• Phong Cách Nhật - Mua hàng tại Nhật

Điều Hòa

Thương hiệu:

Máy lạnh, máy điều hòa không khí, nội địa Nhật: Hàng chuẩn tiết kiệm điện?

  • Máy lạnh, máy điều hoà nội địa Nhật là thiết bị điện lạnh sản xuất cho người Nhật, không dùng để xuất khẩu. Với truyền thống của Nhật thì đồ nội địa luôn có chuẩn chất lượng cao hơn hàng xuất.
  • Máy lạnh là vật dụng tiêu tốn nhiều điện năng, vì vậy khi đầu tư, người dùng cần chú ý nhiều nhất đến mức tiêu thụ điện của máy lạnh.
  • Cùng một công suất đáp ứng, những chiếc máy lạnh khác nhau tiêu tốn điện năng rất khác nhau. Một chiếc máy lạnh tiết kiệm điện hay không phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ và linh kiện dùng để sản xuất ra nó.
  • Thật thiếu sót nếu không đề cập đến những chiếc máy lạnh nội địa Nhật - đó là những chiếc máy lạnh thực sự tốt, rất tiết kiệm điện.
  • Sở dĩ máy nội địa Nhật bền bỉ và luôn đứng top thế giới về hàng gia dụng là vì nó luôn được sản xuất với những linh kiện tốt nhất. Từ những thứ đơn giản như con ốc, sợi dây đến những thứ cao cấp hơn như mạch điện tử, động cơ, bạc đạn (vòng bi)... đều có chất lượng tốt và độ bền cao.
  • Ưu điểm: Tiêu thụ điện tiết kiệm, có khi chỉ bằng ½ so với những chiếc máy lạnh đại trà cùng công suất; Hoạt động êm ái ngay cả khi đã có tuổi (sau hàng năm vẫn êm).
  • Vì là hàng nội địa nên ngôn ngữ sử dụng là tiếng Nhật, tuy nhiên khi mua khách hàng thường được kèm theo các hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Việt đầy đủ.
  • Đối với máy lạnh, những thứ sau đây quyết định đến lượng điện tiêu thụ: máy nén, ống dẫn, lá nhôm, quạt giải nhiệt, dây dẫn và mạch điện tử.
  • Tất cả những linh kiện nêu trên được sản xuất với chất lượng tốt nhất chỉ nhằm vào một mục đích: giảm công hao phí, tăng hiệu suất hoạt động.

Và tại thế giới điện máy Nội địa Nhật, Phong Cách Nhật shop, chúng tôi thường xuyên nhập khẩu mới 100% Máy lạnh, máy điều hoà không khí hàng nội địa Nhật, các thương hiệu uy tín toàn cầu Hitachi, Panasonic, Sharp, Toshiba... Mời các bạn quý khách tham khảo bên trên.

Phong Cách Nhật - Công Nghệ Nhật - Điện Máy Nhật nội địa chất lượng cao

Phong Cách Nhật (trung tâm điện máy nội thất Nhật online) là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng đến từ Nhật Bản. Tiền thân chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, laptop đến từ Nhật Bản. Để mở rộng  thị trường, hiện nay chúng tôi đã chuyển hướng sang kinh doanh các mặt hàng điện máy, điện dân dụng và các thiết bị vệ sinh Nhật Bản.

Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

098.785.3333

loading...