Hàng Nhật nội địa – Nồi cơm điện Panasonic SR-JHG18N có dung tích 1.8L, là mẫu nồi cơm điện thương mại được sản xuất cho thị trường ngoài Nhật Bản.
Nồi cơm sử dụng công nghệ nấu cao tần và được sản xuất tại Nhật Bản.
- Nồi cao tần IH
- Dung tích 1.8L
- Lõi nồi tráng men kim cương, dầy 1.8mm
- 8 chế độ nấu
- Màn hình tinh thể lỏng
- Sản xuất tại Nhật bản
- Điện áp 220V
- Sản phẩm là hàng mới 100% được bảo hành 12 tháng.
- Miễn phí vận chuyển nội thành.
- Miễn phí vận chuyển ngoại thành Hà Nội và tỉnh khi thanh toán trước.
Chi tiết hình ảnh Nồi cơm điện Panasonic SR-JHG18N | Cao tần | 220V
Xem thêm: https://phongcachnhat.vn/noi-com-dien.html
Phong Cách Nhật – Công Nghệ Nhật – Điện Máy Nhật nội địa chất lượng cao
- Phong Cách Nhật (trung tâm điện máy nội thất Nhật online) là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng đến từ Nhật Bản.
- Tiền thân chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, laptop đến từ Nhật Bản.
- Để mở rộng thị trường, hiện nay chúng tôi đã chuyển hướng sang kinh doanh các mặt hàng điện máy, điện dân dụng và các thiết bị vệ sinh Nhật Bản.
NỒI CƠM ĐIỆN CAO TẦN LÀ GÌ?
- Nồi cơm điện cao tần nội địa Nhật Bản với chữ IH trên thân là viết tắt cho cụm từ Induction Heating nghĩa là công nghệ đốt nóng trong, hay còn gọi là nồi cơm điện từ.
- Nồi cơm điện cao tần Nhật sử dụng công nghệ cảm ứng từ đun nấu không tiếp xúc, làm nồi cơm nóng trực tiếp chứ không qua mâm nhiệt giúp nấu cơm ngon và bảo toàn dưỡng chất trong gạo.
- Hạt cơm nấu ra từ nồi cơm điện cao tần cực kỳ dẻo và đều cơm, không bị nở bung bể nát và giữ trọn hương vị của từng hạt gạo.
- Nồi cơm điện cao tần có thể giữ ấm cơm đến 24 giờ. Đặc biệt, khi hâm nóng, bạn sẽ không cần cho thêm nước mà hạt cơm không bị khô, vẫn dẻo như mới nấu.
- Khác với nồi cơm điện thông thường, dù chỉ hâm nửa chén cơm hay cắm điện liên tục 24 giờ, nồi cơm điện cao tần cũng không bị cháy ở đáy.
- Trong suốt quá trình nấu, gạo vẫn ở trạng thái ngâm trong nước ấm vừa đủ để hạt gạo nở đều. Và gần cuối quá trình nấu, nước sẽ sôi bùng lên ở nhiệt độ cực cao, làm ráo nước trong 5 phút.