Giới thiệu nồi cơm điện Nhật mới Panasonic ” W Odori Cook SR-VSX100 ” 2021

14 1613548780 3530488638 screen shot 2021 02 17 at 2 52 52 pm

Ngay cả khi bạn mua “gạo mới” có độ ẩm cao và được nấu chín với vị chắc và ngọt, nếu được bảo quản ở nhiệt độ phòng, nó sẽ trở thành gạo khô với độ ẩm từ 12% trở xuống sau khoảng 2 tuần.

Gạo khô không dễ hút nước, khó nấu cơm dẻo và ngọt, dù mới đến đâu. Trong điểm đặc biệt này, chúng ta sẽ chú ý đến nồi cơm điện IH áp suất biến thiên & hơi nước mới nhất của Panasonic ” W Odori Cook SR-VSX100 ” là nồi cơm điện giải quyết được những vấn đề đó.

Hãy cùng khám phá công nghệ nấu cơm tuyệt vời, bao gồm “cảm biến độ tươi” giúp nấu cơm khô như cơm mới, cùng với báo cáo thực phẩm.

Cảm nhận độ tươi Với công nghệ độc đáo của chúng tôi “cảm nhận độ tươi”, nó có vị như cơm mới quanh năm 

Cơm được nấu với hương vị, độ dẻo vừa phải và có độ đàn hồi tự thân đã là một “bữa tiệc”, nhưng bạn có biết rằng bạn có thể thưởng thức vị ngon của cơm mới trong một khoảng thời gian ngắn không ngờ? Khi xay xát gạo, lớp vỏ hạt và lớp màng bảo vệ nước bị mất đi nên rất dễ bị khô. 2 tuần, người ta nói rằng nó sẽ trở thành lúa khô bị rụng. Gạo ở trạng thái như vậy rất khó hút nước và dễ bị khô nên rất khó nấu ngon. Ngay cả khi mua gạo mới, bạn cũng không thể thưởng thức hết được độ ngon của nó trừ khi ăn trong vòng khoảng hai tuần hoặc cho vào hộp đậy kín và bảo quản ở nơi tối và thoáng mát.

Tập trung vào điểm này , nồi cơm điện IH áp suất biến thiên & hơi nước mới nhất của Panasonic “W Odori Cook SR-” là nồi cơm điện có thể nấu cơm ngon * 1 như cơm mới quanh năm ngay cả với gạo sấy khô VSX100 “.

Panasonic "W Dance Cook SR-VSX100"

Độ tươi của gạo tiếp tục giảm sau khi xay xát, và nếu được bảo quản ở nhiệt độ phòng, gạo sẽ trở thành gạo khô với độ ẩm từ 12% trở xuống sau khoảng hai tuần. Nồi cơm điện IH dạng hơi và áp suất biến thiên mới nhất của Panasonic “W Odori Cook SR-VSX100” có đặc điểm là có thể nấu cơm khô như cơm mới. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn cơ chế nấu cơm và độ ngon của cơm.

Cơm khô được nấu chín như cơm mới. Chắc chắn là rất tốt nếu trường hợp này xảy ra, nhưng trước hết, làm thế nào để nồi cơm điện biết rằng cơm bạn đang nấu đã khô?

Bạn có chọn gạo mới / gạo khô chỉ bằng một nút bấm hay nhập ngày mở và trạng thái bảo quản? Trước khi đánh giá, tôi nghĩ có thể là có thể, nhưng thành thật mà nói, thật phức tạp khi chọn độ tươi của gạo mỗi lần tôi nấu cơm và phương pháp này hơi quá tương tự. Đó là lý do tại sao tôi rất ngạc nhiên khi biết rằng “chỉ cần nấu ăn như bình thường” với máy này và “thực sự?”

Bí quyết nằm ở công nghệ nấu cơm mới phát triển “cảm nhận độ tươi”. Điều này là để phát hiện sự khác biệt về tốc độ nén trong nồi cơm điện bằng “cảm biến áp suất”, đánh giá đó là gạo mới nếu quá trình giải nén chậm, và gạo khô nếu nhanh, và tự động điều chỉnh phương pháp nấu theo để điều chỉnh. Điều này giúp bạn có thể nấu cơm trông như gạo mới, chắc và ngọt quanh năm.

Panasonic "W Dance Cook SR-VSX100"

Theo khảo sát của Panasonic, cơm sấy được nấu bằng “W Odori-cooking SR-VSX100” được trang bị “cảm biến độ tươi” đã cải thiện độ khô khoảng 16% và giảm độ ngọt khoảng 15%.

Để kiểm chứng tác dụng của “cảm giác tươi mát”, chúng tôi đã chuẩn bị “cơm thường” mà chúng tôi thường ăn ở nhà, được mở khoảng hai tuần trước. Mặc dù gạo được thu hoạch và xay xát vào năm 2020 nhưng được bảo quản ở nhiệt độ phòng nên chắc chắn đó là gạo sấy khô. Mục đích của việc xác minh này là để so sánh cơm khô này với “W Odori-cook SR-VSX100” được trang bị “cảm biến độ tươi” và nồi cơm điện không được trang bị “cảm biến độ tươi”.

Panasonic "W Dance Cook SR-VSX100"

Tôi đã cố gắng xác minh khả năng “cảm nhận độ tươi” là bao nhiêu và hương vị, độ ngọt, kết cấu và độ dính thay đổi như thế nào tùy thuộc vào sự có mặt hay không có “cảm nhận độ tươi”.

Kết luận, hiệu quả của “cảm giác tươi mát” ngoài sức tưởng tượng. Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất là hương vị của cơm, cơm được nấu bằng “W Odori-cook SR-VSX100” rõ ràng là ngon hơn, càng nhai càng thấy ngọt. Độ tươi của gạo ở mức bạn có thể cảm nhận rõ ràng sự khác biệt, độ dính và độ đàn hồi của gạo giống như gạo mới. Ngon mà không có giá nào.

Nói một cách đơn giản, cơm được nấu bằng “W Odori-nấu SR-VSX100” có ấn tượng rằng cơm có thể trở thành nhân vật chính của bàn ăn, với đôi đũa tiến lên một cách tự nhiên mà không cần đồ ăn kèm. Không phụ thuộc vào gạo tươi, bạn có thể ăn cơm chắc và ngọt như cơm mới nấu quanh năm, vậy nên bàn ăn hàng ngày chắc hẳn sẽ phong phú hơn bao giờ hết.

Panasonic "W Dance Cook SR-VSX100"

Bên trái là cơm được nấu bằng “W Odori Cook SR-VSX100”. Món bên phải được nấu trong nồi cơm điện IH không có “cảm biến độ tươi”. Nhìn bề ngoài có thể không khác biệt nhiều nhưng khi ăn một miếng sẽ thấy rõ sự khác biệt. Cơm được nấu bằng “W Odori-cook SR-VSX100” bông và dai hơn, hương vị và độ ngọt rất ngon mà bạn không thể nghĩ đó là cơm cùng loại.

“W Odori-cooking” làm cho gạo nhảy múa và nấu thành cơm dẻo và dai

Tác dụng của “cảm nhận độ tươi” đã được hiểu rõ, nhưng tất nhiên, đây không phải là công nghệ nấu cơm duy nhất hỗ trợ độ ngon của “W Odori-cooking SR-VSX100”.

Cơ sở của công nghệ nấu cơm của chiếc máy này là “nấu vũ điệu nhiệt lớn” chuyển đổi năng lượng của hai cuộn dây IH ở tốc độ cao, tạo ra sự đối lưu nhiệt bọt mạnh, và làm cho cơm to và tròn, đồng thời có áp suất và giảm áp suất. “W dance Cooking” là sự kết hợp của “nấu bằng vũ điệu áp suất biến đổi” làm nóng cơm trong khi đối lưu mạnh bằng cách lặp lại. Nhờ đó, nhiệt lượng được phân bổ đều đến từng hạt gạo để nấu chín, và trong quá trình hấp, “hơi nước nhiệt độ cao 220 ° C” sẽ được phun ra để giữ mùi vị của gạo. Cơm có vị ngọt và dai, dẻo và rất ngon. “Cảm nhận sự tươi mới”, “W dance cook” và “hơi nước nhiệt độ cao 220 ℃”. Bằng cách làm việc như một bộ ba của những kỹ thuật này, “Gin Shari” tốt nhất có thể khiến má bạn lỏng ra ngay khi bạn đưa nó vào miệng được nấu chín.

Panasonic "W Dance Cook SR-VSX100"Panasonic "W Dance Cook SR-VSX100"

Việc cung cấp năng lượng cho hai cuộn dây IH được chuyển đổi ở tốc độ cao để tạo ra sự đối lưu nhiệt bọt mạnh, làm cho cơm nở to và xốp. “Nấu bằng vũ điệu áp suất biến đổi” để làm nóng. Sự kết hợp của những thứ này, “W Odori-cooking”, nấu cơm dẻo, dai, ngọt và dẻo.

Panasonic "W Dance Cook SR-VSX100"
Panasonic "W Dance Cook SR-VSX100"Panasonic "W Dance Cook SR-VSX100"

Bí quyết nấu cơm ngon không chỉ là quá trình sơ chế, nấu và duy trì độ sôi mà còn phải tiếp tục đun cho đến khi nấu lại / hấp lại lần cuối. Do đó, trong “W Odori-cooking SR-VSX100”, nước trong bình chứa nước ở phía sau ấm đun nước được chuyển thành hơi nước nhiệt độ cao (hơi nước quá nhiệt) ở 220 ° C và phun cho đến khi kết thúc trong quá trình nấu thêm / quá trình hấp. Làm nóng từ từ. Nó giữ vị bên trong gạo

Panasonic "W Dance Cook SR-VSX100"

Vị ngọt và vị umami có thể được cảm nhận một cách chắc chắn như bằng chứng rằng tinh bột bị giữ lại bên trong gạo và phần lõi đã được nấu chín kỹ. Đó cũng là một điểm mà tôi muốn đánh giá là nó vừa dai vừa tách hạt tốt.

“Hướng dẫn nấu ăn đã thành thương hiệu” nấu 58 loại gạo thương hiệu ngon trên toàn quốc

Tại Nhật Bản có những thương hiệu gạo đặc trưng riêng cho từng vùng miền đất nước, nhưng “W Odori-cook SR-VSX100” có chức năng nấu cơm mang lại nét đặc trưng của từng thương hiệu gạo, bao gồm cả mong muốn. của nhà sản xuất. “Nhân viên hướng dẫn nấu ăn riêng” được cài đặt.

“Thương hiệu gạo Concierge” được cho là có thể nấu cơm ngon nhất theo hương vị và kết cấu của gạo bằng cách chọn loại gạo để nấu trong số 58 loại gạo được đăng ký trong tủ nấu cơm trên toàn quốc. Nhóm phát triển nồi cơm điện của Panasonic có một nhóm ưu tú được gọi là “Rice Lady” chuyên phân tích các đặc tính, mùi vị và kết cấu của gạo, đánh giá độ “ngon” của gạo nấu chín và đưa nó trở lại quá trình phát triển sản phẩm. Người ta nói rằng nấu Phương pháp được đăng ký trong “Tổ chức đặc biệt về nồi cơm điện có thương hiệu” đã được nông dân địa phương công nhận là “ngon” sau nhiều lần nghiên cứu phối hợp với các vùng sản xuất ở nhiều vùng khác nhau của Nhật Bản. Vì vậy, để nói, nó là một phương pháp nấu ăn đã được xác nhận bởi một chuyên gia gạo.

Panasonic "W Dance Cook SR-VSX100"

“Brand Cooking Concierge” đã tiến hành nghiên cứu chung với các khu vực sản xuất ở nhiều vùng khác nhau của Nhật Bản, phân tích một cách khoa học các đặc tính của gạo khác nhau đối với từng thương hiệu và theo đuổi phương pháp nấu phù hợp với từng trong số 58 thương hiệu trên toàn quốc. Ở đây, tôi đã thử nấu ba thương hiệu, “Yumepirika từ Hokkaido”, “Akitakomachi từ tỉnh Akita” và “Ichihomare từ tỉnh Fukui”.

Panasonic "W Dance Cook SR-VSX100"

Từ bên trái, “Yumepirika từ Hokkaido,” “Akitakomachi từ tỉnh Akita” và “Ichihomare từ tỉnh Fukui.” “Yumepirika từ Hokkaido” có độ dính mạnh, “Akitakomachi từ tỉnh Akita” có sự cân bằng tuyệt vời giữa độ dính và độ hạt, và “Ichihomare từ tỉnh Fukui” có vị ngọt nhẹ nhàng đặc biệt. Đó là cơm đã nấu chín được kéo ra

Panasonic "W Dance Cook SR-VSX100"Panasonic "W Dance Cook SR-VSX100"

Bảng điều khiển cảm ứng cho phép bạn sử dụng trực quan nhiều chức năng này và thiết kế thân máy thời trang cũng là đặc điểm của thiết bị này. Phản hồi của bảng điều khiển cảm ứng cũng tốt và hoạt động trơn tru. Có hai biến thể màu, “đen” và “trắng”.

Panasonic "W Dance Cook SR-VSX100"Panasonic "W Dance Cook SR-VSX100"

Mặt trên có dạng phẳng, không có đường nối nên dù có bám dấu vân tay, bụi bẩn hay giọt nước cũng có thể lau sạch nhanh chóng. Có 4 bộ phận cần được rửa bằng nước sau khi nấu cơm: lòng nồi, ngăn chứa nước, bể tuần hoàn umami và tấm gia nhiệt trên nắp. Tất cả đều dễ dàng tháo lắp và dễ dàng vệ sinh

Với “W Odori Cook SR-VSX100”, mỗi ngày đều là “mùa lúa mới”

Có một sự thật gây sốc là chỉ vì bạn mua gạo mới không có nghĩa là bạn có thể thưởng thức vị ngọt và kết cấu ban đầu cho đến khi ăn hết một túi, nhưng “W Dance Cook SR-VSX100” là một trong những trường hợp như vậy, đừng lo lắng. Vì nó được trang bị “cảm biến độ tươi” phát hiện độ tươi của gạo bằng “cảm biến áp suất” và tự động điều chỉnh phương pháp nấu theo độ tươi, nên nó có độ chắc và ngọt để nấu cơm mới quanh năm. Bạn có thể nếm thử gạo nhất định. Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ kết hợp các công nghệ này đồng thời làm sáng tỏ công nghệ nấu cơm độc đáo của Panasonic được cài đặt trong “W Dance Cooking SR-VSX100”, chẳng hạn như “W Dance Cooking”, “220 ℃ High Temperature Steam” và “Brand Cooking Concierge “. Tôi đã thử nếm thử cơm chín, và tôi đã có thể thưởng thức trọn vẹn sự tuyệt vời của công nghệ và độ ngon của cơm nấu.

Vào mùa lúa mới, bạn có thể mong chờ được nấu cơm, nhưng với “W Odori Cook SR-VSX100”, ngày nào cũng là “mùa lúa mới” quanh năm. Tôi muốn nhiều người trải nghiệm độ ngon của cơm được nấu bằng máy này.

Panasonic "W Dance Cook SR-VSX100"
Panasonic "W Dance Cook SR-VSX100"
 

Xem thêm nồi cơm điện Nhật:

1 1567828884 8410989868 noi com dien

Phong Cách Nhật – Công Nghệ Nhật – Điện Máy Nhật nội địa chất lượng cao

  • Phong Cách Nhật (trung tâm điện máy nội thất Nhật online) là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng đến từ Nhật Bản.
  • Tiền thân chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, laptop đến từ Nhật Bản.
  • Để mở rộng  thị trường, hiện nay chúng tôi đã chuyển hướng sang kinh doanh các mặt hàng điện máy, điện dân dụng và các thiết bị vệ sinh Nhật Bản.

NỒI CƠM ĐIỆN CAO TẦN LÀ GÌ?

  • Nồi cơm điện cao tần nội địa Nhật Bản với chữ IH trên thân là viết tắt cho cụm từ Induction Heating nghĩa là công nghệ đốt nóng trong, hay còn gọi là nồi cơm điện từ.
  • Nồi cơm điện cao tần Nhật sử dụng công nghệ cảm ứng từ đun nấu không tiếp xúc, làm nồi cơm nóng trực tiếp chứ không qua mâm nhiệt giúp nấu cơm ngon và bảo toàn dưỡng chất trong gạo.
  • Hạt cơm nấu ra từ nồi cơm điện cao tần cực kỳ dẻo và đều cơm, không bị nở bung bể nát và giữ trọn hương vị của từng hạt gạo.
  • Nồi cơm điện cao tần có thể giữ ấm cơm đến 24 giờ. Đặc biệt, khi hâm nóng, bạn sẽ không cần cho thêm nước mà hạt cơm không bị khô, vẫn dẻo như mới nấu.
  • Khác với nồi cơm điện thông thường, dù chỉ hâm nửa chén cơm hay cắm điện liên tục 24 giờ, nồi cơm điện cao tần cũng không bị cháy ở đáy.
  • Trong suốt quá trình nấu, gạo vẫn ở trạng thái ngâm trong nước ấm vừa đủ để hạt gạo nở đều. Và gần cuối quá trình nấu, nước sẽ sôi bùng lên ở nhiệt độ cực cao, làm ráo nước trong 5 phút.

Mời các bạn xem qua bên trên các dòng sản phẩm nồi cơm điện nội địa Nhật mà shop Phong Cách Nhật thường xuyên nhập khẩu mới 100% từ thị trường Nhật về VN.

Nồi cơm điện Nhật cao tần, nhập khẩu mới 100%, các thương hiệu uy tín toàn cầu Hitachi, Iris Ohyama, Mitsubishi, National, Panasonic, Sharp, Thanko, Tiger, Toshiba, Zojirushi…


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger