• Phong Cách Nhật - Hội Tụ Tinh Hoa Công Nghệ Nhật Bản

Tai nghe Bluethooth Amplyfier Audio Technica ATH-BT05

Liên hệ
Mã sản phẩm: #191

Tai mới 100%, hàng nội địa được nhập trực tiếp từ Nhật.

Sản phẩm hiện đang hết hàng.

báo cáo thử nghiệm

Audio-Technica

 
tai nghe không dây ATH-BT05 nhận phổ biến Bluetooth và tai nghe xuất hiện thiết lập để trở thành! Tôi sử dụng điện thoại thông minh và ghép nối

 
 tai nghe không dây để kết nối điện thoại thông minh và không dây, tận hưởng cảm giác tự do âm nhạc và cuộc gọi. A được xây dựng trong bộ khuếch đại tai nghe chất lượng cao, và một bộ nhận Bluetooth mà làm cho chúng tôi nghe thấy âm thanh mạnh mẽ, là sự xuất hiện loại ống tai nghe được trang bị với một người lái xe có đường kính lớn được thiết lập để trở thành. Âm nhạc một cách dễ dàng, thuận tiện với môi trường Bluetooth ổn định đáng tin cậy, nhưng bạn có thể thưởng thức âm thanh chất lượng cao. Tất nhiên, có thể nói chuyện với built-in microphone, tôi đã cố gắng sử dụng "ATH-BT05," chẳng hạn như như ... đóng gói tầm nhìn cao màn hình EL hữu cơ hấp dẫn. 


 

 

Mình và tai nghe, kiểm tra các phụ kiện
 Thân xác ", đã được bán riêng như là một nhận Bluetooth AT-PHA05BT tương đương với". Chiều dài cáp của tai nghe là 60cm. Những người khác, bạn cáp USB và miếng đệm tai nhiều sạc không được bao gồm.
 

 

Kiểm tra cơ thể
 "Mark của chiếc điện thoại" trên mặt trước là một nút gọi để sử dụng khi điện thoại nhận được. Mike Được bố trí bên cạnh nó, nhưng phần trung tâm là một màn hình EL hữu cơ, sức mạnh là màu đen như bạn có thể thấy rằng nó là OFF.
 

 

Với clip là thuận tiện
 Về phía có một công tắc nguồn và một nút khóa. Việc cung cấp điện có thể sạc pin được xây dựng trong pin lithium polymer, nó có thể chơi tám giờ liên tục trong phí 3 giờ. Kể từ khi trọng lượng khoảng 21g và nhẹ, nó có thể được gắn vào quần áo hoặc túi với một clip của cơ thể.
 

 

nút âm lượng và hoạt động
 Về phía bên đối diện, khối lượng + -, các nút hoạt động thiết bị Bluetooth (chơi / dừng / tạm dừng / theo dõi lựa chọn / về phía trước / sau), có tác dụng nút chuyển đổi để đạt được một chất lượng cao tái tạo âm thanh được trang bị.
 

 

Hãy điện thoại thông minh và ghép nối
 Bắt đầu quét các chức năng Bluetooth của điện thoại thông minh để ON. Khi bạn bấm nút ghép nối trên cơ thể → ← nhãn hiệu được hiển thị, các thiết lập của các cặp đôi sẽ được bắt đầu.
 · Bluetooth tiêu chuẩn: Ver2.1 + EDR compliant
 - Hỗ trợ hồ sơ: A2DP / AVRCP / HFP / HSP
 -corresponding codec: SBC
 

 

Ghép đã hoàn thành
 Khi ghép nối hoàn chỉnh đã được hiển thị như là "AT-PHA05BT (kết nối với điện thoại và âm thanh phương tiện truyền thông)" trên màn hình điện thoại thông minh của bạn. Nếu điều này bằng cách kết nối tai nghe, bạn có thể thưởng thức âm nhạc không dây.
 

 

Hãy kết nối với tai nghe
 khuếch đại tai nghe, được xây dựng vào cơ thể, tự hào có một sản lượng cao của 30MW + 30MW! Tai nghe đã cung cấp cũng khá mô hình hiệu suất cao, nhưng là một sản phẩm mà có thể đối phó với thêm tai nghe cao cấp. tính năng tác dụng được trang bị SRS WOW HD được phát triển bởi "SRS Labs lnc."
 

 

Tôi đã có thể chơi trong không dây
 Khi bạn chơi trong các điện thoại thông minh của ứng dụng âm nhạc, tôi đã có thể phát không dây bằng Bluetooth. Ghép nối là để bạn có thể thưởng thức trong một loạt các môi trường có thể lên tới tám điện thoại.
 

 

Cũng giới thiệu tai nghe bao gồm
 Tai nghe đã cung cấp đã được "bán riêng ATH-CKM500 là tương đương với". Người lái xe có đường kính 12,5 mm đường kính lớn, trong vòng ổn định bằng đồng gắn râu, nặng tái tạo âm bass cũng tốt ở phạm vi rộng tai nghe.
 

 

Tôi đã cố gắng để lắng nghe
 Ngoài ra còn có một hiệu suất cơ bản cao của tai nghe bao gồm, nhưng bởi một bộ khuếch đại tai nghe chất lượng cao được xây dựng vào cơ thể nhận Bluetooth, đối với chúng tôi để chứng minh hiệu quả của nó với đầy đủ! ! Và kết thúc với một tai nghe không dây có thể thưởng thức một bản tái tạo âm nhạc chất lượng cao. Một lần nữa, sự kết nối của các dây rất hữu ích trong nhiều cách. Bởi vì ngay cả khi không có chất lượng âm thanh để thỏa hiệp thưởng thức âm nhạc thoải mái, bằng cách thiết lập này được khuyến khích !!
 

 Nếu bạn đang sử dụng một điện thoại thông minh như một máy nghe nhạc, tai nghe muốn thưởng thức và kết nối không dây nếu có thể, nhưng âm thanh là âm thanh chất lượng cao, và nó được khuyến khích cho tai nghe không dây cho những người có một niềm hy vọng tham lam. Đã được bán như là một nhận Bluetooth, "AT-PHA05BT" là một mặt hàng phổ biến trong khoảng trở nên khan hiếm, thiết lập này của mình "AT-PHA05BT", một tập hợp của người nổi tiếng trong một sự kết hợp ở đây là cũng phổ biến tai nghe sang trọng "ATH-CKM500" vì vậy, bạn không phải xấu. Dễ sử dụng, âm thanh tốt, chúng tôi đề nghị với sự tự tin bởi vì tất cả các hoạt động rất đáng tin cậy, đã được chứng minh. Màu Ngoài những không sợ hãi, "đen" của là để giới thiệu này "Blue" cũng đã được phát hành đồng thời.

 

Sản phẩm tương tự

0
0 đánh giá
 • 5
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 1
  0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm Tai nghe Bluethooth Amplyfier Audio Technica ATH-BT05, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Phan Tuấn Anh(Điện Máy)
Vũ Thịnh(Điện Thoại)
loading...