• Phong Cách Nhật - Mua hàng tại Nhật
-17%

Viên nghệ giải rượu tức thì nội địa Nhật

Liên hệ

Viên nghệ giải rượu Nhật vô cùng hiệu quả, dù có say đến mây nhưng chỉ cần 2 viên có thể giải rượu, tỉnh táo bình thường. Có thể sử dụng hàng ngày để bổ gan.

Sản phẩm hiện đang hết hàng.

Đánh giá chi tiết Viên nghệ giải rượu tức thì nội địa Nhật

TRAI VÔ TỬU NHƯ KỲ VÔ PHONG

 Đây là câu nói cửa miệng của vô vàn các đấng mày râu phải gắn cuộc sống với R.Ư.Ợ.U. Mà rượu vào thì muôn vào thì muôn và rắc rối xảy ra.

 Shop không khuyến khích khách hàng uống r.ư.ợ.u, nhưng khuyến khích các bạn nên có sẵn trong nhà 1 lọ NGHỆ GIẢI R.Ư.Ợ.U NHẬT BẢN

 Đây là sản phẩm làm từ tinh chất nghệ mùa thu tự nhiên, say đến mấy thì say, chỉ cần 2 viên là có thể giải r.ư.ợ.u, không thể thiếu trong dịp tết này. Đây cũng là MÓN QUÀ TẾT vô cùng ý nghĩa dành cho người thân trong gia đình.

Hộp có 60 viên. Thành phần 95% tinh bột nghệ .
Nguyên văn lời bác sỹ tại Nhật: Có thể mỗi ngày uống 2 viên tương đương 310g để giải độc Gan và Mật rất tốt. Không nên uống quá 2 viên. Có thể sử dụng được với người bị đau dạ giày.

Giá sản phẩm: 499.000 đ , Free ship toàn quốc đến khi bưu điện nghỉ. Do hàng về sát tết quá nên shop nhập chỉ 30 hộp. Bạn nào có nhu cầu xin để lại comment.

0
0 đánh giá
 • 5
  0 đánh giá
 • 4
  0 đánh giá
 • 3
  0 đánh giá
 • 2
  0 đánh giá
 • 1
  0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm Viên nghệ giải rượu tức thì nội địa Nhật, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Phan Tuấn Anh(Kinh doanh)
Phí Dương Hưng(Kinh doanh)
Nguyễn Ngọc Tú(Kinh doanh)
Hỗ trợ bảo hành(Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành)

Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

098.785.3333

loading...