TOTO nâng cấp bồn cầu sang trọng Làm sạch mặt sau của bàn cầu bằng khử trùng phun sương

Tập trung vào mặt sau của bệ ngồi bồn cầu thông minh toto nhật bản, nơi bị bẩn mà bạn không biết bằng cách phun nước hypoclorit từ bên dưới để khử trùng . Sau khi sử dụng, phun nước hypoclorit (được gọi là “nước khử trùng sạch”) được tạo ra bằng cách điện phân từ vòi nước từ dưới lên đầu của mặt sau của bệ ngồi bồn cầu. 

14 1654756638 7260572913 screen shot 2022 06 09 at 13 41 45 1

Người ta nói rằng nó có thể được khử trùng và tẩy trắng trước khi nó chuyển sang màu vàng. Ngoài ra, máy được trang bị chức năng phun sương lên bề mặt bồn cầu toto nội địa nhật  trước khi sử dụng để tránh bụi bẩn bám vào, và chức năng tự động vệ sinh vòi rửa bằng nước sau khi sử dụng.

Tại thời điểm làm sạch, “làm sạch bằng tia lửa” xoáy giúp tiết kiệm nước và loại bỏ bụi bẩn hiệu quả. Neorest là dòng bồn cầu tích hợp vòi rửa hàng đầu của TOTO và NX là mẫu hàng đầu của hãng. Ngoài NX, chức năng làm sạch bệ ngồi bồn cầu được cài đặt trong mỗi kiểu máy “AS2” và “LS2”.

Chức năng làm sạch mặt sau của bệ ngồi toilet, nơi nước tiểu bắn ra và dễ bị bẩn, đã được thêm vào tất cả các mẫu. Nó sẽ được phát hành tuần tự từ tháng 8. Chúng tôi đã phát triển thiết bị riêng của mình để phun nước khử trùng và phun vào bồn cầu. Người ta nói rằng nước tiểu bắn tung tóe được thả xuống để giữ cho mặt sau của bệ ngồi toilet được sạch sẽ.

Ngoài ra, đường cong của bệ ngồi đã được xem xét và một mô hình cao cấp với cải thiện sự thoải mái khi ngồi đã được bổ sung. Chủ tịch Noriaki Kiyota cho biết trong một cuộc họp báo, “Tôi muốn đáp ứng nhiều nhu cầu hơn bằng cách nâng cấp thiết kế và chức năng.” Nhu cầu sử dụng nước ấm rửa bồn cầu ngày càng tăng trên toàn thế giới do nhận thức về vệ sinh ngày càng tăng do sự lây lan của bệnh nhiễm coronavirus mới. TOTO đặt dòng Neorest là sản phẩm chính của mình ở nước ngoài và cung cấp nhiều mức giá từ 300.000 yên đến 700.000 yên. Nó đặt mục tiêu bán 300.000 chiếc mỗi năm vào năm 2024.

Xem thêm một số sản phẩm hãng Toto đang có mặt tại Phong Cách Nhật: https://phongcachnhat.vn/bon-cau.html

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger