Đánh giá chi tiết Nồi cơm điện Toshiba RC-10VRN (RS) | Cao tần | Chân không | 1L
Tính năng sản phẩm |
Nồi sử dụng công nghệ hút chân không kết hợp với thiết kế đáy nồi góc vát 60 độ giúp tăng khả năng đối lưu nhiệt
Phong Cách Nhật sẽ giải thích với các bạn ý nghĩa các ký hiệu tính năng như sau:
■ Phương pháp rèn nóng chảy Lõi được sản xuất bằng cách đúc từ khuôn dày mà không sử dụng cách thổi bong bóng, bằng cách đổ nhôm nhiệt độ cao nóng chảy vào một bộ phận làm nóng không gỉ và ép nó ở áp suất cao. | |
■ Đáy tròn 60 ° Bằng cách bắt chước một chiếc nồi lông và có đáy tròn, sự đối lưu nhiệt mạnh xảy ra trong lõi. | |
■ Nhiệt đáy nồi Nhiệt tập trung vào phần lồi dưới đáy lõi nồi cơm, tăng sức sôi. Những bong bóng mịn thổi lên làm cho hơi nóng đi qua và làm cơm sôi đều. | |
■ Độ dày đáy nồi Càng dày, nó càng lưu trữ nhiều nhiệt. | |
■ Bề mặt ngoài / lớp đồng Mặt ngoài của nồi trong được tráng đồng, có tính dẫn nhiệt tốt. | |
■ Lớp phủ bên trong / kim cương Bề mặt bên trong của nồi bên trong được phủ kim cương, có tính dẫn nhiệt tốt. | |
■ Thời gian bảo hành lõi nồi trong (tại Nhật) Nếu lớp phủ bên trong bị bong ra trong thời hạn bảo hành, nó sẽ được thay thế bằng lớp mới (trừ khi được sử dụng theo cách không đáp ứng các yêu cầu của hướng dẫn sử dụng). |
Dễ dàng vệ sinh !
Việc phủ lớp Flo bên trong giúp bạn có thể vo gạo trực tiếp bên trong lõi nồi
Có thể chọn 3 kết cấu gạo (Độ tơi) theo ý muốn |
Cơm thông thường được nấu theo kết cấu bạn thích. Bạn có thể thưởng thức cơm hàng ngày với chức năng tách kết cấu mà bạn có thể chọn theo sở thích của mình. Công nghệ chân không đã rút ngắn thời gian nấu. |
Chế độ nấu gạo lứt hoặc gạo thường |
Nhằm mục đích cho một cơ thể khỏe mạnh từ bữa ăn hàng ngày. Gạo lứt và gạo kê chứa nhiều chất xơ cũng được nấu chín. Bạn có thể dễ dàng bắt đầu cơm ngon lành tốt cho sức khỏe. |
Chế độ nấu tăng độ ngọt cho gạo |
Độ ngọt thông thường của gạo được cải thiện hơn nữa. Một chế độ sử dụng công nghệ chân không α để tăng độ ngọt. Đề nghị cho bữa trưa và cơm nắm. |
Chế độ nấu Bento |
Cơm mềm và ngon ngay cả khi được làm lạnh. Lõi hạt gạo được ngâm trước để mang lại vị ngọt, vì vậy cơm sẽ ăn ngon ngay cả khi nó cứng và lạnh. |
Các chế độ nấu khác |
■ Chế độ Sokuma
■ Chế độ nấu nhanh
■ Chế độ nấu cháo
■ Chế độ nấu kỹ
■ Chế độ làm bánh (bánh / trứng onsen)
Thông số kỹ thuật Nồi cơm điện Toshiba RC-10VRN (RS) | Cao tần | Chân không | 1L
Model: | RC-10VRN (RS) đỏ |
Dung tích: | 1.0L |
Độ dày lõi nồi: | 5mm |
Điện năng tiêu thụ (W): | 1250W |
Thời gian giữ nhiệt: | 40h |
Review Nồi cơm điện Toshiba RC-10VRN (RS) | Cao tần | Chân không | 1L
Chưa có đánh giá nào.