Giới thiệu những điểm nổi bật theo mùa của “Công viên ven biển Hitachi” và chuyến tham quan bằng xe buýt giá trị lớn từ Kanto! Khi nào là thời điểm tốt nhất để xem Kokia và Nemophila?

“Công viên ven biển Hitachi” nổi tiếng với các loài hoa và thực vật theo mùa như cây nemophila nhuộm xanh toàn bộ ngọn đồi, hoa hướng dương là truyền thống mùa hè và hoa kochia đỏ rực vào mùa thu. Giới thiệu những điểm nổi bật của từng mùa, cách đi lại và các chuyến tham quan bằng xe buýt đến Công viên Hitachi Seaside.

14 1634549537 5573416193 image

 

 

 

Điểm nổi bật theo mùa của Công viên Hitachi Seaside

“Công viên ven biển Hitachi” ở thành phố Hitachinaka, tỉnh Ibaraki. Ngoài Miharashinooka, còn có khu vực đồng cỏ, khu rừng, khu cồn cát, … trên một khu vực rộng lớn với tổng diện tích 350 ha (phạm vi mở rộng khoảng 200 ha), bạn có thể thưởng thức cảnh hoa và thiên nhiên suốt bốn mùa.

Nemophila, nhuộm toàn bộ ngọn đồi trong màu xanh vào mùa xuân, và Kokia đỏ thẫm, có hình bóng tròn đáng yêu vào mùa thu, nổi tiếng. Nhiều loài hoa khác đang nở rộ và trong những năm gần đây, nó đã trở nên phổ biến hơn như một điểm tỏa sáng trên SNS.

Có những điểm nổi bật sau đây cho mỗi mùa.

mùa xuân

 

Nemophila.jpg
Nemophila

Vào tháng 3, khung cảnh vàng rực của hoa thủy tiên và hoa cải thật đẹp. Bạn cũng có thể nhìn thấy hoa hồng và mận Giáng sinh trong thời gian này . Vào giữa tháng 4, bạn có thể nhìn thấy nhiều sắc độ khác nhau của hoa tulip nở rộ tại Vườn hoa Tamagonomori.

Nemophila, loài nhuộm Miharashinooka thành màu xanh lam, nở rộ từ giữa tháng 4 đến đầu tháng 5 . Khung cảnh hòa quyện với màu xanh của bầu trời và biển cả thực sự ngoạn mục! Vào tháng 5, những thứ khác như hoa hồng, anh túc và Lina Lina, nở những bông hoa nhỏ màu tím có hình dạng như đuôi của một con cá vàng, sẽ khiến bạn thích thú.

mùa hè

 

Kokia summer.jpg
Scoparia mùa hè

Hoa oải hương nở rộ từ tháng sáu đến tháng bảy . Bạn có thể thưởng thức nó trong thung lũng thơm nơi trồng khoảng 120 loại thảo mộc.

Từ đầu tháng 7, khung cảnh tươi mát của Kokia xanh như vôi trải khắp Miharashinooka . Từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 10, Kokia bắt đầu chuyển sang màu đỏ từng chút một từ màu xanh của mùa hè.

Hoa hướng dương , một truyền thống mùa hè, nở vào giữa tháng Tám . Tại Miharashinosato, bạn có thể nhìn thấy tất cả các loài hoa nở rộ, và tại Vườn hoa Izuminohiroba, bạn có thể nhìn thấy nhiều loại hoa hướng dương khác nhau.

Ngoài ra, màu zinnia đầy màu sắc cũng là điểm hấp dẫn tại Miharashinosato . Đúng như tên gọi, cùng một loại cây sẽ lần lượt ra nụ và hoa nở rất lâu, và bạn có thể nhìn thấy nó trong cùng một khu vườn từ cuối tháng Bảy đến đầu tháng Chín.

mùa thu

 

Kokia mùa thu lá.jpg
Mùa thu kokia

Vào mùa thu, bạn có thể nhìn thấy khoảng 32.000 kochias đỏ thắm trên Miharashinooka . Màu sắc bắt đầu thay đổi từ cuối tháng 9 hàng năm, và thời điểm tốt nhất để ngắm Kokia đỏ thẫm là từ đầu đến giữa tháng 10 . Khung cảnh ngoạn mục của Kokia dưới bầu trời mùa thu rất đáng để ghé thăm.

Cũng trong khoảng thời gian này, tại Miharashinooka, những bông hoa trắng xinh xắn của giống soba “Hitachi Aki Soba” từ tỉnh Ibaraki đã trang trí những cánh đồng trước ngôi nhà cổ dân gian. Nhiều loại vũ trụ khác nhau cũng tô màu những ngọn đồi với Kokia. Cosmos cũng có thể được nhìn thấy trong Vườn hoa Daisogen.

Tại Vườn hồng Hitachi, khoảng 120 giống trong số 3.400 bông hồng được trồng, bạn có thể thưởng thức vào đầu mùa hè và cuối mùa thu.

mùa đông

 

Nhật Bản allspice.jpg
Allspice Nhật Bản

Tại công viên Hitachi Seaside, hiếm khi thấy hoa tulip vào mùa đông . Các bóng đèn được bảo quản lạnh bằng một phương pháp đặc biệt, và sự chênh lệch nhiệt độ so với nhiệt độ bên ngoài mang lại trải nghiệm mô phỏng về mùa đông, và thời gian nở hoa được điều chỉnh. Vì nhiệt độ thấp vào mùa đông nên hoa có tuổi thọ cao và có thể thưởng thức trong thời gian tương đối dài từ cuối tháng 12 đến đầu tháng 1.

Từ cuối mùa thu đến đầu mùa đông, những con đường rợp bóng cây của Metasequoia , chuyển sang màu gạch đỏ, cũng mang đến một khung cảnh tuyệt đẹp.

Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức các loài hoa như hoa bách nhật, hoa mận và Fukujusou .

Vào cửa Công viên ven biển Hitachi

Để đến Công viên Hitachi Seaside bằng tàu, hãy bắt xe buýt địa phương (khoảng 15 phút đến lối ra phía Tây của Công viên Hitachi Seaside với giá 400 yên) từ Ga Katsuta trên Tuyến Joban, là ga gần JR nhất. Bạn có thể đi từ Tokyo đến Katsuta bằng tuyến JR thông thường hoặc tàu tốc hành hạn chế.

Bạn có thể lên và xuống xe buýt đường cao tốc tại bến xe buýt “Kaihin Koen Iriguchi” quanh năm, và có các chuyến bay mà bạn có thể lên và xuống tại bến xe buýt “Kaihin Koen West Exit” từ ngày 16 tháng 3 đến ngày 30 tháng 11 hàng năm. năm.

Trạm dừng xe buýt cho “Kaihin Koen West Exit” nằm trước cổng vào của Công viên ven biển Hitachi, nhưng trạm xe buýt cho “Kaihin Koen Iriguchi” cách trạm xe buýt “Kaihin Koen West Exit” khoảng 700m đi thẳng về phía Tây (” Tuyến đường “). Cùng một địa điểm với trạm xe buýt” Lối vào Sân vận động Công dân “trên xe buýt).

Nếu bạn mua “vé hai tờ” xe buýt cao tốc tại mỗi văn phòng bán hàng Ibaraki Kotsu, văn phòng bán vé ký gửi, xe buýt cao tốc, v.v., bạn có thể được đi khứ hồi cho vé một chiều dành cho người lớn. 2.300 yên cho 4.100 yên …

Tuyến đường được đề xuất để đến “Công viên ven biển Hitachi” bằng xe buýt đường cao tốc là gì?

Như hình dưới đây, cách rẻ nhất và nhanh nhất để đi từ Tokyo đến công viên Hitachi Seaside là bằng xe buýt cao tốc. Tuy nhiên, kể từ ngày 4/10/2021, số lượng xe buýt cao tốc ngày càng giảm nên hiện nay, người ta khuyến nghị đi bằng tàu hỏa.

Tàu tốc hành hạn chế

Lộ trình: Tokyo- (Limited Express Hitachi / Tokiwa) -Katsuta- (Tuyến xe buýt)
-Kaihin Koen West Exit Giá: 4.290 yên
Thời gian cần thiết: Khoảng 2 giờ

Tàu hỏa địa phương

Lộ trình: Tokyo- (Tuyến Ueno Tokyo) -Katsuta- (Tuyến xe buýt)
-Kaihin Koen Lối ra phía Tây Giá: 2,710 yên
Thời gian cần thiết: Khoảng 2 giờ 30 phút

buýt nhanh

* Kể từ ngày 4 tháng 10 năm 2021, số lượng xe buýt cao tốc ngày càng giảm, vì vậy chỉ có thể đến cổng Công viên Kaihin lúc 17:21.
Lộ trình: Tokyo- (Xe buýt đường cao tốc) – Lối vào Công viên Seaside hoặc Lối ra phía Tây Công viên Bờ biển
Giá: 2.300 Yên
Thời gian cần thiết: Khoảng 2 giờ

* Khảo sát vào tháng 10 năm 2021

Lợi ích khi đến Công viên ven biển Hitachi trong chuyến tham quan bằng xe buýt

Nếu bạn định đến Công viên ven biển Hitachi từ vùng Kanto bao gồm cả Tokyo, bạn cũng nên đi một chuyến xe buýt. Điều này là do bạn có thể ghé qua các điểm tham quan xung quanh Công viên ven biển Hitachi, chẳng hạn như chợ, nơi bạn có thể thưởng thức hải sản tươi sống và đền thờ nổi tiếng.

 

Nakaminato.jpg
Nakaminatoo

Việc di chuyển bằng phương tiện công cộng sẽ mất thời gian khi đến nhiều điểm, nhưng các chuyến tham quan bằng xe buýt sẽ dễ dàng hơn. Ví dụ, bạn có thể ghé vào một điểm như vậy.

Chợ cá Nakaminato

Có các nhà hàng và cửa hàng hải sản, và bạn có thể tìm thấy nhiều loại hải sản theo mùa có thể được đánh bắt ở Nakaminato và vùng biển gần biển. Bạn không chỉ được thưởng thức sashimi và sushi tươi ngon mà còn có thể mua được nhiều loại hải sản với giá hời tại các cửa hàng bán lẻ. Đó là một thị trường du lịch đôi khi có thể được xếp hàng.

Trung tâm cá Hitachi

Một cơ sở bán cá tươi trực tiếp do Hợp tác xã Thủy sản Kujicho điều hành. Có rất nhiều cửa hàng cá tươi và cửa hàng hải sản chế biến, và bạn có thể tìm thấy nhiều loại hải sản tươi sống được đánh bắt từ các cảng cá ở tỉnh Ibaraki.

Nó nổi tiếng vì có thể mua cá quý hiếm với giá thấp. Nhà hàng nơi bạn có thể thưởng thức các bữa ăn theo set sushi và sashimi với mức giá hợp lý cũng rất hấp dẫn. Đặc sản là “Katte Don”, nơi bạn có thể mua nguyên liệu hải sản và nếm thử bát hải sản yêu thích của mình.

Đền Oarai Isosaki

Đây là một ngôi đền nằm ở thị trấn Oarai, quận Higashiibaraki, tỉnh Ibaraki. Từ lâu, nó đã được tôn thờ như một ngôi đền thờ Okuninushi và Sukuna bi kona, và ban cho mối quan hệ tốt đẹp và hạnh phúc. Có ba cổng torii, và cổng torii đứng trên một tảng đá trên biển gọi là “Kamiiso no Torii” và tầm nhìn ra biển từ cổng torii của ngôi đền rất đẹp, và nó đang trở nên nổi tiếng như một địa điểm ăn ảnh. Các tòa nhà của đầu thời kỳ Edo cũng rất đáng xem.

Công viên Kanefuku Mentai Oarai

Đó là một công viên chủ đề chuyên về mentaiko do Kanefuku điều hành, một cửa hàng bán mentaiko lâu đời. Bạn có thể tận hưởng các chuyến tham quan miễn phí đến Nhà máy Mentaiko, mua sắm tại cửa hàng Mentaiko mới chế biến và đồ ăn ngon của Mentaiko.

Khi tham quan nhiều điểm, du lịch bằng xe buýt thường rẻ hơn so với đi bằng phương tiện công cộng, không chỉ giúp bạn đi lại dễ dàng hơn mà còn tiết kiệm chi phí vận chuyển. Xem các bài viết sau để biết chi tiết.

Tham quan bằng xe buýt có thuận lợi tại “Công viên ven biển Hitachi”, nơi nổi tiếng với Kokia Nemophila không? Tôi có nên tự đi không? Tôi đã cố gắng xác minh

Giới thiệu chuyến tham quan bằng xe buýt từ Tokyo / Kanagawa đến Công viên ven biển Hitachi

 

Lá mùa thu Kokia

Các chuyến tham quan bằng xe buýt đến Công viên Bờ biển Hitachi bao gồm các chuyến tham quan từ Kanto như Tokyo, Kanagawa, Chiba và Saitama. Có những tour du lịch mà bạn có thể thưởng thức phong cảnh ngoạn mục vào mỗi mùa, chẳng hạn như Nemophila vào mùa xuân và Kokia vào mùa thu.

Ví dụ, có một tour du lịch như vậy.

Ví dụ về chuyến tham quan: [Từ Tokyo] Mokomoko Kokia và điểm điện của Công viên ven biển Hitachi nhuộm màu đỏ tươi. Ghé thăm đền Oarai Isosaki Trong 2 giờ tại Nakaminato để ăn trưa Chuyến tham quan bằng xe buýt trong ngày tận hưởng Ibaraki (dự kiến ​​tổ chức vào tháng 10 năm 2021)

 
Ở lại Hitachi Seaside Park trong 120 phút. Đó là một chuyến du lịch mà bạn có thể tận hưởng trọn vẹn sự đánh giá cao của mùa thu Kokia. Ngoài Công viên Bờ biển Hitachi, còn có thể chiêm bái tại Đền Oarai Isosaki và bữa trưa miễn phí và thời gian mua sắm 120 phút tại Chợ Cá Nakaminato cho bữa trưa.
Giá tour bắt đầu từ 4,900 yên, đây là một mức giá tuyệt vời khi xem xét chi phí vận chuyển để tham quan nhiều điểm.

Ví dụ về chuyến tham quan: [Từ Yokohama] Instagram tuyệt vời! Đánh giá cao mùa thu Kokia và Ami Premium Outlets cho chuyến đi xe buýt trong ngày đi mua sắm trong 150 phút! (Dự kiến ​​tổ chức vào tháng 10 năm 2021)

Jess' Japan Travel Journal: Nemophila at Hitachi Seaside Park 
Đây là chuyến tham quan đến Ami Premium Outlets và Hitachi Seaside Park, nơi bạn có thể thỏa sức mua sắm trong một môi trường xanh lấy cảm hứng từ Bờ Tây Hoa Kỳ. Ami Premium Outlets là cửa hàng tập trung khoảng 160 thương hiệu nổi tiếng ở Nhật Bản và nước ngoài, bao gồm các sản phẩm thời trang và đồ dùng ngoài trời, đồ gia dụng và nhà hàng. Tại công viên Hitachi Seaside, bạn có thể chiêm ngưỡng Kokia đỏ rực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger