“2021” 11 máy giặt được gợi ý! Loại lồng giặt ngang hoặc đứng có chức năng làm khô và tẩy rửa mạnh!

Các sản phẩm “hời” được chọn lọc kỹ càng không giới hạn các máy đời đầu !!

Nó có thể loại bỏ bụi bẩn một cách chắc chắn, có đầy đủ chức năng sấy khô và tiết kiệm năng lượng tuyệt vời. Bộ phận biên tập tạp chí Kakaku.com đã xác định rằng hiệu suất cơ bản của một máy giặt như vậy là cao và sản phẩm mục tiêu là “không giới hạn ở mô hình hàng đầu”. Chúng tôi cũng sẽ giải thích những điều cơ bản về cách chọn loại trống, chọn loại dọc và các điểm kiểm tra tại thời điểm mua.

Bạn chọn loại nào, loại trống hay loại đứng?

Có nhiều sự khác nhau giữa “kiểu lồng giặt” và “kiểu đứng”, nhưng do cách sắp xếp lồng giặt khác nhau nên phương pháp giặt cơ bản của máy giặt cũng khác nhau. Trong loại lồng giặt, lồng giặt quay và đồ giặt được thả từ trên xuống dưới lồng giặt, trong khi loại thẳng đứng thu thập nước trong lồng giặt, khuấy nước bằng chuyển động quay của mâm giặt và sử dụng dòng nước. giặt quần áo. 

Lượng nước sử dụng khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào phương pháp làm sạch. So sánh các sản phẩm của Panasonic có khối lượng giặt 10 kg, lượng nước tiêu chuẩn được sử dụng trong quá trình giặt định mức của loại lồng giặt ” NA-VX700BL ” là 78 L, trong khi của loại lồng đứng ” NA-FA100H8 ” là 110 L, là được sử dụng hàng ngày trong một tháng. Trong trường hợp đó, sẽ có sự chênh lệch về lượng nước cho 960L (hơn 200 yên khi quy đổi sang phí nước). 

Tuy nhiên, người ta nói rằng loại thẳng đứng, được giặt với nhiều nước, loại bỏ các vết bẩn cứng đầu như bùn tốt hơn, và loại thẳng đứng thường phù hợp hơn khi quần áo bị bẩn nhiều.

11766 03 1

Loại lồng giặt cũng được mỗi nhà sản xuất nghĩ ra bằng cách rắc dung dịch tẩy rửa lên đồ giặt trong vòi hoa sen để cải thiện sức mạnh giặt sạch, nhưng có thông tin cho rằng loại lồng đứng mạnh hơn chống lại các vết bẩn cứng đầu như bùn. 

Loại thẳng đứng rẻ hơn loại lồng giặt từ 50.000 đến 80.000 yên ngay cả đối với dòng máy hàng đầu được trang bị chức năng sấy khô, vì vậy nếu bạn ưu tiên giặt sạch quần áo thì loại đứng sẽ phù hợp hơn.

Vậy lợi ích của việc chọn loại trống là gì? Nó là một chức năng sấy khô. Ở kiểu lồng giặt, đồ giặt trải rộng bằng cách xoay và đảo chiều lồng giặt, và không khí ấm dễ dàng thổi vào toàn bộ đồ giặt, do đó, đồ khô tràn ngập. 

Mức tiêu thụ điện năng cần thiết cho hoạt động giặt và sấy có thể giảm xuống khoảng một nửa so với máy giặt / máy sấy đứng nếu kiểu máy có hiệu suất tiết kiệm năng lượng cao và thời gian vận hành có thể rút ngắn hơn một giờ. 

Ngoài ra, model trên còn được trang bị chế độ giặt áp dụng chức năng sấy khô để làm ấm chất lỏng giặt tẩy và quần áo, đồng thời loại bỏ các vết bẩn do bã nhờn. 

Một số máy giặt – máy sấy đứng có chế độ giặt tương tự, nhưng xét trên hóa đơn tiền điện, nếu sử dụng chế độ này thường xuyên, bạn nên chọn loại lồng giặt.

11766 04 1

Một số cách giặt bằng nước ấm có thể loại bỏ màu vàng của quần áo. Hình ảnh cho thấy kết quả giặt bằng máy giặt-sấy kiểu lồng giặt của Panasonic “khoảng 40 ° C ngâm”!

Ngoài ra, vì loại trống có thể được mở bằng cách kéo cửa nên cần phải có lề khoảng 50 cm ở phía trước. Ngoài ra, dựa trên Đạo luật Dịch vụ Cứu hỏa, kiểu thùng phuy và kiểu máy đứng có chức năng sấy khô có không gian trống được chỉ định cho từng sản phẩm ở bên trái, bên phải, phía sau và trên cùng, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có thể xóa vị trí lắp đặt.

11766 05 1

Ngoài không gian lắp đặt, hãy kiểm tra mức độ dễ dàng của việc lấy đồ giặt ra. Ngoài ra, loại trống có cổng vào ở vị trí thấp hơn có thể khó sử dụng đối với những người bị đau lưng.

Hãy cùng kiểm tra những địa điểm này

Bất kể bạn chọn loại trống hay loại đứng, hãy nhớ kiểm tra công suất và mức độ dễ dàng vệ sinh. Người ta thường nói rằng 1,5 kg đồ giặt được sản xuất cho mỗi người mỗi ngày và công suất giặt cần thiết có thể được tính bằng “1,5 kg x số lượng thành viên trong gia đình”. 

Một phép tính đơn giản cho thấy gia đình bốn người có dung tích 6kg là được, nhưng nếu cuối tuần về nhà hoặc có nhu cầu giặt chăn ga gối đệm, bạn nên chọn sản phẩm có khối lượng giặt từ 8kg trở lên. Ngoài ra, vì công suất giặt và công suất sấy là khác nhau, hãy lưu ý khi thực hiện từ giặt đến sấy hoàn toàn tự động.

11766 06 1

Loại lồng giặt có khối lượng giặt 12 kg có thể giặt một lúc 4 chiếc chăn mỏng, nhưng vì khối lượng sấy là 6 kg nên không thể sấy được như ban đầu.

11766 08 1

Ngoài ra, hãy kiểm tra mức độ dễ dàng làm sạch bộ lọc xơ vải và bộ lọc làm khô. Đặc biệt, bộ lọc sấy có một số bộ phận không thể tháo rời và có thể khó vệ sinh nên việc kiểm tra chi tiết cấu tạo sau này sẽ rất hữu ích.

13412 13 1

Ngoài ra, máy giặt-sấy kiểu thùng phuy được trang bị chức năng tự động làm sạch bộ lọc sấy cũng đã xuất hiện. Hiện tại, model đầu bảng của Sharp có chức năng này (model hiện tại là ” ES-W113 “).

Các chức năng đang thu hút sự chú ý trong những năm gần đây là “nhập liệu tự động” và hợp tác với điện thoại thông minh.

Kể từ khi Panasonic công bố máy giặt-sấy kiểu lồng giặt được trang bị “chức năng phun tự động cho chất tẩy rửa dạng lỏng và chất làm mềm vải” vào năm 2017, các máy giặt có cùng chức năng này đã lần lượt xuất hiện. 

Chức năng này là nếu bạn cho trước bột giặt hoặc nước xả vải vào thùng chuyên dụng, bột giặt hoặc nước xả vải sẽ tự động được thêm vào lớp giặt tùy theo khối lượng đồ giặt. 

Đây là một chức năng được người dùng đánh giá rất cao vì nó rất tiện lợi, một lần trải nghiệm bạn sẽ không phải đổ thêm bột giặt mỗi lần giặt.

1902 01 1

Vì đường được giặt bằng nước máy sau khi thêm nước giặt xả hoặc nước xả vải, nên bạn không cần phải lo lắng về sự trộn lẫn bột giặt và nước xả vải. Bạn cũng có thể thêm chất tẩy rửa và chất làm mềm vải theo cách thủ công khác với những chất làm mềm vải khác vào bình chứa, vì vậy bạn có thể sử dụng các chất tẩy rửa khác nhau tùy thuộc vào quần áo của mình.

Và số lượng máy giặt được trang bị chức năng mạng LAN không dây ngày càng nhiều. Bạn có thể điều khiển từ xa với điện thoại thông minh hoặc loa thông minh được liên kết, bạn có thể thay đổi thời gian đã đặt trước để bắt đầu giặt từ bên ngoài, bạn có thể chọn các khóa học lái xe khác nhau chỉ có trong ứng dụng và bạn có thể chọn khóa học lái xe dựa trên dự báo thời tiết .Bạn sẽ có thể thực hiện giặt / sấy thích hợp bằng cách sử dụng tốt nhất hiệu suất của máy giặt, chẳng hạn như nhận được lời khuyên.

2000 1

Từ ứng dụng, bạn cũng có thể chọn khóa học lái xe theo loại quần áo cần giặt và cảnh khi mặc nó, vì vậy bạn có thể bắt gặp khóa học lái xe tối ưu mà bạn chưa biết!

Các điểm để chọn máy giặt cửa đứng và các kiểu máy được đề xuất

Loại đứng kém hơn về khả năng sấy khô so với loại lồng giặt, vì vậy bạn nên chọn máy giặt hoàn toàn tự động với giá thành rẻ, miễn là bạn không sử dụng chức năng sấy. Hầu hết các mẫu máy giặt hoàn toàn tự động hàng đầu đều được trang bị chức năng làm sạch mà mỗi nhà sản xuất đều tự hào, vì vậy nếu bạn chọn một sản phẩm như vậy, bạn sẽ có thể mong đợi đủ sức làm sạch. 

Khi chọn một máy giặt hoàn toàn tự động, hãy nhớ kiểm tra xem nó có được trang bị “biến tần” hay không. Biến tần là một thiết bị điều khiển tốc độ quay của động cơ và vì nó cũng có thể điều khiển chuyển động của lồng giặt nên nó có đặc điểm là loại bỏ hóa đơn tiền điện, tiền nước và tiếng ồn khi lái xe. 

Ví dụ, khi lắp đặt biến tần cho máy giặt Panasonic khối lượng giặt 7kg ” NA-FA70H8 và” không được trang bị ” NA-F70PB14 So sánh”, lượng nước tiêu chuẩn sử dụng nhiều hơn 27L của mẫu trang bị biến tần, công suất tiêu thụ là 65Wh, tiếng động 

(Trong quá trình khử nước) bị triệt tiêu 7 dB. Nhìn chung, các máy giặt tự động hoàn toàn có khối lượng giặt từ 8 kg trở lên đều được trang bị biến tần, nhưng loại 7 kg thì có lẫn và không có nên nhớ kiểm tra kỹ (sản phẩm có khối lượng giặt từ 6 kg trở xuống).

Về cơ bản không được trang bị biến tần. Ngoài ra, cấu trúc “DD (truyền động trực tiếp)” được sử dụng cho mô hình yên tĩnh hơn.

11766 09 1

Các mẫu có chức năng sấy khô được trang bị nắp trong ở khe như trong ảnh bên trái (tuy nhiên, các sản phẩm Sharp không được lắp như trong ảnh bên phải). Nó sẽ ảnh hưởng đến việc dễ dàng cho vào và lấy ra khi giặt các đồ lớn, vì vậy hãy nhớ kiểm tra khả năng sử dụng.

1. Panasonic “NA-FA120V3”

Các sản phẩm của Panasonic có đặc điểm là “giặt sạch bằng bọt”, sử dụng đặc tính là diện tích mà chất hoạt động bề mặt tiếp xúc với quần áo trở nên lớn hơn khi bột giặt được tạo bọt và có thể nhanh chóng loại bỏ bụi bẩn. Nó được tạo bọt trong hộp đựng chất tẩy rửa, đồng thời khi cấp nước, dung dịch chất tẩy rửa tạo bọt sẽ được đổ lên quần áo, vì vậy có thể tấn công chất bẩn nhanh hơn so với việc khuấy và tạo bọt trong lồng giặt. 

Và chức năng chỉ có ở NA-FA120V3 là “giặt nước ấm”. Bằng cách sử dụng máy sưởi đặc biệt để làm ấm dung dịch tẩy rửa đến nhiệt độ tại đó các enzym trong chất tẩy rửa được kích hoạt và giặt sạch, sức mạnh làm sạch đã được cải thiện hơn bao giờ hết. Giặt nước nóng đang là xu hướng của máy giặt có chức năng sấy khô, nhưng tính đến ngày 17 tháng 3 năm 2021, chỉ NA-FA120V3 là tương thích với máy giặt cửa đứng không có chức năng sấy khô. 

Trong quá trình giặt với dung dịch bột giặt được làm ấm đến khoảng 40 ° C, bạn có thể rửa sạch vi khuẩn gây mùi và loại bỏ màu vàng của quần áo. Ngoài ra, hãy kiểm tra khóa học “chăn khoảng 40 ° C” mới được cài đặt. Có thể giặt chăn và đệm với khối lượng lên đến 3 kg bằng nước ấm ở nhiệt độ xấp xỉ 40 ° C, loại bỏ các vết bã nhờn tích tụ.

Một khóa học mới "súc rửa bể chứa nhanh" đã được thêm vào để rửa nhẹ bên trong bể trước và sau khi làm sạch, và bộ lọc xơ vải đã được cải tiến thành hình dạng cho phép loại bỏ bụi tích tụ mà không làm bẩn tay bạn. Nếu bạn muốn một model có chức năng sấy khô, hãy tham khảo "NA-FW120V3" (công suất giặt / khử nước 12 kg / công suất sấy 6 kg)!

Ngoài quy trình “rửa bể nhanh” mới có thể rửa nhẹ bên trong thùng trước và sau khi làm sạch, bộ lọc xơ vải đã được cải tiến thành hình dạng cho phép loại bỏ bụi tích tụ mà không làm bẩn tay bạn. Nếu bạn muốn một model có chức năng sấy khô , hãy tham khảo ” NA-FW120V3 ” (công suất giặt / khử nước 12 kg / công suất sấy 6 kg)!

● Thông số kỹ thuật của “NA-FA120V3”
・ Kích thước: 643 (chiều rộng) x 672 (chiều sâu) x 1.056 (chiều cao) mm
・ Khả năng giặt / khử nước: 12kg
Mức tiêu thụ nước tiêu chuẩn (giặt định mức): 150L・ Mức tiêu thụ điện năng ( tại thời điểm của giặt định mức) Giặt định mức): 98Wh
・ Thời gian ước tính (giặt định mức): 43 phút
・ Âm thanh lái xe (giặt / khử nước): 37dB / 39dB
・ Chức năng tự động nạp chất tẩy / chất làm mềm lỏng: –
・ Chức năng hợp tác trên điện thoại thông minh: –

2. Sharp “ES-GV10E”

Đặc điểm lớn nhất của máy giặt cửa đứng Sharp là không có lỗ trên lồng giặt. Mốc đen bên ngoài và dưới đáy lồng giặt không xâm nhập vào lồng giặt nên bạn có thể giặt bằng nước sạch, không cần lãng phí nước đọng lại giữa lồng giặt và lồng giặt ngoài nên hiệu quả cao trong tiết kiệm nước. (So với cùng một dòng máy, có vẻ như lượng nước sử dụng sẽ chênh lệch khoảng 35L mỗi lần nếu không có lỗ trên lồng giặt). 

Ngoài ra, vì không có lỗ, động lượng của nước trong quá trình giặt có xu hướng tăng tốc, vì vậy bạn có thể giặt bằng dòng nước hình lốc xoáy và cọ vào thành bên trong lồng giặt để giặt sạch toàn bộ đồ giặt. Khi khối lượng giặt từ 5 kg trở xuống, mâm giặt được di chuyển từ từ khi kết thúc quá trình khử nước để nới lỏng sự vướng víu của đồ giặt. 

Ngoài quy trình giặt thông thường, còn có quy trình “vết bẩn Ganko” làm trôi và loại bỏ lông thú cưng bám trên các vết bẩn cứng đầu và quần áo vật nuôi, quy trình “giặt trước nhanh” có thể giặt nhẹ mà không cần chất tẩy rửa và “làm sạch nếp nhăn”. khóa học đàn áp “. v.v. cũng được cài đặt.

Dòng sản phẩm này cũng bao gồm khả năng giặt / khử nước 9kg "ES-GV9E", khả năng giặt / khử nước 8kg "ES-GV8E" và công suất giặt / khử nước 7kg "ES-GV7E" (máy bơm nước tắm được bán riêng) với cùng thông số kỹ thuật như ES-GV10E. Ngoài ra còn có "ES-GW11E" (khối lượng giặt / khử nước 11 kg) được trang bị chức năng AIoT cho phép AI tìm hiểu sở thích của người dùng và đưa họ đến gần hơn với kết quả mong muốn, vận hành từ xa bằng điện thoại thông minh và nhận lời khuyên về phương pháp rửa. Cấu trúc cơ bản giống nhau

ES-GV10E có cùng thông số về khả năng giặt và khử nước 9kg ” ES-GV9E “, khả năng giặt và khử nước 8kg ” ES-GV8E “, khả năng giặt và khử nước 7kg ” ES-GV7E ” (máy bơm nước tắm được bán riêng) cũng xếp hàng. Ngoài ra còn có ” ES-GW11E ” (khối lượng giặt / khử nước 11 kg) được trang bị chức năng AIoT cho phép AI tìm hiểu sở thích của người dùng và đưa họ đến gần hơn với kết quả mong muốn, vận hành từ xa bằng điện thoại thông minh và nhận lời khuyên về phương pháp rửa. Cấu trúc cơ bản giống nhau

● Thông số kỹ thuật của “ES-GV10E”
・ Kích thước: 600 (rộng) x 595 (sâu) x 960 (cao) mm
・ Khả năng giặt / khử nước: 10kg
・ Tiêu thụ nước tiêu chuẩn (giặt định mức): 102L・ Tiêu thụ điện năng ( tại thời điểm của giặt định mức) Giặt định mức): 98Wh
・ Thời gian ước tính (giặt định mức): 45 phút
・ Âm thanh vận hành (giặt / khử nước): 38dB / 38dB
・ Chức năng tự động phun chất tẩy / làm mềm chất lỏng: –
・ Chức năng hợp tác điện thoại thông minh: –

 • ES-GV10E
 • Giá thấp nhất 86.000 yên (Ngày phát hành: 21/5/2020)
 • Công suất giặt / khử nước: 10 kg

3. Toshiba “ZABOON AW-10SD9”

Điểm đáng chú ý của AW-10SD9 là sử dụng “nước bọt siêu mịn” thay vì nước máy thông thường. Áp lực được tác động vào nước máy để tạo ra các bong bóng mịn “bọt siêu mịn”, và nước bọt siêu mịn có chứa các bong bóng được trộn với bột giặt và đổ vào lồng giặt. 

Các bong bóng siêu mịn có đường kính dưới 1 μm có thể xâm nhập sâu vào các sợi vải mà từ trước đến nay không thể xuyên qua và cung cấp các thành phần chất tẩy rửa, do đó, ngay cả vết bẩn bã nhờn cũng có thể được loại bỏ bằng “nước ở nhiệt độ bình thường và quá trình giặt thông thường”. 

Nó là hoàn hảo cho những người muốn thực hiện các biện pháp ngăn ngừa ố vàng mà không chọn một liệu trình giặt đặc biệt. Ngoài ra, nước bọt siêu mịn còn được sử dụng trong quá trình giặt giũ, giúp giảm lượng bột giặt còn sót lại trên đồ giặt. 

Thành phần kháng khuẩn Ag + thâm nhập vào các kẽ hở giữa các sợi vải cùng với các bọt siêu mịn, ngăn chặn sự phát triển của vi trùng trên quần áo. Nó cũng có chức năng tự động thêm nước giặt xả và nước xả vải.

Do bộ tạo xung có cấu trúc DD (truyền động trực tiếp) bằng đường kính của động cơ nên tổn thất điện năng ít, độ rung và tiếng ồn cũng nhỏ. "Chống khuẩn Ultra Fine Bubble Wash W" bao gồm máy giặt hoàn toàn tự động "AW-12XD9" (công suất giặt / khử nước 12 kg), máy giặt / sấy dạng đứng "AW-10SV9" (công suất giặt / khử nước 10 kg / sấy 5 kg), Nó cũng được sử dụng trong "AW-9SV9" (công suất giặt / khử nước 9 kg / sấy 5 kg).

Do bộ tạo xung có cấu trúc DD (truyền động trực tiếp) bằng đường kính của động cơ, nên ít tổn thất điện năng, đồng thời độ rung và tiếng ồn cũng nhỏ. “Antibacteria Ultra Fine Bubble Wash W” là máy giặt hoàn toàn tự động ” AW-12XD9 ” (công suất giặt / khử nước 12 kg), máy giặt / sấy dạng đứng ” AW-10SV9 ” (công suất giặt / khử nước 10 kg / sấy 5 kg) , Nó cũng được sử dụng trong ” AW-9SV9 ” (công suất giặt / khử nước 9 kg / sấy 5 kg).

● Thông số kỹ thuật của “AW-10SD9”
・ Kích thước: 637 (rộng) x 642 (sâu) x 986 (cao) mm
・ Khả năng giặt / khử nước: 10kg
・ Tiêu thụ nước tiêu chuẩn (giặt định mức): 119L: Điện năng tiêu thụ ( tại thời điểm của giặt định mức) Giặt định mức): 75Wh
・ Thời gian ước tính (giặt định mức): 35 phút
・ Âm thanh vận hành (giặt / khử nước): 29dB / 37dB
・ Chức năng tự động phun chất tẩy / làm mềm chất lỏng: ○
・ Chức năng hợp tác điện thoại thông minh: 

 • Toshiba
 • ZABOON AW-10SD9 (T) [Nâu hạt]
 • Giá thấp nhất 88,900 yên (Ngày phát hành: cuối tháng 10 năm 2020)
 • Công suất giặt / khử nước: 10 kg
 • Toshiba
 • ZABOON AW-10SD9 (W) [Grand White]
 • Giá thấp nhất là 88,902 yên (Ngày phát hành: cuối tháng 10 năm 2020)
 • Công suất giặt / khử nước: 10 kg

4. Hitachi “Beat Wash BW-X100F”

Mặc dù không thể giặt bằng nước ấm, nhưng có một quy trình giặt cho phép bạn ngâm trong dung dịch tẩy rửa để loại bỏ các vết bã nhờn, vì vậy bạn có thể loại bỏ hoặc ngăn ngừa ố vàng. Hơn nữa, để loại bỏ cặn bột giặt phía sau các sợi vải không thể loại bỏ bằng cách xả tiêu chuẩn, nước có trong đồ giặt và bột giặt được loại bỏ bằng lực ly tâm khoảng 1.000 vòng / phút, và sau đó bột giặt được loại bỏ với nhiều nước. Hoàn thành với “Niagara Rinse”. 

Lượng nước sử dụng nhiều hơn 88L so với lượng nước rửa tiêu chuẩn, nhưng nó có vẻ hữu ích cho những ai đang lo lắng về các vấn đề về da do chất tẩy rửa không hòa tan được. Một điểm nữa là BW-X100F được trang bị chức năng phun tự động cho chất tẩy rửa dạng lỏng và chất làm mềm vải. Vì không cài đặt mạng LAN không dây nên không thể thao tác từ xa, nhưng bạn có thể giảm bớt rắc rối khi thêm bột giặt và nước xả vải mỗi lần giặt.

Dòng sản phẩm này cũng bao gồm "BW-X120F" (công suất giặt / khử nước 12 kg), có cấu trúc cơ bản giống như BW-X100F và được trang bị các chức năng AI. Ngoài phương pháp làm sạch làm sạch bằng "chà xát", "chạm" và "đẩy", chức năng "giặt AI" cảm nhận chất bẩn và chất lượng vải và thực hiện kiểm soát tối ưu mang lại khả năng tiết kiệm năng lượng cao hơn và hoàn toàn có thể hy vọng.

Dòng sản phẩm này cũng bao gồm ” BW-X120F ” (công suất giặt / khử nước 12 kg), có cấu trúc cơ bản giống như BW-X100F và được trang bị các chức năng AI . Ngoài phương pháp làm sạch làm sạch bằng “chà xát”, “chạm” và “đẩy”, chức năng “giặt AI” cảm nhận chất bẩn và chất lượng vải và thực hiện kiểm soát tối ưu mang lại khả năng tiết kiệm năng lượng cao hơn và hoàn toàn có thể hy vọng.

● Thông số kỹ thuật của “BW-X100F”
・ Kích thước: 608 (rộng) x 650 (sâu) x 1.050 (cao) mm
・ Khả năng giặt / khử nước: 10kg:
Tiêu thụ nước tiêu chuẩn (giặt định mức): 103L・ Điện năng tiêu thụ ( tại thời điểm của giặt định mức) Giặt định mức): 61Wh
・ Thời gian ước tính (giặt định mức): 35 phút
・ Âm thanh vận hành (giặt / khử nước): 32dB / 38dB
・ Chức năng tự động phun bột giặt / chất làm mềm lỏng: ○
・ Chức năng hợp tác điện thoại thông minh: –

 • Hitachi
 • Đánh rửa BW-X100F
 • Giá thấp nhất là 102,200 yên (Ngày phát hành: 19 tháng 9 năm 2020)
 • Công suất giặt / khử nước: 10 kg

5. Aqua “Prette AQW-GVX100J”

Với sự ra đời của Prette, công ty đã công bố năm máy giặt cửa đứng được trang bị chức năng tự động nạp chất tẩy rửa dạng lỏng và chất làm mềm vải, các tùy chọn đã được mở rộng cùng một lúc. Cấu tạo cơ bản của chức năng tự động phun nước giặt xả và nước xả vải cũng giống như sản phẩm của các hãng khác, nhưng điểm của Prette là khi trộn bột giặt và nước, không khí sẽ được hút vào và tạo bọt trước khi đổ vào lồng giặt.

Nhờ đó, dung dịch giặt tẩy nhanh chóng thẩm thấu vào đồ giặt. Và đặc điểm lớn nhất của Prette là nó có chức năng làm sạch bằng sóng siêu âm “Easy SONIC”. Phần trên của lồng giặt được trang bị một kim loại gọi là “sừng” phát ra rung động siêu âm, và bằng cách áp quần áo vào nó, các vết thức ăn trên quần áo, vết mỹ phẩm, vết bã nhờn trên cổ áo và cổ tay áo, v.v … có thể được đánh bay.

Làm sạch bằng sóng siêu âm giúp thực hiện giặt từng phần một cách hiệu quả và vì đồ đã giặt có thể được đặt vào lồng giặt như cũ nên không cần phải di chuyển chúng. Còn bột giặt thì dùng loại trong ngăn chứa nước giặt xả cho chức năng tự động nạp nước giặt xả và nước xả vải nên không cần chuẩn bị trước bột giặt hay nước nhé!

Prette có dòng sản phẩm "AQW-GVX140J" với công suất giặt / khử nước là 14 kg, "AQW-GVX120J" với công suất 12 kg, "AQW-GVX100J" với công suất 10 kg, "AQW-GVX90J" với công suất 9 kg và "AQW-GVX80J" với công suất 8 kg. Là

“Công suất giặt và khử nước 14kg trong Prette AQW -GVX140J “, ” 12Kg AQW-GVX120J “, ” 10Kg AQW-GVX100J “, ” 9Kg AQW-GVX90J “, “8Kg AQW -GVX80J “.

6. Panasonic “NA-FW100K8”

Do hoạt động làm khô của máy giặt cửa đứng không hiệu quả nên chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận các dòng máy chỉ hoạt động giặt và khử nước ở tính năng đặc biệt này, nhưng máy giặt cửa đứng của Panasonic có trang bị chức năng tự động phun bột giặt và nước xả vải. Tôi nghĩ một số mọi người muốn có một cái khuôn, vậy để tôi giới thiệu với. 

Có thể áp dụng là dòng “FW” có chức năng sấy khô. Ngoài ” NA-FW100K8 ” (giặt / khử nước 10kg / sấy 5kg), ” NA-FW90K8 ” (giặt / khử nước 9kg / sấy 4,5kg), ” NA-FW80K8 ” (giặt / khử nước 8kg / sấy 4,5 kg) ) Được xếp thành hàng. Không giống như máy giặt hoàn toàn tự động của công ty “NA-FA120V3” được đề cập ở trên, nó không được trang bị bộ gia nhiệt dành riêng cho nước nóng, vì vậy “giặt bọt” là loại máy thông thường sử dụng nước ở nhiệt độ bình thường, nhưng nó làm nóng quần áo bằng không khí ấm.

Có nhiều liệu trình khác nhau như “liệu trình ngâm trong không khí ấm” giúp loại bỏ hiệu quả các vết dầu và vết bã nhờn, và “liệu trình đánh bay bọ ve” làm khô trước bằng không khí ấm trước khi giặt để loại bỏ mạt khỏi sợi vải và giặt sạch.

Chuẩn bị . Ngoài ra, là khóa học lái xe dành riêng cho dòng FW, còn có khóa học “60 phút sợi tổng hợp” cho phép bạn hoàn thành thao tác giặt-sấy trong khoảng 60 phút đối với quần áo bẩn nhẹ hoặc dễ khô (quần áo với 80% sợi tổng hợp trở lên, tối đa 0,6 kg). Tôi.

Một bộ lọc xơ vải mới được sử dụng để loại bỏ bụi tích tụ mà không làm bẩn tay bạn.

Một bộ lọc xơ vải mới được sử dụng để loại bỏ bụi tích tụ mà không làm bẩn tay bạn.

● Thông số kỹ thuật của “NA-FW100K8”
・ Kích thước: 599 (chiều rộng) x 664 (chiều sâu) x 1.089 (chiều cao) mm
・ Công suất (giặt / khử nước / sấy khô): 10kg / 5kg
・ Mức tiêu thụ nước tiêu chuẩn (giặt định mức / đánh giá) và sấy khô): 110L / 131L
・ Công suất tiêu thụ (giặt định mức / giặt định mức và sấy khô): 60Wh / 2.290Wh
・ Thời gian ước tính (giặt định mức / giặt định mức và sấy khô): 34 phút / 210 phút
・ Tiếng ồn vận hành ( khi giặt và sấy ) Giặt / khử nước / sấy khô): 32dB / 37dB / 45dB
・ Chức năng tự động nạp chất tẩy / chất làm mềm lỏng: ○
・ Chức năng hợp tác trên điện thoại thông minh: –

 • Panasonic
 • NA-FW100K8-N [Rượu sâm banh]
 • Giá thấp nhất là 155.500 yên (Ngày phát hành: 20 tháng 7 năm 2020)
 • Công suất giặt / khử nước 10kg / sấy 5kg
 • Panasonic
 • NA-FW100K8-W [Trắng]
 • Giá thấp nhất 155.000 yên (Ngày phát hành: 20 tháng 7 năm 2020)
 • Công suất giặt / khử nước 10kg / sấy 5kg

Các điểm để chọn máy giặt / máy sấy kiểu lồng giặt và các kiểu máy được đề xuất

Loại lồng giặt, có hiệu suất sấy tuyệt vời, thường hoạt động hoàn toàn tự động từ giặt đến sấy, vì vậy hãy kiểm tra kỹ phương pháp sấy. Các phương pháp làm khô chính là “phương pháp sấy bơm nhiệt” và “phương pháp gia nhiệt”, nhưng nếu bạn chọn để tiết kiệm năng lượng thì phương pháp làm khô bơm nhiệt chắc chắn có lợi thế hơn. 

Máy bơm nhiệt làm khô hút ẩm không khí ẩm bằng máy bơm nhiệt hoạt động theo cơ chế trao đổi nhiệt, thải hơi ẩm ra bên ngoài máy và làm khô bằng không khí ấm khô (60 ° C trở xuống), do đó, điểm chung là tiêu thụ điện năng. có thể bị đàn áp. là. 

So sánh với máy giặt-sấy kiểu lồng giặt của Panasonic (khối lượng giặt 10 kg), phương pháp sấy nóng ” NA-VG2500L ” tiêu thụ 1.980 Wh giặt và sấy định mức, trong khi phương pháp sấy bơm nhiệt ” NA-VX700BL ” có 960Wh. Hóa đơn tiền điện sẽ là 10.000 yên mỗi năm (tính bằng cách sử dụng một lần một ngày), vì vậy nếu xét đến việc sử dụng gần 10 năm, tốt hơn hết bạn nên chọn một sản phẩm áp dụng phương pháp làm khô bằng bơm nhiệt ngay cả khi máy chính. giá hơi cao. có thể. 

Ngoài ra, phương pháp sấy bơm nhiệt, làm khô bằng không khí ấm thấp, có ưu điểm là quần áo ít bị co rút và hư hỏng.

11766 14 1

Mô hình trên có xu hướng sử dụng phương pháp sấy bơm nhiệt và mô hình dưới có xu hướng sử dụng phương pháp sấy nóng. Máy giặt-sấy kiểu thùng phuy của Panasonic có kiểu dáng thời trang, “Cuble” là kiểu xả nhiệt nên tiêu thụ điện năng hơi cao.

7. Panasonic “NA-VX900BL / R”

Máy được trang bị chức năng tự động nạp bột giặt và nước xả vải, vì vậy bạn có thể cho đồ vào và nhấn nút khởi động, sau đó cho vào máy giặt. Bạn cũng có thể thao tác từ xa từ bên ngoài bằng cách liên kết với điện thoại thông minh của mình. Như với mô hình thẳng đứng của công ty, phương pháp làm sạch là “Foam Cleaning W”, rắc chất lỏng làm sạch đã tạo bọt lên quần áo. 

Vì chất lỏng tẩy rửa nhanh chóng thấm sâu vào các sợi vải, nên dường như những chất bẩn khó tẩy có thể được loại bỏ một cách chắc chắn. Các chế độ giặt nước nóng đa dạng, đang là xu hướng của các dòng máy được trang bị chức năng sấy khô, khử ố vàng và khử trùng. 

Ngoài ra, mẫu mới nhất có chế độ “giặt đôi” giúp ngăn chặn sự truyền bụi bẩn bằng cách giặt nhẹ trước khi giặt chính và “khoảng 40 ° C” giúp loại bỏ các vết bã nhờn và mùi hôi trên chăn và đệm bằng nước ấm khoảng 40 ° C. ° C.

Một khóa học chăn cũng có sẵn. Có vẻ như vòi của thùng chứa nước giặt xả và nước xả vải được sử dụng trong chức năng phun tự động của nước giặt xả và nước xả vải đã trở nên rộng hơn trước, giúp bạn dễ dàng đổ hơn.

Cũng có sẵn "NA-VX800BL" và "NA-VX800BR", có cùng công suất với NA-VX900BL / R và được trang bị chức năng phun chất tẩy rửa / làm mềm tự động. Không được cài đặt. Ngoài ra, chỉ có một màu, "Crystal White".

Cũng có sẵn ” NA-VX800BL ” và ” NA-VX800BR “, có cùng công suất với NA-VX900BL / R và được trang bị chức năng phun chất tẩy rửa / làm mềm tự động . Không được cài đặt. Ngoài ra, chỉ có một màu, “Crystal White”.

● Thông số kỹ thuật của “NA-VX900AL / R”
・ Kích thước: 639 (chiều rộng) x 1.058 (chiều cao) x 722 (chiều sâu) mm
・ Công suất (giặt / khử nước / sấy khô): 11kg / 6kg
・ Mức tiêu thụ nước tiêu chuẩn (tại thời điểm định mức giặt) / giặt và sấy định mức): 78L / 55L
・ Công suất tiêu thụ (giặt định mức / giặt và sấy định mức): 68Wh / 890Wh
・ Thời gian ước tính (giặt định mức / giặt và sấy định mức): 32 phút / 98 phút
・ Tiếng ồn vận hành (Giặt / khử nước / sấy khô): 32dB / 41dB / 46dB
・ Chức năng tự động nạp chất tẩy rửa / chất làm mềm lỏng: ○
Chức năng hợp tác trên điện thoại thông minh: ○

 • Panasonic
 • NA-VX900BL
 • Giá thấp nhất là 275,280 yên (Ngày phát hành: 1 tháng 10 năm 2020)
 • Mở bên trái, công suất giặt / khử nước 11 kg / công suất sấy 6 kg
 • Panasonic
 • NA-VX900BR
 • Giá thấp nhất là 279,800 yên (Ngày phát hành: 1 tháng 10 năm 2020)
 • Mở sang phải, công suất giặt / khử nước 11 kg / công suất sấy 6 kg

8. Panasonic “Cuble NA-VG2500L / R”

Cuble, có phương pháp làm khô là kiểu xả bằng lò sưởi, tiêu thụ nhiều điện năng hơn kiểu bơm nhiệt, nhưng trong những năm gần đây, thiết kế đã trở thành một lựa chọn quan trọng và Cuble là kiểu máy có thể được khuyến khích về mặt này. 

Giống như “NA-VX900BL / R” được đề cập ở trên, nó có chức năng phun chất tẩy rửa / làm mềm tự động, chức năng liên kết với điện thoại thông minh và “làm sạch bọt W” (NA-VG2500L / R và NA-VG1500L / R) .

Khả năng sử dụng và sức mạnh làm sạch là tuyệt vời. Tất nhiên, cũng có một khóa học lái xe có thể loại bỏ vết ố vàng bằng nước ấm.

Ngoài ra, loại làm nóng và sấy khô bằng máy sưởi thông thường có thể làm hỏng quần áo do không khí nóng, nhưng Cuble làm khô bằng không khí ấm ở nhiệt độ phòng + khoảng 15 ° C, vì vậy việc hư hỏng quần áo là tối thiểu. bị đàn áp để. NA-VX900BL / R cũng được trang bị chế độ “giặt hai lần” và chế độ “chăn khoảng 40 ° C”.

Các chức năng chính giống như NA-VG2500L / R và cũng có sẵn phần thân màu trắng "NA-VG1500L" và "NA-VG1500R".

Các chức năng chính giống như NA-VG2500L / R và cũng có sẵn phần thân màu trắng ” NA-VG1500L ” và ” NA-VG1500R “.

● Thông số kỹ thuật của “NA-VG2500L / R”
・ Kích thước: 639 (chiều rộng) x 665 (chiều sâu) x 1.050 (chiều cao) mm
・ Công suất (giặt / khử nước / sấy khô): 10kg / 5kg
・ Mức tiêu thụ nước tiêu chuẩn (tại thời điểm giặt định mức) / giặt và sấy định mức): 78L / 65L
・ Công suất tiêu thụ (giặt định mức / giặt và sấy định mức): 70Wh / 1.980Wh
・ Thời gian ước tính (giặt định mức / giặt và sấy định mức): 30 phút / 195 phút
・ Hoạt động Âm thanh (giặt / khử nước / sấy khô): 32dB / 42dB / 46dB
・ Chức năng tự động phun chất tẩy rửa / làm mềm lỏng: ○
・ Chức năng hợp tác trên điện thoại thông minh: ○

 • Panasonic
 • Cuble NA-VG2500L
 • Giá thấp nhất là 229,800 yên (Ngày phát hành: 1 tháng 11 năm 2020)
 • Mở trái, công suất giặt / khử nước 10 kg / công suất sấy 5 kg
 • Panasonic
 • Cuble NA-VG2500R
 • Giá thấp nhất 232,100 yên (Ngày phát hành: 1 tháng 11 năm 2020)
 • Mở sang phải, công suất giặt / khử nước 10 kg / công suất sấy 5 kg

9. Hitachi BD-SX110F”

Sản phẩm đầu bảng “BD-NX120F” hấp dẫn ở chỗ nó có khối lượng giặt / khử nước là 12 kg nhưng chiều sâu mỏng 620 mm, và nhấn mạnh vào thiết kế, nhưng nó không quá đặc biệt về thiết kế.

Nếu khả năng giặt / khử nước là 11 kg, “BD-SX110F” có thể là mục đích. Mặc dù có những khác biệt nhỏ như thời gian hoạt động, nhưng tính năng lớn nhất của máy sấy lồng giặt Hitachi là chức năng “bàn ủi gió”, chức năng tự động phun bột giặt và nước xả vải, chức năng liên kết với điện thoại thông minh, và “giặt AI”. hiệu suất cơ bản là hoàn hảo vì các tính năng chính vẫn được giữ nguyên.

Bạn cũng có thể sử dụng “giặt Niagara bằng nước ấm” để khai thác sức mạnh của các enzym bằng cách làm ấm dung dịch tẩy rửa nồng độ cao với không khí ấm và loại bỏ các vết bã nhờn.

Bên trái là máy đầu bảng "BD-NX120FL / BD-NX120FR" với công suất giặt / khử nước 12 kg / công suất sấy 6 kg, và bên phải là "BD-SX110FL / BD-SX110FR "với công suất giặt / khử nước là 11 kg / công suất sấy là 6 kg. Hiệu suất cơ bản gần giống như BD-SX110F và dòng sản phẩm này cũng bao gồm "BD-SV110FL / BD-SV110FR", không được trang bị chức năng phun tự động cho chất tẩy rửa dạng lỏng và chất làm mềm vải và chức năng hợp tác trên điện thoại thông minh.

Bên trái công suất giặt và khử nước 12kg / công suất sấy 6kg Máy cấp cao nhất của ” BD-NX120FL / BD-NX120FR in” ở bên phải công suất giặt và khử nước 11kg / công suất sấy 6kg ” BD-SX110FL / BD-SX110FR ” . Hiệu suất cơ bản gần giống như BD-SX110F và ” BD-SV110FL / BD-SV110FR “, không được trang bị chức năng tự động phun chất tẩy rửa / chất làm mềm dạng lỏng và chức năng hợp tác với điện thoại thông minh, cũng có sẵn.

● Thông số kỹ thuật của “BD-SX110F”
・ Kích thước: 630 (chiều rộng) x 715 (chiều sâu) x 1.065 (chiều cao) mm
・ Công suất (giặt / khử nước / sấy khô): 11kg / 6kg
・ Mức tiêu thụ nước tiêu chuẩn (giặt định mức / đánh giá) và sấy khô): 78L / 53L
・ Công suất tiêu thụ (giặt định mức / giặt và sấy định mức): 66Wh / 850Wh
・ Thời gian ước tính (giặt định mức / giặt và sấy định mức): 33 phút / 165 phút
・ Tiếng ồn vận hành (giặt) / Khử nước / Sấy khô): 34dB / 37dB / 48dB
・ Chức năng tự động nạp chất tẩy rửa / chất làm mềm lỏng: ○
・ Chức năng hợp tác trên điện thoại thông minh: ○

 • Hitachi
 • Tái chế nhiệt Bàn là gió Big Drum BD-SX110FL
 • Giá thấp nhất 196,000 yên (Ngày phát hành: 19 tháng 9, 2020)
 • Mở bên trái, công suất giặt / khử nước 11 kg / công suất sấy 6 kg
 • Hitachi
 • Tái chế nhiệt Bàn là gió Big Drum BD-SX110FR
 • Giá thấp nhất 201.500 yên (Ngày phát hành: 19 tháng 9 năm 2020)
 • Mở sang phải, công suất giặt / khử nước 11 kg / công suất sấy 6 kg

10. Toshiba “ZABOON TW-127X9L / R”

Điểm thu hút nhất của sản phẩm này là nó sử dụng “Antibacteria Ultra Fine Bubble Cleaning W” cũng như kiểu máy đứng của hãng. Bằng cách làm sạch bằng “Nước bọt siêu mịn” tạo ra các bong bóng có kích thước nano, nó cho thấy khả năng làm sạch cao hơn so với sử dụng nước máy thông thường. 

Thông thường, khi nhiệt độ giảm và nhiệt độ nước giảm xuống, việc loại bỏ chất bẩn sẽ trở nên tồi tệ hơn, nhưng với Ultra Fine Bubble Cleaning, việc loại bỏ chất bẩn vẫn diễn ra như nhau ngay cả với nước lạnh. Có vẻ như màu vàng có thể được ngăn chặn ngay cả với nước ở nhiệt độ phòng. 

Điểm mạnh của máy giặt-sấy kiểu lồng giặt có chức năng sấy khô là Ultra Fine Bubble Wash W như vậy có thể được sử dụng ngay cả trong nước ấm. Người ta nói rằng chất bẩn có thể được loại bỏ hiệu quả hơn và vết ố vàng có thể được loại bỏ sạch sẽ. 

Model mới có chế độ “giặt hai lần tự động” sử dụng chức năng phun tự động của bột giặt dạng lỏng và chất làm mềm vải, đồng thời tự động thực hiện giặt hai lần, là lần giặt chính sau khi giặt trước. Bạn cũng có thể loại bỏ các vết bùn cứng đầu mà không gặp rắc rối.

Nó là một cơ chế mà “>

Bụi bám trên bộ lọc sấy có thể dễ dàng được loại bỏ bằng cách gạt cần.

Bụi bám trên bộ lọc sấy có thể dễ dàng được loại bỏ bằng cách gạt cần.

● Thông số kỹ thuật của “TW-127X9L / R”
・ Kích thước: 645 (chiều rộng) x 750 (chiều sâu) x 1.060 (chiều cao) mm
・ Công suất (giặt / khử nước / sấy khô): 12kg / 7kg
・ Mức tiêu thụ nước tiêu chuẩn (tại thời điểm giặt định mức) / giặt và sấy định mức): 80L / 61L
・ Công suất tiêu thụ (giặt định mức / giặt và sấy định mức): 78Wh / 1.150Wh
・ Thời gian ước tính (giặt định mức / giặt và sấy định mức): 35 phút / 108 phút
・ Hoạt động Âm thanh (giặt / khử nước / sấy khô): 32dB / 37dB / 49dB
・ Chức năng tự động tải chất tẩy rửa / chất làm mềm lỏng: ○
・ Chức năng hợp tác trên điện thoại thông minh: ○

 • Toshiba
 • ZABOON TW-127X9L
 • Giá thấp nhất là 219,721 yên (ngày phát hành: giữa tháng 10 năm 2020)
 • Mở bên trái, công suất giặt / khử nước 12 kg / công suất sấy 7 kg
 • Toshiba
 • ZABOON TW-127X9R
 • Giá thấp nhất 226,980 yên (Ngày phát hành: giữa tháng 10 năm 2020)
 • Mở sang phải, công suất giặt / khử nước 12 kg / công suất sấy 7 kg

11. Sharp “ES-W113”

Sấy bằng bơm nhiệt sử dụng không khí ấm từ 60 ° C trở xuống để làm khô đồ giặt, vì vậy nó có ưu điểm là ít bị hư hỏng, nhưng nó cũng có thể gây cảm giác hơi ẩm khi lấy ra khỏi máy giặt. 

Không có vấn đề gì bởi vì nó khô ngay cả trong trạng thái đó, nhưng nếu bạn muốn lớp hoàn thiện sắc nét hơn, thì “sấy lai” được sử dụng bởi ES-W113 là hoàn hảo. Sau khi làm khô bằng máy bơm nhiệt, bộ gia nhiệt hỗ trợ sẽ phát ra không khí ấm cao tới 10 ° C để làm khô nhanh chóng và hoàn thành. 

Sử dụng máy sưởi hơi tốn điện, nhưng cũng tiết kiệm điện nhờ điều khiển bằng cảm biến, và tiêu hao nhiều hơn trong toàn bộ quá trình giặt-sấy so với máy giặt-sấy kiểu thùng phuy được giới thiệu trong phần đặc biệt này. tiêu thụ là 600Wh. 

Trong quá trình làm sạch, “làm sạch áp suất cao vi mô” phun ra các giọt nước nhỏ từ 100 đến 500 μm để loại bỏ bụi bẩn từ mặt sau của sợi và làm sạch nó, và “dự đoán nhanh” làm sạch bụi bẩn bằng cách rửa áp suất cao trong khoảng 5 phút mà không cần sử dụng chất tẩy rửa.

Nó được trang bị một khóa học “giặt”. Và chức năng duy nhất của sản phẩm này là chức năng tự động làm sạch bộ lọc sấy. Sau khi hoàn thành thao tác làm khô, bụi bám vào bộ lọc sẽ được cạo sạch bằng lưỡi dao và được thu gom vào hộp chứa bụi, và người sử dụng chỉ cần vứt bỏ bụi đã thu gom mỗi tuần một lần, giảm thời gian và công sức bảo trì. làm đi.

Nó được trang bị chức năng mạng LAN không dây và cũng có chức năng liên kết với điện thoại thông minh, tuy nhiên không thể thao tác từ xa. Bạn có thể nhận thông tin hữu ích về giặt từ dịch vụ đám mây "COCORO WASH", kiểm tra tình hình lái xe, tải xuống khóa học giặt mới, v.v.

Nó được trang bị chức năng mạng LAN không dây và cũng có chức năng liên kết với điện thoại thông minh, tuy nhiên không thể thao tác từ xa. Bạn có thể nhận thông tin hữu ích về giặt từ dịch vụ đám mây “COCORO WASH”, kiểm tra tình hình lái xe, tải xuống khóa học giặt mới, v.v.

● Thông số kỹ thuật của “ES-W113”
・ Kích thước: 640 (chiều rộng) x 727 (chiều sâu) x 1.115 (chiều cao) mm
・ Công suất (giặt / khử nước / sấy khô): 11kg / 6kg
・ Mức tiêu thụ nước tiêu chuẩn (giặt định mức / định mức) trong giặt và sấy): 75L / 52L –
tiêu thụ điện năng (ở thời gian giặt định mức / giặt và sấy định mức): 75Wh / 600Wh
– thời gian ước tính (ở giặt định mức / ở giặt và sấy định mức): 35 phút / 155 phút
và âm thanh hoạt động (giặt / Khử nước / Sấy khô): 30dB / 37dB / 39dB
・ Chức năng tự động nạp chất tẩy rửa / chất làm mềm lỏng: ○
・ Chức năng hợp tác trên điện thoại thông minh: ○

Nguồn: kakakumag


1 1561487688 1074795410 banner ma y gia t

Người Việt Nam từ lâu đã rất ưa chuộng sử dụng các sản phẩm đồ gia dụng, điện tử, điện lạnh của Nhật Bản, đặc biệt là hàng thị trường nội địa vì chất lượng và thẩm mỹ của nó.

Đặc biệt, vào mùa mưa phùn, nồm ẩm cuối năm, nhu cầu mua những chiếc máy giặt sấy nội địa Nhật nhập khẩu mới 100% càng tăng cao vì nhiều người cho rằng đây là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục tình trạng quần áo lâu khô và có mùi ẩm mốc.

Và với các vùng miền Nam & miền Trung, nắng mưa thất thường, hầu như quanh năm, thì mỗi gia đình có 1 chiếc máy giặc sấy hàng chất lượng “siêu cao” hàng nội địa Nhật thì quả là sự lựa chọn lý tưởng cho việc giặc giũ áo quần liên tục & không phải chờ đợi cho mau khô.

Với các thương hiệu uy tín tại Phong Cách Nhật, chúng tôi thường xuyên nhập khẩu hàng mới nguyên thùng các sản phẩm từ những nhãn hàng uy tín như: Hitachi, LG, Panasonic, Sharp, Toshiba.

Tìm hiểu thêm: https://phongcachnhat.vn/may-giat.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger