[2021 review]: giới thiệu các mẫu bếp nướng điện thời trang & tiết kiệm điện, nướng cực ngon

14 1608987134 8175066853 2021 review gioi thieu cac mau bep nuong dien thoi trang tiet kiem dien nuong cuc ngon

Tóm tắt nội dung

Bếp nướng điện, thiết bị gia dụng cho phép bạn chế biến món thịt nướng và okonomiyaki thơm ngon tại nhà. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, sự chú ý đã tập trung vào “tính phổ biến” không chỉ là nướng thịt. Nếu có ở nhà, bạn có thể làm nhiều món nướng khác nhau như paella, bánh nóng và takoyaki.

Cùng giới thiệu sản phẩm bếp điện từ tiện lợi như vậy nhé.

Các loại Bếp nướng điện

Một Bếp nướng điệng có thể được sử dụng để nấu ăn khác nhau nếu đặt trên bàn. Có hai loại, thường được gọi là “Bếp nướng điện” và “nồi nướng”. “Bếp điện từ” thích hợp để “nướng” như thịt nướng và okonomiyaki, và “nồi nướng” cũng thích hợp cho “nấu lẩu” như oden. Hãy chọn một trong hai tùy theo cảnh sử dụng.

6 3

Một đĩa hâm chuyên dụng để nấu đồ gốm (trái) và một nồi nướng (phải) dùng được cho cả đồ gốm và nồi.

Xu hướng Bếp nướng điện

Như một xu hướng trong những năm gần đây, cả đĩa lẩu và nồi nướng đều được chia thành hàng “chính hiệu” và “thời thượng”.

Mô hình “Authentic” được đặc trưng bởi sản lượng cao, cho phép bạn nướng nguyên liệu một cách ngon lành, bề mặt đĩa được xử lý để không dễ bị cháy, và các loại đĩa kèm theo rất phong phú. Mặt khác, những sản phẩm “thời thượng” lại hấp dẫn bởi kiểu dáng cao giúp bàn ăn trở nên lộng lẫy. Ngoài ra còn có một sự “bùng nổ instagram”, và nhiều mẫu thời trang và dễ sử dụng đã xuất hiện.

4b

Có nhiều loại đĩa đính kèm cho mô hình đích thực, và nó tương ứng với sản lượng cao và bạn có thể nướng nguyên liệu một cách ngon lành.

10 4

Nói đến đại diện thời trang, “BRUNO compact hot plate”. Không chỉ thời trang, bạn có thể nấu ăn ngon

Cách chọn Bếp nướng điện

Với lưu ý này, khi chọn một sản phẩm Bếp nướng điện, hãy chú ý đến các điểm như “loại nguồn nhiệt”, “loại đĩa đi kèm”, “dễ bảo trì” và “khả năng bảo quản”.

▼ Các loại nguồn nhiệt Nguồn nhiệt tấm nóng bao gồm “loại điện (loại lò sưởi)”, “loại IH”, và “loại khí cassette”. Phổ biến nhất là loại điện, trong đó một lò sưởi có vỏ bọc được đặt dưới tấm và tấm được làm nóng bằng nhiệt của lò sưởi này.

Trong loại IH, một dòng điện tần số cao được chạy qua cuộn dây bên trong để tạo ra các đường sức từ, và các đường sức từ này tạo ra dòng điện xoáy để làm nóng tấm. Có nhiều sản phẩm cũng có thể được sử dụng như máy sưởi IH để bàn thông thường. Loại gas cassette được sử dụng bằng cách đặt bom cassette giống như cách làm của bếp cassette. Không giống như loại điện và loại IH, nó có đặc điểm là được đốt trên “ngọn lửa trực tiếp”.

7 2

So với loại điện, không có nhiều nhà sản xuất phát triển loại IH và loại khí cassette, nhưng sản phẩm hấp dẫn đang dần tăng lên. Khi chọn sản phẩm điện hoặc IH, tốt nhất bạn nên kiểm tra độ dài của dây điện theo môi trường ăn uống.

▼ Các loại đĩa Các loại Bếp nướng điện gần đây có rất nhiều loại đĩa. Chúng tôi có một dòng sản phẩm mở rộng phạm vi món ăn, chẳng hạn như “đĩa tôn” giúp bạn dễ dàng loại bỏ dầu khi nướng thịt, “đĩa takoyaki” cho phép bạn làm takoyaki và “đĩa hấp” cho phép bạn hấp và nấu. Hãy chọn theo thói quen ăn uống của bạn.

5 1

Bằng cách thay thế nhiều đĩa, số lượng các kiểu máy hỗ trợ nấu nướng ngày càng nhiều.

▼ Dễ bảo trì
Bếp điện là thiết bị gia dụng dùng để nấu nguyên liệu, vì vậy chúng cần được bảo quản sạch sẽ nhất có thể. Nếu bề mặt đĩa được phủ một lớp gốm hoặc flo, các nguyên liệu sẽ không dễ bị cháy nên rất dễ lau chùi. Ngoài ra, nếu mô hình có thể được rửa bằng cách tự tháo tấm, nó sẽ đặc biệt sạch.

crv arai

Dễ bảo trì là một điểm quan trọng. Một mô hình có thể được làm tròn bằng cách tháo phần tấm rất tiện lợi

▼ Khả năng bảo quản Khả năng bảo quản tốt cũng rất quan trọng đối với Bếp nướng điện có thể bảo quản trong thời gian dài mà không sử dụng. Một số sản phẩm được thiết kế để dễ dàng lưu trữ nhiều đĩa phụ kiện. Chọn sản phẩm hoàn hảo cho phong cách sống của bạn.

Một số mẫu cao cấp của trường đích thực có hộp đựng đặc biệt.

Một số mẫu cao cấp của trường đích thực có hộp đựng đặc biệt.

11 Bếp nướng điện được đề xuất

Từ đây, chúng ta hãy xem xét các dòng sản phẩm tấm nóng. Chúng tôi sẽ giới thiệu nó thành ba phần: “Đĩa lẩu đích thực”, “Đĩa lẩu thời thượng” và “Lẩu nướng”!

▼ Bếp nướng điện đích thực

1. Zojirushi “Yakiyaki EA-KJ30” Mẫu mã đa dạng, có thể “nướng” đến “luộc” trên “đĩa sâu lòng” 3,5 cm

kj30

Mô hình hỗ trợ nhiều phong cách nấu nướng với 3 loại đĩa, “đĩa sâu lòng”, “đĩa nướng thịt có rãnh nghiêng” và “đĩa koyaki có vạch chia”. Đặc biệt, lòng đĩa sâu với lớp phủ sứ titan hồng ngoại ba chiều sâu 3,5 cm, bạn có thể cho nhiều nguyên liệu vào, dễ dàng chế biến các món paella, pasta, sukiyaki, … cũng như các món ăn tiêu chuẩn. Điểm chú ý của đĩa thịt quay là rãnh đĩa nghiêng để mỡ chảy ra dễ dàng. Đĩa takoyaki có thể nướng được 30 viên takoyaki lớn với đường kính 43 mm, để cả gia đình cùng thưởng thức. Một đơn vị thuận tiện có thể được sử dụng để rửa toàn bộ tấm.

● Thông số kỹ thuật của Yakiyaki EA-KJ30
・ Hình dạng: Hình chữ nhật
・ Số đĩa đi kèm: 3 (đĩa sâu lòng, đĩa nướng thịt có rãnh nghiêng, đĩa koyaki có vạch chia)
・ Chất liệu bề mặt đĩa sâu: Titan
・ Nguồn nhiệt: Loại điện
・ Nhiệt độ tối đa: 250 ℃
・ Công suất tiêu thụ: 1300W
・ Chiều dài dây: 2,5m
・ Tương thích thìa kim loại: ○
・ Cắt dầu: ○
・ Cắt khói: ×
・ Rửa đĩa: ○

2. Tiger “This one CRV-G300”
Thiết kế mỏng với chiều rộng khoảng 14,2 cm cho phép “thông quan”

crv g300

Mô hình cao cấp của dòng bếp điện từ “this one” do Tiger phát triển. Ba loại tấm được gắn vào: “tấm đục lỗ / tấm sóng”, “tấm phẳng” và “tấm takoyaki”, và bề mặt được phủ một lớp fluororesin cứng để ngăn các thành phần dính và cháy. Bộ phận bảo vệ thân chính, tấm và bộ gia nhiệt có thể tháo rời và tấm có thể được rửa toàn bộ. Và đặc điểm là kích thước mỏng với chiều ngang khoảng 14,2 cm. Một hộp lưu trữ đĩa đặc biệt cũng được bao gồm và bộ lưu trữ được thiết kế. Ưu điểm là nếu bạn cất nhiều đĩa và thìa kim loại khác nhau trong hộp đựng và gấp phần thân chính và đĩa phẳng lại với nhau, bạn có thể cất chúng trong một không gian nhỏ.

● Thông số kỹ thuật của CRV-G300 này
・ Hình dạng: Hình chữ nhật
・ Số tấm đi kèm: 3 (tấm đục lỗ / tôn, tấm phẳng, tấm takoyaki)
・ Chất liệu bề mặt tấm phẳng: gốc flo
・ Chất liệu bề mặt tấm thịt nướng: gốc flo
・ Nguồn nhiệt: Loại điện
・ Nhiệt độ tối đa: 250 ℃
・ Công suất tiêu thụ: 1300W
・ Chiều dài dây: 3m
・ Tương thích thìa kim loại: ○ (sử dụng thìa chuyên dụng kèm theo)
・ Cắt dầu: ○
・ Cắt khói: ×
・ Rửa đĩa : ○

3. Bếp từ IH hiệu suất cao Panasonic “KZ-HP2100” với một đĩa đặc biệt và một nồi đặc biệt

hp2100

Đây là một bếp IH hiệu suất cao đi kèm với một nồi đặc biệt và có thể được sử dụng như một bếp điện bằng cách đặt “tấm phẳng” đi kèm. Bề mặt của tấm là lớp phủ kim cương cứng phủ flo với đặc điểm kỹ thuật là gốm sứ có độ bền cao và các hạt kim cương mịn được thêm vào, đồng thời có thể sử dụng dao trộn kim loại. Tấm phẳng và tấm bảo vệ có thể được tháo ra và rửa sạch hoàn toàn, và tấm trên cùng của lò nấu IH có thể được làm sạch bằng cách lau nhanh. 

Ngoài ra, bạn có thể nấu chín thức ăn trong một chiếc nồi chuyên dụng kèm theo, và thiết kế yên tĩnh được trang bị quạt ba tốc độ cũng là một điểm đáng chú ý. Là một chức năng an toàn, nó là một chức năng hiệu suất cao và đáng tin cậy với chức năng ngăn quá nhiệt, tự động TẮT khi quên cắt, tự động TẮT khi không có nồi, tự động TẮT cho nồi cạo thực phẩm chiên, v.v.

● Thông số kỹ thuật
và hình dạng của KZ-HP2100 : Hình chữ nhật
・ Số tấm đi kèm: 1 (tấm phẳng) + nồi chuyên dụng
・ Chất liệu bề mặt tấm phẳng: Áo cứng kim cương
・ Chất liệu bề mặt bên trong nồi chuyên dụng: gốc Flo
・ Nguồn nhiệt: Loại IH
・ Công suất tiêu thụ: 1400W
・ Tương thích thìa kim loại: ○
・ Rửa đĩa: ○

4. Iwatani “Yakiseki-san α CB-GHP-A” Iwatani “Loại lửa trực tiếp” đốt cháy bằng khí cassette

yakijo

Đây là loại bếp điện “loại lửa trực tiếp” đốt cháy bằng bom cassette, đặc trưng của Iwatani, nơi nổi tiếng với bếp cassette. Điều hấp dẫn là bạn có thể thưởng thức hương vị thơm ngon khi nướng trên ngọn lửa trực tiếp, khác hẳn với loại dùng điện và loại IH. Hơn nữa, thân chính có một chốt, và nếu bạn tháo tấm gắn kèm theo, bạn có thể sử dụng nó như một bếp cassette thông thường. 

Hơn nữa, vì là loại gas cassette nên không có dây điện, và một điểm là có độ tự do cao khi lắp đặt trên bàn. Một đĩa takoyaki tùy chọn cũng có sẵn, vì vậy bạn có thể thưởng thức làm takoyaki trên lửa trực tiếp.

● Kỹ năng nướng α Thông số kỹ thuật CB-GHP-A
・ Hình dạng: Hình chữ nhật
・ Số tấm đi kèm: 1
・ Chất liệu bề mặt tấm phẳng: Nhôm (xử lý flo)
・ Nguồn nhiệt: Loại khí cassette (khí cassette Iwatani / phương pháp đánh lửa áp điện)
・Tiêu thụ khí: Khoảng 152g / h
・ Chiều dài dây: Không có (không dây)
・ Cắt khói: ×
・ Rửa đĩa: ○

▼ Bếp nướng điện thời trang

5. Idea International “BRUNO Compact Hot Plate BOE021” là một hit lớn! Một mô hình đồng nghĩa của Bếp nướng điện thời trang

buruno

Một mô hình phổ biến đồng nghĩa với các Bếp nướng điện thời trang. Đây là một sản phẩm bán chạy của price.com đã gây tiếng vang lớn với thiết kế giống như một chiếc nồi rỗng và kích thước nhỏ gọn cho 2 đến 3 người. Không chỉ mang tính thời trang mà điểm đặc biệt là chức năng nướng được đảm bảo phù hợp, chẳng hạn như nhiệt độ có thể cài đặt từ mức giữ nhiệt (65-80 ° C) đến tối đa là 250 ° C. Chúng tôi hỗ trợ nhiều cách nấu nướng, từ nướng ở nhiệt độ thấp, quá nóng từ từ đến nướng ở nhiệt độ cao. Ngoài đĩa phẳng, còn có đĩa takoyaki, rất hữu ích cho các bữa tiệc và đãi khách do kiểu dáng thời trang, có thể tháo đĩa ra và rửa sạch cũng rất đẹp. Ngoài ra, một loại xe gia đình “BRUNO Hot Plate Grande Size BOE026” dành cho 4 đến 5 người cũng được cung cấp.

● Thông số kỹ thuật của tấm hâm nóng compact BRUNO BOE021
・ Hình dạng: Hình chữ nhật
・ Số tấm đi kèm: 2 (tấm phẳng, tấm takoyaki)
・ Chất liệu bề mặt tấm phẳng: gốc Flo
・ Nguồn nhiệt: Loại điện
・ Nhiệt độ tối đa: 250 ℃
・ Công suất tiêu thụ: 1200W
・ Chiều dài dây: 1,8m
・ Tương thích thìa kim loại: ×
・ Cắt dầu: ×
・ Cắt khói: ×
・ Rửa đĩa: ○

6. Princess “Table Grill Pure 103030” Có đĩa trắng tinh! Một cái hoàn hảo cho Instagram

tablegrillpure

Đĩa ăn nóng với thiết kế mang tính nội thất cao, “một chiếc đĩa trắng tinh và một chiếc đôn tre tự nhiên”. Không chỉ mang tính thời trang mà chiếc đĩa trắng được làm bằng nhôm đúc với lớp phủ gốm, và được tạo ra để mang lại sự thơm ngon bằng cách nướng các nguyên liệu bằng tia hồng ngoại xa. Nó cũng có khả năng dẫn nhiệt và giữ nhiệt cao, và một điểm nữa là thông số kỹ thuật khó làm nguội trong khi nướng nhanh nguyên liệu. Sáu chiếc thìa (spatula) với vân gỗ thời trang cũng được đưa vào sản phẩm, và thiết kế thời trang nổi bật trong các bữa tiệc tại nhà, bao gồm cả phụ kiện, được thực hiện kỹ lưỡng. Nó là một Bếp nướng điện hoàn hảo cho thời đại “instagram”.

● Thông số kỹ thuật của Bàn nướng Pure 103030
・ Hình dạng: Hình chữ nhật
・ Số tấm đi kèm: 1 (tấm phẳng)
・ Chất liệu bề mặt tấm phẳng: Loại gốm
・ Nguồn nhiệt: Loại điện (lò sưởi hồng ngoại xa)
・ Nhiệt độ tối đa: 250 ℃
・ Công suất tiêu thụ: 1300W
・ Chiều dài dây: 2m
・ Tương thích thìa kim loại: ×
・ Cắt dầu: ○
・ Cắt khói: ×
・ Rửa tấm: ×

7. Lò nướng để bàn AIC “Graphite Griller Aladdin CAG-G13A / G13AS” Nhật Bản với công nghệ bếp từ Aladdin

g13as

Một bếp nướng để bàn được phát triển bởi Aladdin, người nổi tiếng về bếp và lò sưởi, bằng cách đưa vào bí quyết phát triển bếp trong nhiều năm. Đặc điểm nổi bật là nguồn nhiệt được trang bị lò sưởi graphite hồng ngoại xa tạo ra nhiệt trong 0,2 giây, và nấu ăn được thực hiện bằng “nhiệt bức xạ” làm nóng trực tiếp nguyên liệu bằng tia nhiệt của tia hồng ngoại xa. 

Hơn nữa, bằng cách bố trí lò sưởi graphite hồng ngoại xa này ở trên cùng, có thể ngăn chặn lượng khói và mùi tạo ra trong quá trình nấu nướng. Ngoài loại đĩa phẳng có lỗ, đĩa còn có lưới lượn sóng giống như lưới nướng cá để bạn có thể đặt nhiều nguyên liệu khác nhau. Đĩa được tráng fluor và có thể tháo ra để có thể rửa toàn bộ. Đây là loại có hiệu suất làm nóng cao với thiết kế thời trang gợi nhớ đến bếp của Aladdin.

● Thông số kỹ thuật của Aladdin CAG-G13A / G13AS
・ Hình dạng: Hình chữ nhật
・ Số tấm đi kèm: 1 (tấm nhanh)
・ Chất liệu bề mặt tấm phẳng: Loại gốm
・ Nguồn nhiệt: Loại điện (lò sưởi graphite đỏ xa)
・ Công suất tiêu thụ: 1300W
・ Dây Chiều dài: 2.3m
・ Tương thích với thìa kim loại: ×
・ Cắt dầu: ○
・ Cắt khói: ×
・ Rửa đĩa: ○

8. Japan AIC “Sengoku Aladdin Petit Pan SAG-RS21” Thiết kế dạng pop hoàn hảo cho cắm trại! Mô hình lửa trực tiếp thời trang

rs21

Chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm khác của thương hiệu Aladdin cũng giống như sản phẩm “Graphite Griller” đã nói ở trên. Đây là loại bếp nóng “loại lửa trực tiếp” đốt cháy bằng bom cassette. Điều đầu tiên thu hút tôi là thiết kế pop của nó. Thật tuyệt khi có một mẫu thời trang cho Bếp nướng điện có thể nướng trên lửa trực tiếp. Sản phẩm được tặng kèm “đĩa phẳng” và “nồi hai màu”, bạn có thể thưởng thức các món nướng và nồi với mức nhiệt cao 2.1kW. Đúng như tên gọi “bánh mì petit”, nó có kích thước nhỏ gọn nên rất thích hợp cho những cảnh quay ngoại cảnh. Làm thế nào về một trại thời trang cho 2 đến 3 người lớn?

● Thông số kỹ thuật của Sengoku Aladdin Petit Pan SAG-RS21
・ Hình dạng: Hình chữ nhật
・ Số đĩa đi kèm: 2 (đĩa phẳng, nồi 2 màu) * Đĩa Ekubo (dành cho takoyaki) được bán riêng
・ Nguồn nhiệt: Loại khí cassette (Sengoku Aladdin “SAG-” B3P “được khuyến nghị / phương pháp đánh lửa áp điện)
・ Tiêu thụ khí: Khoảng 152g / h
・ Chiều dài dây: Không (không dây)
・ Cắt khói: ×
・ Rửa đĩa: ○

▼ Nồi nướng

9. Zojirushi “Ajimaru EP-RV30”
4 vai trò mỗi đơn vị! Mô hình cho nhiều loại nấu ăn

rv30

Một chảo nướng đi kèm với một chảo lớn kiểu nồi đất, một đĩa thịt nướng hồng ngoại xa có rãnh với không gian phẳng, một đĩa phẳng màu đỏ xa và một đĩa hấp, cho phép bạn thực hiện nhiều công việc nấu nướng ở bốn vai trò. Đặc biệt, chiếc “chảo lớn kiểu nồi đất” cỡ 10 cái vừa có thể ăn được cho cả gia đình bốn người, vừa có thể treo trực tiếp trên bếp ga nên việc chuẩn bị rất nhanh chóng. “Đĩa nướng” phủ tia hồng ngoại xa có rãnh nên có thể vừa nướng vừa loại bỏ mỡ thừa bám trên thịt. Thật hấp dẫn khi có thể nấu nhiều món ăn, từ các món ăn trong nồi như oden và các món nướng như yakisoba đến thịt nướng và các món hấp, trên nhiều đĩa đặc biệt khác nhau.

● Thông số kỹ thuật
và hình dạng của EP-RV30 để bắt đầu : Hình tròn
, số đĩa kèm theo: 3 (đĩa thịt quay đỏ có rãnh với không gian phẳng, đĩa phẳng đỏ xa, đĩa hấp) + kiểu nồi đất chảo lớn
, chất liệu bề mặt đĩa phẳng: Dựa trên flo
・ Nguồn nhiệt: Loại điện
・ Nhiệt độ tối đa: 250 ℃
・ Công suất tiêu thụ: 1350W
・ Chiều dài dây: 2,5m
・ Giặt tấm: ○

10. Bình ma thuật Tiger “CQD-B300” Tặng kèm bình 5L dung tích lớn! Một cái có thể được sử dụng bởi một gia đình lớn

cqdb300

Một chảo nướng đi kèm với một “chảo sâu” dung tích lớn 5L, một “tấm đục lỗ / tôn” và “tấm takoyaki”. Điểm đặc biệt của “Fukanabe” là được tráng bằng nồi đất có tia hồng ngoại xa, có cấu tạo làm nổi bật độ thơm ngon của nguyên liệu nhờ tác dụng của tia hồng ngoại xa. “Tấm đục lỗ / tấm tôn” sử dụng một cấu trúc độc đáo, trong đó phần tôn của tấm nghiêng như một cái vữa và rơi vào lỗ trung tâm để dầu có thể chảy vào. 

Ngoài các món nướng thông thường và các món nướng, điểm đáng chú ý là bạn cũng có thể làm takoyaki, vì vậy bạn có thể thưởng thức nhiều cách nấu nướng với một đơn vị. Bộ điều khiển nhiệt độ, lò sưởi và tấm chắn nhiệt được tích hợp và phần bảo vệ thân chính có thể được tách rời để dễ dàng giặt giũ.

● Thông số kỹ thuật
/ hình dạng CQD-B300 : hình tròn
/ số tấm kèm theo: 2 (tấm đục lỗ / tấm tôn, tấm takoyaki) +
chất liệu bề mặt tấm phẳng / chảo sâu : gốc flo (bao gồm cả gốm)
/ nguồn nhiệt: điện
/ tốt nhất Nhiệt độ: 240 ° C
, công suất tiêu thụ: 1200W
, rửa đĩa: ○

11. Recolt “Pot Duofet RPD-3” rất
dễ thương và rất phổ biến! Nồi nấu để bàn với nhiều màu sắc đa dạng

pot

Một trong những dòng nồi nấu ăn đặt trên bàn “Pot Duo” được ưa chuộng vì thiết kế dễ thương và màu sắc đa dạng. Ngoài “bát sứ” dung tích 1.2L để nấu, “đĩa nướng” cho thực phẩm nướng và “ami để nấu hấp” cho thực phẩm hấp. Bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn bằng cách đặt chúng trên bộ gia nhiệt thân chính, là đế. 

Ngoài ra, còn có “nắp đậy đồ chiên”, hấp dẫn là bạn có thể làm đồ chiên trên bàn ngoài các món nồi, đồ nướng thông thường. Có thể điều chỉnh công suất nhiệt theo 4 nấc, cài đặt chức năng điều chỉnh nhiệt nên rất tiện điều khiển để nhiệt độ không tăng quá cao.

● Thông số kỹ thuật
và hình dạng của Nồi Duofet RPD-3 : Tròn
・ Số đĩa đi kèm: 1 (đĩa nướng) + Bát sứ
・ Chất liệu bề mặt đĩa phẳng: gốc Flo
・ Nguồn nhiệt: Loại điện
・ Công suất tiêu thụ: 650W
・ Rửa đĩa: ○


14 1604289967 6236385464 danh muc san pham thiet bi nha bep noi dia nhat ban moi phong cach nhat 2

Xem thêm các thiết bị bếp: https://phongcachnhat.vn/thiet-bi-nha-bep.html

Thế giới hàng Nhật nội địa chính hãng

Phong Cách Nhật – Công Nghệ Nhật – Điện Máy hàng nội địa Nhật chất lượng cao

Siêu thị hàng nhật nội địa Phong Cách Nhật, cửa hàng Nhật nội địa (trung tâm điện máy nội thất Nhật online) là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng đến từ Nhật Bản. Tiền thân chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, laptop đến từ Nhật Bản. Để mở rộng thị trường, hiện nay chúng tôi đã chuyển hướng sang kinh doanh các mặt hàng điện máy, điện dân dụng và các thiết bị vệ sinh Nhật Bản.

Với các dòng sản phẩm nội thất gia dụng điện máy, điện lạnh nội địa Nhật chủ đạo, đến từ các hãng Japan uy tín Sharp, Mitsubishi, Hitachi, Toto, Panasonic, Zojirushi v.v…:

  • Bếp từ Nhật nội địa
  • Tủ lạnh Nhật nội địa
  • Máy giặt Nhật nội địa
  • Lọc không khí Nhật nội địa
  • Nồi cơm điện Nhật nội địa
  • Điều hòa Nhật nội địa (máy lạnh, điều hòa nội địa Nhật mới 100)
  • Lọc nước Nhật nội địa
  • Nắp bệt toalet tự động Nhật nội địa
  • Thiết bị vệ sinh Toto

Vẫn với phương châm trung thực, nhiệt huyết, yêu nghề, chúng tôi xin cam kết sẽ đưa tới tay khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng (congnghenhat) và phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt Nam. Hiện chúng tôi đang có 2 chi nhánh chính, cửa hàng nội địa Nhật tại TPHCM & ở Hà Nội (cũng là tổng kho hàng nhật nội địa). 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger