• Phong Cách Nhật - Mua hàng tại Nhật

Máy lọc nước ion kiềm Nhật, sản phẩm tạo “nước thần” tốt bách bệnh

13/10/2020

Bạn có biết nước kiềm được ví von là loại “nước thần” tốt cho bách bệnh không? Đây không phải lời đồn thổi vô căn cứ đâu, mà đã được khoa học kiểm chứng rõ ràng. Bởi thế mà không ít người lựa chọn loại nước này sử dụng mỗi ngày để nâng cao đề kháng. Chỉ bằng một chiếc máy lọc nước ion kiềm Nhật bạn đã có ngày nguồn “nước thần” mỗi ngày cho gia đình.

Nước kiềm là gì và lợi ích cụ thể của nước kiềm ra sao?

Nước có tính kiềm hay còn gọi là nước kiềm được xác định dựa trên độ pH của nước. Chỉ số pH đo nồng độ của các ion hydro trong dung dịch để đánh giá tính axit hoặc tính kiềm. Một dung dịch có tính bazơ khi có nồng độ các ion hydro thấp và khi đó nó được gọi là có tính kiềm. Theo đó, pH> 7 thì dung dịch có tính kiềm, càng lớn hơn 7 thì tính kiềm càng mạnh. Độ pH của nước tinh khiết đã được lọc qua máy lọc nước ion kiềm Nhật nằm trong phạm vi từ 6,5 đến 7.

Nước có tính kiềm hay còn gọi là nước kiềm được xác định dựa trên độ pH của nước

Nước có tính kiềm hay còn gọi là nước kiềm được xác định dựa trên độ pH của nước

Không phải tự nhiên mà nước kiềm lại được khuyên dùng nhiều đến vậy, tất cả đều có lý do. Đặc biệt đối với người Nhật, họ thường sử dụng máy lọc để tạo nên nước ion kiềm để dùng. Bởi vì ở nước kiềm có những lợi ích vô cùng lớn như:

  • Nước kiềm giúp trung hòa hàm lượng axit dư thừa, duy trì cơ thể kiềm tính phòng chống bệnh tật.
  • Nước ion kiềm rất giàu Hydrogen, có tác dụng loại bỏ gốc tự do và chống oxy hóa mạnh. Hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa, phòng chống và hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến axit. Chẳng hạn như: gout, cao huyết áp, đau dạ dày, trào ngược axit, rối loạn tiêu hóa,… 
  • Cấu tạo bởi những phân tử nước siêu nhỏ giúp thẩm thấu nhanh vào tế bào cơ thể. Giúp bù nước nhanh chóng, bổ sung hiệu quả lượng nước mất đi, mang lại cảm giác tỉnh táo, sảng khoái và căng tràn năng lượng. 
  • Nước điện giải ion kiềm bảo toàn các vi khoáng tự nhiên trong nước như Mg, Fe, Na, K, Ca, Zn,… ở mức độ tối ưu nhất. 
  • Hỗ trợ ngăn ngừa loãng xương, xây dựng các mô trong cơ thể và tăng cường hệ miễn dịch. 
  • Sử dụng rất tốt trong nấu nướng và chế biến thực phẩm, làm tăng hương vị thức ăn…

Cách tạo ra nước ion kiềm tại gia

Muốn tạo ra nước ion kiềm từ nước tự nhiên bạn cần phải xử lý bằng thiết bị tạo ion. Thiết bị này sẽ làm tăng độ pH thông qua một quá trình điện phân. Bởi thế nếu bạn muốn tự tay làm tất cả một mình thì sẽ rất khó khăn. Nhưng nếu trang bị cho mình một chiếc máy lọc nước ion kiềm Nhật thì lại hoàn toàn khác. Chiếc máy này sẽ làm mọi bước để chuyển hóa nước thưởng thành kiềm thay cho bạn.

Máy lọc nước ion kiềm Nhật, sản phẩm giúp tạo nước kiềm tại gia

Máy lọc nước ion kiềm Nhật, sản phẩm giúp tạo nước kiềm tại gia

Những chiếc máy lọc nước kiềm ion Nhật sẽ sử dụng quá trình điện phân để chuyển hóa nước. Quá trình điện phân này sẽ tách thành phần có tính axit và thành phần có tính kiềm từ nguồn nước đầu vào. Từ đó, máy có thể loại bỏ một số phân tử nước hoặc thêm vào electron để kiểm soát được chỉ số pH như mong muốn. Bởi thế nhiệm vụ của bạn sẽ chỉ cần lắp đặt máy, khởi động và chờ lấy nước để uống. 

Những mẫu máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản đáng mua

Nhắc đến máy lọc nước ion kiềm đương nhiên không thể bỏ qua được những thương hiệu đến từ Nhật Bản. Bởi Nhật Bản chính là cái nôi của nước ion kiềm cũng như là các sản phẩm máy lọc nước. Do đó, phần lớn các sản phẩm máy lọc nước điện giải hiện nay đều xuất xứ từ “xứ sở hoa anh đào” này. Và Nhật Bản hiện đang quốc gia có sản phẩm dẫn đầu thị trường máy lọc ion kiềm trên toàn thế giới. Với chất lượng vượt trội và tác dụng tuyệt vời với sức khỏe con người.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua máy lọc nước cho gia đình mình thì chớ bỏ qua nhé. Điển hình như những mẫu máy lọc nước đang “cháy hàng” mỗi ngày sau:

Hỗ trợ bán hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Phan Tuấn Anh(Kinh doanh)
Phí Dương Hưng(Kinh doanh)
Nguyễn Ngọc Tú(Kinh doanh)
Hỗ trợ bảo hành(Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành)
loading...