Công việc dọn dẹp trở nên thú vị với máy hút bụi Balmuda “BALMUDA The Cleaner”!

Cảm giác bồng bềnh trở nên gây nghiện & làm sạch với đầu quay độc đáo xoay 360 ° 
14 1609228469 8973325507 thumbnail ogp
Công suất hút cao nhưng thân máy lại nhẹ. Trên thị trường máy hút bụi không dây, nơi trục đánh giá đang trở nên tiêu chuẩn hóa, một trục đánh giá có tiềm năng trở thành kẻ thay đổi cuộc chơi trên thị trường đã xuất hiện, đặt ra câu hỏi, “Điều đó có thực sự quan trọng không?”
 Đó chính là sản phẩm máy hút bụi không dây mới nhất “BALMUDA The Cleaner” do Balmuda phát hành, đang rất được yêu thích nhờ thiết kế sản phẩm thời trang. Tôi đã cẩn thận kiểm tra xem nó khác gì so với máy hút bụi không dây thông thường.
"BALMUDA The Cleaner" có tiềm năng mang lại những cải tiến mới cho máy hút bụi không dây. Có hai màu đen và trắng

“BALMUDA The Cleaner” có tiềm năng mang lại những cải tiến mới cho máy hút bụi không dây. Có hai màu đen và trắng

 • Balmuda
 • Máy làm sạch C01A-WH [Trắng]
 • Giá thấp nhất là 54.800 yên (Ngày phát hành: 17 tháng 11 năm 2020)

Đầu độc đáo có thể di chuyển 360 ° tự do như thể đang lơ lửng

Trước hết, thân hình của “BALMUDA The Cleaner” không hề nhẹ. Các máy hút bụi không dây gần đây thường có trọng lượng dưới 2 kg, và trong khi nhiều sản phẩm “nhẹ” thì trọng lượng của “BALMUDA The Cleaner” là khoảng 3,1 kg. Ít nhất hóa ra nó không phải là một sản phẩm đẩy “sự nhẹ nhàng” lên phía trước.

Không có chương trình khuyến mại nào nhấn mạnh đến “độ mạnh” ở mức vừa đủ mà cần có lực hút. Vậy “mới” trong “BALMUDA The Cleaner” là gì? Câu trả lời đã đến với tôi ngay khi tôi cầm sản phẩm lên và trượt trên sàn.

Với trọng lượng cơ thể khoảng 3,1 kg, bạn có thể dễ dàng lướt gió như bay trên đầu. Thật tuyệt vời khi đầu có thể di chuyển 360 ° qua lại và trái và phải, đồng thời bạn có thể làm sạch gầm bàn và các góc phòng.

"Công nghệ di chuột" tạo ra cảm giác nổi độc đáo này và đầu có thể xoay xung quanh, và cảm giác lau gần giống với cây lau giấy được thể hiện bằng "Quickle wiper".

“Công nghệ di chuột” tạo ra cảm giác nổi độc đáo này và đầu có thể xoay xung quanh, và cảm giác lau gần giống với cây lau giấy được thể hiện bằng “Quickle wiper”.

Kiểm tra chuyển động của đầu bằng video! Một đầu độc đáo có thể xoay 360 ° tự do với cảm giác lơ lửng như khúc côn cầu trên không. Thật vậy, đó là cảm giác làm sạch mà tôi chưa từng trải qua trước đây.

“Đầu cọ kép” với hai bàn chải xoay bên trong đầu tạo cảm giác bồng bềnh trong khi vuốt. Một máy hút bụi điển hình chỉ có một chổi quay, nhưng “BALMUDA The Cleaner” sử dụng hai chổi và mỗi chổi quay vào trong với cùng tốc độ. Điều này giảm thiểu ma sát với sàn và tạo cảm giác đầu đang lơ lửng.

Chất liệu lông trơn được sử dụng ở cả hai đầu của hai chổi. Bằng cách gắn bánh xe sang trái và phải trong khi giảm ma sát, cảm giác làm sạch nhẹ có thể được di chuyển "Swissy" được thực hiện. Vì mỗi hai bàn chải được dẫn động bởi hai động cơ, nên phần thân chính nặng, nhưng trọng tâm ở bên dưới và cảm giác trơn trượt này. Tôi không quan tâm đến trọng lượng chút nào trong khi dọn dẹp

Chất liệu lông trơn được sử dụng ở cả hai đầu của hai chổi. Bằng cách gắn bánh xe sang trái và phải trong khi giảm ma sát, cảm giác làm sạch nhẹ có thể được di chuyển “Swissy” được thực hiện. Vì mỗi hai bàn chải được dẫn động bởi hai động cơ, nên phần thân chính nặng, nhưng trọng tâm ở bên dưới và cảm giác trơn trượt này. Tôi không quan tâm đến trọng lượng chút nào trong khi dọn dẹp

"Cấu trúc vuốt 360 °" di chuyển khớp nối đầu và thanh dính 360 ° cho phép xoay đầu và làm sạch như một cây lau giấy. Vệ sinh bàn và ghế treo cũng là một việc cần làm

“Cấu trúc vuốt 360 °” di chuyển khớp nối đầu và thanh dính 360 ° cho phép xoay đầu và làm sạch như một cây lau giấy. Vệ sinh bàn và ghế treo cũng là một việc cần làm

Một điều độc đáo nữa là những “con lăn vuông” được gắn vào 4 góc của đầu. Con lăn này giúp dễ dàng trượt khi làm sạch đầu để nó vừa khít với tường. Mọi thứ đều được lấy cảm hứng từ chiếc mini 4WD từng thống trị thế giới.

Một điều độc đáo nữa là những “con lăn vuông” được gắn vào 4 góc của đầu. Con lăn này giúp dễ dàng trượt khi làm sạch đầu để nó vừa khít với tường. Mọi thứ đều được lấy cảm hứng từ chiếc mini 4WD từng thống trị thế giới.

Các nút hoạt động nằm trên đầu que. Nhấn nút để bật / tắt hoạt động và nhấn và giữ để chuyển từ "chế độ tiêu chuẩn" sang "chế độ mạnh". Thời gian hoạt động là 30 phút ở "chế độ tiêu chuẩn" và 10 phút ở "chế độ mạnh". Thời gian sạc khoảng 4 giờ

Các nút hoạt động nằm trên đầu que. Nhấn nút để bật / tắt hoạt động và nhấn và giữ để chuyển từ “chế độ tiêu chuẩn” sang “chế độ mạnh”. Thời gian hoạt động là 30 phút ở “chế độ tiêu chuẩn” và 10 phút ở “chế độ mạnh”. Thời gian sạc khoảng 4 giờ

Thiết kế tự nhiên và chức năng kết hợp với nội thất

“BALMUDA The Cleaner” không gây cảm giác nặng nề do “công nghệ di chuột”. Tôi chỉ cảm thấy sức nặng khi đặt máy hút bụi trên giá đỡ và khi tôi lau cầu thang. Tôi thực sự đã thử lau cầu thang, nhưng tôi không mệt như tôi mong đợi. Máy hút bụi dạng que không dây thông thường đảm bảo khả năng hoạt động bằng một tay bằng cách vòng hoặc xoay góc tay cầm, nhưng que của “BALMUDA The Cleaner” là dạng que thẳng. Gậy có hình dáng giống như một thanh tre rất lý tưởng để “cầm cả hai tay”, trượt đầu trái phải dễ dàng.

Khi đặt thân chính lên đế sạc, bạn phải nỗ lực một chút.

Khi đặt thân chính lên đế sạc, bạn phải nỗ lực một chút.

07 1

 

Một tay được sử dụng khi di chuyển đầu qua lại, và cả hai tay được sử dụng khi di chuyển đầu sang trái và phải, bởi vì nó là một cây gậy hình gậy thẳng có thể được sử dụng đúng cách tại bất kỳ thời điểm nào. "BALMUDA The Cleaner" được cho là hướng đến thiết kế "tự nhiên" ngay cả khi được đặt trong phòng, nhưng chiếc gậy thẳng này không chỉ góp phần tạo nên vẻ ngoài tự nhiên mà còn giúp dễ dàng lau chùi.

Một tay được sử dụng khi di chuyển đầu qua lại, và cả hai tay được sử dụng khi di chuyển đầu sang trái và phải, bởi vì nó là một cây gậy hình gậy thẳng có thể được sử dụng đúng cách tại bất kỳ thời điểm nào. “BALMUDA The Cleaner” được cho là hướng đến thiết kế “tự nhiên” ngay cả khi được đặt trong phòng, nhưng chiếc gậy thẳng này không chỉ góp phần tạo nên vẻ ngoài tự nhiên mà còn giúp dễ dàng lau chùi.

Thiết kế thân xe hướng đến sự “tự nhiên”, chắc chắn là tự nhiên mà không cần trang trí thêm. Nó có một cái nhìn tinh vi đặc trưng của Balmuda, với một mô tả tối giản. Khi đặt thân chính trên đế sạc, thân chính sẽ hơi nghiêng về phía sau, nhưng độ nghiêng này cũng được sinh ra từ việc theo đuổi sự “tự nhiên”. Không hổ danh là Balmuda, thiết kế chú ý đến từng chi tiết.

Theo đuổi "góc tự nhiên và đẹp nhất", tôi đã đến hơi nghiêng về phía sau. Thiết kế đơn giản và tinh tế này sẽ phù hợp với bất kỳ nội thất nào mà không gây khó chịu.

Theo đuổi “góc tự nhiên và đẹp nhất”, tôi đã đến hơi nghiêng về phía sau. Thiết kế đơn giản và tinh tế này sẽ phù hợp với bất kỳ nội thất nào mà không gây khó chịu.

Tuy không tự đứng vững nhưng trọng tâm thấp nên có thể dựa vào tường như một cái chổi. Nếu bạn buông tay trong khi dọn dẹp, bạn có thể dựa vào bức tường gần đó.

Tuy không tự đứng vững nhưng trọng tâm thấp nên có thể dựa vào tường như một cái chổi. Nếu bạn buông tay trong khi dọn dẹp, bạn có thể dựa vào bức tường gần đó.

11 1

 

Bạn cũng có thể sử dụng nó như một chiếc máy hút bụi tiện dụng bằng cách thay thế tay cầm và đầu. Kể từ ngày 16 tháng 12 năm 2020, phần đính kèm chỉ là một "vòi phun" thuận tiện cho việc làm sạch các khe hở, v.v., nhưng nghe nói rằng nó sẽ được mở rộng vào mùa xuân năm 2021 trong tương lai.

Bạn cũng có thể sử dụng nó như một chiếc máy hút bụi tiện dụng bằng cách thay thế tay cầm và đầu. Kể từ ngày 16 tháng 12 năm 2020, phần đính kèm chỉ là một “vòi phun” thuận tiện cho việc làm sạch các khe hở, v.v., nhưng nghe nói rằng nó sẽ được mở rộng vào mùa xuân năm 2021 trong tương lai.

Thảm làm giảm cảm giác nổi độc đáo

Điều tôi lo lắng là cảm giác nổi đầu hơi giảm khi vệ sinh thảm. Mặc dù nó không nặng và không thể di chuyển được, nhưng độ nhẹ của sàn là phi thường, khiến việc di chuyển tương đối khó khăn. Tuy nhiên, trong trường hợp nhà lát sàn, phần lớn việc vệ sinh phải là lau sàn, vì vậy đây không phải là điểm yếu chết người. Đó chỉ là câu chuyện “nói tham”.

Tôi cảm thấy hơi khó khăn khi di chuyển trên thảm, nhưng cũng ở mức độ “so với cảm giác nổi trên sàn”. Bụi và tóc có thể được loại bỏ chắc chắn mà hiệu suất hút bụi không giảm mạnh.

Tôi cảm thấy hơi khó khăn khi di chuyển trên thảm, nhưng cũng ở mức độ “so với cảm giác nổi trên sàn”. Bụi và tóc có thể được loại bỏ chắc chắn mà hiệu suất hút bụi không giảm mạnh.

Thật tiếc nếu bạn để gậy song song với sàn, đầu sẽ nhấc lên và khó hút bụi. Tôi chắc chắn muốn mong đợi sự cải thiện ở đây

Thật tiếc nếu bạn để gậy song song với sàn, đầu sẽ nhấc lên và khó hút bụi. Tôi chắc chắn muốn mong đợi sự cải thiện ở đây

Kể từ khi phương pháp tách ly tâm sử dụng lốc xoáy được áp dụng, tất cả những gì bạn phải làm là lấy cốc chứa bụi ra và ném rác vào thùng rác. Dung tích của cốc đựng bụi là 0,13L, vì vậy nếu bạn làm sạch nó từ 4 đến 5 lần thì chắc chắn bạn sẽ vứt bỏ được bụi.

Kể từ khi phương pháp tách ly tâm sử dụng lốc xoáy được áp dụng, tất cả những gì bạn phải làm là lấy cốc chứa bụi ra và ném rác vào thùng rác. Dung tích của cốc đựng bụi là 0,13L, vì vậy nếu bạn làm sạch nó từ 4 đến 5 lần thì chắc chắn bạn sẽ vứt bỏ được bụi.

Có thể tháo rời cốc chứa bụi, bộ phận lốc xoáy và bộ lọc và rửa sạch bằng nước. Dễ bảo trì dường như là một trong những điểm thu hút của "BALMUDA The Cleaner".

Có thể tháo rời cốc chứa bụi, bộ phận lốc xoáy và bộ lọc và rửa sạch bằng nước. Dễ bảo trì dường như là một trong những điểm thu hút của “BALMUDA The Cleaner”.

Một kỷ nguyên tạo ra một cải tiến mới của máy hút bụi không dây

Đối với tác giả, một người không giỏi trong việc dọn dẹp, “BALMUDA The Cleaner” là lần đầu tiên tôi cảm thấy “vui vẻ” khi dọn dẹp. Bạn có thể vận hành nó như thể nó đang nổi bông, và nếu bạn quay cổ tay lại, đầu sẽ xoay. Đó là lý do tại sao tôi có thể làm sạch nó như tôi muốn, và khi tôi nhận thấy, tôi đang dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà với một tiếng vo ve.

Tất nhiên, trọng lượng của phần thân chính nặng, và phần đầu được nâng lên khi gậy ngang với sàn. Tuy nhiên, ít nhất, không nghi ngờ gì rằng nó đã mang đến một cải tiến mới trong máy hút bụi không dây dạng thanh, khác hẳn với lực hút và trọng lượng nhẹ của thân máy chính. “Máy hút bụi dễ sử dụng là gì?” Đó là một đánh giá hiệu quả khiến tôi suy nghĩ về những điều rõ ràng nhất.

Nguồn: Kaku Japan


Xem thêm: https://phongcachnhat.vn/hut-bui.html

14 1609228635 6079480872 screen shot 2020 12 29 at 2 56 10 pm


Thế giới hàng Nhật nội địa chính hãng

Phong Cách Nhật – Công Nghệ Nhật – Điện Máy hàng nội địa Nhật chất lượng cao

Siêu thị hàng nhật nội địa Phong Cách Nhật, cửa hàng Nhật nội địa (trung tâm điện máy nội thất Nhật online) là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng đến từ Nhật Bản. Tiền thân chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, laptop đến từ Nhật Bản. Để mở rộng thị trường, hiện nay chúng tôi đã chuyển hướng sang kinh doanh các mặt hàng điện máy, điện dân dụng và các thiết bị vệ sinh Nhật Bản.

Với các dòng sản phẩm nội thất gia dụng điện máy, điện lạnh nội địa Nhật chủ đạo, đến từ các hãng Japan uy tín Sharp, Mitsubishi, Hitachi, Toto, Panasonic, Zojirushi v.v…:

 • Bếp từ Nhật nội địa
 • Tủ lạnh Nhật nội địa
 • Máy giặt Nhật nội địa
 • Lọc không khí Nhật nội địa
 • Nồi cơm điện Nhật nội địa
 • Điều hòa Nhật nội địa (máy lạnh, điều hòa nội địa Nhật mới 100)
 • Lọc nước Nhật nội địa
 • Nắp bệt toalet tự động Nhật nội địa
 • Thiết bị vệ sinh Toto

Vẫn với phương châm trung thực, nhiệt huyết, yêu nghề, chúng tôi xin cam kết sẽ đưa tới tay khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng (congnghenhat) và phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt Nam. Hiện chúng tôi đang có 2 chi nhánh chính, cửa hàng nội địa Nhật tại TPHCM & ở Hà Nội (cũng là tổng kho hàng nhật nội địa). 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger