Săm soi tủ lạnh R -HXCC62S của Hitachi

Tủ lạnh Hitachi có dung tích lớn, kiểu dáng thời trang, có đầy đủ các chức năng làm tươi. Mô hình mới nhất được phát hành vào tháng 2 năm 2022 chứa một đề xuất mới đáng ngạc nhiên. Đó chính là chức năng mới “camera tủ lạnh” tự động quay phim ngăn mát tủ lạnh với bộ phận camera gắn trên nóc tủ lạnh. Máy ảnh này tự động chụp các giá và các ngăn cửa trái và phải của phòng tủ lạnh * 1 * 1 và gửi nó đến ứng dụng dành riêng cho điện thoại thông minh, vì vậy bạn có thể kiểm tra hình ảnh của phòng tủ lạnh từ bên ngoài. Tôi ngay lập tức kiểm tra tủ lạnh mới được đề xuất , có thể giảm việc quên mua nguyên liệu và mua gấp đôi bằng cách kết hợp chức năng kết nối liên kết điện thoại thông minh và tủ lạnh với chức năng camera cho phép bạn nhìn thấy bên trong tủ lạnh .

14 1647088911 2751033974 1 1606272956 1486186857 hitachi r wxc62n icon 2

 

Máy ảnh tủ lạnh

“Máy ảnh tủ lạnh” cho phép bạn kiểm tra “Có đó không?” Trên điện thoại thông minh của bạn rất tiện lợi!

Trong khi đi mua sắm ở siêu thị, tôi thường nghe nói rằng tôi không thể nhớ được thành phần bảo quản trong tủ lạnh, hỏi: “Em vẫn còn nguyên thành phần đó à?” Kết quả là mình thực sự đã mua lại mặc dù còn hàng, hoặc ngược lại, mình nghĩ là còn lại và quên không mua, hoặc mình trở về nhà cất nguyên liệu vào tủ lạnh và nói “mình thất bại” mọi người ạ. sẽ có kinh nghiệm mà họ đã nghĩ.

Tác giả vốn là nhân viên Kakaku.com, là một trong những người thường xuyên đưa ra những trải nghiệm như vậy, nhưng nhìn vào kết quả của một cuộc khảo sát do Hitachi thực hiện, những người đã trải qua cảm giác “Bạn có để tủ lạnh không?” Sau khi đi. mua sắm. Có vẻ như thực sự rất nhiều.

"Thành phần đó còn không?"

Chọn mọi thứ phù hợp với cảm giác của bạn khi bạn mua thứ gì đó bạn thường để trong tủ lạnh hoặc khi bạn sử dụng tủ lạnh ở nhà .

Cũng cần phải nói thêm, nguyên nhân khiến những sai lầm như quên mua, mua hai lần xảy ra là do đồ đạc trong tủ lạnh không được ghi nhớ kỹ càng. Vì vậy, Hitachi đã nghĩ ra một phương pháp kết hợp chức năng kết nối và chức năng camera. Bằng cách lắp đặt một camera chụp bên trong ngăn tủ lạnh ở trên cùng của tủ lạnh và gửi hình ảnh được chụp tự động đến một ứng dụng dành riêng cho điện thoại thông minh, bạn có thể kiểm tra nội dung trong ngăn mát bằng hình ảnh ngay cả khi vắng nhà.

Nếu bạn có thể kiểm tra các thành phần trong tủ lạnh bằng điện thoại thông minh, chắc chắn bạn có thể nói “Có đó không?” Trong khi đi mua sắm, hoặc “Vô tình hết nguyên liệu” khi về nhà mà không mua được. Bạn sẽ có thể giảm bớt lo lắng của mình. Lần này, tôi thực sự đã thử “máy ảnh tủ lạnh”, nhưng từ kết quả, điều này khá thuận tiện. Nó không chỉ giúp giảm việc quên mua nguyên liệu và mua gấp đôi, mà còn giúp bạn đỡ phải ghi chú mua sắm và chia sẻ việc mua sắm với gia đình dễ dàng hơn.

“Loại HXCC” của Hitachi từng xuất hiện như một “tủ lạnh có camera”. Hai mô hình, “R-HXCC62S” với thể tích bên trong được đánh giá là 617L và “R-HXCC54S” với 540L, được xếp thành hàng và hai màu “Crystal Mirror” và “Crystal Champagne” được chuẩn bị. Các phần nhô ra từ phần trên của mặt trước của thiết bị chính là bộ phận camera thực hiện chức năng của “camera tủ lạnh”.

Hitachi "loại HXCC"

Bộ phận camera ở trên cùng của bộ phận chính được trang bị một ống kính hướng xuống có thể chụp một phạm vi rộng. Lý do tại sao nó được đặt ở phần trên của thân chính thay vì bên trong tủ lạnh là nó không dễ bị ảnh hưởng bởi điều kiện bảo quản nguyên liệu, và có thể bắn từ các kệ của ngăn mát tủ lạnh sang bên trái và túi cửa bên phải với một máy ảnh.

Hitachi "loại HXCC"

“Máy ảnh tủ lạnh” chụp các ngăn trong tủ lạnh và các ngăn cửa bên trái và bên phải * 1 được bao quanh bởi một khung màu đỏ . Trong khi cửa tủ lạnh đang mở, cửa chớp được nhả ra đều đặn và khi đóng cửa, hình ảnh cuối cùng được chụp sẽ được gửi đến ứng dụng điện thoại thông minh. Người ta nói rằng đây là một cơ chế để tránh việc bạn bỏ sót một hình ảnh sau khi cho vào và lấy nguyên liệu ra. Bạn có thể thay đổi các cài đặt như khoảng thời gian màn trập bằng ứng dụng điện thoại thông minh.

* 1 Tùy thuộc vào vị trí cất giữ thực phẩm, một số bộ phận có thể không được camera chụp lại. Bên trong phòng nhiệt độ băng đặc biệt, mặt sau của phòng làm lạnh và mặt sau của túi cửa lớn không được hiển thị.

Hitachi "loại HXCC"

Ứng dụng dành riêng cho điện thoại thông minh “Ứng dụng trợ giúp đặc biệt của tủ lạnh Hitachi * 2 * 2 “

Hitachi "loại HXCC"

Hitachi "loại HXCC"

Hitachi "loại HXCC"

Đây là hình ảnh chụp thực tế bằng “camera tủ lạnh”. Bạn có thể kiểm tra hình ảnh cho từng khu vực như “ngăn bên trái”, “ngăn tủ lạnh” và “ngăn bên phải” bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh. Vì khó có thể nhìn thấy mặt sau của kệ, nên bạn nên bố trí nó theo góc nhìn, chẳng hạn như đặt các nguyên liệu bạn muốn quản lý bằng camera ở phía trước. Bằng cách giữ cho bên trong tủ lạnh ngăn nắp theo cách này, ngăn tủ lạnh sẽ dễ sử dụng hơn (* Để xác minh, một kiểu máy khác “R-KXCC50S” được trang bị “camera tủ lạnh” được sử dụng).

* 2 Cài đặt gốc đang tắt. Khi được bật, mức tiêu thụ điện năng tăng khoảng 3%.

“Máy ảnh tủ lạnh” cũng có thể được sử dụng để chụp thủ công. Nếu bạn không muốn nhìn thấy bàn tay của mình khi lấy nguyên liệu ra hoặc nếu bạn muốn chụp ảnh bên trong tủ lạnh với nguyên liệu được lấy ra, hãy nhấn các nút dưới cửa trái và phải và nhả cửa trập. bản thân bạn. Cũng có thể

Hitachi "loại HXCC"

Dung lượng lớn có thể được lựa chọn theo vị trí lưu trữ

Chiều rộng của thân máy chính là 68,5 cm, nhưng bức tường được làm mỏng hơn để tăng thêm sức chứa!

“Loại HXCC” có xu hướng chỉ thu hút sự chú ý đối với đề xuất mới “máy ảnh tủ lạnh”, nhưng tất nhiên, nó có hiệu suất cơ bản tuyệt vời như một chiếc tủ lạnh.

 

Một trong số đó là khối lượng bên trong. Trong “loại HXCC” được giới thiệu lần này, loại 600L “R-HXCC62S” đã được mở rộng thêm 15L bằng cách áp dụng công nghệ vách mỏng cho trần của ngăn tủ lạnh trong khi vẫn giữ nguyên chiều rộng thân chính của kiểu thông thường 68,5cm. Nó có đã được tăng lên 617L (thể tích nội bộ định mức). Khi tôi thực sự kiểm tra nó, không gian ở phía sau của nóc tủ lạnh được mở rộng và tôi có thể nhanh chóng cất chai PET 500ml ở vị trí thẳng đứng (* “Giá kawarun chiều cao” trên cùng được đặt ở phía dưới. trường hợp). Giờ đây bạn có thể tận dụng hết bên trong kho hàng, bạn có thể mua với số lượng lớn mà không cần lo lắng về không gian lưu trữ hơn bao giờ hết.

Hitachi "loại HXCC"

“R-HXCC62S” có cùng chiều rộng thân máy là 68,5 cm như mô hình thông thường, nhưng thể tích bên trong được đánh giá đã được mở rộng từ 602L lên 617L. Chúng tôi đang đáp ứng một cách chắc chắn nhu cầu “Tôi không thể thay đổi địa điểm, nhưng tôi muốn một chiếc tủ lạnh có dung tích lớn hơn”.

Hitachi “loại HXCC”

Phòng lạnh đã được hưởng lợi rất nhiều từ việc tăng công suất này. Bằng cách tăng cường vật liệu cách nhiệt chân không ở trên cùng của tủ lạnh và loại bỏ bọt uretan được sử dụng cho một phần tường, trần bên trong trở nên mỏng hơn, và kết quả là không gian ở trên cùng được mở rộng. Như các bạn thấy, chai PET 500ml trước đây rất khó cất giữ thẳng đứng nhưng có thể bảo quản nhanh chóng.

Hitachi "loại HXCC"

Thiết kế đầy phong cách của những cánh cửa pha lê tạo sự tinh tế cho nhà bếp

“Loại HXCC” nói riêng về thiết kế. Một cửa pha lê bằng kính tráng gương giúp dễ dàng hòa vào không khí nhà bếp được sử dụng ở mặt trước của thiết bị chính. Ngoài ra, cửa phẳng, không có bộ phận vận hành ở mặt trước và ít bất thường, có ưu điểm là dễ dàng lau sạch bụi bẩn bám vào. Tôi cảm nhận được cảm giác của Hitachi khi nghĩ về người dùng bởi vì nó đảm bảo một cách chắc chắn về chức năng, chứ không phải “thiết kế cho thiết kế”.

Hitachi "loại HXCC"

Hitachi "loại HXCC"

Một cánh cửa pha lê phản chiếu không gian bếp. Khí chất của không gian bếp như trắng, đen, vân gỗ khác nhau tùy từng nhà nhưng sẽ phù hợp với nhiều gian bếp khác nhau.

Hitachi "loại HXCC"

Chỉ cần lắp đặt “kiểu HXCC”, không gian bếp trở nên tinh tế hơn hẳn. Ngay cả khi bạn lắp đặt nó trong nhà bếp mở, nơi sinh hoạt và ăn uống liên tục

Các chức năng làm tươi khác nhau

Có đầy đủ các chức năng để kéo dài độ tươi của nguyên liệu, chẳng hạn như “ướp lạnh toàn bộ”

Chức năng làm tươi quan trọng nhất của tủ lạnh cũng là chức năng rắn. Nói về tủ lạnh của Hitachi, nhiệt độ của ngăn tủ lạnh được đặt ở khoảng 2 ° C * 3 , thấp hơn bình thường để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn * 4 , trong khi độ ẩm cao khoảng 80% * 3 * 5 làm cho tủ lạnh khô. Ngăn chặn sự đổi màu * 6 “Toàn bộ ướp lạnh * 7 ” là hấp dẫn, nhưng “loại HXCC” cũng được trang bị chức năng này. Không chỉ một phần của phòng làm lạnh, mà tất cả các giai đoạn của phòng làm lạnh (* không bao gồm cửa tủ) đều có thể được sử dụng như một phòng ướp lạnh, do đó, các loại rau thông thường đã chuẩn bị có thể được giữ tươi trong thời gian dài * 4 và salad được bọc lại. Bạn có thể bảo quản nó một cách ngon lành đồng thời hạn chế tình trạng khô và đổi màu mà không cần phải làm.

 

Ngoài ra, thịt và cá được bảo quản thơm ngon mà không bị đóng băng trong phạm vi nhiệt độ khoảng -1 ° C * 5 “Phòng nhiệt độ băng đặc biệt” và tác dụng của carbon dioxide ức chế hoạt động hô hấp của rau và lưu trữ để chúng có thể ngủ. Độ tươi đã được đánh giá cao trong các mô hình thông thường, chẳng hạn như “Phòng rau tươi ngủ * 7 ” giúp giữ tươi lâu hơn * 6 và “Làm đông ngon” giúp làm đông nhanh * 8 với khay nhôm và cảm biến chuyên dụng để làm cho Độ ngon lâu hơn. Được trang bị các chức năng chắc chắn. Tôi mừng vì độ tươi của thịt, cá, rau mà tôi mua số lượng lớn có thể giữ được lâu.

* 3 Theo nghiên cứu của Hitachi. Hiệu quả khác nhau tùy thuộc vào loại, tình trạng và lượng thực phẩm được bảo quản trong tủ lạnh.

* 4 Theo nghiên cứu của Hitachi. Hiệu quả khác nhau tùy thuộc vào loại, tình trạng và lượng thức ăn.

* 5 Theo nghiên cứu của Hitachi. Khi bảo quản nguyên liệu tươi.

* 6 Theo nghiên cứu của Hitachi. Hiệu quả khác nhau tùy thuộc vào loại, tình trạng và lượng thức ăn.

* 7 Khoảng trống phía dưới.

* 8 Theo nghiên cứu của Hitachi. Hiệu quả khác nhau tùy thuộc vào loại, tình trạng và số lượng thành phần.

Hitachi "loại HXCC"

Marugoto Chilled” được sử dụng trong phòng tủ lạnh điều khiển số vòng quay của quạt thể tích không khí lớn dành riêng cho phòng tủ lạnh để đưa toàn bộ không gian của kệ xuống khoảng 2 ° C trong phạm vi nhiệt độ được làm lạnh và lượng hút ẩm bằng tủ lạnh dành riêng cho phòng tủ lạnh. Bằng cách gửi “không khí lạnh ẩm” ngăn chặn sự giảm độ ẩm trong tủ lạnh, sự giảm độ ẩm sẽ bị ngăn chặn. Nó có thể được bảo quản trong vùng nhiệt độ lạnh cho dù nó được đặt ở đâu trên kệ trong tủ lạnh, và các món ăn được chế biến sẵn có thể ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và kéo dài độ ngon.

Phòng nhiệt độ băng đặc biệt

Hitachi "loại HXCC"

“Phòng nhiệt độ nước đá đặc biệt” được cung cấp ở dưới cùng của tủ lạnh. Thịt và cá có thể được bảo quản một cách ngon lành trong khoảng -1 ℃, không làm nguyên liệu bị đông cứng, miệng mở rộng giúp bạn dễ dàng cho vào và lấy nguyên liệu ra. Sashimi được phục vụ trên đĩa có thể được bảo quản như nguyên gốc mà không cần chia nhỏ.

Phòng ngủ rau sạch (gian dưới)

Chất xúc tác bạch kim (chứa ruthenium) phân hủy khí ethylene và các thành phần có mùi từ rau củ để tạo ra carbon dioxide. “Phòng ngủ rau sạch” ngăn chặn hoạt động hô hấp của rau bằng cách tăng nồng độ carbon dioxide trong phòng và lưu trữ để chúng có thể ngủ. Độ tươi của rau sẽ kéo dài trong khoảng 7 ngày, vì vậy bạn có thể mua với số lượng lớn.

Hitachi "loại HXCC"

Đông lạnh ngon

Hitachi "loại HXCC"

Hitachi "loại HXCC"

Hitachi "loại HXCC"

Chức năng “Cấp đông ngon” được cài đặt trong giai đoạn đầu tiên của phần dưới của phòng cấp đông là chức năng khi cho thực phẩm còn ấm vào, cảm biến nhiệt độ sẽ phát hiện và tự động chuyển hoạt động để cấp đông nhanh chóng. Sử dụng tác dụng của “khay nhôm” giúp nhanh chóng loại bỏ nhiệt của thực phẩm, nhanh chóng đi qua vùng đóng băng tối đa từ -5 đến -1 ° C, nơi nước trong thực phẩm đóng băng, ngăn chặn sự phát triển của các tinh thể đá và ngăn chặn sự phát triển của các tế bào của thực phẩm. Ngăn chặn sự phá hủy và ngăn chặn dòng chảy nhỏ giọt ra ngoài trong quá trình rã đông

tóm lược

Quản lý thực phẩm thông minh và tiện lợi hơn

“Tủ lạnh có camera” “loại HXCC” của Hitachi kết hợp các đề xuất mới giúp giảm việc quên mua và mua gấp đôi bằng cách giúp bạn có thể kiểm tra “thành phần đó, bạn còn có không?” Bằng một ứng dụng trên điện thoại thông minh. Tôi biết ơn vì tôi có thể giảm thiểu những sai lầm mà tôi đã mắc phải khi mua sắm, điều mà tôi đã từng từ bỏ là “không còn sự lựa chọn” và mua càng nhiều nguyên liệu tôi cần.

 

Khi tôi thực sự kiểm tra “máy ảnh tủ lạnh” lần này, tôi cảm thấy rằng cách tủ lạnh được sử dụng thay đổi khi máy ảnh được gắn vào tủ lạnh. Đặt các thành phần bạn muốn quản lý bằng máy ảnh ở phía trước của các giá để dễ dàng nhìn thấy trong ảnh và giữ cho bên trong nhà kho được ngăn nắp. Tất nhiên, có một “điểm mù” trong “camera tủ lạnh”, nhưng tôi nhận ra rằng đó sẽ là cơ hội để tổ chức bên trong tủ lạnh một cách dễ sử dụng.

 

Một điểm hấp dẫn khác của tủ lạnh Hitachi là chúng có cơ bản vững chắc như một tủ lạnh, chẳng hạn như dung tích lớn có thể chứa nhiều nguyên liệu mua với số lượng lớn, thiết kế thời trang với cửa pha lê, và nhiều chức năng làm tươi khác nhau được lắp đặt trong mỗi phòng …

 

“Loại HXCC” có hiệu suất cơ bản tuyệt vời và “máy ảnh tủ lạnh” thay đổi việc quản lý thực phẩm hàng ngày. Hãy xem các tủ lạnh mới nhất của Hitachi, tích hợp các đề xuất mới được tạo ra từ quan điểm của người dùng, tại cửa hàng.

Hitachi "loại HXCC"

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger