[ Top 2022 ] 10 Lò nướng bánh được săn lùng nhất bên Nhật! Từ những chiếc máy giá tốt có thể nướng ngon lành đến những dòng máy cao cấp

<< 2021 – 2022 >> 10 Lò nướng Nhật nội địa được đề xuất! Từ những chiếc máy giá cao có thể nướng ngon lành đến những dòng máy cao cấp

14 1607405637 8052482052 top 2020 10 lo nuong banh duoc san lung nhat ben nhat tu nhung chiec may gia tot co the nuong ngon lanh den nhung dong may cao cap 2

Tóm tắt nội dung

 

Trong vài năm gần đây, thế giới lò nướng bánh mì, nơi mà các mô hình được chú ý hầu như được tung ra mỗi năm. Các sản phẩm hiệu suất cao không chỉ có thể nướng bánh mì mà còn có thể tự động nấu và hâm nóng đang xuất hiện ngày càng nhiều. Sau đây, chúng ta hãy chọn ra 10 sản phẩm đang được chú ý hiện nay và giới thiệu chúng, bao gồm cả điểm về cách lựa chọn chúng.

[Review tham khảo] và Hướng dẫn sử dụng Lò vi sóng Hitachi MRO-TS8, MRO-VS8 & MRO-SS8 nội địa Nhật mới 100% tại Phong Cách Nhật Shop

Các loại lò nướng bánh mì – thiết bị nhà bếp Nhật Bản

Loại máy nướng bánh mì phổ biến nhất là “loại lò nướng”, trong đó các nguyên liệu như bánh mì được đặt cạnh nhau trong tủ lạnh và được làm nóng bằng lò sưởi bên trong. Nó được gọi là “lò nướng bánh mì”. Bạn không chỉ có thể nướng bánh mì mà còn có thể sử dụng lò sưởi nhiệt độ cao để nấu nướng gratin và các loại lò nướng khác. Lần này, chúng tôi sẽ chủ yếu giới thiệu loại lò nướng này!

1a 1

Ngoài ra, “máy nướng bánh mì pop-up”, trong đó bánh mì được đưa thẳng đứng và làm nóng, cũng là một sản phẩm có giá đỡ vững chắc. Vì lò sưởi, là nguồn nhiệt, gần bánh mì, bạn có thể nướng bánh mì trong thời gian ngắn. Gần đây, “máy tạo cát nóng” cho phép bạn làm cát nóng thời trang mà bạn có thể tìm thấy trong các quán cà phê tại nhà cũng phổ biến. Vui lòng kiểm tra các sản phẩm máy nướng bánh mì của từng phương pháp từ các liên kết bên dưới.

Vẫn chưa “nguội” !? Sự bùng nổ và xu hướng lò nướng bánh mì

Chính “BALMUDA The Toaster” của Balmuda xuất hiện vào năm 2015 đã châm ngòi cho sự bùng nổ của lò nướng bánh trong những năm gần đây. Trên thị trường máy nướng bánh mì, nơi có giá bán vào khoảng hàng nghìn yên, đây là một mẫu máy “vô tiền khoáng hậu” với giá bán trên 20.000 yên. Tuy nhiên, nó đã gây được tiếng vang lớn với khái niệm nướng “bánh mì nướng tối thượng” với “công nghệ hơi nước” độc đáo và điều khiển nhiệt độ hoàn hảo bằng máy tính.

Với BALMUDA Lò nướng bánh như vậy, các nhà sản xuất đã phát triển một loạt các lò nướng bánh cao cấp có giá hơn 10.000 yên, và bây giờ thị trường đang ở trong một tình huống có thể được gọi là “Kỷ nguyên Chiến quốc”. Hai điểm “lò sưởi” và “phương pháp gia nhiệt”, là cơ sở của hiệu suất, đã được mỗi nhà sản xuất nghĩ ra.

▼ Thiết kế
lò sưởi Hầu hết các lò sưởi được sử dụng trong lò nướng bánh mì được gọi là “loại sưởi điện”. Nó là nguồn nhiệt tiêu chuẩn nhất với dây đốt nóng được bọc bằng ống thạch anh siêu bền. Tuy nhiên, gần đây, số lượng “lò sưởi hồng ngoại xa” đã tăng lên, và nhiệt của tia hồng ngoại xa có thể được sử dụng để nướng nhanh bề mặt của nguyên liệu. Ngoài ra, tùy thuộc vào sản phẩm, “than chì đỏ xa” nóng lên nhanh chóng được sử dụng hoặc hai loại máy sưởi khác nhau như “hồng ngoại xa + hồng ngoại gần” được kết hợp và nếu bạn quan sát kỹ, có rất nhiều kiểu dáng máy sưởi. ..

Thiết kế lò sưởi cũng khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất. Bức ảnh cho thấy một lò sưởi graphite hồng ngoại xa khởi động sau 0,2 giây.

Thiết kế lò sưởi cũng khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất. Bức ảnh cho thấy một lò sưởi graphite hồng ngoại xa khởi động sau 0,2 giây.

▼ Phương pháp gia nhiệt
Cấu trúc cơ bản của lò nướng bánh mì là một cơ chế truyền nhiệt của lò sưởi đến các nguyên liệu bằng cách sử dụng “gương phản xạ” ở mặt trong của tủ lạnh, nhưng phương pháp gia nhiệt này cũng đang đa dạng hóa. Gần đây, số lượng “loại đối lưu” có gắn quạt trong tủ lạnh ngày càng nhiều. Vấn đề là các nguyên liệu có thể được làm nóng đồng đều bằng cách sử dụng quạt để chuyển không khí nóng từ lò sưởi vào tủ lạnh. Ngoài ra, các sản phẩm sử dụng “hơi nước” như BALMUDA The Toaster nói trên cũng đã xuất hiện. Như sẽ được mô tả chi tiết ở phần sau, xu hướng gần đây của các lò nướng bánh là được trang bị “chức năng nấu” hiệu suất cao bằng các phương pháp gia nhiệt này.

Số lượng lò nướng bánh "kiểu đối lưu" được trang bị quạt bên trong tủ lạnh cũng tăng lên.

Số lượng lò nướng bánh “kiểu đối lưu” được trang bị quạt bên trong tủ lạnh cũng tăng lên.

Cách chọn lò nướng bánh mì hoặc lò vi sóng nội địa nhật

Chà, đó là lý do tại sao số lượng lò nướng bánh hiệu suất cao ngày càng tăng và tôi đang phân vân không biết nên mua sản phẩm nào. Do đó, chúng ta hãy giới thiệu ngắn gọn những điểm về cách lựa chọn.

▼ Số lượng bánh mì có thể nướng cùng lúc
Thông tin cơ bản đầu tiên cần kiểm tra là “Số lượng bánh mì có thể nướng cùng lúc”. Đối với những hộ gia đình nhỏ như những người sống với một hoặc hai người, mô hình nướng hai khay nhỏ gọn là hoàn hảo. Ngoài ra, nếu bạn là một gia đình vừa đến lớn từ 3 người trở lên, tốt hơn là nên tìm một mô hình lớn với 4 chiếc. Có rất nhiều mô hình có kích thước nhỏ gọn và nội thất lớn, và số lượng sản phẩm có thể được lắp đặt trong một không gian nhỏ ngày càng tăng.

Mô hình nướng hai tấm nhỏ gọn hoàn hảo cho các hộ gia đình nhỏ

Mô hình nướng hai tấm nhỏ gọn hoàn hảo cho các hộ gia đình nhỏ

Nếu bạn có gia đình từ 3 người trở lên, hãy chọn từ 4 mẫu

Nếu bạn có gia đình từ 3 người trở lên, hãy chọn từ 4 mẫu

—- tài trợ —

14 1604289967 6236385464 danh muc san pham thiet bi nha bep noi dia nhat ban moi phong cach nhat 2

14 1647664158 9968887542 11 1

— xem tiếp —

▼ Nhiều “chế độ nấu” Một điểm
không thể bỏ qua trong các lò nướng bánh gần đây là “chế độ nấu” hiệu suất cao. Sản phẩm có “chức năng vi máy tính” tự động điều khiển nhiệt độ và thời gian nướng tối ưu theo nguyên liệu và thực đơn cũng rất hấp dẫn. Nó có nhiều menu tự động, chẳng hạn như nướng khoai tây nướng và bánh gạo một cách ngon lành, hâm nóng các món cuộn nguội và đồ chiên. Ngoài ra, nếu nó là một mô hình kiểu đối lưu, “nấu ăn không chiên” lành mạnh cũng có thể. Chế độ nấu của lò nướng bánh mì được đóng gói theo cam kết của từng nhà sản xuất. Bạn nên tìm kiếm một sản phẩm có chế độ nấu “Đây là điều cần phải có!” Theo phong cách sống của bạn.

Lò nướng bánh mì được trang bị chức năng máy vi tính hỗ trợ các menu tự động khác nhau

Lò nướng bánh mì được trang bị chức năng máy vi tính hỗ trợ các menu tự động khác nhau

"Làm lại", cho phép bạn làm bánh cuộn và bánh sừng bò ấm mà không bị cháy, là một chức năng mà mỗi công ty đang tập trung vào.

“Làm lại”, cho phép bạn làm bánh cuộn và bánh sừng bò ấm mà không bị cháy, là một chức năng mà mỗi công ty đang tập trung vào.

Nếu đó là loại đối lưu, nấu ăn không chiên cũng có thể lành mạnh!

Nếu đó là loại đối lưu, bạn cũng có thể nấu ăn không chiên lành mạnh!

▼ Dễ bảo trì
Cuối cùng, tính dễ bảo trì cũng là một điểm. Ngoài các mẫu lắp khay để vụn bánh mì ở dưới cùng của thiết bị chính, còn có các mẫu có thể rửa bằng cách tháo cửa. Lò nướng bánh là thiết bị gia dụng tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu, vì vậy hãy bảo dưỡng thường xuyên và giữ chúng sạch sẽ.

10 Lò nướng bánh được đề xuất!

Cuối cùng, tôi xin giới thiệu 10 mẫu sản phẩm đáng chú ý từ lò nướng bánh mà bạn có thể mua tại Price.com. Hãy sử dụng nó như một tài liệu tham khảo khi lựa chọn một sản phẩm.

1. Zojirushi “Kongari Club EQ-AG22” Một
mô hình đơn giản có chi phí cao có thể chuyển đổi nhiệt năng theo 5 giai đoạn

ag22 1

Tính năng chính của “Kongari Club EQ-AG22”, là mẫu tương thích với nướng hai tấm của Zojirushi, là công suất làm nóng của lò sưởi có thể được chuyển đổi theo năm giai đoạn. Cụ thể, bạn có thể chọn trong số 5 loại “1000W”, “740W”, “500W”, “240W” và “510W (nướng trên)”, đồng thời bạn có thể hâm nóng thức ăn chiên và chảo cuộn cũng như chức năng nướng bánh mì nói chung. Tôi sẽ. Nó có độ sâu bên trong 22 cm cho phép bạn nướng chiếc bánh pizza 8 inch như ý, đồng thời được trang bị chế độ hẹn giờ 30 phút nên phù hợp với những thực đơn có thời gian nấu và nướng lâu. Ngoài ra, lưới nướng có thể tháo rời, và các chức năng cơ bản như một lò nướng bánh mì là hoàn hảo, chẳng hạn như một đĩa bánh mì trượt được gắn vào. Tuy nhiên, price.com có ​​một mức giá hợp lý khoảng 4.000 yên (tính đến tháng 11 năm 2019) và nó là một trong những đơn vị bán chạy nhất.

● Thông số kỹ thuật của Kongari Club EQ-AG22
・ Số lần nướng bánh mì đồng thời: 2
・ Công suất tiêu thụ : 1000W
・ Máy sưởi hồng ngoại xa: ×
・ Chức năng điều khiển nhiệt độ: ○ (1000W / 740W / 500W / 240W / 510W (nướng trên) 5 bước điều chỉnh Thư tín)
・ Menu tự động: ×
・ Cửa có thể tháo rời: ×
・ Khay đựng bánh mì: ○

2. Bình
ma thuật Tiger “Yakitate KAK-G100” Mẫu mã nhỏ gọn với chiều rộng 31,2 cm có thể lắp đặt gọn gàng

kakg100 1

“KAK-G100” thuộc dòng Tiger “Yakita” là kiểu máy hỗ trợ đốt kép và có kích thước nhỏ gọn chiều rộng 31,2 cm. Ngay cả một gian bếp nhỏ cũng có thể lắp đặt bếp, đồng thời đảm bảo không gian bên trong kho, có thể cho cả một chiếc bánh pizza cỡ 20 cm vào nướng. Một lò sưởi được lắp đặt ở phía trên và một lò sưởi được lắp đặt ở phía dưới, và một lò sưởi hồng ngoại xa được sử dụng ở phía trên. Về chức năng, máy được trang bị chế độ hẹn giờ lâu lên đến 30 phút, có thể điều chỉnh nhiệt năng theo 5 nấc. Nó có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau tùy theo nấu ăn, từ làm nóng chảo cuộn đến chức năng lò nướng để nướng gratin.

● Thông số kỹ thuật của KAK-G100 mới làm
・ Số lần nướng bánh mì đồng thời: 2
・ Công suất tiêu thụ: 1000W
・ Máy sưởi hồng ngoại xa: ○
・ Chức năng điều khiển nhiệt độ: ○ (5 mức chuyển đổi công suất nhiệt: mạnh / vừa / ấm / trên / dưới )
・ Menu tự động: ×
・ Cửa có thể tháo rời: ×
・ Khay đựng bánh mì: ○

3.
Mô hình AIC “Aladdin AET-GS13B / Aladdin CAT-GS13B” của Nhật Bản được trang bị công nghệ được cấp bằng sáng chế “lò sưởi graphite màu đỏ xa” tạo ra nhiệt trong 0,2 giây

aetg13 1

Lò nướng bánh mì để nướng đôi được phát triển bởi “Aladdin”, hãng nổi tiếng với bếp điện và máy sưởi quạt dầu. Đặc điểm nổi bật là công nghệ được trau dồi qua nhiều năm phát triển bếp được áp dụng cho lò sưởi, và “than chì đỏ xa” được sử dụng, sử dụng vật liệu có độ dẫn nhiệt gấp 2 đến 4 lần đồng. Lò sưởi graphite hồng ngoại xa này sẽ tăng lên với tốc độ giãn trong 0,2 giây, và bề mặt của bánh mì nướng giòn và các món bên trong được nướng. Thiết kế cổ điển bên ngoài, gợi nhớ đến bếp nấu Aladdin, cũng hấp dẫn và phổ biến như một thiết bị gia dụng nội thất. Model 2019 có lưới nướng có thể tháo rời nên dễ dàng vệ sinh hơn.

● Thông số kỹ thuật của Aladdin AET-GS13B / Aladdin CAT-GS13B
・ Số lần nướng bánh mì đồng thời: 2
・ Công suất tiêu thụ: 1250W
・ Máy sưởi hồng ngoại xa: ○
・ Chức năng kiểm soát nhiệt độ: ○ ( 100-280 ℃)
・ Menu tự động: ×
・ Cửa có thể tháo rời : ×
・ Khay đựng bánh mì: ○

—- tài trợ —

 

— xem tiếp —

4. Panasonic “NB-DT52” Kiểu
máy nhỏ gọn, hiệu suất cao nướng bánh ngon theo độ dày của bánh mì

dt52 1

Mẫu hiệu suất cao “NB-DT52” mà bạn có thể cảm nhận được công nghệ cao của Panasonic mặc dù kích thước nhỏ gọn để đốt hai lần. Điểm đặc biệt của tủ lạnh là lắp đặt một lò sưởi hồng ngoại xa và một lò sưởi hồng ngoại gần ở phía trên và một lò sưởi hồng ngoại xa ở phía dưới, và điều khiển ba lò sưởi này độc lập. Sẽ được điều chỉnh tự động. Ngoài chế độ “Bánh mì nướng” thông thường, nhà hàng còn được trang bị “Chế độ nướng bánh mì lát mỏng / lát dày” được nướng theo độ dày của bánh mì và “Chìa khóa đông lạnh” làm nóng bánh mì và pizza đông lạnh một cách ngon lành. Một tính năng khác là có rất nhiều khóa học hâm nóng lại các nguyên liệu như “bánh sừng bò”, “bánh mì món ăn kèm” và “đồ chiên”.

● Thông số kỹ thuật của NB-DT52
・ Số lần nướng bánh mì đồng thời: 2
・ Công suất tiêu thụ: 1300W
・ Máy sưởi hồng ngoại xa: ○
・ Chức năng điều khiển nhiệt độ: ○ (8 giai đoạn: 120-260 ℃)
・ Menu tự động: ○
・ Cửa có thể tháo rời: ×
・Khay đựng bánh mì: ○

5. Balmuda “BALMUDA The Toaster K05A”
Mẫu máy nướng bánh mì sang trọng được trang bị công nghệ nguyên bản

k05a 1

Như đã đề cập ở trên, “BALMUDA The Toaster”, người đã khơi mào cho sự bùng nổ của lò nướng bánh mì, vẫn rất phổ biến như một từ đồng nghĩa với các loại máy nướng bánh mì cao cấp. Bên trong tương thích với nướng hai tấm và có thông số kỹ thuật đơn giản với một lò sưởi ở trên và một ở dưới, nhưng tính năng lớn nhất là thuật toán độc đáo được phát triển để nướng bánh mì thơm ngon một cách triệt để. Khi nướng bánh mì, trước tiên hãy đổ 5cc nước từ cổng cấp nước trên đầu thiết bị chính. Một cơ chế trong đó chỉ nướng nhẹ bề mặt chảo bằng hơi nước nhiệt độ cao để giữ nước bên trong, và sau đó nhiệt độ bên trong tủ lạnh được điều khiển tự động theo ba giai đoạn để làm nóng bên trong chảo. Với “công nghệ hơi nước” và “kiểm soát nhiệt độ hoàn hảo”, “bánh mì nướng tối thượng” được nướng.

Sản phẩm này là mẫu mới nhất đã được đổi mới sau 5 năm kể từ khi phát hành mẫu đầu tiên, gây được tiếng vang lớn. Mặc dù kế thừa cam kết nướng bánh mì thơm ngon từ mẫu đầu tiên, nhưng nó được trang bị công nghệ kiểm soát nhiệt độ hiệu suất cao hơn và thiết kế chi tiết của thân chính như núm vặn và cửa đã được chải lại, giúp sử dụng dễ dàng hơn. Vấn đề là ở chỗ.

● Thông số kỹ thuật của Máy nướng bánh mì BALMUDA K05A
・ Số lần nướng bánh mì đồng thời: 2
・ Công suất tiêu thụ: 1300W
・ Máy sưởi hồng ngoại xa: ×
・ Chức năng điều khiển nhiệt độ: ○ (3 giai đoạn: 170 ℃ / 200 ℃ / 230 ℃)
・ Menu tự động: ×
・Cửa có thể tháo rời: ×
・ Khay đựng bánh mì: ○

6. Shiroka “Máy Nướng Lò Cao Nhanh Omakase ST-2D251”
Nướng bánh mì nhanh chóng ở nhiệt độ cao! Được đặc trưng bởi “phương pháp sản xuất nhanh chóng”

2d251 1

Lò nướng bánh mì hai khay nướng của Shiroka, đã gây tiếng vang lớn với một lò nướng không bay hợp lý. Tính năng của nó là “phương pháp sản xuất nhanh”, là công nghệ nướng bánh mì nhanh chóng ở nhiệt độ cao. Điểm đáng chú ý là một miếng bánh mì vuông cắt 6 có thể nướng trong vòng 1 phút. Model mới nhất thao tác đơn giản chỉ cần ấn “nút chuyên dụng nướng bánh mì” là có thể nướng bánh mì nướng trong thời gian ngắn.

Bí quyết của “phương pháp sản xuất nhanh” được thực hiện dựa trên lý thuyết để nướng bánh mì nướng ngon là sự kết hợp của bốn “lò sưởi carbon” nhiệt cao, “quạt lưu thông”, “phản xạ” và “cửa kính phát xạ thấp”. Cơ cấu nội bộ. Do đó, bên trong tủ lạnh có thể được làm nóng đến nhiệt độ cao trong thời gian ngắn, và nước trên bề mặt bánh mì bị thổi ra ngay lập tức để giữ nước bên trong, và bánh mì nướng với bên ngoài giòn, bên trong ẩm và dai.

● Máy nướng bánh mì cao cấp nhanh chóng Omakase ST-2D251 Thông số kỹ thuật
・ Số lần nướng bánh mì đồng thời: 2
・ Công suất tiêu thụ: 1400W
・ Máy sưởi hồng ngoại xa: ×
・ Chức năng điều khiển nhiệt độ: ○
・ Menu tự động: ×
・ Cửa có thể tháo rời: ○
・ Khay đựng bánh mì : ○

7. Mitsubishi Electric “Lò nướng bánh mì Mitsubishi TO-ST1”
là một cú hit với thông số kỹ thuật vượt trội! Mô hình “chỉ nướng một tờ giấy” có cấu trúc mới

tost1 1

“Lò nướng bánh mì” của Mitsubishi Electric là một trong những thiết bị mới được thiết kế khác biệt hoàn toàn so với các lò nướng bánh mì thông thường. Phần thân chính là một loại hộp giống như gỗ, và bánh mì được đặt bên trong và nướng. Khi mở nắp ra, bên trong là một (tấm) gia nhiệt phẳng ở cả mặt trên và mặt dưới, cấu tạo làm nóng chảo từ trên xuống dưới. Cơ chế này là hạn chế độ ẩm và hương thơm từ bánh mì bằng cách cải thiện độ kín khí và cách nhiệt của bên trong hẹp, đồng thời nướng bánh mì nướng mềm và tinh tế đến tận tai bánh mì. Vì toàn bộ đĩa là một lò sưởi, nó cũng là một điểm để cháy đều. Hơn nữa, mặc dù nó là một đặc điểm kỹ thuật chỉ có thể nướng một miếng bánh mì một lần, nó là một thông số kỹ thuật thực sự bị lung lay, nhưng nó đã là một hit với một chủ đề lớn.

● Thông số kỹ thuật của lò nướng bánh mì Mitsubishi TO-ST1 – nội địa nhật bản
・ Số lần nướng bánh mì đồng thời: 1
・ Công suất tiêu thụ: 930W
・ Lò sưởi hồng ngoại xa: × (làm nóng bằng lò sưởi loại tấm trên và tấm dưới)
・ Chức năng điều khiển nhiệt độ: ○ (nút màu ghi: 5 menu)
・ Menu tự động: ○
・ Cửa có thể tháo rời: ×
・ Khay đựng bánh mì: ×

8. Iris Oyama “Ricook Hot Air Oven FVX-M3B” Điểm
nhấn là cấu trúc đối lưu áp dụng “khí nóng” vào nguyên liệu với tốc độ 9,3 m / giây.

fvxm38 1

Lò nướng bánh mì 4 khay nướng của Iris Oyama, đang là chủ đề nóng hổi để phát triển một số lượng lớn các thiết bị gia dụng có giá cả hợp lý và dễ sử dụng. Như cái tên “không khí nóng” xuất hiện, nó được trang bị “cấu trúc đối lưu” truyền nhiệt đều cho các nguyên liệu bằng quạt bên trong tủ lạnh, nhưng nó nhiều hơn khoảng 30 lần so với lò nướng đối lưu thông thường (nhà sản xuất nói). Mục đích là tạo ra luồng khí nóng với tốc độ (9,3m / giây). Hơn nữa, nó cũng có “chức năng hấp”, vì vậy hãy chú ý đến thực tế là bánh mì nướng và các nguyên liệu có thể được nướng đầy đặn và ngon.

Với những cấu trúc này, bạn có thể thực hiện nhiều cách nấu nướng như nấu không chiên và hâm nóng món ngon. “Thực đơn nấu ăn tự động” và “thực đơn ricook” rất tiện lợi vì bạn có thể hoàn thành món ăn một cách ngon lành chỉ với một nút bấm. Ngoài ra, một chai xịt dầu dùng để nấu ăn không chiên cũng được bao gồm theo tiêu chuẩn, khiến nó trở thành một chai dầu dễ sử dụng.

 

● Thông số kỹ thuật của lò nướng không khí nóng Ricook FVX-M3B
・ Số lần nướng bánh mì đồng thời: 4
・ Công suất tiêu thụ: 1430W
・ Máy sưởi hồng ngoại xa: ×
・ Chức năng điều khiển nhiệt độ: ○
・ Menu tự động: ○
・ Cửa có thể tháo rời: ×
・ Khay đựng bánh mì : ○

9. Đã
cài đặt “chế độ mịn ” “Helsio Grie AX-GR1” ! Máy nướng bánh mì thông số kỹ thuật gốc “lò nướng nước”

gr1 1

Dựa trên công nghệ của lò nướng nước đình đám của Sharp “Helsio”, “Helsio Grie” này đã được thu nhỏ lại thành kích thước của một lò nướng bánh mì hỗ trợ nướng hai lần. Kế thừa cơ chế của “Helsio” ban đầu, chúng tôi đã áp dụng “công nghệ nhiệt nước” để nướng nguyên liệu bằng hơi nước quá nhiệt. Ngoài chức năng nướng bánh mì, nó còn hỗ trợ nấu ăn không chiên và hâm nóng nguyên liệu. Việc “khử cặn” nguyên liệu thật hoàn hảo, có thể nói nó là một thiết bị nấu ăn vượt ra ngoài khuôn khổ của những chiếc lò nướng bánh. Mô hình mới nhất được nâng cấp với “chế độ bông” kết thúc bánh mì sống đông lạnh giống như “mới ra lò”.

Nhân tiện, chúng tôi cũng có một dòng sản phẩm “Dãy Helsio Grier” với chức năng vi sóng. Nếu bạn chỉ muốn chức năng nướng, bạn có thể chọn Helsio Grie, và nếu bạn muốn chức năng vi sóng, bạn có thể chọn Helsio Grie Range, tùy theo nhu cầu của bạn.

● Thông số kỹ thuật của Helsio Grie AX-GR1
・ Số lần nướng bánh mì đồng thời: 2
・ Công suất tiêu thụ: 1410W
・ Máy sưởi hồng ngoại xa: × (sưởi bằng hơi quá nhiệt)
・ Chức năng kiểm soát nhiệt độ: ○ (công suất 4 giai đoạn: bánh mì nướng, yếu, trung bình, mạnh )
・ Menu tự động: ×
・ Cửa có thể tháo rời: ×
・ Khay đựng bánh mì: ○

10. TESCOM “Lò nướng đối lưu nhiệt độ
thấp TSF601” Model siêu đa chức năng cũng có thể được sử dụng để nấu nướng ở nhiệt độ thấp, lên men thực phẩm và làm thực phẩm khô

tsf601 1

“Lò nướng đối lưu nhiệt độ thấp TSF601” là lò nướng bánh được phát triển bởi TESCOM hỗ trợ nướng 4 tờ. Tuy nhiên, thông số kỹ thuật của nó không còn phù hợp với danh mục “lò nướng bánh”. Ngoài chức năng là một chiếc lò nướng đối lưu, đây là một sản phẩm siêu đa chức năng, tích hợp khả năng của nhiều thiết bị nấu nướng như bếp nhiệt độ thấp, máy làm thực phẩm lên men, máy làm thực phẩm khô và nồi chiên không dầu vào một chiếc.

Với cấu tạo cơ bản là thiết kế đối lưu được trang bị hai lò sưởi ở trên và dưới và đối lưu không khí nóng bằng quạt ở phía sau tủ lạnh, tuy nhiên chiếc máy này hỗ trợ cài đặt nhiệt độ rất thấp 35 ° C và liên tục lên đến 12 giờ. Vấn đề là nó có thể được làm nóng. Và quạt có thể được bật / tắt, và bạn có thể sử dụng 5 phương pháp sưởi ấm, “nhiệt độ thấp”, “nhiệt độ thấp + quạt”, “nhiệt độ cao”, “nhiệt độ cao + quạt” và “bánh mì nướng”. Điều này cho phép bạn thưởng thức nhiều cách nấu nướng như nấu ở nhiệt độ thấp, làm thực phẩm lên men, làm thực phẩm khô, nấu bằng lò và nấu không chiên. Hơn nữa, một điểm thu hút lớn là giá thực tế nằm trong khoảng 10.000 yên với nhiều thông số kỹ thuật này.

● Thông số kỹ thuật của lò nướng đối lưu nhiệt độ thấp TSF601
・ Số lần nướng bánh mì đồng thời: 4
・ Công suất tiêu thụ: 1200W
・ Lò sưởi hồng ngoại xa: ×
・ Chức năng điều khiển nhiệt độ: ○ (20 bước nhiệt độ thấp: 35-70 ℃ (tăng 5) / 80/90 ℃ Nhiệt độ cao: 100/120/140/160/180/190/200/210/220/230 ℃)
・ Menu tự động: ○
・ Cửa có thể tháo rời: ×


Thế giới hàng Nhật nội địa

Phong Cách Nhật – Công Nghệ Nhật – Điện Máy Nhật nội địa chất lượng cao

Phong Cách Nhật (trung tâm điện máy nội thất Nhật online) là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng đến từ Nhật Bản. Tiền thân chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, laptop đến từ Nhật Bản. Để mở rộng  thị trường, hiện nay chúng tôi đã chuyển hướng sang kinh doanh các mặt hàng điện máy, điện dân dụng và các thiết bị vệ sinh Nhật Bản.

Với các dòng sản phẩm nội thất gia dụng điện máy, điện lạnh nội địa Nhật chủ đạo, đến từ các hãng Japan uy tín Sharp, Mitsubishi, Hitachi, Toto, Panasonic, Zojirushi v.v…:

  • Bếp từ Nhật nội địa
  • Tủ lạnh Nhật nội địa
  • Máy giặt Nhật nội địa
  • Lọc không khí Nhật nội địa
  • nồi cơm điện nội địa nhật
  • Điều hòa Nhật nội địa (máy lạnh, điều hòa nội địa Nhật mới 100)
  • Lọc nước Nhật nội địa
  • Nắp bệt toalet tự động Nhật nội địa
  • Thiết bị vệ sinh Toto

Vẫn với phương châm trung thực, nhiệt huyết, yêu nghề, chúng tôi xin cam kết sẽ đưa tới tay khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng (congnghenhat) và phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger