cho bạn

Tính năng kháng khuẩn, bảo vệ sức khỏe cho bạn

Tuy nhiên không phải dòng máy điều hòa 2 chiều nào trên thị trường cũng đều sẽ có tính năng này. Nhưng điểm chung thường thấy là những dòng máy điều hòa nội địa Nhật đều được trang bị kháng khuẩn. Về chất lượng thì hàng nội địa Nhật sẽ chẳng cần phải bàn cãi quá nhiều. Một số mẫu máy điều hòa 2 chiều nội địa Nhật đầy đủ tính năng bạn có thể tham khảo như: Panasonic CS-J220D, Panasonic CS-568CEX2-W, Panasonic CS-565CXR2-W, Panasonic Eolia CS-368CEX-W,...

 

Với bài viết này hẳn bạn đã biết thêm được máy điều hòa còn có thể sưởi ấm đúng không. Nếu nhà bạn đang phải mãi chịu cái lạnh rét buốt của ngày đông miền Bắc thì sao không rinh ngay một chiếc về cho gia đình mình. Vừa giúp bạn đập tan cái lạnh, lại còn kháng khuẩn, hút ẩm bảo vệ sức khỏe. Đây chính là cứu tính cho bạn vào những ngày mùa lạnh, rét buốt ở miền Bắc đấy.

Hỗ trợ bán hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Phan Tuấn Anh(Kinh doanh)
Phí Dương Hưng(Kinh doanh)
Nguyễn Ngọc Tú(Kinh doanh)
Hỗ trợ bảo hành(Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành)
loading...