Máy hút ẩm nội địa Nhật – Người bảo hộ sức khoẻ cho gia đình bạn

Thời tiết các tỉnh miền Bắc hiện nay đang bước vào mùa có luồng không khí ẩm và lạnh. Việc trang bị cho gia đình chị em nội trợ một chiếc máy hút ẩm là một trong những điều kiện cần và đủ để bảo vệ sức khoẻ của chính chị em nội trợ cũng như những người trong gia đình 

14 1645194941 4684684836 274313979 4971095882954973 4269362538760328347 n 2

Đây là một trong những cảnh mà sáng nay Phong Cách Nhật chứng kiến. Phong Cách Nhật tin rằng các chị em nội trợ miền Bắc cũng đã thấy được trong buổi sáng hôm nay:
Sáng mở mắt ra đã thấy HN chìm trong sương mù. Chỉ biết nhoẻn cười 1 cái vậy là cả ngày hôm nay chỉ quanh quẩn bên mấy cái máy hút ẩm ship đi khắp các tỉnh miền Bắc.
Chia sẻ với các bác 1 số thông tin về máy hút ẩm. Trên thị trường có khá nhiều công nghệ máy hút ẩm, nhưng ưu việt nhất là công nghệ máy nén khí.
Không có mô tả ảnh.
Và hầu hết tất cả các máy hút ẩm của Nhật đều sử dụng công nghệ hút ẩm này.
Có thể là hình ảnh về trong nhà
Phương pháp này hút ẩm tương tự như chức năng của điều hoà, nhiệt độ phòng càng cao, thì không khí càng nhiều hơi ẩm. Không khí ẩm sẽ qua máy nén khí để ngưng tự hơi nước, sau đó được thổi ra ngoài.
Không có mô tả ảnh.
Phương pháp này có nhược điểm khi nhiệt độ xuống quá thấp, khả năng hút ẩm sẽ giảm. Nhưng ưu điểm lớn là rất tiết kiệm điện gấp 3 lần, độ ồn thấp. Đây là phương án hầu hết các dòng máy hút ẩm cao cấp hiện nay sử dụng và tối ưu nhất ở Việt Nam.
1 số dòng máy hút ẩm cao cấp nhất hiện nay, các bạn có thể tham khảo tại đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger