• Phong Cách Nhật - Mua hàng tại Nhật

5 lưu ý để sử dụng máy lọc không khí hiệu quả

16/11/2021

Máy lọc không khí hiện nay là một trong những vật dụng gia đình được nhiều chị em nội trợ săn đón, chính vì thế, Máy Lọc Không Khí đã xuất hiện trong nhiều gia đình nội trợ Việt. Tuy nhiên, việc sử dụng máy lọc không khí sao cho hiệu quả thì Phong Cách Nhật tin chắc rằng, đa phần các bạn khi sử dụng chỉ chọn vào chế độ Auto. Đó là một sai lầm lớn dẫn đến việc sử dụng máy lọc không khí không hiệu quả, đặc biệt là các dòng máy lọc không khí nội địa Nhật cao cấp hiện nay.

Cùng theo dõi bài viết này để biết 5 lưu ý giúp cho việc sử dụng máy lọc không khí hiệu quả hơn.

1) Để dùng hiệu quả thì bạn nên tận dụng chức năng Turbo. Đây là chức năng lọc với công suất tối đa, nên dùng chế độ này trước khi vào phòng tầm 15p để tránh độ ồn.
 
2) Chế độ tự động sinh ra với mục đích tiết kiệm điện, sẽ rất có ích nếu môi trường bên ngoài là sạch, tuy nhiên ở VN nền tảng không khí khả bẩn, các bạn nên chọn chế độ gió thủ công để máy duy trì được khả năng lọc ổn định, chọn chế độ sao cho độ ồn mình chấp nhận được.
3) Buổi tối đi ngủ nên sử dụng chế độ tự động để máy tối ưu hoá độ ồn, ánh sáng và có thể tạo độ ẩm cân bằng.
4) Khi nào có người ở nhà thì mình bật chứ không nhất thiết phải bật 24/24.
5) Khi sử dụng ở những ngày không khí tốt thì có thể mở cửa hoặc mở hé. Những hôm không khí xấu thoảng nên mở cửa để lấy oxi vào, sau đó đóng cửa lại, tất nhiên bụi cũng sẽ vào, và máy lọc sinh ra để xử lý vấn đề này.
 
--------------

Máy lọc không khí nội địa Nhật là gì?

  • Máy lọc không khí nội địa Nhật là tên gọi chung cho các sản phẩm máy lọc không khí được sản xuất riêng cho thị trường Nhật Bản. 
  • Với chất lượng sản phẩm thuộc hàng cao cấp tốt nhất phục vụ cho thị trường Nhật nội địa, đã nổi tiếng từ vài chục năm trước các mặt hàng điện tử gia dụng của Nhật nói chung & hiện nay là các mặt hàng máy lọc không khí nội địa Nhật nói riêng. 
  • Thông qua các công ty, siêu thị điện máy uy tín VN, được nhập khẩu mới 100% nguyên thùng fullbox nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách thị trường VN dễ dàng sở hữu được dòng sp bảo vệ sức khỏe gia đình với chất lượng Nhật đã được khẳng định.

Tại sao máy lọc không khí nội địa Nhật được ưa chuộng sử dụng?

  • Các sản phẩm của Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng về công nghệ hiện đại, chất lượng tốt, vận hành ổn định và có tuổi thọ cao.
  • Chính vì thế, hiện nay có không ít các thương hiệu sản xuất máy lọc không khí nổi tiếng (trong đó có cả các thương hiệu Nhật Bản như Sharp, Panasonic, Daikin, Hitachi...) phân phối chính hãng hoặc được các shop lớn nhập khẩu mới 100% các sản phẩm máy lọc không khí tại Việt Nam.

Máy lọc không khí, bù ẩm, nội địa Nhật, shop Phong Cách Nhật luôn nhập khẩu mới 100%, các thương hiệu uy tín toàn cầu Daikin, Hitachi, Mitsubishi, Panasonic, Sharp, Toshiba... 

 

Hỗ trợ bán hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Phan Tuấn Anh(Kinh doanh)
Phí Dương Hưng(Kinh doanh)
Nguyễn Ngọc Tú(Kinh doanh)
Hỗ trợ bảo hành(Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành)

Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

098.785.3333

loading...