[Khám phá]: Đánh giá thử nghiệm của Sanko “Hot Water Server mini2”! Máy làm nóng nước uống di động

Sau cùng, tôi nghĩ lý do tại sao “ba tuần của trò chơi” chống lại sự lây nhiễm vi-rút corona mới, được chính phủ kêu gọi, không diễn ra tốt đẹp là vì nhiệt độ cao trong mùa đông.

Trời ấm nên chắc mọi người lang thang bên ngoài nhỉ? Bằng chứng là, tôi không cảm thấy muốn ra ngoài chút nào sau khi nhiệt độ giảm đột ngột. Ít nhất thì tôi không muốn ra khỏi kotatsu, chứ đừng nói đến việc bên ngoài. Không thể nào. vì lạnh.

14 1610946477 8758572892 thumbnail ogp

Tuy nhiên, quyết định không thoát khỏi khớp ngón tay chỉ có thể đạt được với chi phí của nhiều thứ. Bạn không thể pha trà hoặc cà phê nóng trong bếp, và tốt nhất bạn có thể ăn vặt và ăn quýt. Nói cách khác, bạn sẽ không thể “ấm ức ăn no”…

Câu chuyện thay đổi nếu trong phòng có một “máy chủ nước sản xuất nước nóng” trong một căn phòng có kotatsu, nhưng làm hợp đồng máy chủ từng cái một thì phiền phức, tiền thuê máy cũng tốn kém. Gần đây, bản thân máy chủ nước đã trở nên nhỏ gọn hơn, nhưng nó vẫn chiếm dung lượng … Máy chủ nước không cần hợp đồng thuê, không tốn diện tích và tạo ra nước nóng. Tôi muốn điều đó.

 

Nước nóng chảy ra từ máy chủ chai PET (!)

Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một mớ hỗn độn, nhưng khi tôi tìm kiếm nó, tôi đã tìm thấy những gì tôi muốn. Tuyệt vời, thế giới.

Đó là lý do tại sao tôi nhận được Sanko “Máy chủ nước nóng mini2”. Là một thể loại, nó có vẻ nằm ở “ấm đun nước nóng tức thời”, nhưng chức năng là một máy chủ nước tạo ra nước nóng.

Sanko "Máy chủ nước nóng mini2".  Trông như thế này, cho dù nói là nước nóng chảy ra cũng không xác định được chính xác.

Sanko “Máy chủ nước nóng mini2”. Trông như thế này, cho dù nói là nước nóng chảy ra cũng không xác định được chính xác.

Khi tôi lấy nó ra khỏi gói, nó có chiều rộng 100mm và chiều cao 200mm, nhỏ gọn hơn nhiều so với tôi mong đợi. Nó nhỏ hơn một chút so với nồi điện cỡ nhỏ.

Tất nhiên, phần thân này không có chức năng bể chứa nước. Còn quá sớm để nghĩ, “Đó không phải là máy chủ nước!” Loại này có cấu trúc khá chắc chắn, trong đó một chai PET bán sẵn trên thị trường được lắp vào phần thân chính và được sử dụng thay cho bình chứa nước.

Vì vậy, tôi đã lắp vào nó ngay lập tức, một chai pet.

Lấy nó!  Và chai PET 1L được lắp đặt.  Một cái gì đó có thể là một hình ảnh vui nhộn

Lấy nó! Và chai PET 1L được lắp đặt. Một cái gì đó có thể là một hình ảnh vui nhộn

Sau đó, nếu bạn nhấn nút, nước sôi sẽ chảy ra ...

Sau đó, nếu bạn nhấn nút, nước sôi sẽ chảy ra …

Bạn có thể thưởng thức cà phê nóng mà không cần ra khỏi kotatsu.  Tốt nhất!

Bạn có thể thưởng thức cà phê nóng mà không cần ra khỏi kotatsu. Tốt nhất!

Chuẩn bị rất dễ dàng!

Tôi đang chuẩn bị đưa nó đến trạng thái này, nhưng tôi không có nhiều việc phải làm.

Đầu tiên, gắn một nắp có van bên trong vào chai PET chứa nước. Sau đó, xoay phần đầu của thân chính 180 ° và lắp chai PET ngược vào khe cắm và bạn đã sẵn sàng sử dụng. Thấy không, thật dễ dàng.

Hai nắp, một cho 28mm và một cho 38mm, được bao gồm.  Nếu là chai PET được sản xuất tại Nhật Bản, nó sẽ có thể được sử dụng trong khoảng 28 mm.

Hai nắp, một cho 28mm và một cho 38mm, được bao gồm. Nếu là chai PET được sản xuất tại Nhật Bản, nó sẽ có thể được sử dụng trong khoảng 28 mm.

Khi bạn xoay đầu của thân chính, nguồn sẽ tự động bật.

Khi bạn xoay đầu của thân chính, nguồn sẽ tự động bật.

Đặt chai vào khe cắm!  Vào thời điểm này, nước có thể tràn ra một chút, vì vậy bạn nên chuẩn bị sẵn khăn giấy là an toàn.

Đặt chai vào khe cắm! Vào thời điểm này, nước có thể tràn ra một chút, vì vậy bạn nên chuẩn bị sẵn khăn giấy là an toàn.

Theo hướng dẫn, “xin vui lòng sử dụng nước máy trong một chai rỗng” cho nước. Đây có lẽ là một lưu ý để tránh sử dụng nước khoáng cứng. Nếu đun sôi nước cứng sẽ xảy ra hiện tượng ố nước và tắc đường ống bên trong nên bị NG.

Nói cách khác, nếu đó là nước mềm, bạn có thể sử dụng nước đóng chai PET bán sẵn. Ngoài ra, không sử dụng bất cứ thứ gì khác ngoài nước ngay từ đầu.

Chân phụ tự động triển khai với một công tắc ở phía dưới.  Chai PET lên đến 1L, ổn định mà không lắc lư

Chân phụ tự động triển khai với một công tắc ở phía dưới. Chai PET lên đến 1L, ổn định mà không lắc lư

Nắp cao su có vòi có thể được sử dụng với chai PET 2L.  Nước nóng có giá trị trong một ngày dường như có sẵn

Nắp cao su có vòi có thể được sử dụng với chai PET 2L. Nước nóng có giá trị trong một ngày dường như có sẵn

Nhân tiện, kích thước tối đa của chai PET có thể được sử dụng là 1L (kích thước khuyến nghị là 500ml).

Khi lắp thân chính, các chân sẽ tự động duỗi ra từ bên cạnh để ổn định, nhưng nếu đặt vật nặng từ 1 kg trở lên thì dường như có nguy cơ bị lật.

Đối với những người nói “như vậy là chưa đủ!”, Một nắp có vòi hút nước có thể được sử dụng cho các bình cỡ 2L. Tất cả những gì bạn có thể đun sôi với cái này!

Tuy nhiên, khi thực tế sử dụng chiếc nắp có vòi này, đôi khi tôi dừng lại với lỗi không hút được nước. Rốt cuộc, có vẻ như không có sai lầm trong việc cấp nước tự động bằng trọng lực từ trên cao.

Nước nóng trong 2 giây sau khi nhấn nút!

Sau khi bình được đặt, bạn luôn có thể đun sôi nước ở chế độ ăn vừa đủ.

Bảng điều khiển cảm ứng trên đỉnh đầu sẽ hiển thị các chữ “LOC” và dấu chìa khóa (nút khóa) khi dây nguồn được kết nối. Vì vậy, trước tiên, hãy nhấn và giữ nút khóa trong 2 giây để mở khóa trẻ em.

Khi màn hình thay đổi từ “LOC” thành “000”, hãy đặt nhiệt độ bằng nút “TEMP” có ba đường gợn sóng. Mỗi lần bạn nhấn nó, nhiệt độ nước nóng sẽ chuyển từ 45 ° C đến 65 ° C đến 85 ° C đến 100 ° C đến 000.

Có 4 mức nhiệt độ từ 45 ℃ phù hợp với sữa bột, đến 100 ℃ trong nước sôi.

Có 4 mức nhiệt độ từ 45 ℃ phù hợp với sữa bột, đến 100 ℃ trong nước sôi.

Sau khi cài đặt nhiệt độ bạn muốn sử dụng, nhấn nút “ON / OFF” màu đỏ và nước nóng sẽ chảy ra từ phía dưới đầu.

Lượng nước phun ra khá ít, và có cảm giác như chorochoro … nhưng nhanh hơn nhiều cho đến khi nước sôi trào ra! Động lực là nước nóng sẽ chảy ra ngay khi bạn nhấn vào.

Rõ ràng, 2 giây nhấn và giữ nút khóa tăng gấp đôi thời gian làm nóng trước. Tôi biết ơn vì tôi không cần phải đợi cho đến khi nó sôi.

Nếu bạn nhấn nút một lần, nước nóng sẽ tiếp tục chảy ra, vì vậy khi bạn dừng lại, nhấn nút một lần nữa

Nếu bạn nhấn nút một lần, nước nóng sẽ tiếp tục chảy ra, vì vậy khi bạn dừng lại, nhấn nút một lần nữa

Một đối thủ khác có thể nhanh chóng đun sôi nước trên bàn là ấm điện. Tuy nhiên, “máy chủ nước nóng mini2” vượt trội hơn ở chỗ bạn có thể pha lượng nước sôi mong muốn vào thời gian mong muốn.

Thời gian chờ đợi từ khi đặt nước đến khi sôi gần bằng 0 và sự tiện lợi chỉ cần nhấn một nút giúp giảm đáng kể những công việc phức tạp như “đun sôi nước để pha đồ ​​uống” Điều này là thoải mái hơn tôi mong đợi.

Nếu bạn lo lắng về nó, lượng nước thực tế xả ra là 4 ml / giây, nhưng nhờ tốc độ nước nóng chảy ra ngay lập tức khi bạn nhấn nút, tôi cảm thấy rằng bạn không phải chờ đợi nó.

Nhiệt độ thực tế là khoảng này ở chế độ 100 ℃.  Ở chế độ nhiệt độ nước nóng dưới mức đó, nó sẽ là khoảng -5 ° C, là giá trị cài đặt.

Nhiệt độ thực tế là khoảng này ở chế độ 100 ℃. Ở chế độ nhiệt độ nước nóng dưới mức đó, nó sẽ là khoảng -5 ° C, là giá trị cài đặt.

Nhân tiện, khi tôi đo nhiệt độ của nước nóng chảy ra, nó là khoảng 83-85 ° C ở chế độ 100 ° C. Tôi nghĩ một lúc, “Hmm? Không phải là 100 độ C sao?”

Ở cấp độ này, bạn có thể làm mì ly tạm thời. Tuy nhiên, vì nó không phải là nước nóng, nên có vẻ như cần phải trở lại lâu hơn một chút và mất một chút thời gian.

Nói trắng ra, phải mất thời gian để nước nóng đổ đầy nước, vì vậy hãy đợi “cho đến khi nước nóng đầy (khoảng 1 phút 25 giây với” mì ly “)” + “thời gian nấu được chỉ định” Vì vậy, nó có thể là một sự trở lại tốt.

Mặt khác, đối với cà phê hòa tan và trà Nhật, nhiệt độ này là tốt nhất.

Vì lượng nước xả ra ít nên sẽ mất một khoảng thời gian để làm đầy, nhưng dù vậy, nếu bạn nghĩ đến việc đun sôi từ đầu, nó sẽ nổ!

Vì lượng nước xả ra ít nên sẽ mất một khoảng thời gian để làm đầy, nhưng dù vậy, nếu bạn nghĩ đến việc đun sôi từ đầu, nó sẽ nổ!

Vấn đề thức ăn được giải quyết trong khi vẫn giữ được tâm trạng.  Mì ấm là công lý

Vấn đề thức ăn được giải quyết trong khi vẫn giữ được tâm trạng. Mì ấm là công lý

Nói về ấn tượng rằng tôi đã thực sự sử dụng nó, vâng, điều này là đủ thực tế! Tôi cảm thấy thích.

Rốt cuộc, việc bạn có thể lấy nước nóng khi ngồi chính là sự bùng nổ của “QOL” trong mùa đông. Đặc biệt đối với những người cần trà nóng hoặc cà phê để làm việc từ xa tại nhà, hãy thử nó.

Nếu bạn có 1L thùng, bạn có thể pha mì ly và uống 2 ly cà phê. Nếu bạn không có đủ, chỉ cần chuẩn bị nhiều chai PET với nước.

Nguồn: Kaku mag Nhật Bản. Biên tập: Phong Cách Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger