Động cơ S-DD ứng dụng trong các mẫu máy giặt hoàn toàn tự động của Toshiba là gì?

Phải nói một cách rất thật lòng với các bạn, hiện tại Nhật Bản hiện nay đang đứng số 1 thế giới trong công nghệ chế tạo máy giặt. Một trong các hãng lâu đời và uy tín nhất của Nhật chính là TOSHIBA. Mảng sản phẩm máy giặt của Toshiba phá triển rất mạnh trong 10 năm gần đây, và họ đã hoàn thiện dòng sản phẩm này để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người Nhật:

• Đồ giặt phải sạch, đẹp và bền màu
• Khả năng sấy khô phải đạt đến ngưỡng khô hoàn toàn và ít nhăn nhất có thể
• Tiết kiệm điện năng
• Tiết kiệm nước, thân thiện với môi trường
• Hoạt động yên tĩnh, ít rung
• Có thể đặt lịch hẹn vào nửa đêm hoặc sáng sớm.

Để đáp ứng nhu cầu đó, Toshiba đã không ngừng nghiên cứu và phát triển và họ đã chính thức nâng cấp dòng động cơ cũ DD (Drirect Driver) sang động cơ mới vô cùng hoàn hảo với tên gọi S-DD. Vậy động cơ S-DD là gì, xin mời các bạn xem bài viết dưới đây: 

1 1563363642 4799128017 dong co s dd

Động cơ S-DD sử dụng nam châm neodymium để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, bằng cách kết hợp nó với bộ xử lý DSP 32 bit với chức năng xử lý tốc độ cao. Nó cũng tạo ra mô-men xoắn mạnh với độ rung thấp,  có thể kiểm soát dòng chảy của nước và hoàn thành việc giặt giũ trong một thời gian ngắn.

Được kế thừa từ động cơ DD với khả năng hoạt động vô vùng yên tĩnh, động cợ S-DD dược nâng cấp với khả năng xoay lên tới 1400 vòng/ phút. Trọng lượng nhẹ hơn động cơ trước với 5kg, đông cơ S-DD hoạt động êm và tiết kiệm điện rất nhiều so với bản tiền nhiệm. Xin mời các bạn xem hình ảnh phía trên để có sự so sánh về 2 loại động cơ này !

 Hiện động cơ này đã được áp dụng trong hầu hết các mẫu máy giặt của Toshiba như: TW-117A7L, TW-117A7R, TW-127X7R, TW-127X7R….

 

Người viết: Phan Tuấn Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger