• Phong Cách Nhật - Mua hàng tại Nhật

Nguyên lý hoạt động và cách đặt máy lọc không khí trong nhà để đạt được hiệu quả

17/03/2020
 
Xin chào cả nhà, bài viết này mình sẽ giải thích cho các bạn về nguyên lý hoạt động cơ bản của máy lọc không khí từ đó rút ra được vị trí đặt lọc không khí trong nhà thế nào cho hiệu quả, đồng thời cũng trả lời câu hỏi cho 1 số bạn tại sao để lọc không khí trong nhà mà không thấy hiệu quả.
  •  Nguyên lý hoạt động chủ yếu của lọc KK dựa theo nguyên Lý COANDA " Chất lỏng và chất khí luôn có xu hướng bám theo 1 bề mặt cong" Chính vì nguyên lý này hầu hết các bạn sẽ thấy cửa gió hướng lên trên, gió sẽ men theo tường, bám trên trần nhà rồi lùa lại không khí bẩn vào cửa hút của máy theo 1 chu trình kín. Bất cứ hành động nào phá vỡ chu trình này thì sẽ làm giảm hiệu quả của máy lọc.
  • Dựa trên nguyên lý này, máy lọc của các bạn nên đặt ở vị trí theo chiều dọc hoặc chiều ngang của căn phòng, cách tường tối thiểu 3cm , không nên đặt xa quá. 2 bên máy phải để thoáng tối thiểu 20cm để cánh gió có thể lùa không khí bẩn vào. Phía trên để trống tối thiểu 60cm.
Như vậy các trường hợp đặt máy theo thói quen có thể sẽ không đạt được hiệu quả của lọc không khí. Ví dụ: Để giữa phòng, để gần người, để trong khe kín, để quay mặt lưng ra ngoài, để phía sau là rèm...
Lưu ý thêm với mọi người về hệ thống đèn báo không khí sạch. Đèn này hoạt động dựa trên hệ thống cảm biến bụi và mùi của máy lọc được thực tế. Các bạn đừng có tư duy ép máy phải đỏ khi phòng không bẩn, hoặc bắt nó phải xanh khi không khí bẩn (Những ngày chỉ sií Air Visual cao, đèn có thể đỏ cả ngày nếu phòng không kín hoàn toàn). Các bạn chỉ cần thực hiện 1 số thủ thuật để test hoạt động của cảm biến có bình thường hay không.
 
11,790,000₫ 15,500,000₫
-24%
4,799,000₫ 6,450,000₫
-26%

Hỗ trợ bán hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Phan Tuấn Anh(Kinh doanh)
Phí Dương Hưng(Kinh doanh)
Nguyễn Ngọc Tú(Kinh doanh)
Hỗ trợ bảo hành(Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành)

Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

098.785.3333

loading...