Lần đầu tiên sau khoảng 20 năm! Tôi đã thử sử dụng máy nướng bánh mì “Bistro” của Panasonic nội địa Nhật, đã được thiết kế lại và thêm menu tự động mới

Các chức năng cơ bản giống như mô hình trước đó, nhưng một menu mới hợp thời trang đã được thêm vào menu tự động, và thiết kế cũng được thiết kế lại.

Hơn nữa, tên gọi “lò nướng nhỏ gọn” đã được ngừng sử dụng, và nó đã được tái sinh thành một lò nướng bánh mì có cùng tên “Bistro” như mô hình cao cấp hơn trong dòng sản phẩm lò nướng hơi của công ty.

Ngoài việc giới thiệu các thông tin chi tiết về mẫu “Bistro NT-D700” mới như vậy, chúng tôi cũng sẽ cho bạn biết về hương vị của bánh mì nướng với sản phẩm này trước lịch phát hành vào ngày 1 tháng 2 năm 2021!

Trải nghiệm tại hội thảo dành cho giới truyền thông! Khả năng của “NT-D700”

NT-D700 được công bố lần này là mẫu thế hệ thứ 7 của “Lò nướng nhỏ gọn” đã được bán ra với nhiều thay đổi nhỏ dựa trên “NB-G100” xuất hiện vào năm 1999. 

Nó được gọi là một lò nướng nhỏ gọn vì nó có thể được nấu trong lò mà không cần làm nóng trước, nhưng nó được xếp vào loại lò nướng bánh như một phân loại đồ gia dụng. Giống như một chiếc máy nướng bánh mì thông thường, bạn có thể nướng bánh mì nướng và pizza, đồ chiên nóng và thậm chí nướng đồ ngọt như bánh nướng nhỏ và bánh quy. 

Trong mô hình mới, thuật ngữ lò nướng nhỏ gọn đã được bãi bỏ, nhưng cấu trúc cơ bản của lò nướng bánh mì có chức năng lò nướng không thay đổi.

Kích thước của lò nướng bánh "Bistro NT-D700" là 341 (rộng) x 328 (sâu) x 269 (cao) mm, và công suất tiêu thụ là 1.300 W. Giá thị trường ước tính là 25.000 yên (chưa bao gồm thuế)

Kích thước của lò nướng bánh “Bistro NT-D700” là 341 (rộng) x 328 (sâu) x 269 (cao) mm, và công suất tiêu thụ là 1.300 W. Giá thị trường ước tính là 25.000 yên (chưa bao gồm thuế)

Nếu bạn đặt nó cạnh nhau với mô hình trước đó, bạn có thể thấy rằng thiết kế đã thay đổi đáng kể. Model mới có mặt trước hoàn toàn bằng kính, tạo cảm giác nó thống nhất hơn về mặt thiết kế với lò hấp "Bistro".

Nếu bạn đặt nó cạnh nhau với mô hình trước đó, bạn có thể thấy rằng thiết kế đã thay đổi đáng kể. Model mới có mặt trước hoàn toàn bằng kính, tạo cảm giác nó thống nhất hơn về mặt thiết kế với lò hấp “Bistro”.

Mô hình trước có rất nhiều phím tự động, nhưng mô hình mới có đặc điểm kỹ thuật đơn giản là loại bỏ các phím và nút vật lý nhiều nhất có thể. Tinh thể lỏng đầy chấm cũng lần đầu tiên được sử dụng làm lò nướng bánh mì

Mô hình trước có rất nhiều phím tự động, nhưng mô hình mới có đặc điểm kỹ thuật đơn giản là loại bỏ các phím và nút vật lý nhiều nhất có thể. Tinh thể lỏng đầy chấm cũng lần đầu tiên được sử dụng làm lò nướng bánh mì

Vì sản phẩm này về cơ bản là lò nướng bánh mì, nên chức năng nướng bánh mì đương nhiên không có ở các sản phẩm của nhà sản xuất khác. 

Lò nướng bánh thông thường chỉ được trang bị “lò sưởi hồng ngoại xa”, nhưng lò nướng nhỏ gọn của Panasonic cũng được trang bị “lò sưởi hồng ngoại gần”. Tia hồng ngoại xa có hiệu quả trong việc nướng bề mặt của thực phẩm, nhưng mặt khác, nhiệt không dễ dàng tiếp cận bên trong, vì vậy khi nướng bánh mì đông lạnh hoặc bánh mì với các thành phần, bên trong vẫn còn lạnh hoặc bề mặt Có thể bị cháy đen. 

Tia hồng ngoại gần là cần thiết để che đi những điểm yếu như vậy của tia hồng ngoại xa. Tia hồng ngoại gần có đặc tính là nhiệt (năng lượng) thâm nhập vào bên trong thực phẩm dễ dàng hơn tia hồng ngoại xa, do đó, một lò sưởi hồng ngoại xa và một lò sưởi hồng ngoại gần được đặt ở phần trên của tủ lạnh, và một lò sưởi hồng ngoại xa được đặt ở phần dưới.

Nếu vậy, người ta nói rằng bề mặt của thực phẩm có thể được làm nóng bên trong khi nướng vừa phải.

Lò sưởi màu vàng là lò sưởi hồng ngoại xa, và lò sưởi trong suốt có thể nhìn thấy đằng sau lò sưởi hồng ngoại xa ở phía trên là lò sưởi hồng ngoại gần. Chỉ có các sản phẩm của Panasonic được trang bị lò sưởi hồng ngoại trong số các lò nướng bánh được bán tại Nhật Bản. Ba lò sưởi được điều khiển độc lập, và bằng cách bật / tắt từng lò sưởi theo kiểu tối ưu tùy theo thực phẩm, nó được nướng chắc chắn trong khi kiểm soát nhiệt độ bên trong tủ lạnh.

Lò sưởi màu vàng là lò sưởi hồng ngoại xa, và lò sưởi trong suốt có thể nhìn thấy đằng sau lò sưởi hồng ngoại xa ở phía trên là lò sưởi hồng ngoại gần. Chỉ có các sản phẩm của Panasonic được trang bị lò sưởi hồng ngoại trong số các lò nướng bánh được bán tại Nhật Bản. Ba lò sưởi được điều khiển độc lập, và bằng cách bật / tắt từng lò sưởi theo kiểu tối ưu tùy theo thực phẩm, nó được nướng chắc chắn trong khi kiểm soát nhiệt độ bên trong tủ lạnh.

Có hai kiểu nấu: “menu tự động” cho phép bạn thực hiện nấu tự động chỉ bằng cách chọn menu thích hợp và “menu thủ công” cho phép bạn cài đặt thời gian và nhiệt độ đun bằng tay. 

Thực đơn tự động trên tàu là “Bánh mì nướng Usuri”, “Bánh mì nướng Atsugi”, “Bánh mì nướng Usugi đông lạnh”, “Bánh mì nướng Atsuri đông lạnh”, “Bánh mì nướng sắp xếp”, “Bánh mì Sozai”, “Bánh mì Pháp”, “Croissant”, “Bánh sừng bò đông lạnh” 15 thực đơn gồm “pizza ướp lạnh”, “pizza đông lạnh”, “chiên ấm”, “bánh gạo gói”, “khoai tây nướng” và “khoai tây nướng chậm”. 

Trong số này, “Bánh mì nướng sắp xếp”, “Bánh mì Pháp” và “Khoai tây nướng chậm” là những menu mới trên NT-D700.

Menu được hiển thị khi bạn xoay mặt số và hiển thị menu thay đổi mỗi khi bạn xoay mặt số.

Menu được hiển thị khi bạn xoay mặt số và hiển thị menu thay đổi mỗi khi bạn xoay mặt số.

Sau khi chọn menu, nhấn nút xoay để chuyển menu tự động sang cài đặt màu bị cháy. Bạn có thể điều chỉnh theo 5 bước, vì vậy hãy chọn màu nướng yêu thích của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút bắt đầu

Sau khi chọn menu, nhấn nút xoay để chuyển menu tự động sang cài đặt màu bị cháy. Bạn có thể điều chỉnh theo 5 bước, vì vậy hãy chọn màu nướng yêu thích của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút bắt đầu

Menu động được làm nóng sau khi cài đặt nhiệt độ và thời gian. Nhiệt độ cài đặt là 120/140/160/180/200/220/240/260 ℃ trong 8 bước và thời gian làm nóng có thể được đặt trong khoảng 30 giây đến 25 phút (ít hơn 10 phút với khoảng tăng 30 giây, 10 phút hoặc hơn với khoảng tăng 30 giây) (Khoảng tăng 1 phút)

Trong menu thủ công, hãy cài đặt nhiệt độ và thời gian trước khi đun. Nhiệt độ cài đặt là 120/140/160/180/200/220/240/260 ℃ trong 8 bước và thời gian làm nóng có thể được đặt trong khoảng 30 giây đến 25 phút (ít hơn 10 phút với khoảng tăng 30 giây, 10 phút hoặc hơn với khoảng tăng 30 giây) (Khoảng tăng 1 phút)

Bánh hạnh nhân này được làm bằng thực đơn thủ công. Ngay cả khi bạn không có đủ loại lò nướng, bạn vẫn có thể thỏa thích làm đồ ngọt với NT-D700.

Bánh hạnh nhân này được làm bằng thực đơn thủ công. Ngay cả khi bạn không có đủ loại lò nướng, bạn vẫn có thể thỏa thích làm đồ ngọt với NT-D700.

Một chương trình được gọi là “điều khiển thông minh” được sử dụng cho menu tự động của bánh mì nướng (Bánh mì nướng Usuri / Bánh mì nướng Atsugi / Bánh mì nướng đông lạnh Usugi / Bánh mì nướng đông lạnh Atsugi). 

Điều khiển thông minh chuẩn bị 1.800 mẫu chương trình riêng lẻ theo môi trường xung quanh như nhiệt độ và điện áp bên trong tủ lạnh cho từng tình trạng chảo (lát mỏng / lát dày, nhiệt độ bình thường / đông lạnh) và dựa trên tổng số 7.200 chương trình riêng lẻ. Nướng tối ưu. 

Ngoài trạng thái của bánh mì, nó còn ngăn chặn ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài khác nhau như nhiệt độ phòng và luôn đạt được độ nướng ổn định.

Đạt được khả năng nướng ổn định không chỉ bằng cách điều khiển "đạt đến ○ ° C trong ○ phút" mà còn bằng điều khiển thông minh điều khiển nhiệt độ phù hợp theo môi trường xung quanh.

Đạt được khả năng nướng ổn định không chỉ bằng cách điều khiển “đạt đến ○ ° C trong ○ phút” mà còn bằng điều khiển thông minh điều khiển nhiệt độ phù hợp theo môi trường xung quanh.

Với bộ gia nhiệt ba góc và điều khiển thông minh, ngay cả bánh mì nướng và bánh mì lát dày đông lạnh với các thành phần khó có nhiệt truyền qua cũng có thể được nướng nóng bên trong. Ảnh là sự so sánh nhiệt độ bên trong bánh mì nướng cắt lát dày đông lạnh được nướng trong lò nướng bánh mì thông thường và NT-D700. Nhiệt độ gần như gấp đôi

Với bộ gia nhiệt ba góc và điều khiển thông minh, ngay cả bánh mì nướng và bánh mì lát dày đông lạnh với các thành phần khó có nhiệt truyền qua cũng có thể được nướng nóng bên trong. Ảnh là sự so sánh nhiệt độ bên trong bánh mì nướng cắt lát dày đông lạnh được nướng trong lò nướng bánh mì thông thường và NT-D700. Nhiệt độ gần như gấp đôi

Tại buổi hội thảo dành cho giới truyền thông được tổ chức lần này, buổi tiệc nếm thử máy nướng bánh mì thông thường và máy nướng bánh mì đông lạnh NT-D700 cũng đã được tổ chức để các bạn có thể khẳng định khả năng nướng bên ngoài và nóng bên trong của NT-D700.

 Bánh mì nướng là 4 lát bánh mì. Bánh mì có độ dày khoảng 3 cm được đông lạnh và nướng trong từng lò nướng bánh mì khi vẫn còn đông lạnh.

Mình hơi lo lắng về việc mặt trái nướng bánh không đều, tưởng màu nướng được cả 2 mặt nhưng thật ra lò nướng bánh mì nói chung dừng nóng vào thời điểm mặt bánh không cháy. Đúng rồi. NT-D700 có thể được để nguyên cho đến khi nó được làm nóng bằng menu tự động "Frozen Atsugi Toast", vì vậy có vẻ như sẽ có sự khác biệt so với công đoạn nướng bánh.

Mình hơi lo lắng về việc mặt trái nướng bánh không đều, tưởng màu nướng được cả 2 mặt nhưng thật ra lò nướng bánh mì nói chung dừng nóng vào thời điểm mặt bánh không cháy. Đúng rồi. NT-D700 có thể được để nguyên cho đến khi nó được làm nóng bằng menu tự động “Frozen Atsugi Toast”, vì vậy có vẻ như sẽ có sự khác biệt so với công đoạn nướng bánh.

Khi tôi thử ăn bánh mì nướng bằng NT-D700, một âm thanh giòn được nghe thấy. Tuy bề ngoài giòn nhưng bên trong lại dai và có vị ngọt rất ấn tượng. Đó là một cấp độ mà bạn không thể nghĩ rằng bánh mì đông lạnh được nướng như nó

Khi tôi thử ăn bánh mì nướng bằng NT-D700, một âm thanh giòn được nghe thấy. Tuy bề ngoài giòn nhưng bên trong lại dai và có vị ngọt rất ấn tượng. Đó là một cấp độ mà bạn không thể nghĩ rằng bánh mì đông lạnh được nướng như nó

Tiếp theo, lấy mẫu bánh mì đông lạnh nướng trong lò nướng bánh mì thông thường. Khi tôi tách bằng tay, bề mặt của vụn bánh mì (phần trắng của bánh mì) chín vàng, vì vậy nó giòn. Không có sự khác biệt lớn so với bánh mì nướng bằng NT-D700 phải không? Khi tôi cố gắng vừa ăn vừa suy nghĩ, nhiệt độ bên trong đã khác! Nó cảm thấy hơi ấm áp. Ngoài ra, tôi thắc mắc là nó có mùi giống như mùi men, và tôi có mùi khó chịu nhẹ, nói thật, nhìn thoáng qua tôi đã nghĩ nó rất "hôi". Và nếu bạn ăn bánh nướng bằng NT-D700 sau khi ăn bánh mì nướng này, bạn sẽ cảm thấy ngọt và chắc hơn. Có một sự khác biệt về hương vị và hương thơm mà tôi không thể nghĩ về cùng một chiếc bánh mì nướng

Tiếp theo, lấy mẫu bánh mì đông lạnh nướng trong lò nướng bánh mì thông thường. Khi tôi tách bằng tay, bề mặt của vụn bánh mì (phần trắng của bánh mì) chín vàng, vì vậy nó giòn. Không có sự khác biệt lớn so với bánh mì nướng bằng NT-D700 phải không? Khi tôi cố gắng vừa ăn vừa suy nghĩ, nhiệt độ bên trong đã khác! Nó cảm thấy hơi ấm áp. Ngoài ra, tôi thắc mắc là nó có mùi giống như mùi men, và tôi có mùi khó chịu nhẹ, nói thật, nhìn thoáng qua tôi đã nghĩ nó rất “hôi”. Và nếu bạn ăn bánh nướng bằng NT-D700 sau khi ăn bánh mì nướng này, bạn sẽ cảm thấy ngọt và chắc hơn. Có một sự khác biệt về hương vị và hương thơm mà tôi không thể nghĩ về cùng một chiếc bánh mì nướng

Ngoài ra, phần vỏ bánh (phần nhân bánh) có sự khác biệt lớn. Bánh mì nướng trong lò nướng bánh mì thông thường vẫn mềm như trước khi nướng vỏ bánh, có thể là do quá trình gia nhiệt được dừng lại khi bề mặt không bị cháy. 

Mặt khác, vỏ bánh mì nướng bằng NT-D700 rất giòn (xem video bên dưới)! Kết cấu giòn của lớp vỏ xung quanh và độ cứng của bề mặt vụn và bên trong tạo nên độ tương phản tốt nhất cho kết cấu dù bạn cắn ở đâu. Từ rìa đến trung tâm, kết cấu, hương vị và hương thơm đều rất ngon, và tôi nhận thấy rằng tôi đã ăn một miếng.

Kiểm tra lại khả năng của “NT-D700” của bộ phận test sản phẩm biên tập!

Tại buổi hội thảo dành cho giới truyền thông, tôi đã có thể khẳng định rằng bánh mì đông lạnh được nướng rất ngon, nhưng khó có thể nói rằng nó thực sự có khả năng trừ khi tôi tự mình nướng thử. Vì vậy, tôi đã đề nghị họ cho thuê NT-D700 trước khi nó được phát hành, và quyết định nướng và so sánh bánh mì đông lạnh với NT-D700 và một lần nữa máy nướng bánh mì thông thường.

Đầu tiên, hãy đông lạnh bánh mì cắt lát dày như bạn đã làm trong bữa tiệc nếm thử, và so sánh với máy nướng bánh mì thông thường! Lần này, tôi sẽ thử hai loại bánh mì, bánh mì bán ở cửa hàng tiện lợi và bánh mì sống.

Nướng và so sánh bánh mì đông lạnh với máy nướng bánh mì bằng lò nướng của riêng tôi (bên phải) và NT-D700 (bên trái). Ngoài ra, lò nướng bánh mì do tác giả sở hữu không có menu tự động, thông số cài đặt nhiệt độ và thời gian thủ công

Nướng và so sánh bánh mì đông lạnh với máy nướng bánh mì bằng lò nướng của riêng tôi (bên phải) và NT-D700 (bên trái). Ngoài ra, lò nướng bánh mì do tác giả sở hữu không có menu tự động, thông số cài đặt nhiệt độ và thời gian thủ công

Lúc đầu, nướng 4 lát bánh mì đông lạnh thông thường

Lúc đầu, nướng 4 lát bánh mì đông lạnh thông thường

Đặt bánh mì đông lạnh trong lò nướng bánh mì của riêng tôi và cài đặt nhiệt độ và thời gian. Vì phương pháp nướng bánh mì đông lạnh không được mô tả trong hướng dẫn sử dụng, nên tạm thời, hãy đặt nó ở "250 °" và "3 phút", giống như khi nướng bánh mì ở nhiệt độ phòng.

Đặt bánh mì đông lạnh trong lò nướng bánh mì của riêng tôi và cài đặt nhiệt độ và thời gian. Vì phương pháp nướng bánh mì đông lạnh không được mô tả trong hướng dẫn sử dụng, nên tạm thời, hãy đặt nó ở “250 °” và “3 phút”, giống như khi nướng bánh mì ở nhiệt độ phòng.

Mặt khác, đối với NT-D700, chỉ cần chọn "Frozen Atsugi Toast" từ menu tự động, đặt màu nướng và nhấn nút bắt đầu.

Mặt khác, đối với NT-D700, chỉ cần chọn “Frozen Atsugi Toast” từ menu tự động, đặt màu nướng và nhấn nút bắt đầu.

Khi hoạt động bắt đầu, lò sưởi được bật và thời gian làm nóng được hiển thị là 5 phút 30 giây.

Khi hoạt động bắt đầu, lò sưởi được bật và thời gian làm nóng được hiển thị là 5 phút 30 giây.

Tôi tự hỏi liệu hệ thống sưởi có bắt đầu như ban đầu không và thời gian đun nóng cần thiết cho việc nấu nướng này đã bắt đầu được tính toán. Vài giây sau, màn hình LCD hiển thị 5 phút 8 giây (5 phút 7 giây vì ảnh được nâng cao 1 giây tại thời điểm chụp). Nói cách khác, chương trình "Frozen Atsugi Toast" và "Baked Color 3" làm nóng trong 5 phút 30 giây, nhưng nếu xét về môi trường xung quanh, việc sưởi ấm này là tốt trong 5 phút 8 giây! Có vẻ như thời gian gia nhiệt tối ưu được rút ra.

Tôi tự hỏi liệu hệ thống sưởi có bắt đầu như ban đầu không và thời gian đun nóng cần thiết cho việc nấu nướng này đã bắt đầu được tính toán. Vài giây sau, màn hình LCD hiển thị 5 phút 8 giây (5 phút 7 giây vì ảnh được nâng cao 1 giây tại thời điểm chụp). Nói cách khác, chương trình “Frozen Atsugi Toast” và “Baked Color 3” làm nóng trong 5 phút 30 giây, nhưng nếu xét về môi trường xung quanh, việc sưởi ấm này là tốt trong 5 phút 8 giây! Có vẻ như thời gian gia nhiệt tối ưu được rút ra.

Khi tôi đang xem NT-D700, tôi nghe thấy âm thanh báo động từ máy nướng bánh mì trong lò nướng của chính tôi. Tuy nhiên, màu nâu nhạt! Vì vậy, tôi sẽ làm nóng nó trong một phút nữa

Khi tôi đang xem NT-D700, tôi nghe thấy âm thanh báo động từ máy nướng bánh mì trong lò nướng của chính tôi. Tuy nhiên, màu nâu nhạt! Vì vậy, tôi sẽ làm nóng nó trong một phút nữa

Tuy nhiên, trước khi một phút trôi qua, phần sau bắt đầu bị cacbon hóa. Nếu bạn đun như vậy, nó sẽ chuyển sang màu đen, vì vậy hãy dừng lại ở đây. Tổng thời gian làm nóng khoảng 3 phút 40 giây.

Tuy nhiên, trước khi một phút trôi qua, phần sau bắt đầu bị cacbon hóa. Nếu bạn đun như vậy, nó sẽ chuyển sang màu đen, vì vậy hãy dừng lại ở đây. Tổng thời gian làm nóng khoảng 3 phút 40 giây.

Bánh mì nướng trong lò nướng bánh mì của riêng tôi. Lớp vỏ sau tủ lạnh nơi nhiệt độ tăng lên hơi cháy khét

Bánh mì nướng trong lò nướng bánh mì của riêng tôi. Lớp vỏ sau tủ lạnh nơi nhiệt độ tăng lên hơi cháy khét

Khi tôi đo nhiệt độ ở trung tâm của bánh mì nướng, nó được hiển thị là 56 ° C.

Khi tôi đo nhiệt độ ở trung tâm của bánh mì nướng, nó được hiển thị là 56 ° C.

Khi tôi ăn thử, nó thường rất ngon! Không có mùi khó chịu mà tôi cảm thấy khi nếm tại hội thảo truyền thông

Khi tôi ăn thử, nó thường rất ngon! Không có mùi khó chịu mà tôi cảm thấy khi nếm tại hội thảo truyền thông

Trong khi làm như vậy, bánh mì nướng NT-D700 cũng được nướng. Ấn tượng là có rất ít sự khác biệt khi nướng không đều trên bề mặt.

Trong khi làm như vậy, bánh mì nướng NT-D700 cũng được nướng. Ấn tượng là có rất ít sự khác biệt khi nướng không đều trên bề mặt.

Tương tự, đo nhiệt độ ở tâm của bánh mì nướng. Bánh mì nướng với NT-D700 được hiển thị là 73 ℃

Tương tự, đo nhiệt độ ở tâm của bánh mì nướng. Bánh mì nướng với NT-D700 được hiển thị là 73 ℃

Khi đo bằng nhiệt kế, nhiệt độ bên trong cao hơn 17 độ C so với bánh mì nướng trong lò nướng bánh mì của tôi, vì vậy nó ở bên trong! Kết cấu giòn của bề mặt và lớp vỏ ngao giống như khi nếm thử tại một hội thảo truyền thông. Nhân bên trong dai, kéo mạnh, dai dai. Ngoài ra, bánh mì nướng bằng NT-D700 còn cảm nhận rõ rệt mùi hương nguyên bản và hương thơm ngọt ngào của bánh mì.

Khi đo bằng nhiệt kế, nhiệt độ bên trong cao hơn 17 độ C so với bánh mì nướng trong lò nướng bánh mì của tôi, vì vậy nó ở bên trong! Kết cấu giòn của bề mặt và lớp vỏ ngao giống như khi nếm thử tại một hội thảo truyền thông. Nhân bên trong dai, kéo mạnh, dai dai. Ngoài ra, bánh mì nướng bằng NT-D700 còn cảm nhận rõ rệt mùi hương nguyên bản và hương thơm ngọt ngào của bánh mì.

Kết quả so sánh nướng bánh mì lát dày nói chung gần giống như tại thời điểm diễn ra hội thảo truyền thông, vì vậy tiếp theo, tôi sẽ thử nướng “bánh mì thô” bắt đầu hơi cứng vài ngày sau khi mua. Hãy làm nó.

Chúng tôi chuẩn bị bánh mì từ cửa hàng đặc sản bánh mì thô cao cấp "Nogami". Ăn như vậy vào ngày thứ nhất và thứ hai sau khi mua, và nướng vào ngày thứ ba và thứ tư. Trên thực tế, NT-D700 là máy nướng bánh mì dùng trong lò nướng được "Nogami" khuyên dùng, vì vậy bạn sẽ có thể thưởng thức chiếc bánh mì nướng mà tối đa hóa hương vị và kết cấu của chiếc bánh mì thô này!

Chúng tôi chuẩn bị bánh mì từ cửa hàng đặc sản bánh mì thô cao cấp “Nogami” . Ăn như vậy vào ngày 1 và ngày 2 sau khi mua, và nướng vào ngày 3 và 4. Trên thực tế, NT-D700 là máy nướng bánh mì dùng trong lò nướng do “Nogami” khuyên dùng, vì vậy bạn sẽ có thể thưởng thức chiếc bánh mì nướng mà tối đa hóa hương vị và kết cấu của chiếc bánh mì thô này!

Đó là ngày thứ 3 sau khi mua, vì vậy tốt nhất bạn nên nướng bánh thô. Trước khi đông lạnh, tôi quyết định nướng bánh mì thô được cắt thành độ dày 3 cm. Nếu bạn kiểm tra kết cấu và hương vị này, bạn cũng có thể kiểm tra sự khác biệt so với khi nướng bánh mì đông lạnh! Bánh mì sống nướng ở nhiệt độ phòng vẫn giòn mà không có vấn đề gì, và bên trong rất dai.

Đó là ngày thứ 3 sau khi mua, vì vậy tốt nhất bạn nên nướng bánh thô. Trước khi đông lạnh, tôi quyết định nướng bánh mì thô được cắt thành độ dày 3 cm. Nếu bạn kiểm tra kết cấu và hương vị này, bạn cũng có thể kiểm tra sự khác biệt so với khi nướng bánh mì đông lạnh! Bánh mì sống nướng ở nhiệt độ phòng vẫn giòn mà không có vấn đề gì, và bên trong rất dai.

Tiếp theo, nướng phần bánh mì thô đã để trong ngăn đá qua đêm.

Tiếp theo, nướng phần bánh mì thô đã để trong ngăn đá qua đêm.

Vì đó là một vấn đề lớn, tôi sẽ nướng nó bằng lò nướng bánh mì của riêng tôi cũng như lần trước.

Vì đó là một vấn đề lớn, tôi sẽ nướng nó bằng lò nướng bánh mì của riêng tôi cũng như lần trước.

Nhân tiện, bánh mì có nhiều thành phần phụ như đường và dầu mỡ, chẳng hạn như bánh mì cao cấp và bánh mì Denish, có xu hướng bị chín vàng, vì vậy tốt hơn là nên đun với màu nướng "2" và kiểm tra điều kiện nướng. Lần này, như đã hướng dẫn trong sách hướng dẫn, hãy làm nóng với màu nướng "2".

Nhân tiện, bánh mì có nhiều thành phần phụ như đường và dầu mỡ, chẳng hạn như bánh mì cao cấp và bánh mì Denish, có xu hướng bị chín vàng, vì vậy tốt hơn là nên đun với màu nướng “2” và kiểm tra điều kiện nướng. Lần này, như đã hướng dẫn trong sách hướng dẫn, hãy làm nóng với màu nướng “2”.

Như đã khuyến cáo, nhờ màu nướng được đặt thành "2", bánh mì nướng bằng NT-D700 có màu nướng vừa phải. Không có than, và nó là ngon miệng. Mặt khác, bánh mì nướng trong lò nướng bánh mì của tôi có màu nâu sẫm, hoặc một phần vỏ bánh bị cháy.

Như đã khuyến cáo, nhờ màu nướng được đặt thành “2”, bánh mì nướng bằng NT-D700 có màu nướng vừa phải. Không có than, và nó là ngon miệng. Mặt khác, bánh mì nướng trong lò nướng bánh mì của tôi có màu nâu sẫm, hoặc một phần vỏ bánh bị cháy.

Khi tôi nếm thử với nhân viên của ban biên tập tạp chí .com đang ở văn phòng, bánh mì nướng trong lò nướng bánh mì do tác giả làm chủ thì nhẹ và giòn, còn bánh mì nướng NT-D700 thì giòn rụm.

Đánh giá là nó dai và ngọt. Bánh được nướng bằng NT-D700 có hương vị và kết cấu gần giống với bánh nướng ở nhiệt độ phòng. Điều hấp dẫn là hương vị và kết cấu thơm ngon được phục hồi bất kể điều kiện nào, dù ở nhiệt độ phòng hay đông lạnh.

Hãy thử menu tự động mới được nâng cấp!

Cuối cùng, hãy thử các menu tự động mới “Sắp xếp bánh mì nướng” và “Bánh mì Pháp” được cài đặt trong NT-D700 và “Imo nướng chậm”.

● Sắp xếp bánh mì nướng

Thực đơn tự động để nướng bánh mì với các thành phần như bánh mì nướng phô mai và bánh mì nướng pizza. Mô hình trước đây là một cách để cài đặt thời gian và nhiệt độ bằng một menu thủ công.

Thực đơn "Sắp xếp Bánh mì nướng" sử dụng đĩa đính kèm. Cũng có thể nướng hai tờ cùng một lúc

Thực đơn “Sắp xếp Bánh mì nướng” sử dụng đĩa đính kèm. Cũng có thể nướng hai tờ cùng một lúc

Lần này tôi sẽ làm bánh mì nướng trứng. Tôi đã phết sốt mayonnaise lên 4 lát bánh mì rồi cho thịt nguội và trứng vào bên trong. Đặt bánh mì lên đĩa có lót giấy nhôm rồi cho vào tủ lạnh. Hỗ trợ chiều cao lên đến 6 cm bao gồm cả bánh mì và nguyên liệu

Lần này tôi sẽ làm bánh mì nướng trứng. Tôi đã phết sốt mayonnaise lên 4 lát bánh mì rồi cho thịt nguội và trứng vào bên trong. Đặt bánh mì lên đĩa có lót giấy nhôm rồi cho vào tủ lạnh. Hỗ trợ chiều cao lên đến 6 cm bao gồm cả bánh mì và nguyên liệu

Chọn "Sắp xếp Bánh mì nướng" từ menu tự động và đặt mức độ nướng. Hướng dẫn làm bánh khác nhau tùy thuộc vào loại và số lượng nguyên liệu, vì vậy hãy tham khảo sách hướng dẫn.

Chọn “Sắp xếp Bánh mì nướng” từ menu tự động và đặt mức độ nướng. Hướng dẫn làm bánh khác nhau tùy thuộc vào loại và số lượng nguyên liệu, vì vậy hãy tham khảo sách hướng dẫn.

Sau 7 phút 20 giây, nó được nướng. Màu nướng được đặt thành "4" và xốt mayonnaise được chất xung quanh nên màu nướng sẽ đậm hơn trước.

Sau 7 phút 20 giây, nó được nướng. Màu nướng được đặt thành “4” và xốt mayonnaise được chất xung quanh nên màu nướng sẽ đậm hơn trước.

Bánh mì nướng trứng là nơi bạn lo lắng không biết nhiệt vào trứng là bao nhiêu. Khi tôi dùng nĩa đâm vào, lòng đỏ trứng chảy ra nhưng không chảy ra với số lượng lớn, và nó vừa chín tới. Tất nhiên, bánh mì nóng bên trong!

Bánh mì nướng trứng là nơi bạn lo lắng không biết nhiệt vào trứng là bao nhiêu. Khi tôi dùng nĩa đâm vào, lòng đỏ trứng chảy ra nhưng không chảy ra với số lượng lớn, và nó vừa chín tới. Tất nhiên, bánh mì nóng bên trong!

Tôi cũng nướng bánh mì nướng phô mai theo cách tương tự. Bánh mì nướng phô mai được so sánh với máy nướng bánh mì trong lò nướng của riêng tôi. Ảnh là một chiếc bánh mì nướng phô mai được nướng trong lò nướng bánh mì của riêng tôi. Mặc dù cần phải theo dõi quá trình gia nhiệt để không bị cháy, nhưng nó mang lại cảm giác rằng nó đã được đốt cháy khá tốt.

Tôi cũng nướng bánh mì nướng phô mai theo cách tương tự. Bánh mì nướng phô mai được so sánh với máy nướng bánh mì trong lò nướng của riêng tôi. Ảnh là một chiếc bánh mì nướng phô mai được nướng trong lò nướng bánh mì của riêng tôi. Mặc dù cần phải theo dõi quá trình gia nhiệt để không bị cháy, nhưng nó mang lại cảm giác rằng nó đã được đốt cháy khá tốt.

Tuy nhiên, khi tôi bẻ bánh mì nướng phô mai bằng NT-D700 bằng tay, tôi nhận thấy rằng phô mai ở một trạng thái hoàn toàn khác. Dầu phun ra từ pho mát. Nói cách khác, dầu đã không bay hơi. Có lẽ vì sự khác biệt này mà phomai được nướng trong lò nướng bánh mì do tác giả làm chủ mới ra lò, nhưng lại có độ dẻo cao và không có cảm giác ba ba. Mặt khác, bánh mì nướng phô mai được nướng bằng NT-D700 ngon ngọt và có cảm giác rùa. Mùi thơm và độ mặn của phô mai chắc chắn sẽ đậm hơn khi nướng bằng NT-D700!

Tuy nhiên, khi tôi bẻ bánh mì nướng phô mai bằng NT-D700 bằng tay, tôi nhận thấy rằng phô mai ở một trạng thái hoàn toàn khác. Dầu phun ra từ pho mát. Nói cách khác, dầu đã không bay hơi. Có lẽ vì sự khác biệt này mà phomai được nướng trong lò nướng bánh mì do tác giả làm chủ mới ra lò, nhưng lại có độ dẻo cao và không có cảm giác ba ba. Mặt khác, bánh mì nướng phô mai được nướng bằng NT-D700 ngon ngọt và có cảm giác rùa. Mùi thơm và độ mặn của phô mai chắc chắn sẽ đậm hơn khi nướng bằng NT-D700!

● Bánh mì Pháp

Giống như bánh mì nướng sắp xếp, bánh mì Pháp, chỉ có thể được nướng bằng thực đơn thủ công trên mô hình trước, giờ đây là một thực đơn tự động. Hơn nữa, nó loại bỏ sự cần thiết của sương mù, điều cần thiết trước khi làm nóng mô hình trước đó!

Hỗ trợ từ bánh mì Pháp thông thường đến bánh mì Pháp đầy ắp

Hỗ trợ từ bánh mì Pháp thông thường đến bánh mì Pháp đầy ắp

Cắt theo độ dày 3-4 cm và đặt trong tủ lạnh

Cắt theo độ dày 3-4 cm và đặt trong tủ lạnh

Chọn "Bánh mì Pháp" từ menu tự động và đặt mức độ nướng. Việc cài đặt mức độ nướng thay đổi tùy thuộc vào loại và số lượng. Lần này là 4 miếng, vì vậy hãy bắt đầu làm nóng bằng "3"

Chọn “Bánh mì Pháp” từ menu tự động và đặt mức độ nướng. Việc cài đặt mức độ nướng thay đổi tùy thuộc vào loại và số lượng. Lần này là 4 miếng, vì vậy hãy bắt đầu làm nóng bằng “3”

Nướng trong 3 phút 10 giây. Nó không có màu cháy nên không có cảm giác bị cháy, nhưng bạn có thể thấy trong video dưới đây, khi xé bằng tay sẽ tạo ra âm thanh giòn rất hay. Tuy nhiên, ấn tượng rằng bên trong là ẩm và đàn hồi. Nó giống như một chiếc bánh mì hơi ấm của Pháp được bán ở các nhà hàng, và tôi rất vui ♪

Nướng trong 3 phút 10 giây. Nó không có màu cháy nên không có cảm giác bị cháy, nhưng bạn có thể thấy trong video dưới đây, khi xé bằng tay sẽ tạo ra âm thanh giòn rất hay. Tuy nhiên, ấn tượng rằng bên trong là ẩm và đàn hồi. Nó giống như một chiếc bánh mì hơi ấm của Pháp được bán ở các nhà hàng, và tôi rất vui ♪

Tôi cũng đã thử nướng bánh mì Pháp với các nguyên liệu. Nó trông giống như bánh mì coppe, nhưng là bánh mì Pháp

Tôi cũng đã thử nướng bánh mì Pháp với các nguyên liệu. Nó trông giống như bánh mì coppe, nhưng là bánh mì Pháp

Vì không có loại tương ứng trong sách hướng dẫn, tôi tin vào trực giác của mình và đặt nó thành "2".

Vì không có loại tương ứng trong sách hướng dẫn, tôi tin vào trực giác của mình và đặt nó thành “2”.

Nướng trong 3 phút 35 giây. Nó trông không giống như nó được nướng vì nó cũng không chín vàng, nhưng bánh mì mềm trông giống như bánh mì coppe đã lấy lại độ cứng ban đầu của bánh mì Pháp (xem video bên dưới).

Nướng trong 3 phút 35 giây. Nó trông không giống như nó được nướng vì nó cũng không chín vàng, nhưng bánh mì mềm trông giống như bánh mì coppe đã lấy lại độ cứng ban đầu của bánh mì Pháp (xem video bên dưới).

Bề mặt giòn và lớp lót bên trong cũng ấm

Bề mặt giòn và lớp lót bên trong cũng ấm

● Khoai tây nướng chậm

Model trước chỉ có menu “Yakiimo”, nhưng NT-D700 cũng có menu “Slow Yakiimo”. Trái ngược với thực đơn “Yakiimo” được nung nóng chắc chắn ở nhiệt độ cao và nướng đến độ dai, thực đơn “Khoai tây nướng chậm” là chương trình làm nóng từ từ ở nhiệt độ thấp hơn. Do đó, thời gian nướng lâu hơn thực đơn “Yakiimo” 30 phút. Có vẻ như các loại xôi như khoai tây Anno phù hợp với thực đơn “Khoai tây nướng chậm”.

Nếu bạn không biết loại, hoặc nếu bạn muốn nướng khoai lang có đường kính từ 4 cm trở xuống hoặc trọng lượng từ 80 g trở xuống, bạn nên sử dụng menu "Yakiimo".

Nếu bạn không biết loại, hoặc nếu bạn muốn nướng khoai lang có đường kính từ 4 cm trở xuống hoặc trọng lượng từ 80 g trở xuống, bạn nên sử dụng menu “Yakiimo”.

Lần này, chúng tôi đã chuẩn bị khoai tây Anno ngon nhất cho thực đơn "Khoai tây nướng chậm". Dùng nĩa khoét một lỗ trên bề mặt củ khoai lang để khoai không bị vỡ.

Lần này, chúng tôi đã chuẩn bị khoai tây Anno ngon nhất cho thực đơn “Khoai tây nướng chậm”. Dùng nĩa khoét một lỗ trên bề mặt củ khoai lang để khoai không bị vỡ.

Chọn "Khoai tây nướng từ từ" từ menu tự động và đặt mức độ nướng. Mức độ nướng khác nhau tùy thuộc vào độ dày và trọng lượng, nhưng lần này tôi chọn mức độ nướng "3".

Chọn “Khoai tây nướng từ từ” từ menu tự động và đặt mức độ nướng. Mức độ nướng khác nhau tùy thuộc vào độ dày và trọng lượng, nhưng lần này tôi chọn mức độ nướng “3”.

Thời gian làm nóng được hiển thị là 63 phút 56 giây. Dài!

Thời gian làm nóng được hiển thị là 63 phút 56 giây. Dài!

Mặc dù thời gian làm nóng lâu nhưng bạn không cần phải nhìn rõ nó, vì vậy nó sẽ được nướng trong khi bạn đang làm việc vặt khác, vì vậy sẽ không phức tạp. Có bằng chứng về việc mật ong chảy ra từ các lỗ trên bề mặt! Tuy nhiên, dù được đun rất lâu nhưng da vẫn không bị cháy nên tôi rất lo lắng không biết bên trong có bị nóng thật không ...

Mặc dù thời gian làm nóng lâu nhưng bạn không cần phải nhìn rõ nó, vì vậy nó sẽ được nướng trong khi bạn đang làm việc vặt khác, vì vậy sẽ không phức tạp. Có bằng chứng về việc mật ong chảy ra từ các lỗ trên bề mặt! Tuy nhiên, dù được đun rất lâu nhưng da vẫn không bị cháy nên tôi rất lo lắng không biết bên trong có bị nóng thật không …

Nếu bạn lấy tay bẻ ra thì bên trong rất mềm! Nó có một kết cấu ngọt và dính như khoai lang.

Nếu bạn lấy tay bẻ ra thì bên trong rất mềm! Nó có một kết cấu ngọt và dính như khoai lang.

Tôi đã nghi ngờ rằng Anno Imo có thể được nướng theo cùng một cách bằng bất kỳ phương pháp nào, và khi tôi thử nướng nó với menu "Yakiimo", kết cấu hoàn toàn khác! Đây là một sản phẩm nướng bông

 Tuy nhiên, cũng có người nghi ngờ rằng khoai tây Anno có thể được nướng theo cách tương tự bằng bất kỳ phương pháp nào. Vì vậy, tôi quyết định nướng Anno Imo với thực đơn “Yakiimo”. Sau đó, tôi đã rất ngạc nhiên! Kết cấu là hoàn toàn khác nhau. Đây là khoai tây nướng có cảm giác bông xốp

Xem thêm các sản phẩm lò vi sóng, lò nướng hàng nội địa Nhật tại shop: https://phongcachnhat.vn/lo-vi-song.html


Thế giới hàng Nhật nội địa

Phong Cách Nhật – Công Nghệ Nhật – Điện Máy Nhật nội địa chất lượng cao

Phong Cách Nhật (trung tâm điện máy nội thất Nhật online) là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng đến từ Nhật Bản. Tiền thân chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, laptop đến từ Nhật Bản. Để mở rộng  thị trường, hiện nay chúng tôi đã chuyển hướng sang kinh doanh các mặt hàng điện máy, điện dân dụng và các thiết bị vệ sinh Nhật Bản.

Với các dòng sản phẩm nội thất gia dụng điện máy, điện lạnh nội địa Nhật chủ đạo, đến từ các hãng Japan uy tín Sharp, Mitsubishi, Hitachi, Toto, Panasonic, Zojirushi v.v…:

 • Bếp từ Nhật nội địa
 • Tủ lạnh Nhật nội địa
 • Máy giặt Nhật nội địa
 • Lọc không khí Nhật nội địa
 • Nồi cơm điện Nhật nội địa
 • Điều hòa Nhật nội địa (máy lạnh, điều hòa nội địa Nhật mới 100)
 • Lọc nước Nhật nội địa
 • Nắp bệt toalet tự động Nhật nội địa
 • Thiết bị vệ sinh Toto

Vẫn với phương châm trung thực, nhiệt huyết, yêu nghề, chúng tôi xin cam kết sẽ đưa tới tay khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng (congnghenhat) và phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger