[2021] Giới thiệu series 8 Top các mẫu máy điều hoà không khí (máy lạnh) hàng nội địa Nhật sắp phát hành.

Giải thích bốn điểm cần thiết để chọn máy điều hòa không khí.

Máy điều hòa không khí là thiết bị gia dụng tương đối đắt tiền và yêu cầu công việc lắp đặt, vì vậy bạn phải cẩn thận khi lựa chọn một sản phẩm. Sau khi cài đặt, tôi muốn phạm sai lầm khi chỉ mua sắm các sản phẩm sẽ tiếp tục được sử dụng trong ít nhất 10 năm. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn so sánh các catalog của mỗi nhà sản xuất, chúng đều giống nhau.

14 1608714219 4361172261 2021 gio i thie u series 8 top ca c ma u ma y die u hoa kho ng khi ma y la nh ha ng no i di a nha t sa p pha t ha nh

Tính năng đặc biệt này là để cung cấp cho những người như vậy. Tập trung vào “các chức năng khuyến nghị” được cài đặt trong các mẫu máy chủ lực của mỗi nhà sản xuất, chúng tôi sẽ phân loại và giải thích các điểm tập trung trong chức năng làm mát của từng sản phẩm một cách dễ hiểu.

Hiểu rõ với 4 điểm! Cách chọn máy điều hòa không khí

Dù nói điều hòa không khí có rất nhiều mẫu mã nên rất khó để chọn được sản phẩm tốt nhất cho ứng dụng của mình. Vì vậy, tôi sẽ giải thích ngắn gọn những điểm cơ bản của việc chọn một máy lạnh.

1: Kiểm tra kích thước (số lượng chiếu tatami) của căn phòng sẽ sử dụng

Công suất của máy điều hòa không khí thay đổi tùy thuộc vào kích thước của phòng được sử dụng. Tất nhiên, phòng càng lớn, yêu cầu đầu ra càng cao, vì vậy hãy kiểm tra bảng tham khảo nhanh trên trang web của mỗi nhà sản xuất. Về “số lượng chiếu tatami tương ứng”, các loại chiếu tatami tương ứng khác nhau giữa xây dựng bằng gỗ và xây dựng bằng bê tông, và hoạt động làm mát và vận hành sưởi ấm, nhưng trong danh mục , một hướng dẫn gần đúng được viết trong các mục như “Số lượng chiếu tatami ước tính  . Vì vậy, bạn nên tham khảo điều này.

14 1608714478 9451163151 pic slideviewer 04

Lúc này, bạn cũng hãy kiểm tra điện áp của nguồn điện sử dụng cho máy lạnh. Có nguồn điện 100V và nguồn 200V cho máy điều hòa, và công suất càng cao thì càng cần nguồn điện 200V. Xin lưu ý rằng cùng một kiểu máy có thể có ở cả kiểu 100V và 200V. Bạn có thể phát hiện bằng cách kiểm tra ổ cắm gần vị trí lắp đặt điều hòa hoặc màn hình hiển thị trên tổng đài có cầu dao, chúng ta cùng kiểm tra nhé.

2: Thu hẹp khoảng cách gần như cân nhắc sự cân bằng giữa chức năng và ngân sách

Mỗi nhà sản xuất đều có một số dòng sản phẩm trong dòng máy điều hòa không khí của mình. Tùy thuộc vào nhà sản xuất, nhưng đại khái thì có 3 loại: Dòng cao cấp tích hợp các chức năng mới nhất, “Dòng trung bình” cân bằng giữa chức năng và giá cả, và loại “Cơ bản” thu hẹp các chức năng và hạ giá thành. Một đội hình có sẵn. Tùy thuộc vào chức năng và thiết kế, series có thể được chia nhỏ hơn, nhưng bạn có thể coi nó như ba series trên.

Dòng sản phẩm cao cấp được tích hợp các chức năng mới nhất như nhiều cảm biến khác nhau và công nghệ kiểm soát luồng gió để cải thiện sự thoải mái, phù hợp với phòng khách nơi gia đình tụ họp. Các sản phẩm đại diện của từng nhà sản xuất được giới thiệu dưới đây cũng thuộc dòng cao cấp này. Ngược lại, dòng cơ bản có đặc điểm là có thể mua được với giá rẻ do các chức năng bị thu hẹp. Thích hợp để gắn trong các phòng tương đối nhỏ như phòng ngủ và phòng trẻ em. Dãy tầm trung nằm ở giữa này. Nó là một loạt kết hợp hiệu suất thoải mái và tiện lợi ở một mức độ nào đó, nhưng cũng giữ mức giá tương đối hợp lý, và những sản phẩm được gọi là bán chạy nhất thường thuộc nhóm này.

Nhân tiện, ngay cả với cùng một số lượng chiếu tatami, sự chênh lệch giá giữa cơ bản và cao cấp sẽ cao hơn gấp đôi, vì vậy bạn nên tham khảo với hầu bao của mình khi quyết định.

3: Biết đặc điểm thô của từng nhà sản xuất

Điều quan trọng là phải biết các đặc điểm chung của từng nhà sản xuất. Đối với dòng máy cơ bản thì không có nhiều sự khác biệt về chức năng và hiệu năng, vì vậy không có nhiều sự khác biệt cho dù bạn chọn dòng máy nào, nhưng đối với dòng máy tầm trung và dòng cao cấp thì tính riêng của nhà sản xuất đó là đi ra.

Một số nhà sản xuất có những đặc điểm thô như khả năng điều khiển luồng gió khéo léo, một số hãng có công nghệ cảm biến tuyệt vời,… vì vậy hãy tham khảo tính năng của các dòng máy cao cấp của từng nhà sản xuất được giới thiệu dưới đây và của từng nhà sản xuất. Hiểu được sự khác biệt sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm của mình. Bạn cũng có thể tham khảo giọng nói của người dùng được viết trên bảng thông báo truyền miệng của Price.com và đánh giá của người dùng. Vui long tham khảo thông tin đo.

14 1608714478 2984084205 pic slideviewer 01

4: Các chức năng xu hướng là “điều khiển hoạt động tự động bằng AI” và “chức năng sạch”

Các chức năng xu hướng chính của máy điều hòa không khí trong những năm gần đây là “điều khiển vận hành tự động AI” kết hợp các cảm biến khác nhau và AI (trí tuệ nhân tạo), và “chức năng làm sạch” giúp khử nấm mốc và giữ cho bên trong dàn lạnh luôn sạch sẽ . Có hai. Nếu sản phẩm của bất kỳ nhà sản xuất nào là dòng máy cao cấp, hai chức năng xu hướng này đều bị triệt tiêu, nhưng điểm mạnh và điểm yếu được phân chia ở mức độ nào tùy thuộc vào nhà sản xuất. Nếu bạn hiểu các tính năng mới nhất trong lĩnh vực này, bạn sẽ có thể chọn sản phẩm tốt hơn.

1. 1. Daikin “Urusara X (sê-ri R)”

Các chức năng được đề xuất: Không cấp nước tạo ẩm, làm mát cao cấp, thông gió cấp khí, làm sạch nước bên trong

daikin
 • Daikin
 • Urusara X S40YTRXS-W [Trắng]
 • Giá thấp nhất 184.800 yên (Ngày phát hành: tháng 11 năm 2020)

“Urusara X” là mẫu máy điều hòa nhiệt độ phòng hàng đầu được sản xuất bởi Daikin, một nhà sản xuất chuyên về điều hòa không khí. Trước đây, nó được phát triển với tên gọi “Urusara 7”, nhưng từ năm 2019, nó sẽ được phát triển mới với tên “Urusara X”.

Ban đầu được bắt đầu với tên gọi “Urusara X”, đúng như tên gọi, “Urusara X” là máy điều hòa không khí có khả năng kiểm soát độ ẩm tuyệt vời. Đặc biệt, chức năng tạo ẩm “không cấp nước” vốn chỉ có ở dòng máy này, là một chức năng tiện lợi vừa làm ấm không khí vừa giữ ẩm mà không cần cấp nước như vào mùa đông không khí hanh khô. 

Mặt khác, vào mùa hè ẩm ướt, “máy làm mát cao cấp” tạo không gian thoải mái mà không làm lạnh quá mức bằng cách giảm độ ẩm trong nhà với chức năng hút ẩm mạnh mẽ được ưa chuộng. Ngoài ra, nó còn có đặc điểm là đạt được chất lượng sưởi ấm và làm mát cao hơn nhờ luồng gió thẳng đứng và luồng không khí tuần hoàn không trực tiếp chiếu vào người. 

Mô hình mới nhất được trang bị chức năng “thông gió cung cấp không khí” có thể lấy không khí bên ngoài và thông gió không khí trong nhà. Bằng cách liên tục thay đổi không khí trong phòng, bạn có thể duy trì không gian trong nhà trong lành mà không gặp rắc rối về hệ thống thông gió.

Là một chức năng làm sạch, ngoài chức năng “làm sạch nội bộ bằng nước” làm sạch bộ trao đổi nhiệt bằng nước sử dụng nước ngưng tụ sương hoặc nước làm ẩm, nó được trang bị chức năng ngăn chặn nấm mốc bên trong dàn lạnh bằng chức năng “làm sạch” riêng. Tôi sẽ.

2. Panasonic “Dòng Aeolia X”

Các chức năng được đề xuất: Nanoe X, ủy thác tiện nghi AI, thổi khí ấm, hệ thống sạc năng lượng mới

r panasonic
 • Panasonic
 • Aeolia CS-X401D2
 • Giá thấp nhất là 279.800 yên (Ngày phát hành: 21 tháng 11 năm 2020)

Mô hình chủ đạo của dòng máy điều hòa không khí trong phòng của Panasonic “Aeolia” là “X series”. “Aeolia X Series” là dòng máy có truyền thống tập trung vào độ sạch của máy điều hòa không khí, nhưng ngay cả những mẫu máy mới nhất cũng đã nỗ lực rất nhiều vào phần này.

Đầu tiên, chức năng “Nanoe X” độc đáo của Panasonic đã được nâng cao hơn nữa. Chức năng làm sạch bên trong, giữ cho bên trong dàn lạnh sạch sẽ, ngăn chặn nấm mốc và những thứ tương tự bằng cách đốt nóng và làm khô bộ trao đổi nhiệt mỗi khi hoạt động hoàn thành và sau đó đổ đầy “Nanoe X” với nồng độ cao. 

Có vẻ cẩn thận để phân hủy và giảm bớt dầu bám vào bên trong máy lạnh. Ngoài ra, “Nanoe X” này loại bỏ chắc chắn bụi bẩn từ không khí trong nhà. Nó cũng có thể được sử dụng như một máy lọc không khí, vì vậy bên trong máy điều hòa không khí và không gian bên trong có thể luôn được giữ sạch sẽ.

Một tính năng khác của “X Series” là hoạt động tự động “AI Com thoải mái Omakase” sử dụng AI. Cảm biến nhận biết vị trí và hoạt động của con người, cảm giác ấm và lạnh, cách bố trí căn phòng, sắp xếp đồ đạc, v.v. và AI tự động thực hiện hoạt động sưởi và làm mát tối ưu. 

Hơn nữa, bằng cách liên kết với ứng dụng điện thoại thông minh, nó còn được trang bị chức năng đọc trước những thay đổi về nhiệt độ phòng từ thông tin dự báo thời tiết và lái xe. Nó nhận ra một chức năng lái xe tự động AI rất tốt. Ngoài ra, trong quá trình hoạt động sưởi ấm, chức năng “thổi khí ấm” đọc cảm giác nóng lạnh của từng người và thổi khí nóng có nhiệt độ khác nhau rất tiện lợi.

Ngoài ra, mô hình mới nhất năm 2021 được trang bị một “hệ thống sạc năng lượng mới” mới. Năng lượng nhiệt thải ra môi trường trong quá trình hoạt động được lưu trữ và có thể thực hiện hoạt động rã đông trong khi vận hành sưởi ấm. Ngoài ra, hiệu suất hút ẩm trong quá trình làm mát được cải thiện và tiết kiệm năng lượng cũng được cải thiện.

3. 3. Mitsubishi Electric “Dòng Kirigamine FZ”

Các chức năng được đề xuất: Tự động Omakase AI, Chức năng Mimamori, Vòi sen sạch nấm mốc, Phun sương tinh khiết

mitsubishi
 • Mitsubishi Electric
 • Kirigamine MSZ-FZ4021S
 • Giá thấp nhất là 280,768 yên (Ngày phát hành: 30 tháng 10 năm 2020)

Nói đến dòng “Kirigamine” của Mitsubishi Electric, đây là một thương hiệu tiêu biểu về máy điều hòa không khí trong phòng có lịch sử lâu đời, nhưng mẫu máy chủ đạo là “dòng FZ”.

Dòng “Kirigamine” gần đây có lợi thế lớn trong việc lái xe tự động nhờ cảm biến “Move Eye” đọc chi tiết tình hình trong nhà và trạng thái của con người và AI, nhưng ngay cả mẫu xe mới nhất của “dòng FZ” cũng đã cải tiến thêm điều khiển tự động này và điều khiển tự động này đã được hoàn thiện hơn nữa.

Nó được cài đặt là “Tự động AI ngẫu nhiên”. Với chức năng này, cảm biến đọc hiệu suất của vỏ, dự đoán sự thay đổi nhiệt độ trong phòng do nhiệt độ bên ngoài, sau đó làm mát và làm nóng đến trạng thái tối ưu. Ngoài ra, cảm biến bắt nhịp bố trí căn phòng và cảm giác ấm, lạnh của mỗi người. Hai quạt cánh quạt tạo ra hai vùng nhiệt độ để điều khiển rất tiên tiến, chẳng hạn như chia luồng gió. 

Ngoài ra, ngay cả khi dừng điều hòa, máy còn được trang bị “chức năng Mimamori” theo dõi nhiệt độ phòng và tự động thực hiện thao tác làm lạnh và sưởi khi nhiệt độ vượt quá cài đặt.

Với chức năng làm sạch, ngoài việc sử dụng “cơ thể bụi bẩn” ngăn bụi và dầu vào bên trong máy điều hòa không khí, nó còn được trang bị “vòi hoa sen sạch nấm mốc” giúp loại bỏ vi khuẩn nấm mốc bên trong máy điều hòa không khí bằng sức mạnh của ozone. Nó cũng được trang bị chức năng “phun sương tinh khiết” trong đó phun sương tích điện ngăn vi khuẩn và khử mùi.

4. Hitachi “Dòng Shirokuma-kun X”

Các chức năng được đề xuất: Làm sạch đông lạnh Premium, diệt nấm mốc, camera sống AI

hitachi
 • Hitachi
 • Sạch không gỉ Shirokuma-kun RAS-X40K2S
 • Giá thấp nhất 205,800 yên (Ngày phát hành: tháng 3 năm 2020)

“Shirokuma-kun” của Hitachi cũng là một thương hiệu máy điều hòa không khí trong phòng có lịch sử lâu đời. Mô hình hàng đầu là “X series”.

“Shirokuma-kun” được đặc trưng bởi công nghệ “làm sạch bằng đông lạnh” độc đáo giúp bên trong dàn lạnh luôn sạch sẽ. Chức năng này làm đóng băng bề mặt của bộ trao đổi nhiệt một lần và làm tan băng giá trên bề mặt cùng một lúc để rửa sạch vết dầu, nấm mốc, bụi, v.v. trên bề mặt của bộ trao đổi nhiệt cùng một lúc. 

Chức năng này đã được phát triển thêm trong model mới nhất để trở thành “Freeze Cleaning Premium” cũng được áp dụng cho các dàn nóng. Điều này giúp ngăn ngừa sự suy giảm hiệu suất do bụi bẩn trên dàn nóng gây ra. Ngoài ra, một “Fan Robo” duy nhất tự động làm sạch bụi bám vào quạt của dàn lạnh cũng được lắp đặt.

Ngoài ra, hệ thống làm sạch bằng thép không gỉ đã được sử dụng trước đây ngăn ngừa nấm mốc bám vào không khí, và cũng được trang bị chức năng “mốc buster” luôn theo dõi bên trong máy lạnh hàng ngày để kiểm soát nấm mốc. Nó được thiết kế.

Tất nhiên, chức năng lái xe tự động “Living Camera AI” sử dụng AI và các cảm biến cũng đã phát triển để nhận dạng từng người trong phòng. Bằng cách nắm bắt thời gian trong phòng của mỗi người và quan sát sự thay đổi của nhiệt độ cảm nhận, chúng tôi đã nhận ra một chức năng vận hành tự động tiên tiến giúp dự đoán sự thay đổi của nhiệt độ cảm nhận và kiểm soát nhiệt độ.

5. Fujitsu General “nocria X”

Blaster kép, AI kép, khử trùng bằng nhiệt trao đổi nhiệt

r nocria
 • Fujitsu General
 • NOCLEAR AS-X401L2
 • Giá thấp nhất là 302,279 yên (Ngày phát hành: 14 tháng 11 năm 2020)

Máy điều hòa không khí phòng của Fujitsu General “nocria”, trong đó chủ đạo là “nocria X”. Nói đến “nocria X”, tính năng chính là “lò sưởi kép” ở bên trái và bên phải của dàn lạnh. “Quạt gió kép” này tạo ra hai loại luồng gió (luồng gió lai) với nhiệt độ và tốc độ khác nhau, đồng thời nâng luồng gió lên trần nhà trong quá trình làm mát và làm cho luồng không khí di chuyển đến gần sàn nhà trong quá trình sưởi ấm, do đó tạo ra luồng không khí khắp phòng. Bạn có thể tạo ra một không gian thoải mái đồng đều và thống nhất.

Ngoài ra, model mới nhất được trang bị “Double AI” tự động học bằng cách liên kết giữa AI được cài đặt trong điều hòa và AI trên đám mây. AI ghi lại kiểu sử dụng của người dùng và tìm hiểu sở thích của người dùng, đồng thời, thao tác đọc trước dựa trên thông tin thời tiết, v.v. sẽ tự động dẫn không gian trong nhà đến trạng thái thoải mái.

Ngoài ra, chức năng làm sạch được trang bị chức năng “khử trùng bằng nhiệt trao đổi nhiệt” làm nóng và khử trùng thiết bị trao đổi nhiệt. Nó làm sạch bộ trao đổi nhiệt bằng nước ngưng tụ sương khi máy điều hòa không khí đang hoạt động và làm nóng nước với nhiệt độ 55 ° C khi ngừng hoạt động để loại bỏ nấm mốc và vi khuẩn.

6. Mitsubishi Heavy Industries “Máy lạnh Beaver Dòng SY”

Các chức năng được đề xuất: hoạt động JET, điều hòa không khí khu vực, hoạt động rõ ràng sinh học

beaver
 • Mitsubishi Heavy Industries
 • Máy lạnh hải ly SRK40SY2
 • Giá thấp nhất 114,800 yên (Ngày phát hành: tháng 4 năm 2020)

Thương hiệu Mitsubishi Heavy Industries “Beaver Air Conditioner”, mẫu máy chủ lực của hãng là “SY Series”.

“Beaver Air Conditioner” kỷ niệm 50 năm thành lập vào năm 2020. Mô hình mới nhất có tính năng “vận hành JET” nhanh chóng làm mát và làm nóng toàn bộ căn phòng với luồng không khí JET của riêng nó lấy cảm hứng từ việc chế tạo động cơ phản lực. Nó tạo ra luồng không khí thổi từ trên cao xuống trong quá trình làm mát và luồng không khí di chuyển trên sàn trong quá trình sưởi ấm, giúp căn phòng trở nên nhanh chóng và thoải mái. 

Nó cũng hỗ trợ “điều hòa không khí khu vực” cho phép bạn chọn và thổi 16 kiểu luồng gió. Đây cũng là một tính năng mà bạn có thể chọn và kiểm soát luồng gió mà bạn muốn. Tất nhiên, nó cũng hỗ trợ lái xe tự động, theo dõi chuyển động của người bằng cảm biến người và tự động thay đổi cách lái xe cho phù hợp.

Ở chức năng làm sạch, nó được trang bị một “bộ lọc sạch sinh học” độc đáo. Các chất gây dị ứng như phấn hoa được hấp thụ trên bộ lọc này bị ngăn chặn bởi sức mạnh của các enzym và urê. Nó cũng được trang bị chức năng “hoạt động sạch bên trong” làm khô bên trong dàn lạnh sau khi hoạt động xong để khử nấm mốc.

7. Toshiba “Daiseikai G-DT Series”

Các chức năng được đề xuất: Lọc không khí bằng plasma, bộ trao đổi nhiệt làm sạch ma thuật, làm mát không cần gió

toshiba
 • Toshiba
 • Daiseikai RAS-G402DT
 • Giá thấp nhất 125.000 yên (Ngày phát hành: cuối tháng 4 năm 2020)

Máy điều hòa không khí phòng của Toshiba “Daiseikai” có đặc điểm là thiết kế tập trung vào không khí sạch, chẳng hạn như “Plasma Air Clearing” gắn và loại bỏ các chất lơ lửng bằng cách sạc plasma. Ngoài ra, mô hình mới nhất sử dụng “bộ trao đổi nhiệt làm sạch ma thuật” giúp làm sạch bộ trao đổi nhiệt bằng nước ngưng tụ sương tạo ra trong quá trình làm mát và hoạt động hút ẩm. 

Giữ cho bên trong dàn lạnh sạch sẽ. Ngoài ra, mẫu flagship “G-DT series” còn được trang bị chức năng gọi là “Hộp bụi Raku” cho phép bạn dễ dàng hút bụi tích tụ trong hộp bụi bằng máy hút bụi nhờ chức năng tự động làm sạch bộ lọc.

Ngoài ra, trong quá trình vận hành làm mát, máy còn được trang bị chức năng “làm mát không cần gió” giúp khuếch tán gió bằng cách va chạm luồng gió lạnh thông thường với luồng gió nhanh đã đi qua cánh đảo gió để gió lạnh không dễ dàng tạt vào cơ thể. Nó cũng được trang bị một “cảm biến nóng / lạnh AI” đo nhiệt độ bề mặt của một người và xác định mức độ thoải mái khi sử dụng AI.

số 8. Sharp “Dòng NX”

Các chức năng được đề xuất: Cụm plasma NEXT, COCORO AIR, điều khiển luồng gió bảng điều khiển dài, làm khô đông lạnh

sharp
 • Sharp
 • AY-N40X2
 • Giá thấp nhất 321,750 yên (Ngày phát hành: 18 tháng 1, 2021)

Mẫu máy điều hòa không khí trong phòng hàng đầu của Sharp “dòng LX” có chức năng làm sạch bằng cách sử dụng “cụm plasma” được sử dụng trong nhiều sản phẩm của Sharp. “Plasma Cluster NEXT”, có nồng độ ion lên đến 50.000 / cm3, giữ cho không khí trong nhà luôn sạch sẽ và khử nấm mốc bên trong dàn lạnh. Ngoài ra, cửa gió và hộp chứa bụi có thể dễ dàng tháo rời để sử dụng cấu trúc phẳng giúp dễ dàng vệ sinh bên trong dàn lạnh, đồng thời có thể rửa cửa gió và bộ lọc bằng nước.

Ngoài ra, chức năng AI “COCORO AIR” đọc trước trạng thái của căn phòng và tự động hoạt động dựa trên hiệu suất hoạt động của căn phòng hợp tác với dự báo thời tiết trên đám mây cũng được cài đặt. Bảng điều khiển dài ở mặt dưới của dàn lạnh cũng được trang bị “điều khiển luồng không khí bảng điều khiển dài” có thể đưa luồng không khí đến một khoảng cách xa để sưởi ấm và làm mát.

Ngoài ra, model mới nhất năm 2021 còn được trang bị chức năng “đông khô” giúp hút ẩm mạnh mẽ ngay cả khi nhiệt độ xuống thấp. Trong mùa mưa, bây giờ có thể hút ẩm đồng thời ngăn chặn cái lạnh.

Biên tập & biên dịch tổng hợp từ Kaku Mag Japan – Phong Cách Nhật shop.


14 1604464821 2711429554 danh mu c sa n pha m ma y die u hoa ma y la nh no i di a nha t ba n mo i phong ca ch nha t 2

Thế giới hàng Nhật nội địa chính hãng

Phong Cách Nhật – Công Nghệ Nhật – Điện Máy hàng nội địa Nhật chất lượng cao

Siêu thị hàng nhật nội địa Phong Cách Nhật, cửa hàng Nhật nội địa (trung tâm điện máy nội thất Nhật online) là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng đến từ Nhật Bản. Tiền thân chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, laptop đến từ Nhật Bản. Để mở rộng thị trường, hiện nay chúng tôi đã chuyển hướng sang kinh doanh các mặt hàng điện máy, điện dân dụng và các thiết bị vệ sinh Nhật Bản.

Với các dòng sản phẩm nội thất gia dụng điện máy, điện lạnh nội địa Nhật chủ đạo, đến từ các hãng Japan uy tín Sharp, Mitsubishi, Hitachi, Toto, Panasonic, Zojirushi v.v…:

 • Bếp từ Nhật nội địa
 • Tủ lạnh Nhật nội địa
 • Máy giặt Nhật nội địa
 • Lọc không khí Nhật nội địa
 • Nồi cơm điện Nhật nội địa
 • Điều hòa Nhật nội địa (máy lạnh, điều hòa nội địa Nhật mới 100)
 • Lọc nước Nhật nội địa
 • Nắp bệt toalet tự động Nhật nội địa
 • Thiết bị vệ sinh Toto

Vẫn với phương châm trung thực, nhiệt huyết, yêu nghề, chúng tôi xin cam kết sẽ đưa tới tay khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng (congnghenhat) và phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt Nam. Hiện chúng tôi đang có 2 chi nhánh chính, cửa hàng nội địa Nhật tại TPHCM & ở Hà Nội (cũng là tổng kho hàng nhật nội địa). 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger