[2020] Tuyển chọn Máy hút ẩm được đề xuất lựa chọn cẩn thận bởi các chuyên gia Nhật Bản nên dùng ngay & luôn

Tóm tắt nội dung

14 1607147588 5629919130 2020 tuyen chon may hut am duoc de xuat lua chon can than boi cac chuyen gia nhat ban nen dung ngay luon

Giải thích sự khác biệt trong các phương pháp tạo ẩm như “kiểu hơi nước”, “kiểu hóa hơi”, “kiểu siêu âm” và “kiểu lai”

Điều quan trọng là phải thực hiện các biện pháp làm khô không khí vào mùa đông khi trời lạnh hơn và sử dụng máy sưởi. Người ta nói rằng khi độ ẩm trong không khí xuống thấp, da trở nên khô và niêm mạc họng cũng trở nên khô, dễ bị cảm lạnh và cúm. 

 

Vì vậy, tôi muốn chuẩn bị một máy tạo độ ẩm. Chúng tôi sẽ giải thích các loại máy tạo ẩm (phương pháp tạo ẩm) như “kiểu hơi nước”, “kiểu hóa hơi”, “kiểu siêu âm” và “kiểu kết hợp”, và giới thiệu các kiểu máy được đề xuất cho từng loại.

 

Các loại máy tạo ẩm chính

Có hai loại máy tạo ẩm: “loại hơi nước”, “loại hóa hơi”, “loại siêu âm” và “loại kết hợp (loại làm ẩm không khí ấm / loại siêu âm gia nhiệt)” với các phương pháp tạo ẩm khác nhau. Chi tiết sẽ được giải thích trong “Máy tạo ẩm được đề xuất để chọn theo loại” bên dưới, nhưng sơ lược như sau.

[Loại hơi]

Cách thức hoạt động: máy đun trong nước đun sôi, làm ẩm bằng hơi
nơi đẹp: vì được đun sôi khử trùng nên loại bỏ vi khuẩn sang một bên là kiểu máy khó / đơn giản do việc chăm sóc dễ cấu tạo
phần cổ máy: sử dụng máy sưởi, tốn điện Ổ cắm cao / nóng

[Loại hóa hơi]

Cơ chế: Thổi bộ lọc ngâm trong nước để tạo ẩm
Điểm tốt: Tiêu thụ điện năng ít Phần
cổ: Tốc độ tạo ẩm chậm / Không khí lạnh từ đầu ra / Bảo trì và thay thế bộ lọc tạo ẩm thường xuyên Cần thiết / Một số kiểu máy có tiếng ồn hoạt động của quạt lớn hơn

[Loại siêu âm]

Cơ chế: Làm ẩm bằng cách rung nước tạo thành sương mù
Điểm tốt: Tiêu thụ điện năng thấp / Kích thước nhỏ với nhiều mẫu mã thiết kế đẹp Phần
cổ: Vi khuẩn dễ dàng phát triển trong nước trong bể, và nó sẽ trở thành sương mù Có thể bị lẫn vi trùng / Khoáng chất (canxi) chứa trong nước có thể làm ố trắng phòng / Cần chăm sóc cẩn thận

[Loại kết hợp (loại làm hơi bằng không khí ấm)]

Cơ chế: Là sự kết hợp của bộ gia nhiệt kiểu hóa hơi. Tạo ẩm bằng cách cho không khí được làm ấm bằng máy sưởi vào bộ lọc ngâm trong nước
Điểm tốt: Vì sử dụng không khí ấm nên nó có thể được tạo ẩm hiệu quả hơn loại hóa hơi Phần
cổ: Vì sử dụng máy sưởi nên tiêu hao nhiều hơn loại hóa hơi Công suất cao hơn / Cần bảo trì và thay thế bộ lọc tạo ẩm thường xuyên / Một số kiểu máy có tiếng ồn khi hoạt động của quạt lớn hơn

[Loại hỗn hợp (loại siêu âm gia nhiệt)]

Cơ chế: Là sự kết hợp của bộ gia nhiệt kiểu siêu âm. Nước được làm nóng bằng máy được rung lắc tạo thành sương mịn và tạo ẩm
Điểm tốt: Do được làm nóng bằng máy sưởi nên vấn đề của loại siêu âm Phần
cổ nơi vi trùng khó phát triển : Do sử dụng máy sưởi nên tốt hơn loại siêu âm. Điện năng tiêu thụ cao / Khoáng chất (canxi) chứa trong nước có thể làm ố trắng phòng / Cần chăm sóc cẩn thận

Tiêu thụ điện năng và chăm sóc là những khác biệt lớn tùy thuộc vào phương pháp tạo ẩm. Những thiết bị sử dụng lò sưởi tiêu thụ nhiều điện năng hơn, những thiết bị không sử dụng nó có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn, v.v. 

Ví dụ, khi chúng tôi chọn một sản phẩm có công suất tạo ẩm 300 mL / h cho mỗi loại và so sánh chúng, chúng tôi nhận thấy sự khác biệt sau.

Ví dụ so sánh về chi phí điện của máy tạo ẩm có công suất tạo ẩm 300 mL / h

Vì bảng trên là một ví dụ, nên có sự khác biệt về mức tiêu thụ điện tùy thuộc vào sản phẩm, nhưng hãy đọc xu hướng rằng loại hơi nước và loại hỗn hợp (loại hóa hơi bằng không khí ấm / loại siêu âm làm nóng) sử dụng máy sưởi có hóa đơn tiền điện cao hơn.

Có thể được thực hiện. Nó có thể tạo ra mức chênh lệch gần 20 lần (mức chênh lệch có thể hơn 30 lần với các sản phẩm khác), vì vậy tốt hơn hết bạn nên cân nhắc hóa đơn tiền điện khi hoạt động trong thời gian dài. Như vậy, loại sử dụng máy sưởi tuy bất lợi khi chỉ xét trên tiền điện, nhưng lại có ưu điểm là khả năng tạo ẩm cao và tốc độ tạo ẩm nhanh. Ngoài ra, loại siêu âm, không làm nóng nước bằng máy gia nhiệt, dễ bị nhiễm vi trùng và có thể gây lo lắng về vệ sinh. 

Loại phun hơi không phải lo lắng về việc phát tán vi trùng nhiều như loại siêu âm, nhưng rất dễ để nấm mốc và da đầu bám vào bộ lọc, vì vậy việc bảo dưỡng và thay thế bộ lọc thường xuyên là rất cần thiết. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng những gì cần ưu tiên về hóa đơn tiền điện, công suất tạo ẩm, chăm sóc, v.v. và quyết định phương pháp tạo ẩm phù hợp với bạn.

Chọn công suất tạo ẩm phù hợp với phòng của bạn

Sau khi chọn phương pháp tạo ẩm, hãy kiểm tra khả năng tạo ẩm (lượng nước thoát ra mỗi giờ). Lượng tạo ẩm biểu thị bằng trị số “” mL / h “càng lớn thì khả năng tạo ẩm càng cao. Ngoài ra, kích thước của phòng phù hợp với công suất tạo ẩm được thiết lập dựa trên các quy định của Hiệp hội Công nghiệp Điện Nhật Bản, vì vậy nếu bạn nhìn vào giá trị số của “diện tích sàn áp dụng”, bạn có thể chọn mô hình phù hợp với căn phòng nơi lắp đặt máy tạo ẩm. phải.

11485 03

Tuy nhiên, nếu căn phòng cực kỳ khô ráo và có trần cao, có thể thoải mái hơn nếu chọn sản phẩm lớn hơn một chút so với diện tích sàn áp dụng. 

Tôi cảm thấy rằng nó có thể được tạo ẩm quá mức, nhưng nhiều mẫu được trang bị chức năng phát hiện độ ẩm bằng cảm biến và giữ nó ở độ ẩm dễ chịu (50-60%), vì vậy cũng có lo lắng về đọng sương và nấm mốc. không vấn đề gì! 

Lần này, tất cả các máy tạo ẩm do ban biên tập lựa chọn đều có chức năng kiểm soát độ ẩm bằng cảm biến.

Máy tạo ẩm đề xuất để lựa chọn theo loại

Tôi đã cẩn thận lựa chọn các thiết bị tạo ẩm cho từng loại trong số năm loại: “loại hơi nước”, “loại hóa hơi”, “loại siêu âm”, “loại hybrid (loại hóa hơi bằng không khí ấm)”, và “loại hybrid (loại siêu âm có gia nhiệt)”. ..

[Máy tạo ẩm bằng hơi nước] Bạn có thể tạo ẩm nhanh chóng và không gặp rắc rối.

Máy tạo ẩm “kiểu hơi nước” giống như đun sôi nước trong nồi điện, đun sôi nước bằng lò sưởi và làm ẩm bằng hơi nước sinh ra. Vì nó làm nóng nước, nó đảm bảo vệ sinh vì vi trùng không phát triển, và nó có ưu điểm là tốc độ làm ẩm nhanh, nhưng điểm nghẽn là tiền điện cao vì sử dụng máy sưởi. Ngoài ra, do hơi nước tỏa ra từ cửa gió nóng nên trong các hộ gia đình có con nhỏ cần phải thận trọng và cũng có lo ngại là nhiệt độ phòng có xu hướng tăng cao. Tuy nhiên, nó rất dễ vận hành và bảo trì giữa nhiều phương pháp tạo ẩm! Nếu không muốn vệ sinh bộ lọc, khay chứa nước và bình chứa thường xuyên, bạn có thể yên tâm lựa chọn loại hơi nước. Ngoài ra, một số kiểu máy hơi nước sử dụng quạt để khuếch tán hơi nước hiệu quả và kiểu này tiêu thụ ít điện năng hơn (đôi khi được gọi là “kiểu quạt hơi nước”).

1. Zojirushi “EE-RQ35 / EE-RQ50”

Có cấu tạo giống như nồi điện, cấp nước đến nơi mở nắp nên cho nước vào rất dễ dàng! Trong quá trình sử dụng, máy có tiếng nổ khi đun nước, nhưng âm thanh lái xe khoảng 39 dB (khi đun sôi) nên không quá rõ ràng trong môi trường thực tế. Nếu bạn thực sự lo lắng về tiếng ồn khi đun sôi, hãy chọn “chế độ tiết kiệm âm thanh sôi” để loại bỏ tiếng ồn sôi bằng cách tăng nhiệt độ của nước từ từ. 

Đối với hiệu suất tạo ẩm cơ bản, nó được trang bị chức năng kiểm soát lượng tạo ẩm bằng cảm biến nhiệt độ và cảm biến nhiệt độ phòng, vì vậy nó sẽ giữ độ ẩm tối ưu theo ý của bạn. Vì nước đun sôi để nguội đến khoảng 65 ° C và sau đó được làm ẩm nên hơi nước ở đầu ra tương đối thấp, và cơ chế giảm thiểu rò rỉ nước nóng khi thân máy rơi và chức năng khóa trẻ em an toàn. Cân nhắc là hoàn hảo.

Cấu tạo cơ bản của "EE-RQ35" (trái) và "EE-RQ50" là giống nhau, chỉ khác về kích thước và công suất tạo ẩm. Nó được trang bị "hẹn giờ bật" bắt đầu hoạt động sau 6 giờ và "hẹn giờ tắt" ngừng hoạt động sau 2 giờ và có thể được sử dụng kết hợp với bộ hẹn giờ "bật / tắt".

Cấu tạo cơ bản của “EE-RQ35” (trái) và “EE-RQ50” là giống nhau, chỉ khác về kích thước và công suất tạo ẩm. Nó được trang bị “hẹn giờ bật” bắt đầu hoạt động sau 6 giờ và “hẹn giờ tắt” ngừng hoạt động sau 2 giờ và có thể được sử dụng kết hợp với bộ hẹn giờ “bật / tắt”.

Phương pháp tạo ẩm: Loại hơi
Tiêu chuẩn xếp tầng áp dụng (phòng kiểu Nhật bằng gỗ / phòng kiểu Tây đúc sẵn): 6 tatami / 10 tatami (EE-RQ35), 8 tatami / 13 tatami (EE-RQ50)
Công suất tạo ẩm: 350 mL / h (EE-RQ35) ), 480mL / h (EE-RQ50)
Công suất tiêu thụ (khi đun sôi / tạo ẩm): 985W / 305W (EE-RQ35), 985W / 410W (EE-RQ50)
Dung tích bình chứa nước (EE-RQ35 / EE-RQ50):
Thời gian tạo ẩm liên tục 2.2L / 3L (mạnh / yếu): 6 giờ / 27 giờ (EE-RQ35), 6 giờ / 24 giờ (EE-RQ50)
Âm thanh lái xe (khi sôi): Khoảng 39dB
cỡ (EE-RQ35 / EE) -RQ50): 24 (chiều rộng) x 26 (chiều sâu) x 27.5 (chiều cao) cm / 24 (chiều rộng) x 26 (chiều sâu) x 31.5 (chiều cao) cm
Trọng lượng (EE-RQ35 / EE-RQ50): 2.3 kg / 2,4kg

2. Zojirushi “EE-DB50”

Một dòng sản phẩm mới được bổ sung vào năm 2019 cho máy tạo ẩm hơi nước phổ biến của Zojirushi. Cơ chế và cấu tạo giống như “EE-RQ35 / EE-RQ50” nói trên, nhưng bằng cách tăng dung tích bình chứa nước lên 4L, đã đạt được độ ẩm liên tục trong 8 giờ. 

Mặc dù các chức năng được cài đặt về cơ bản giống với kiểu máy hiện có, chế độ “trung bình” với lượng tạo ẩm 230 ml / h đã được thêm vào “hoạt động liên tục” để tiếp tục thiết lập độ ẩm bất kể độ ẩm trong nhà và “tắt”. Nó đã được cải tiến để thuận tiện hơn, chẳng hạn như hẹn giờ có thể được chọn trong 1/2/4 giờ và “bật” có thể được chọn trong 4/6/8 giờ. 

Đối với những người muốn tạo ẩm liên tục trong 6 giờ hoặc hơn, “EE-DB50” sẽ tốt hơn vì nó tiết kiệm được sự cố cấp nước.

Chiều cao của thân chính cao hơn mẫu hiện có từ 5 đến 9 cm, nhưng chiều rộng và chiều sâu gần như bằng nhau

Chiều cao của thân chính cao hơn mẫu hiện có từ 5 đến 9 cm, nhưng chiều rộng và chiều sâu gần như bằng nhau

Phương pháp tạo ẩm: Loại hơi nước
Diện tích sàn áp dụng ước tính : Phòng kiểu Nhật bằng gỗ 8 tatami / Phòng kiểu Tây đúc sẵn 13 tatami
Công suất tạo ẩm: 480 mL / h
Công suất tiêu thụ (khi đun sôi / tạo ẩm): 985W / 410W
Dung tích bình chứa nước: 4L
Thời gian tạo ẩm liên tục (mạnh / mạnh / Yếu): 8 giờ / 32 giờ
Âm thanh lái xe (khi sôi): Khoảng 31 dB
Kích thước: 24 (rộng) x 27.5 (sâu) x 36.5 (cao) cm
Trọng lượng: 2,8 kg

3. Mitsubishi Heavy Industries “nhân viên phòng SHE60TD”

Trong trường hợp máy tạo độ ẩm bằng hơi nước làm nóng hết nước trong ngăn chứa nước, phải mất thời gian để hơi nước thoát ra do một lượng lớn nước được đun sôi, nhưng sản phẩm này sử dụng cơ chế chỉ làm nóng lượng nước cần thiết. .. 

Bằng cách hút nước được cung cấp từ ngăn chứa nước vào chảo nước bằng vải bay hơi và chỉ làm nóng phần nước được hút lên bằng máy sưởi, quá trình khởi động nhanh chóng và tiết kiệm năng lượng được thực hiện. 

Vì nước được đựng trong chảo là nước ở nhiệt độ phòng nên bạn có thể yên tâm rằng lượng nước sôi sẽ nhỏ, thậm chí có thể bị đổ. Ngoài ra, hơi nước từ cửa thoát gió được quạt thổi trộn với không khí và hơi nước đến nhiệt độ thấp từ 55 ° C trở xuống nên không lo bị bỏng. 

Về hiệu suất tạo ẩm, ngoài chức năng phát hiện nhiệt độ và độ ẩm phòng bằng cảm biến và điều chỉnh lượng tạo ẩm, máy còn được trang bị bộ điều khiển biến tần giúp độ ẩm không đổi khi đạt đến độ ẩm cài đặt, duy trì độ ẩm ổn định.

Tôi có thể hy vọng. Ngoài việc tạo ra các ion plasma, bộ lọc BIO được đặt ở cổng hút ngăn chặn hoạt động của vi rút và vi khuẩn trong không khí, và chất kháng khuẩn được áp dụng trên nắp của bình chứa nước ngăn chặn sự phát triển của vi trùng, đảm bảo sạch sẽ triệt để. Được xem xét.

Được trang bị tiêu chuẩn với "bộ lọc ion" ngăn chặn sự tạo ra các khoáng chất có trong nước máy trong một khoảng thời gian nhất định và khay tạo hương thơm cho phép bạn thưởng thức hương thơm cũng như tạo ẩm. Ngoài ra, các chức năng cơ bản gần như giống nhau, và cũng có dòng sản phẩm "SHE35TD" (chủ yếu dành cho 6 tấm chiếu tatami) không có ion plasma.

Được trang bị tiêu chuẩn với một “bộ lọc ion” ngăn chặn sự tạo ra các khoáng chất có trong nước máy trong một khoảng thời gian nhất định và một khay tạo hương thơm cho phép bạn thưởng thức hương thơm cũng như tạo ẩm. Ngoài ra, các chức năng cơ bản gần như giống nhau, và cũng có dòng sản phẩm ” SHE35TD ” (chủ yếu dành cho 6 tấm chiếu tatami) không có ion plasma .

Phương pháp tạo ẩm: Loại quạt hơi nước
Diện tích sàn dự kiến : Phòng kiểu Nhật bằng gỗ 10 tatami /
Nhà lắp ghép Phòng Tây 17 tatami Công suất tạo ẩm: 600mL / h
Công suất tiêu thụ: Tối thiểu 220 đến tối đa 440W
Công suất bình: 4L
Thời gian tạo ẩm liên tục: 7 giờ trở lên
Âm thanh hoạt động: 27dB
Kích thước: 22,1 (rộng) x 29,7 (sâu) x 30,8 (cao) cm
Trọng lượng: 4 kg

4. Toshiba “KA-Y45 / KA-Y60”

Toshiba “KA-Y45 / KA-Y60” không làm nóng tất cả nước trong ngăn chứa nước cùng một lúc mà chỉ làm nóng một lượng cần thiết, vì vậy hơi nước bắt đầu thoát ra trong thời gian ngắn hơn so với loại hơi nước thông thường. 

Nó theo dõi nhiệt độ và độ ẩm trong phòng bằng cảm biến và kiểm soát độ ẩm khoảng 60% khi nhiệt độ phòng dưới 18 ° C, 55% khi nhiệt độ phòng dưới 18-23 ° C và khoảng 50% khi nhiệt độ trên 23 ° C.

Nếu bạn đặt nó ở chế độ tự động, có vẻ như bạn có thể tiết kiệm năng lượng và thoải mái. Ngoài ra, thùng và nắp thùng được xử lý kháng khuẩn, và cổng nạp được trang bị bộ lọc chống bụi. Một điều đáng lưu ý nữa là nó đi kèm với 6 liều (60 g) axit xitric, được sử dụng khi nước trong bình đun nóng không dễ chảy ra.

Được trang bị chức năng tự động dừng hoạt động khi thân máy bị đổ và cơ chế có thể đặt tinh dầu thơm. Nó cũng được trang bị một bộ hẹn giờ tắt có thể được đặt trong 1/2/4 giờ

Được trang bị chức năng tự động dừng hoạt động khi thân máy bị đổ và cơ chế có thể đặt tinh dầu thơm. Nó cũng được trang bị một bộ hẹn giờ tắt có thể được đặt trong 1/2/4 giờ

Phương pháp tạo ẩm: Loại quạt hơi nước
Diện tích sàn áp dụng ước tính (phòng kiểu Nhật bằng gỗ / phòng kiểu Tây đúc sẵn): 8 tatami / 13 tatami (KA-Y45), 10 tatami / 17 tatami (KA-Y60)
Công suất tạo ẩm: 450 mL / h (KA-Y45) ), 600mL / h (KA-Y60)
Công suất tiêu thụ (KA-Y45 / KA-Y60): 395W / 510W
Công suất bình: 4L
Thời gian tạo ẩm liên tục (KA-Y45 / KA-Y60): Khoảng 8 giờ 50 phút / Khoảng 6 Thời gian 40 phút
Âm thanh lái xe (KA-Y45 / KA-Y60): 34dB / 35dB
Kích thước (KA-Y45 / KA-Y60): 26.4 (rộng) x 25.7 (sâu) x 28.5 (cao) cm / 26.4 (rộng) × 25,7 (sâu) × 30,2 (cao) cm
Trọng lượng (KA-Y45 / KA-Y60): 3,3kg / 3,5kg

[Máy tạo ẩm kiểu hóa hơi] Chi phí điện có thể được giảm thiểu ngay cả khi nó hoạt động trong thời gian dài

Phương pháp này được sử dụng trong nhiều máy lọc không khí tạo ẩm, nó thổi một bộ lọc (bộ lọc tạo ẩm) làm ẩm bằng nước và làm ẩm phòng bằng hơi ẩm. Sẽ dễ hiểu hơn nếu bạn nghĩ đó là hình ảnh thổi gió trên đồ giặt bằng quạt. Giống như loại siêu âm, nó không sử dụng lò sưởi, do đó, hấp dẫn là tiêu thụ điện năng có thể bị triệt tiêu, nhưng không khí thoát ra từ ổ cắm lạnh, và nhanh chóng làm ẩm đến độ ẩm thích hợp là không tốt. Ngoài ra, do kết cấu, thân xe lớn, và nếu tăng lượng không khí để làm ẩm nhanh thì tiếng ồn khi lái xe có xu hướng tăng lên. Bộ lọc phải được thay thế và bảo trì thường xuyên, mất thời gian và công sức, nhưng do tiêu thụ điện năng thấp (khoảng 3 đến 20W) nên nó có xu hướng được những người sử dụng lâu dài lựa chọn.

5. Panasonic “FE-KXT07”

Tạo ẩm hiệu quả đạt được bằng cách lắp đặt động cơ DC. Nếu bạn vận hành ở “chế độ nhanh” làm tăng tốc độ tạo ẩm bằng cách quay quạt ở tốc độ cao, thời gian để tăng độ ẩm của phòng ở nhiệt độ phòng 20 ° C và độ ẩm 30% đến 50% sẽ ngắn hơn 8 phút so với hoạt động “mạnh”, 29 Chỉ mất một phút thôi. 

Chế độ xông (800mL / h), có lượng tạo ẩm lớn, có công suất tạo ẩm cao nhất trong các máy tạo ẩm được giới thiệu ở đây, nhưng chỉ tiêu thụ 19W. Hiệu suất tiết kiệm năng lượng của sản phẩm này vượt trội ngay cả khi so sánh với trạng thái có mức tiêu thụ điện năng cao nhất (400W cho loại hơi nước, 55W cho loại siêu âm). 

Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi giữa “chế độ cổ họng / da” làm ẩm với cài đặt độ ẩm cao hơn một chút (60-65%), “chế độ yên tĩnh” với âm thanh lái xe 15 dB và “chế độ yếu” với âm thanh lái xe 22 dB, thật thoải mái mà không làm phiền giấc ngủ. Một “chế độ ban đêm tốt” giữ độ ẩm (60%) cũng có sẵn. 

Nó cũng được trang bị “Nanoe”, giúp tăng đáng kể lượng nước trong da khi thoát ra ngoài với quá trình tạo ẩm. Bộ lọc tạo ẩm được khuyến khích vệ sinh hàng tháng, nhưng không cần thay thế trong 10 năm.

"FE-KXT05" với phòng kiểu phương Tây đúc sẵn gồm 14 tấm tatami (phòng kiểu Nhật bằng gỗ 8,5 tấm tatami) cũng có sẵn. Kích thước thân chính và dung tích bình chứa nước giống như "FE-KXT07", công suất tạo ẩm định mức là 500mL / h (chế độ mạnh), và thời gian tạo ẩm liên tục khoảng 8,4 giờ. Bạn có thể chọn máy tạo độ ẩm phù hợp với diện tích sàn áp dụng, nhưng bạn cũng có thể sử dụng "FE-KXT07" trong phòng 14 tấm lót để tạo ẩm nhanh hơn.

Khách sạn ” FE-KXT05 ” với phòng kiểu phương Tây đúc sẵn gồm 14 tấm tatami (phòng kiểu Nhật bằng gỗ 8,5 tấm tatami) cũng có sẵn. Kích thước thân chính và dung tích bình chứa nước giống như “FE-KXT07”, công suất tạo ẩm định mức là 500mL / h (chế độ mạnh), và thời gian tạo ẩm liên tục khoảng 8,4 giờ. Bạn có thể chọn máy tạo độ ẩm phù hợp với diện tích sàn áp dụng, nhưng bạn cũng có thể sử dụng “FE-KXT07” trong phòng 14 tấm lót để tạo ẩm nhanh hơn.

Phương pháp tạo ẩm:
Diện tích sàn dự kiến ​​áp dụng cho kiểu xông hơi : Phòng kiểu Nhật bằng gỗ 12 tatami / Phòng kiểu Tây đúc sẵn 19 tatami
Công suất tạo ẩm (yên tĩnh, yếu, trung bình, mạnh, nhanh): 150mL / h, 330mL / h, 500mL / h, 700mL / h , 800mL / h
Công suất tiêu thụ (yên tĩnh / yếu / trung bình / mạnh / nhanh): 4W / 5.5W / 8W / 14W / 19W
Công suất bình: 4.2L
Thời gian tạo ẩm liên tục: Khoảng 6 giờ
Âm thanh hoạt động (yên tĩnh / yếu / trung bình / Mạnh / Nhanh): 15dB / 22dB / 31dB / 39dB / 44dB
Kích thước: 37,5 (rộng) x 19,6 (sâu) x 37,5 (cao) cm
Trọng lượng: 5,2kg

6. Balmuda “Mưa”

Thoạt nhìn, “Rain”, loại bỏ các nút và bể chứa và nhận ra thiết kế không giống máy tạo ẩm, chỉ được chú trọng về thiết kế, nhưng công năng sử dụng cũng được tính toán chi tiết, và nước được đổ trực tiếp vào thân máy chính.

Cấu trúc không bồn chứa có thể được đưa vào giúp loại bỏ áp lực của nước nhỏ giọt bằng cách mang bồn chứa nước. Màn hình EL hữu cơ ở phía trên của thiết bị chính hiển thị lượng nước khi cấp nước và khi cấp nước xong, nó sẽ tự động chuyển sang màn hình thông thường hiển thị lượng không khí và độ ẩm, …

Khả năng hoạt động mà không lãng phí cũng rất tinh vi. Tất nhiên, hiệu suất tạo ẩm cũng rất tuyệt vời, đạt công suất tạo ẩm 600 ml / h với công suất tiêu thụ 23 W. Vì không khí được đưa vào cơ thể đi qua một bộ lọc sơ bộ phủ men vi khuẩn, nó hầu như không chứa vi trùng hoặc bụi và bị bay hơi bởi không khí sạch, vì vậy người ta nói rằng sự suy giảm chất lượng của nước được sử dụng để làm ẩm có thể được ngăn chặn. 

Nếu sử dụng chức năng Wi-Fi, bạn có thể bật / tắt hoạt động và thay đổi độ ẩm đã đặt và lượng không khí từ bên ngoài bằng điện thoại thông minh được liên kết.

Mưa làm ẩm với độ ẩm khoảng 50% mà mọi người cảm thấy thoải mái.

Mưa làm ẩm với độ ẩm khoảng 50% mà mọi người cảm thấy thoải mái.

Phương pháp tạo ẩm:
Diện tích sàn ước tính áp dụng cho kiểu hóa hơi: Lên đến khoảng 17 tấm chiếu tatami
Khả năng tạo ẩm (thể tích không khí 1, thể tích không khí 2, thể tích không khí 3, thể tích không khí 4, thể tích không khí 5): 150 mL / h, 250 mL / h, 400 mL / h, 500 mL / h, 600mL / h
Công suất tiêu thụ: 2-23W
Dung tích bát cấp nước: 4.2L
Thời gian tạo ẩm liên tục:
6-25 giờ Âm thanh hoạt động: 6-42dB
Kích thước: 35 (đường kính) x 37,4 (cao) cm
Trọng lượng: 5,7kg

7. Sharp “HV-L30”

Nếu bạn muốn lắp đặt máy tạo ẩm bằng hơi nước trong một căn phòng nhỏ như phòng ngủ hoặc phòng trẻ em, thì nên sử dụng “HV-L30” với diện tích sàn áp dụng (phòng kiểu phương Tây đúc sẵn) là 8 tấm chiếu tatami. 

Miệng bình rộng, bạn có thể cho tay vào để cọ rửa nên có vẻ dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, nó được đánh giá cao rằng nó tiết kiệm năng lượng 9W ngay cả trong hoạt động “mạnh” bằng cách lắp đặt một động cơ DC. Vì các ion chùm plasma được giải phóng khi tạo ẩm, nó có thể có tác dụng lọc không khí, khử mùi và khử tĩnh điện.

"Hộp chứa ion Ag +" ngăn chặn sự mỏng và mùi hôi của bể và khay bằng cách gắn vào bể chứa nước được bán riêng.

“Hộp chứa ion Ag +” ngăn chặn sự mỏng và mùi hôi của bể và khay bằng cách gắn vào bể chứa nước được bán riêng.

Phương pháp tạo ẩm: Loại hóa hơi
Diện tích sàn áp dụng ước tính: Phòng kiểu Nhật bằng gỗ 5 tatami / Phòng kiểu Tây đúc sẵn 8 tatami
Công suất tạo ẩm (yên tĩnh, mạnh): 145mL / h, 290mL / h
Công suất tiêu thụ (yên tĩnh / mạnh): 2,5W / 9W
Công suất bình:
Thời gian tạo ẩm liên tục 2.4L (yên tĩnh / mạnh): khoảng 16 giờ / khoảng 8,2 giờ
Âm thanh phát ra (êm / mạnh): 22dB / 38dB
Kích thước: 32,2 (rộng) x 15,9 (sâu) x 31,6 (cao) cm
Trọng lượng: 2,8 Kilôgam

[Máy tạo ẩm siêu âm] Nội thất và sự yên tĩnh là vượt trội!

Đặc điểm lớn nhất của máy tạo ẩm “loại siêu âm”, tạo ra nước dưới dạng sương mù bằng rung siêu âm, là hóa đơn tiền điện thấp và tiếng ồn khi lái xe êm ái do không sử dụng máy sưởi. Mặt khác, vì nước không được khử trùng bằng cách đun nóng, nên nếu thùng hoặc khay chứa nước được làm sạch, vi trùng có thể lan truyền và vi trùng có thể được phát tán vào phòng cùng với sương mù. 

Ngoài ra, có một lo ngại là phòng sẽ bị nhiễm bột trắng (bụi trắng) do khoáng chất (canxi) có trong nước máy. Một số nhà sản xuất đã nghĩ ra cách để giải quyết những vấn đề này, nhưng các sản phẩm nhỏ và rẻ tiền thường không có những biện pháp này, vì vậy cần cân nhắc một số vấn đề như chăm sóc cẩn thận và vị trí lắp đặt. cần thiết. Tuy nhiên, nó chắc chắn là loại siêu âm có thiết kế cao ngất ngưởng và có nhiều mẫu mã có thể tận hưởng mùi thơm.

8. Cado “STEM 630i”

Cấu trúc dài thẳng đứng “STEM 630i” với bình chứa nước và xi lanh xả sương không chỉ hướng đến thiết kế tinh xảo mà còn có lỗ thoát ở vị trí cao để sương có thể được truyền đi xa. Và điểm giải quyết vấn đề “khía cạnh vệ sinh” của loại siêu âm. 

Người ta nói rằng 99% canxi có trong nước máy có thể được loại bỏ bằng cách đặt một tấm kháng khuẩn loại bỏ vi khuẩn lên đến 99,9% trên khay chứa nước và trang bị cho bình chứa vật liệu loại bỏ canxi (nhựa trao đổi ion). .. Vì nó cũng được trang bị chức năng mạng LAN không dây, nên có thể vận hành nó từ xa bằng điện thoại thông minh đã tải ứng dụng chuyên dụng và kiểm tra tình trạng không khí trong phòng.

Cấp nước là kiểu đổ từ trên cao xuống.

Cấp nước là kiểu đổ từ trên cao xuống.

Phương pháp tạo ẩm: Loại siêu âm
Diện tích sàn áp dụng ước tính: Phòng kiểu Nhật bằng gỗ 10 tấm chiếu tatami / Phòng phương Tây đúc sẵn 17 tấm chiếu tatami
Khả năng tạo ẩm (ngắt quãng, yếu, mạnh, nhanh): 30 mL / h, 200 mL / h, 400 mL / h, 600 mL / h
Điện năng tiêu thụ (Không liên tục / Yếu / Mạnh / Nhanh): 3W / 22W / 31W / 42W
Công suất bình: 2.3L
Thời gian tạo ẩm liên tục (Yếu / Mạnh): 11 giờ / 5 giờ
Âm thanh hoạt động (Không liên tục / Yếu / Mạnh / Nhanh): 40dBA / 38dBA / 40dBA / 42dBA
Kích thước: 27 (đường kính) x 85,5 (cao) cm
Trọng lượng: 4,3kg

9. Dyson “Dyson Vệ sinh Mist”

Để giải quyết vấn đề vi trùng dạng sóng siêu âm không thể khử trùng bằng nước sôi, Dyson diệt 99,9% vi khuẩn bằng cách chiếu tia UV-C (tia cực tím có tác dụng diệt khuẩn) vào nước và chia nhỏ nước sạch.

Nó phân hủy thành và giải phóng. Điểm khác là nó áp dụng công nghệ thông gió được sử dụng trong “quạt không cánh” và “bộ nhân không khí” giúp hút không khí xung quanh trong quá trình hút và khuếch đại luồng gió để tạo ra luồng gió mạnh mẽ.

 Bằng cách tạo ra một luồng gió đều, người ta nói rằng toàn bộ căn phòng có thể được làm ẩm đồng đều đến một nơi xa. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng như một máy thổi quanh năm vì nó có thể hoạt động chỉ bằng cách thổi khí khi không cần tạo ẩm.

Có 3 mô hình với các màu sắc khác nhau trong dòng sản phẩm, nhưng "Đen / Niken" (bên phải) là mô hình bán trực tiếp giới hạn.

Có 3 mô hình với các màu sắc khác nhau trong dòng sản phẩm, nhưng “Đen / Niken” (bên phải) là mô hình bán trực tiếp giới hạn.

Phương pháp tạo ẩm: Loại siêu âm
Diện tích sàn áp dụng ước tính: Phòng kiểu Nhật bằng gỗ 5 tatami / Phòng kiểu Tây đúc sẵn 8 tatami Công suất tạo
ẩm : 300mL / h
Công suất tiêu thụ (chế độ tạo ẩm tối thiểu / tối đa): 35W / 55W
Công suất bình: 2,84L
Thời gian tạo ẩm liên tục: 10 ~ 18 giờ
âm thanh lái xe (chế độ quạt tối thiểu / tối đa): 22,7dB / 46,6dB
Kích thước: 24 (chiều rộng) x 22,2 (chiều sâu) x 57,9 (chiều cao) cm
Trọng lượng: 2,84 kg (3,53 kg đối với “đen / niken”)

[Máy tạo ẩm hỗn hợp (kiểu làm ẩm không khí ấm)] Loại tạo hơi với tốc độ tạo ẩm nhanh hơn

Nếu bạn thích “kiểu hóa hơi” tiêu thụ điện năng thấp, nhưng không hài lòng với tốc độ tạo ẩm chậm, thì “kiểu lai (kiểu hóa hơi bằng khí ấm)” kết hợp kiểu hóa hơi với máy sưởi là lựa chọn tốt nhất. Do không khí được làm ấm bằng máy sưởi được áp dụng bộ lọc tạo ẩm nên hiệu quả tạo ẩm cao hơn so với loại hóa hơi thông thường, đồng thời có thể giảm hóa đơn tiền điện vì không phải lý do làm sôi nước như loại xông hơi. Ngoài ra, hầu hết các dòng máy hybrid sẽ tự động bật khi độ ẩm thấp, tắt máy sưởi khi độ ẩm cao, … nên bạn không phải lo lắng về hóa đơn tiền điện quá nhiều. Tuy nhiên, tiền điện cao hơn một chút so với loại hóa hơi. Ví dụ, điện năng tiêu thụ của máy tạo ẩm dạng hơi có công suất tạo ẩm 700 mL / h (khi hoạt động “mạnh”) là 13 W, trong khi của máy tạo ẩm hỗn hợp là 285 W, được sử dụng 10 giờ một ngày trong một tháng. Sau đó, hóa đơn tiền điện khoảng 109 yên cho loại hóa hơi và khoảng 2.385 yên cho loại hybrid, đây là một sự khác biệt lớn. Tất nhiên, không phải lúc nào nó cũng chạy hoạt động “mạnh” nên không tốn nhiều điện, nhưng chắc chắn là loại hybrid có giá cao hơn loại hóa hơi.

10. Dainichi “HD-RX520”

Nếu bạn lo lắng rằng hóa đơn tiền điện sẽ cao hơn loại phun hơi thì máy tạo ẩm kiểu hybrid Dainichi “RX series” mà người viết đồ gia dụng đã thử trong bài đánh giá và mua ngay mà không nghĩ đến khả năng tạo ẩm cao của nó là Bạn nghĩ sao. 

Dòng “RX” bật máy sưởi vào thời điểm cần thiết (khi độ ẩm thấp) và khi đạt đến độ ẩm cài đặt, máy sẽ tắt máy sưởi và chuyển sang kiểu hóa hơi chung, do đó mức tiêu thụ điện năng được giữ ở mức tối thiểu cần thiết. Tôi sẽ. Chế độ hoạt động được cài đặt đơn giản, nhưng nó hoạt động ở âm thanh hoạt động tối thiểu (13 dB) trong giờ đầu tiên, sau đó chuyển sang chế độ “yên tĩnh” và giữ độ ẩm cài đặt (50/60/70%).

Nó được trang bị đầy đủ các chức năng giúp bạn có được điều đó, chẳng hạn như “Chúc bạn ngủ ngon” tạo ẩm như thế này và “Hoạt động Turbo” làm ẩm nhanh chóng bằng cách tăng lượng ẩm lên 15% so với bình thường cho đến khi đạt được độ ẩm cài đặt. Một phụ kiện kháng khuẩn AG + ngăn chặn sự phát triển của vi trùng trong bể nước và ngăn ngừa giảm béo cũng là thiết bị tiêu chuẩn.

Diện tích sàn áp dụng cho dòng RX là "HD-RX320" với phòng kiểu phương Tây đúc sẵn gồm 8 tấm tatami (phòng kiểu Nhật bằng gỗ 5 tấm tatami), "HD-RX720" với phòng kiểu phương Tây đúc sẵn 19 tấm tatami (phòng bằng gỗ kiểu Nhật 12 tấm tatami) và phòng kiểu phương Tây đúc sẵn 24 tấm tatami (phòng bằng gỗ kiểu Nhật 14,5) Tatami) "HD-RX920" cũng có sẵn

Dòng RX là nhà lắp ghép khu vực sàn áp dụng 8 tatami kiểu phương Tây (5 tấm chiếu bằng gỗ kiểu Nhật) ” HD-RX320 “, “nhà lắp ghép kiểu phương Tây 19 tấm tatami (12 tấm tatami bằng gỗ kiểu Nhật) HD-RX720 “, nhà lắp ghép kiểu phương Tây 24 tấm tatami (phòng 14,5 bằng gỗ kiểu Nhật ” HD-RX920 ” của tatami) cũng được xếp hàng

Phương pháp tạo ẩm: Máy tạo ẩm hỗn hợp (kiểu xông hơi bằng không khí ấm)
Diện tích sàn ước tính: Phòng kiểu Nhật bằng gỗ 8,5 tatami / Phòng kiểu Tây đúc sẵn 14 tatami
Công suất tạo ẩm (tiêu chuẩn, yên tĩnh, ngủ ngon, sinh thái, họng / da, turbo): 500 mL / h , 400mL / h, 400mL / h, 370mL / h, 500mL / h, 570mL / h
Công suất tiêu thụ (tiêu chuẩn / yên tĩnh / ngủ ngon thoải mái / sinh thái / cổ họng / da / turbo): 163W / 161W / 161W / 12W / 163W / 170W (60Hz)
Dung tích bình chứa:
Thời gian tạo ẩm liên tục 5L (tiêu chuẩn / yên tĩnh / ngủ ngon thoải mái / sinh thái / cổ họng / da): 10 giờ / 12,5 giờ / 12,5 giờ / 13,5 giờ / 10 giờ
Âm thanh lái xe (tối thiểu / tối đa): 13dB / 35dB
Kích thước: 37,5 (rộng) x 17,5 (sâu) x 37,5 (cao) cm
Trọng lượng: 4,6 kg

11. Dainichi “HD-LX1020”

“Dòng LX”, được bổ sung vào máy tạo ẩm của Dainichi vào năm 2019, là kiểu máy tương thích với các phòng lớn có từ 25 đến 41 tấm chiếu tatami (phòng kiểu phương Tây đúc sẵn), vốn hiếm khi được xếp trong máy tạo ẩm gia dụng. 

Giống như “RX series” đã đề cập ở trên, nó là một loại hybrid bật máy sưởi khi độ ẩm trong nhà giảm xuống dưới 60% và chuyển sang loại hơi ấm không khí, và chế độ hoạt động được cài đặt gần như giống nhau, nhưng “LX series” có Điểm đáng chú ý là nắp khay dùng một lần có thể được gắn vào khay hứng nước. 

Trong những năm gần đây, các khay đã được thiết kế trơn tru nhất có thể để giảm thời gian và công sức bảo trì, nhưng dù vậy, chúng vẫn chưa hoàn toàn phẳng và chưa dễ sử dụng. Về khía cạnh đó, với “dòng LX”, bạn có thể thay nắp khay mỗi mùa một lần. 

Bộ lọc tạo ẩm phải được làm sạch như trước, điều này cần thiết đối với bất kỳ máy tạo ẩm nào của nhà sản xuất. Không chỉ duy trì sự sạch sẽ, mà còn làm sạch khu vực nước là điều cần thiết để tăng tuổi thọ của máy tạo ẩm, vì vậy cần phải tìm ra cách để giảm bớt gánh nặng càng nhiều càng tốt.

Dòng LX cũng có dòng sản phẩm "HD-LX1220" với phòng kiểu phương Tây đúc sẵn gồm 33 tấm tatami (phòng kiểu Nhật bằng gỗ gồm 20 tấm tatami).

Dòng LX cũng có dòng sản phẩm ” HD-LX1220 ” với phòng kiểu phương Tây đúc sẵn gồm 33 tấm tatami (phòng kiểu Nhật bằng gỗ gồm 20 tấm tatami) .

Phương pháp tạo ẩm: Máy tạo ẩm hỗn hợp (kiểu xông hơi bằng không khí ấm)
Diện tích sàn dự kiến: Phòng kiểu Nhật bằng gỗ 16 tatami / Phòng kiểu Tây đúc sẵn 27 tatami
Công suất tạo ẩm (tiêu chuẩn, yên tĩnh, ngủ ngon, sinh thái, họng / da, turbo): 960mL / h , 800mL / h, 800mL / h, 600mL / h, 960mL / h, 1.100mL / h
Công suất tiêu thụ (tiêu chuẩn / yên tĩnh / ngủ ngon thoải mái / sinh thái / cổ họng / da / turbo): 430W / 425W / 425W / 28W / 430W / 435W (60Hz)
Công suất bình: 7L
Thời gian tạo ẩm liên tục (tiêu chuẩn / yên tĩnh / ngủ ngon thoải mái / sinh thái / cổ họng / da): 7,3 giờ
/ 8,8 giờ / 8,8 giờ / 11,7 giờ / 7,3 giờ Âm thanh lái xe (tối thiểu / tối đa): 13dB /
Kích thước 40dB : 39 (chiều rộng) x 24.5 (chiều sâu) x 40.5 (chiều cao) cm
Trọng lượng: 6.4kg

12. Sharp “HV-L75”

Đặc điểm lớn nhất là cấu trúc không bình chứa giúp giảm bớt sự phức tạp khi cấp nước khi sử dụng máy tạo ẩm. Có thể cấp nước theo hai kiểu: đổ nước từ phía trên của thiết bị chính để thêm nước, hoặc tháo khay chứa nước dạng xô và cho vào bồn rửa. 

Để vận hành, nó được trang bị chế độ “Ngẫu nhiên” để chuyển đổi lượng không khí theo sự thay đổi của nhiệt độ và độ ẩm trong phòng và điều chỉnh đến độ ẩm tối ưu, và chế độ “Eco” hoạt động với mức tiêu thụ điện năng giảm mà không cần sử dụng lò sưởi. 

Ngoài việc giải phóng các ion cụm plasma với quá trình làm ẩm, cụm plasma có thể hoạt động độc lập, vì vậy nó sẽ hữu ích trong suốt cả năm. Ngoài ra, vấn đề vệ sinh cũng được chú ý, chẳng hạn như chức năng có thể làm khô bộ lọc tạo ẩm bằng không khí ấm và tất cả các bộ phận trong đường dẫn nước và gió có thể được tháo ra và rửa sạch.

Cũng hấp dẫn. “Hộp lọc ion Ag +” ngăn chặn sự phát triển của chất nhờn và vi khuẩn bằng cách gắn vào bình chứa nước cũng được trang bị trên mô hình 2019.

"HV-L55" với phòng kiểu phương Tây đúc sẵn gồm 15 tấm tatami (phòng kiểu Nhật bằng gỗ gồm 9 tấm tatami) cũng có sẵn.

” HV-L55 ” với phòng kiểu phương Tây đúc sẵn gồm 15 tấm tatami (phòng kiểu Nhật bằng gỗ gồm 9 tấm tatami) cũng có sẵn.

Phương pháp tạo ẩm: Máy tạo ẩm kiểu hybrid (kiểu làm ẩm không khí ấm)
Diện tích sàn áp dụng ước tính: Phòng kiểu Nhật bằng gỗ 12,5 tatami / Phòng kiểu Tây đúc sẵn 21 tatami
Công suất tạo ẩm (yên tĩnh, mạnh): 200mL / h, 750mL / h
Điện năng tiêu thụ (sinh thái [mạnh] / Yên lặng / Mạnh mẽ): 34W / 12W / 335W
Công suất bình: 4L
Thời gian tạo ẩm liên tục (Yên lặng / Mạnh): Khoảng 19 giờ / Khoảng 5,3 giờ
Tiếng ồn khi lái xe (Yên tĩnh / Mạnh): 23dB / 41dB
Kích thước: 27,2 (Rộng) x 22 (Sâu) x 45,5 (Cao) cm
Cân nặng: 5,2 kg

13. Corona “UF-H5019R”

Một tính năng chính của sản phẩm này là bộ lọc tạo ẩm xoay. Bằng cách xoay bộ lọc tạo ẩm thường xuyên, bộ lọc sẽ ướt đều và có thể tạo ẩm chắc chắn. 

Ngoài ra, vì bộ lọc tạo ẩm này ở trạng thái nằm ngang nên nó sẽ không bị ngập trong nước khi ngừng hoạt động nên có thể ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc và duy trì độ sạch. 

Ngoài ra, bộ lọc tạo ẩm còn được trang bị chức năng làm khô và chăm sóc bộ lọc bằng cách tạo hơi ấm khi không ngâm trong nước và khay chứa nước được trang bị vật liệu khử trùng bằng lưới đồng, có thể đặt dưới nước. Ngăn chặn sự bùng phát của vi trùng. Miệng két nước rộng đến 82 mm, dễ dàng vệ sinh bên trong.

"UF-H7219R" với phòng kiểu phương Tây đúc sẵn gồm 20 tấm tatami (phòng bằng gỗ kiểu Nhật gồm 12 tấm tatami) cũng có sẵn.

” UF-H7219R ” với phòng kiểu phương Tây đúc sẵn gồm 20 tấm tatami (phòng bằng gỗ kiểu Nhật gồm 12 tấm tatami) cũng được cung cấp.

Phương pháp tạo ẩm: Máy tạo ẩm hỗn hợp (kiểu làm ẩm không khí ấm)
Diện tích sàn ước tính: Phòng kiểu Nhật bằng gỗ 8,5 tatami / Phòng kiểu Tây đúc sẵn 14 tatami
Công suất tạo ẩm (yên tĩnh, mạnh mẽ): 160mL / h, 500mL / h
Điện năng tiêu thụ (yên tĩnh / mạnh mẽ) : 11W / 180W (60Hz)
Dung tích bình: 4L
Thời gian tạo ẩm liên tục (êm / mạnh): Khoảng 25 giờ / 8 giờ
Âm thanh lái (êm / mạnh): 23dB / 39dB
Kích thước: 35,5 (rộng) x 16,5 (sâu) x 36,2 (Chiều cao) cm
Cân nặng: 3,9 kg

[Máy tạo độ ẩm hỗn hợp (loại siêu âm có gia nhiệt)] Loại siêu âm giúp loại bỏ vi trùng

Ngoài ra còn có máy tạo ẩm kiểu hybrid kết hợp máy sưởi kiểu siêu âm. Vì nước được làm nóng bằng máy gia nhiệt nên nó có ưu điểm lớn là có thể ngăn chặn vi trùng, đây là vấn đề siêu âm. Hơi tốn điện nhưng nếu bạn muốn thêm yên tâm về những ưu điểm của loại siêu âm thì nên chọn loại hybrid. Có rất nhiều sản phẩm với thiết kế cao, vì vậy nó là một điểm vui vẻ để lựa chọn.

14. Iris Oyama “RCK-5519”

Vì nó được làm ẩm bằng nước nóng, nó có thể được sử dụng sạch sẽ hơn so với loại siêu âm thông thường, và bình chứa nước được trang bị hộp bạc kháng khuẩn để ngăn vi trùng phát triển trong nước được sử dụng. 

Có chế độ “yếu” hoạt động để độ ẩm trong phòng là 50%, chế độ “trung bình” giữ ở mức 60% và chế độ “mạnh” giữ ẩm bất kể độ ẩm, vì vậy dễ dàng điều chỉnh độ ẩm Hãy làm nó. 

Từ trước đến nay, điều đó là bình thường, nhưng điểm đáng chú ý của sản phẩm này là nó được tích hợp bộ tuần hoàn. Người ta nói rằng phòng có thể được làm ẩm hiệu quả hơn bằng cách làm ẩm trong khi thổi không khí bằng máy tuần hoàn. Tất nhiên, bộ tuần hoàn có thể được sử dụng một mình.

Góc của bộ tuần hoàn có thể được thay đổi theo hai bước lên và xuống (bằng tay) và nó có thể xoay sang trái và phải trong phạm vi khoảng 30 ° (tự động).

Góc của bộ tuần hoàn có thể được thay đổi theo hai bước lên và xuống (bằng tay) và nó có thể xoay sang trái và phải trong phạm vi khoảng 30 ° (tự động).

Phương pháp tạo ẩm: Máy tạo ẩm kiểu hybrid (kiểu siêu âm sưởi ấm)
Hướng dẫn diện tích sàn áp dụng: Phòng kiểu Nhật bằng gỗ 9 tatami / Phòng kiểu Tây 15 tatami
Công suất tạo ẩm: 550mL / h
Công suất tiêu thụ (60Hz): 155W
Dung tích bình chứa: 3.7L
Thời gian tạo ẩm liên tục: Khoảng. 6,7 giờ
lái xe âm thanh:
Kích thước riêng : 32,2 (rộng) x 22 (sâu) x 39,5 (cao) cm
Trọng lượng: 5,3 kg

15. Apix “AHD-148”

Một cấu trúc độc đáo cho phép điều chỉnh độ cao của lỗ thoát khí theo hai giai đoạn được áp dụng, như vậy sương có thể được xả ra từ vị trí cao bằng cách gắn một vòi phun vào lỗ thoát khí. Nó cũng được trang bị chức năng tự động kiểm soát lượng tạo ẩm dựa trên “máy đo chỉ số vi rút”, vì vậy bạn có thể tạo ra một môi trường thoải mái bằng cách để nó cho chúng tôi. 

Khay chứa nước cũng được trang bị hộp mực kháng khuẩn, và một ấn tượng tốt là nó có khả năng tương thích với vi trùng ngoài việc đun nóng bằng máy sưởi. Nếu bạn gắn miếng đệm thơm trên máy bay, bạn có thể cảm thấy thoải mái với hương thơm cũng như độ ẩm.

Mặt trái của mỗi màu có vòi phun đi kèm, và mặt phải không có vòi phun.

Mặt trái của mỗi màu có vòi phun đi kèm, và mặt phải không có vòi phun.

Phương pháp tạo ẩm: Máy tạo ẩm kiểu hybrid (kiểu siêu âm gia nhiệt)
Diện tích sàn áp dụng ước tính: Phòng kiểu Nhật bằng gỗ 4 đến 6 tatami / Phòng kiểu Tây đúc sẵn 8 đến 10 tatami
Công suất tạo ẩm: 390 mL / h
Điện năng tiêu thụ (trong quá trình vận hành hỗn hợp): 95 W
Dung tích bình:
Thời gian tạo ẩm liên tục 3L : Khoảng 7,5 giờ
Âm thanh lái: Riêng
Kích thước: 22 (chiều rộng) x 20 (chiều sâu) x 35,4 / 75,4 (chiều cao) cm
Trọng lượng: 2,1 kg

Xem thêm các dòng máy nội địa Nhật Bản Hút ẩm không khí tại shop Phong Cách Nhật

https://phongcachnhat.vn/may-hut-am.html14 1603599418 3255997071 danh mu c sa n pha m ma y hu t a m no i di a nha t ba n mo i phong ca ch nha t co ng nghe nha t cover

[Review] và Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm Sharp CV-H120, CV-J120, CV-L120 hàng nội địa Nhật mới 100%

[Review] và Hướng dẫn sử dụng máy hút ẩm Sharp CV-J180, CV-H180 & CV-L180 hàng nội địa Nhật mới 100%


Thế giới hàng Nhật nội địa

Phong Cách Nhật – Công Nghệ Nhật – Điện Máy Nhật nội địa chất lượng cao

Phong Cách Nhật (trung tâm điện máy nội thất Nhật online) là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng đến từ Nhật Bản. Tiền thân chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, laptop đến từ Nhật Bản. Để mở rộng  thị trường, hiện nay chúng tôi đã chuyển hướng sang kinh doanh các mặt hàng điện máy, điện dân dụng và các thiết bị vệ sinh Nhật Bản.

Với các dòng sản phẩm nội thất gia dụng điện máy, điện lạnh nội địa Nhật chủ đạo, đến từ các hãng Japan uy tín Sharp, Mitsubishi, Hitachi, Toto, Panasonic, Zojirushi v.v…:

 • Bếp từ Nhật nội địa
 • Tủ lạnh Nhật nội địa
 • Máy giặt Nhật nội địa
 • Lọc không khí Nhật nội địa
 • Nồi cơm điện Nhật nội địa
 • Điều hòa Nhật nội địa (máy lạnh, điều hòa nội địa Nhật mới 100)
 • Lọc nước Nhật nội địa
 • Nắp bệt toalet tự động Nhật nội địa
 • Thiết bị vệ sinh Toto

Vẫn với phương châm trung thực, nhiệt huyết, yêu nghề, chúng tôi xin cam kết sẽ đưa tới tay khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng (congnghenhat) và phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt Nam. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger