• Phong Cách Nhật - Mua hàng tại Nhật

Bồn cầu thông minh

Thương hiệu:
Phân khúc:
Chức năng:
Tình trạng:

-39%
26,500,000₫ 45,000,000₫
-41%

Giới thiệu về khái niệm bồn cầu thông minh, điện tử tự động - Phong Cách Nhật

"Bồn cầu thông minh stlye Nhật" đã trở thành một câu nói đùa trong văn hóa đại chúng phương Tây vì gợi nên cảm giác hài hước và "hơi quái" khi gán "trí thông minh" cho loại thiết bị trực tiếp xử lý "chất thải" của con người.

Theo như nhiều bộ phim, chương trình TV và phim hoạt hình, những chiếc bồn cầu kiểu Nhật có thể làm bất cứ điều gì như làm nóng ghế, tự làm sạch, giúp bạn "giải quyết nhu cầu" v.v. và nếu cứ theo đà này, chẳng mấy chốc những chiếc bồn cầu này sẽ thông minh đến nỗi chúng ta sẽ phải xin phép chúng trước mỗi lần sử dụng!

Người phương Tây coi bồn cầu thông minh như một trò đùa, nhưng ở Nhật Bản, đây thực sự là một ngành kinh doanh nghiêm túc.

Những ảnh hưởng tích cực của bồn cầu điện tử từ thị trường nội địa Nhật Bản

Những dòng sản phẩm nắp bồn cầu thông minh nội địa Nhật có ảnh hưởng tích cực đến nhiều nước trên thế giới, thể hiện một nền văn hóa vệ sinh đặc trưng không thể lẫn vào đâu được & chỉ có ở xử sở Mặt Trời mọc.

Với nhiều chức năng hiện đại tích hợp, nắp bồn cầu thông minh đang từng bước thay đổi thói quen đi vệ sinh của con người.

Để biết thêm chi tiết về loại bồn cầu này, mời các bạn tham khảo những dòng sản phẩm nhập khẩu mới 100% bồn cầu thông minh mới nhất từ thị trường nội địa Nhật Bản, từ shop Phong Cách Nhật.

Một số mã hàng sản phẩm bồn cầu thông minh Nhật Bản hiện đang có hàng hoặc sắp về hàng, nhận đặt hàng order theo nhu cầu của quý khách, các mã hàng như sau:

Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

098.785.3333

loading...