[Góc tư vấn]: Mua máy lọc không khí có bù ẩm, dùng trong phòng điều hoà 30m2 nào là ok nhất?

Mùa hè 2021, cũng là dịp thị trường máy lọc không khí hàng Nhật nội địa & hàng Việt Nam chính hãng, đang ra mắt nhiều mẫu sản phẩm rất nhộn nhịp, đa dạng chức năng & giá thành. Và đó cũng làm cho nhiều bạn khách hàng thêm phần khó lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

14 1622747482 2574772958 1 1618391214 6113404157 backdrop sharp ki

Dạo qua 1 vòng các nhóm Facebook hàng Nhật nội địa, chúng tôi bắt gặp ngay bạn Ng. V. Hai cũng đang có thắc mắc phân vân chọn lựa sản phẩm, cụ thể như sau: “Anh chị thông thái tư vấn giúp em mua loại nào mà bù ẩm khi dùng điều hoà (máy lạnh) được. Diện tích phòng 30m2, kinh phí trong khoản chấp nhận được.”

Và đương nhiên cộng đồng mạng với nhiều năm kinh nghiệm sử dụng máy lọc không khí, đã nhiệt tình tư vấn hỗ trợ anh Hai với gần 40 phản hồi trợ giúp chia sẻ kinh nghiệm & tư vấn chọn lựa sp phù hợp. Nổi bật là số chia sẻ gần gũi với thị trường như:

  • A. Duong tư vấn: Daikin 3in1 lọc không khí.bù ẩm.hút ẩm 3.5t.
  • Bạn Minh thì chia sẻ ngắn gọn đầy tự tin: Cứ Sharp mà xài bạn à.
  • Bạn tên Q. thì tư vấn tiết kiệm hiệu quả thực tế hơn: Thực ra cách bù ẩm khi dùng điều hoà không khó đâu anh, chỉ cần a để 1 bát nước ở góc nhà là không bị khô thôi càn gì phải mua.
  • Bạn nữ có gia đình rồi, H. A thì lại có phân tích kỹ hơn về môi trường sử dụng: Với khí hậu khô ngoài Bắc thì không con nào bù ẩm lại đâu. Bạn nên mua máy lọc không khí độc lập và mua máy phun sương bù ẩm hãng Boneco hay Beurer đều ok. Nhà e có con nhỏ nên e rất kỹ vấn đề này. Bác nào bảo bù được ẩm thì cứ bảo e. hôm khô e đố độ ẩm lên nổi 60% đấy.
  • Bạn L.O thì tư vấn hàng nên dùng Sharp Nhật: Bạn tham khảo mã sharp : KC- G40EV-W. Sd cho phòng dưới 28m2. Máy có chức năng lọc bụi, bụi mịn, khử mùi, tạo ẩm, tạo ion. Hàng chính hãng và bảo hàng tại hãng 1 năm.
  • Bạn G.Đ.Tử thì có những kinh nghiệm chuyên nghiệp hơn: “Theo kinh nghiệm sử dụng của em thì nếu sử dụng điều hòa ở quê mua ở siêu thị cùng 1 máy lọc không khí bật điều hòa liên tục, bù ẩm liên tục thì độ ẩm phòng lên đc 50 là kịch. Em đang dùng con điều hoà Nhật thì độ ẩm lên đc 60 khi bật liên tục. Máy lọc không khí em dùng là Daikin MCK70N phòng trên 25m2.”

Ngoài ra còn có thêm nhiều chia sẻ rất thú vị từ các thành viên nhóm, các bạn có thể tham khảo thêm tại FB group nguồn. Qua đó, những bạn có gia đình em bé, trẻ nhỏ, có thể có thêm nhiều trải nghiệm thực tế để quyết định mua sản phẩm lọc không khí phù hợp nhất. 

Shop Phong Cách Nhật, hàng Nhật nội địa, tổng hợp & biên tập.


14 1605512508 3588796371 danh muc san pham may loc khong khi noi dia nhat ban moi phong cach nhat

Tại sao máy lọc không khí nội địa Nhật được ưa chuộng sử dụng?

  • Các sản phẩm của Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng về công nghệ hiện đại, chất lượng tốt, vận hành ổn định và có tuổi thọ cao.
  • Chính vì thế, hiện nay có không ít các thương hiệu sản xuất máy lọc không khí nổi tiếng (trong đó có cả các thương hiệu Nhật Bản như Sharp, Panasonic, Daikin, Hitachi…) phân phối chính hãng hoặc được các shop lớn nhập khẩu mới 100% các sản phẩm máy lọc không khí tại Việt Nam.

Máy lọc không khí, bù ẩm, nội địa Nhật, shop Phong Cách Nhật luôn nhập khẩu mới 100%, các thương hiệu uy tín toàn cầu Daikin, Hitachi, Mitsubishi, Panasonic, Sharp, Toshiba… 

1 số video review, HDSD & trên tay sản phẩm rất hữu ích mà shop Phong Cách Nhật đã biên tập thực tế để tiện cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm online, từ xa & từ đó quyết định chi tiêu cho gia đình tổ ấm của mình thêm phần tốt cho sức khỏe với môi trường quá ô nhiễm ngày này.

So sánh lọc không khí: Hitachi EP-NVG90 và Sharp Ki-HS70. Đâu là sự lựa chọn xứng đáng?

Hướng dẫn sử dụng lọc không khí Hitachi Ep-NVG90 và EP-NVG110

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger