Đánh giá chi tiết Nồi cơm điện Tiger JPC-A101 (WH) | Cao Tần | Áp suất
Nhận thấy hương vị ngon của gạo tiếp cận nồi “Dòng nhiệt và nồi có nhiệt niêm phong”
nhiệt sơn dòng chảy tốt dẫn nhiệt lên đỉnh ấm đun nước, chịu sơn nồi con dấu nhiệt cao dung lượng lưu trữ nhiệt ở đáy ấm đun nước và thúc đẩy sự đối lưu của nồi bên trong bằng cách chênh lệch nhiệt độ sinh ra ở phía trên và phía dưới.
Bên cạnh đó, thậm chí bị phủ đất nung nồi xa màu đỏ để ấm bên trong, tạo bọt tinh tế tại sôi và bò, chẳng hạn như nấu trong nồi đất sét, là gạo đầy đặn sẽ Takiagari.
Dusty, kết cấu công ty ‘Biến áp áp W nấu’
Vào thời điểm nấu ăn, tạo áp suất 1,25 atmospheres và kéo độ đàn hồi đã được giàu có với beekeepaper.
Áp lực đã được giảm xuống còn 1,05 atm ngay lập tức cung cấp cho nấu chín, bởi nấu ở nhiệt độ cao chiên, thắt chặt nấu hạt lúa, nó sẽ thông số kỹ thuật trong hạt gạo được chắc chắn hạn chế dính.
“Kamen wrapper IH” tiếp cận lò Kamado
Máy gia tốc IH bao gói móc bên trong thông qua “gói quấn IH” có diện tích sưởi ấm rộng hơn loại JPB. Bằng cách sưởi ấm trong một khu vực rộng lớn hơn, nó mang lại sự ngọt ngào ban đầu của cơm.
Hiển thị giá trị thực của hương vị “Tsuya bóng nắp”
Độ ẩm kết dính vào lớp màng rất hydrophilic bay hơi nhanh chóng khi được nung nóng.
Khi giữ ấm, đặt một màng ẩm vào nắp bên trong để tránh làm khô, giữ ẩm ẩm ướt.
Duy trì sự ngon miệng như khi bạn đặt nó trong một bữa ăn nhẹ.
Làm mới, thiết kế thông minh phù hợp với nội thất nhà bếp
Nó thường loại mô hình JPB đã nhận ra thiết kế nhỏ gọn của tái Chiều cao về -20mm. Nhận thức được thiết kế cảm thấy các chức năng cao là nhỏ gọn, đơn giản cũng như thu nhỏ, chính xác hơn, theo đuổi một thiết kế phức tạp hơn.
Ngoài ra, việc sắp xếp các nút và màn hình tinh thể lỏng rất dễ nhìn thấy, nó rất dễ sử dụng, nó được thiết kế để mọi người sử dụng nó có thể thoải mái vận hành.
Fire Fire cao “Iha Fire”
“Lấy IH để tạo ra vị ngọt của hương vị. Từ phía dưới và hai bên của ấm đun nước, nhiệt kết thúc tốt đẹp toàn bộ ấm đun nước với lửa lớn, tôi sẽ nấu ăn đầy đặn từ lõi.
30% lúa mì ngon “Taste menu chỉ” nạp
Chương trình nấu cơm ban đầu phù hợp với đặc tính của lúa mạch ngăn chặn mùi và nhận ra hương vị ngon miệng có thể giữ được hàng ngày. Thông qua một cách hợp lý bắt đầu là “lúa mì 1 phần trăm” và lúa mạch dành riêng quy mô nước trong lúa mì chuyên dụng cốc đo và nồi trong đó lợi ích sức khỏe có thể chọn “lúa mì 30%”, được cho là cao, “lúa mạch” ngon dễ dàng Tôi sẽ nấu cho bạn.
Chúng tôi đề xuất “hương vị của lương thực chủ lực + sức khoẻ với thực phẩm chính” trong “lúa mạch”.
3 loại gạo trắng nấu chín
Menu nấu sinh thái
Chuẩn menu’ll nấu trong khi giữ hóa đơn một cách khôn ngoan điện
ngăn chặn quá trình gia nhiệt tại thời điểm nước, sau khi nước ở nhiệt độ thấp hơn, và sau đó gia nhiệt ở điện sưởi ấm cao của IH độc đáo. Khi bạn bắt đầu sôi, làm suy yếu khả năng cháy và kiểm soát thông minh với lượng lửa tối thiểu có thể duy trì đun sôi. Hấp bước, giữ sức mạnh consumption’ll nấu trong cái nóng còn lại hấp, theo gạo trong những đặc điểm, là gạo tên menu Tiger của công nghệ để thao tác nhiệt.
Menu gạo trắng
sôi liên tục và cánh tay do điện sưởi ấm cao trong sự gia tăng nhiệt độ, thực đơn đưa ra các hương vị của gạo
sau khi được nước để tăng nhiệt độ nước vững chắc, và nước nóng ở công suất sưởi ấm cao IH độc đáo, cao mà không làm giảm hỏa lực từ ngoài hơi Chúng ta sẽ “liên tục đun sôi” với hỏa lực. Trong quá trình nấu, trong khi duy trì đun sôi với sức mạnh cháy mạnh, cho gạo nóng và độ ẩm. Cuối cùng là sưởi ấm đến 135 ℃ *, bỏ qua thêm độ ẩm, boasting nồi cơm điện đã được nấu chín Tiger đang nướng cơm nấu. ※ nhiệt độ đáy nồi
Menu Horse Horse
Tiger nghĩ “gạo ngon” ngọt cần thiết, độ đàn hồi, mùi, Nebari, chẳng hạn như sự mềm mại, thực đơn sang trọng kéo ra tất cả
hơn hai lần thời gian so với thực đơn gạo trắng, ra khỏi nước vững chắc, ít năng lượng sưởi ấm cao Nhiệt nó. Trong công suất cao làm nóng mà không làm giảm hỏa lực từ ngoài hơi, lâu hơn và “sôi liên tục”, hơn đơn gạo trắng, trong khi duy trì sôi và những thứ tương tự trong việc tăng cường hơn nữa hỏa lực, đưa ra đủ nhiệt và độ ẩm gạo Tôi sẽ. Cuối cùng, nung nóng lên đến 130 ℃ *, bỏ qua thêm độ ẩm, boasting nồi cơm điện đã được nấu chín Tiger đang nướng cơm. ※ nhiệt độ đáy nồi
Các tính năng khác
Các chữ cái dễ nhìn thấy với chữ nhấp nháy rõ ràng tinh thể lỏng
Trong quá trình hoạt động, phần chữ cái của màn hình tinh thể lỏng phát sáng để làm cho nó dễ nhìn thấy trong khi di chuyển. Trong điều kiện bình thường, đèn nền, màn hình sẽ biến mất.
Vòi hút có thể tháo rời lớn dễ dàng vệ sinh
Nắp dễ sử dụng và dễ nhìn Bảng điều khiển
“Chảo bên trong” với chức năng “rửa” để chăm sóc nắp bên trong
Làm sạch mùi sau khi nấu.
Loại tự đứng bằng đũa
Dễ bóc ra ngay cả với một khung nước ngọt dính
Nhiều thực đơn nấu chín
Một thực đơn nấu chín có thể thưởng thức nhiều thực đơn. Vv Ngoài ra để nấu ăn ba gạo trắng “kê gạo” và “Okoge”, “cháo”, “gạo lứt”, “gạo với đậu đỏ”, “炊 Komi”, bạn có thể thưởng thức từng hương vị nấu ăn đơn chia được kéo ra.
Trình đơn mở rộng GABA
Và gạo trong khoảng thời gian từ 4 đến 5 giờ để tạo điều kiện hoạt động của các enzym được chứa trong gạo lứt, tăng lượng GABA hơn bình thường của gạo lứt. Nó trở nên ngon với một kết cấu bụi.
Menu nấu ăn nhanh
Rút ngắn sức nóng và thời gian không đều, nấu ngon. Đối với một ngày bận rộn, khi bạn chỉ muốn gạo trong một thời gian.
Menu gạo lức
Menu gạo kê phổ biến khi bổ sung dinh dưỡng dồi dào một cách dễ dàng.
Menu nấu ăn
Kể từ khi nồi cơm điện IH là xuất sắc trong quản lý nhiệt độ, cũng để dễ dàng và thuận tiện nấu ăn đích thực khó khăn của mức độ lửa. Bạn có thể nấu hầm mà không dùng nồi đặc biệt.
Trang đặc biệt của JPC
Thách thức! Lúa mạch
Review Nồi cơm điện Tiger JPC-A101 (WH) | Cao Tần | Áp suất
Chưa có đánh giá nào.