• Phong Cách Nhật - Mua hàng tại Nhật

Chi nhánh 2 Phong Cách Nhật toạ lạc tại con đường sầm uất bật nhất Tp. Hồ Chí Minh

14/04/2022

Ngày 21/4/2022 - Đếm ngược còn đúng 7 ngày nữa, Showroom Phong Cách Nhật tại HCM sẽ chính thức khai trương tại địa chỉ 621B đường CMT8, phường 15, quận 10

Bao nhiêu dự định, ấp ủ, tâm huyết Phong Cách Nhật dành cho chi nhánh HCM cuối cùng cũng thực hiện được.

Đây cũng chính là một lời khẳng định về chất lượng và cũng như là một lời cảm ơn đối với quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Phong Cách Nhật trong thời gian qua.

Đôi nét về Phong Cách Nhật:

Phong Cách Nhật là đơn vị đã có kinh ngehiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng nhật nội địa. Tiền thân chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, laptop đến từ Nhật Bản. Để mở rộng  thị trường, hiện nay chúng tôi đã chuyển hướng sang kinh doanh các mặt hàng điện máy , điện dân dụng và các thiết bị vệ sinh Nhật Bản.

Vẫn với phương châm trung thực, nhiệt huyết, yêu nghề, chúng tôi xin cam kết sẽ đưa tới tay khách hàng những dòng sản phẩm điện máy nhật chất lượng và phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt Nam. 

Tất cả các sản phẩm bán ra tại Phong Cách Nhật sẽ được hỗ trợ đầy đủ các tài liệu tiếng Việt, đảm bảo khách hàng có thể sử dụng 100% công năng sản phẩm:

????????????Phong Cách Nhật sẽ gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi chưa từng có để tri ân và kỷ niệm cho đợt khai trương lần này.
????????????Xin trân trọng kính mời các anh chị và các bạn nếu có thể xắp xếp thời gian qua tham dự lễ khai trương và ủng hộ Phong Cách Nhật cho sự kiện lần này.
????????????Chắc chắn Phong Cách Nhật HCM sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho những khách hàng đam mê các sản phẩm điện máy Nhật Bản.
Một số hình ảnh về chi nhanh 2 Phong Cách Nhật tại Sài Gòn:

 

 

Hỗ trợ bán hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Phan Tuấn Anh(Kinh doanh)
Phí Dương Hưng(Kinh doanh)
Nguyễn Ngọc Tú(Kinh doanh)
Hỗ trợ bảo hành(Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành)

Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

098.785.3333

loading...