Lò nướng tự động mở cửa sau khi nấu và máy rửa bát tự động thêm nước rửa chén Z7000

14 1608199403 1016699035 lo nuong tu dong mo cua sau khi nau va may rua bat tu dong them nuoc rua chen z7000

Bất ngờ các thiết bị gia dụng dòng “Thế hệ Z7000” của Míele

Míele Japan gần đây đã công bố một lò nướng và máy rửa chén tích hợp mới. Toàn bộ dòng thiết bị tích hợp đã được đổi mới lần đầu tiên sau 5 năm và máy rửa bát đã được đổi mới lần đầu tiên sau 6 năm. Bạn có thể nghĩ đó là một sự phóng đại, nhưng khi bạn nhìn vào nội dung của sản phẩm mới, đó là sự thật! Điều này là thuận tiện! Mới! Ồ, tôi muốn nó! Và nội dung giống như một chuỗi các dấu chấm than.

Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu 7 mẫu 5 mẫu lò nướng và 6 mẫu máy rửa bát sẽ được ra mắt vào ngày 3/12/2020 thuộc dòng “lớn nhất và tốt nhất” Thế hệ 7000 “trong lịch sử dòng máy này, tương lai Lò hơi, máy pha cà phê, lò sưởi nấu ăn IH, v.v. sẽ được phát hành theo trình tự.

Thiết bị nấu ăn dòng "thế hệ 7000". Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chiếc lò nướng hàng đầu "H7860 BP" được phát hành vào ngày 3 tháng 12 năm 2020.

Thiết bị nấu ăn dòng “thế hệ 7000”. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chiếc lò nướng hàng đầu “H7860 BP” được phát hành vào ngày 3 tháng 12 năm 2020.

Lò nướng được trang bị camera trên máy bay cho phép bạn xem cách nướng trên điện thoại thông minh của mình

Hãy bắt đầu với lò nướng. Bếp từ tích hợp sẽ được giới thiệu với hai dòng thiết kế. “Pure Line” sử dụng nhiều thép không gỉ thông thường và “Vitro Line” mang lại cảm giác chất lượng với màu xám than chì. Các chức năng và hiệu suất là như nhau, chỉ có thiết kế là khác nhau. Giá là 750.000 yên (chưa bao gồm thuế) cho mẫu hàng đầu “PureLine H7860 BP” và 770.000 yên (tương tự) cho “VitroLine H7860 BP”. Hai mô hình lò nướng khác sẽ được phát hành, nhưng sau đây sẽ giải thích mô hình hàng đầu.

Sự khác biệt về thiết kế giữa PureLine (trái) và VitroLine (phải)

Sự khác biệt về thiết kế giữa PureLine (trái) và VitroLine (phải)

Lần phát triển đầu tiên, bảng điều khiển hiện là loại cảm ứng. Chỉ bằng cách chạm vào biểu tượng menu, bạn có thể nhanh chóng chọn một phương pháp nấu ăn như đun nóng trên hoặc đun đối lưu. Mẫu đầu bảng H7860 BP cũng sử dụng màn hình tinh thể lỏng cảm ứng để thao tác trực quan hơn. Nhiệt độ và thời gian nấu cũng có thể được đặt nhanh chóng bằng cách trượt ngón tay hoặc nhập liệu bằng bàn phím mềm.

Màn hình tinh thể lỏng tắt sau một khoảng thời gian nhất định, nhưng với cảm biến khoảng cách được cài đặt, màn hình tinh thể lỏng sẽ tự động bật khi có người đi qua phía trước. Đồng thời, đèn bên trong tủ lạnh sáng lên, bạn có thể nhìn thoáng qua tình trạng nấu ăn hiện tại và nguyên liệu trong tủ lạnh.

Hệ thống hoạt động của H7860BP là một loại bảng điều khiển cảm ứng, và nó có thể hoạt động như một điện thoại thông minh.

Hệ thống hoạt động của H7860BP là một loại bảng điều khiển cảm ứng, và nó có thể hoạt động như một điện thoại thông minh.

Vuốt màn hình để cài đặt nhiệt độ và nhập thời gian nấu dễ dàng bằng bàn phím mềm.

Vuốt màn hình để cài đặt nhiệt độ và nhập thời gian nấu dễ dàng bằng bàn phím mềm.

Ngoài ra, với hỗ trợ Wi-Fi, giờ đây bạn có thể vận hành nó bằng điện thoại thông minh quen thuộc của mình. Với ứng dụng chuyên dụng “Miele @ mobile”, bạn không chỉ có thể đặt thực đơn nấu ăn mà còn có thể thay đổi từ xa thời gian nấu và nhiệt độ cài đặt. Ngoài ra, camera FoodView được lắp đặt trong tủ lạnh sẽ gửi hình ảnh của tủ lạnh đến ứng dụng mỗi phút, vì vậy bạn có thể dừng hoạt động bằng cách điều chỉnh nấu ăn theo ý thích của mình.

Rất tiện lợi khi có thể đánh giá và thao tác với điện thoại thông minh của bạn mà không cần mở cửa, dừng nấu để không quá chín và kéo dài thêm 1 phút vì bạn muốn thêm một chút màu nâu. Ứng dụng “Miele @ mobile” cũng giống như máy rửa bát và máy giặt / máy sấy và bạn có thể quản lý tất cả các sản phẩm của Miele bằng ứng dụng này.

Bạn có thể vận hành lò nướng từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình!

Bạn có thể vận hành lò nướng từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình!

Mỗi phút, camera FoodView chụp ảnh các thành phần và gửi chúng đến ứng dụng.

Mỗi phút, camera FoodView chụp ảnh các thành phần và gửi chúng đến ứng dụng.

Camera FoodView gắn trên trần bên trong lò

Camera FoodView gắn trên trần bên trong lò

Cửa tự động mở và không quá chín

Hơn nữa, điều này là tốt! Những gì tôi nghĩ là chức năng “Kiểm soát Vị giác” mới được cài đặt. Sau khi nấu, cửa tủ mở nhẹ và quạt quay hết công suất để làm mát nhanh bên trong tủ lạnh. Có rất nhiều món ăn như bánh mì, bánh quy, cá nướng và bò nướng mà bạn không muốn quá nóng, và từ trước đến giờ bạn phải mở cửa và lấy nguyên liệu ra ngay khi lò ngừng hoạt động, nhưng bây giờ bạn có thể để yên! Do người dùng có thể cài đặt nhiệt độ làm lạnh nên cửa tủ có thể tự động đóng lại để giữ nhiệt độ ấm khi bên trong tủ lạnh giảm xuống nhiệt độ cài đặt. Việc giữ nhiệt cũng bị bỏ qua. Ngoài ra, nó là an toàn vì khe hở lúc này rất hẹp nên ngay cả một đứa trẻ cũng không thể vào được.

Video dưới đây cho thấy việc mở cửa bằng chức năng Kiểm soát vị giác.

Chỉ có một số cửa mở nên bạn không phải lo lắng về việc bị kẹp ngón tay

Chỉ có một số cửa mở nên bạn không phải lo lắng về việc bị kẹp ngón tay
Một cơ chế trong đó quạt quay mạnh để lấy không khí bên ngoài qua khe hở trên cửa và giảm nhiệt độ bên trong tủ lạnh.

 

Một cơ chế trong đó quạt quay mạnh để lấy không khí bên ngoài qua khe hở trên cửa và giảm nhiệt độ bên trong tủ lạnh.

Kỷ nguyên ra đời máy rửa bát tự động

Mặt khác, giống như lò nướng, máy rửa bát có màn hình cảm ứng và tương thích với ứng dụng, nhưng có hai sự phát triển chính. Một là chức năng phun chất tẩy rửa tự động đầu tiên trên thế giới chức năng “AutoDos”. Giờ đây, chức năng tự động nạp chất tẩy rửa / làm mềm nước của máy giặt đã bắt đầu thâm nhập dần, nên việc các máy rửa bát cùng loại đồ gia dụng tẩy rửa sẽ được trang bị tính năng nạp chất tẩy rửa tự động. Míele tạo ra dòng chảy đó lần đầu tiên trên thế giới.

Có nhiều loại sản phẩm mới tùy thuộc vào loại vật liệu cửa và bảng điều khiển. Chiều rộng tất cả 60 cm. Các mẫu có AutoDos là 380.000-670.000 yên

Có nhiều loại sản phẩm mới tùy thuộc vào loại vật liệu cửa và bảng điều khiển. Chiều rộng tất cả 60 cm. Các mẫu có AutoDos là 380.000-670.000 yên

AutoDos đã được thực hiện bằng cách cài đặt một chất tẩy rửa đặc biệt “PowerDisk”. Ngoài chất tẩy rửa dạng bột, PowerDisk còn chứa các enzym, thành phần bảo vệ sản phẩm bằng thủy tinh / bạc và chất hoàn thiện khô, và AutoDos tự động điều chỉnh lượng chất tẩy rửa đầu vào theo chương trình hoạt động và mức độ bẩn trên bát đĩa. Nội dung của một PowerDisk là 400g, tương đương với một tháng. Giá một chiếc là 1.800 yên, bộ 6 chiếc là 9.800 yên. Chất tẩy rửa dạng khối và chất tẩy rửa dạng khối bán sẵn cũng có thể được sử dụng cho các sản phẩm mới, nhưng trong trường hợp đó, không thể đặt tính năng sạc tự động.

PowerDisk có chứa chất tẩy rửa, enzyme, thành phần bảo vệ sản phẩm thủy tinh và bạc, vật liệu hoàn thiện khô. Cái này trong khoảng một tháng

PowerDisk có chứa chất tẩy rửa, enzyme, thành phần bảo vệ sản phẩm thủy tinh và bạc, vật liệu hoàn thiện khô. Cái này trong khoảng một tháng

Được trang bị AutoDos cài đặt PowerDisk bên trong cửa. Bên cạnh đó là một cửa hút chất tẩy rửa thông thường

Được trang bị AutoDos cài đặt PowerDisk bên trong cửa. Bên cạnh đó là một cửa hút chất tẩy rửa thông thường

Giờ đây, nó đã tương thích với ứng dụng, bạn có thể sử dụng chức năng hẹn giờ cho phép bạn thiết lập thời gian bắt đầu hoặc kết thúc dọn dẹp trên điện thoại thông minh của mình, và cũng có chức năng lịch trình cho phép bạn tự động đặt thời gian hoạt động cho mỗi ngày. Nhiều hộ gia đình vận hành máy rửa bát vào lúc nửa đêm khi hóa đơn tiền điện rẻ hơn, do đó, chức năng hẹn giờ giúp bạn tiết kiệm được thời gian hẹn giờ mỗi ngày. Khi đó, việc có thể tự động thêm bột giặt vào cũng khá tiện lợi. Ngoài ra, bạn có thể tránh việc quên hẹn giờ và thêm chất tẩy rửa. Máy rửa bát là một thiết bị gia dụng tiện lợi mà bạn sẽ không bao giờ có thể rời bỏ một khi sử dụng nó, nhưng có vẻ như bạn sẽ không thể chia tay nó do lịch trình và việc bơm chất tẩy rửa tự động.

Bạn có thể đặt đầu vào tự động, chế độ hoạt động và thời gian hoạt động với ứng dụng. Cũng được trang bị chức năng lịch trình bắt đầu vào một thời điểm cố định hàng ngày

Bạn có thể đặt đầu vào tự động, chế độ hoạt động và thời gian hoạt động với ứng dụng. Cũng được trang bị chức năng lịch trình bắt đầu vào một thời điểm cố định hàng ngày

Tôi đặt một chiếc điện thoại thông minh phát nhạc vào máy rửa bát và đậy nắp lên. Không có âm thanh rò rỉ. Do độ êm cao, nó cũng thích hợp để lái xe vào lúc nửa đêm.

Giỏ châu Á lý tưởng cho các món ăn Nhật Bản

Một sự tiến hóa lớn khác là sự ra đời của rổ châu Á. Vì Míele là một nhà sản xuất của Đức nên giỏ đựng bên trong máy rửa bát cũng có các thông số kỹ thuật của phương Tây. Châu Âu và Hoa Kỳ là nền văn hóa đĩa, dao, nĩa, không sử dụng nặng các loại bát, đũa sâu như bát, đĩa, tô. Ngay cả những chiếc giỏ kiểu phương Tây cũng có thể được rửa sạch bằng cách đặt úp một chiếc bát hoặc chiếc bát, nhưng vấn đề là đồi. Vì ở Châu Âu và Mỹ không có đồi dưới đáy cốc nên dù úp ngược vào máy rửa bát cũng chỉ chứa được một lượng nước nhỏ, nhưng do đồi úp bát của Châu Á sâu nên một lượng lớn nước tích tụ trên đồi sau khi rửa. Tôi sẽ kết thúc.

Rổ châu Á lần đầu tiên được giới thiệu lần này sử dụng giá để bát cho phép đặt bát và bát theo đường chéo ở hàng trên, bát và bát được đặt theo đường chéo hoặc dọc ở hàng dưới với các chốt có chiều cao và chiều rộng khác nhau và các chốt uốn cong. Tôi đã làm cho nó có thể cài đặt nó ổn định. Nhiều bộ đồ ăn Nhật Bản, chẳng hạn như đĩa vuông và đĩa nước tương, có một ngọn đồi, vì vậy tôi rất vui vì cả bát đĩa lớn và nhỏ có thể được lưu trữ ổn định và không còn nước trên đồi.

Ngoài ra, hàng trên cùng được trang bị giá để đũa có thể đặt tối đa 32 chiếc đũa, và đũa rau dài và otaku có thể đặt ở phần trung tâm. Ngoài ra, một giá đỡ cho phép bạn rửa bên trong ly rượu một cách chắc chắn, và một giá đỡ giữ nắp của vòi hoặc chậu theo đường chéo và có thể rửa sạch sẽ.

Chúng tôi đã phát triển một giỏ hàng dành riêng cho Châu Á theo tình hình văn hóa ẩm thực ở Châu Á.

Chúng tôi đã phát triển một giỏ hàng dành riêng cho Châu Á theo tình hình văn hóa ẩm thực ở Châu Á.

Hàng trên cùng có thể để được 32 đũa người lớn và trẻ em, đũa rau củ, chén nhỏ.

Hàng trên cùng có thể để được 32 đũa người lớn và trẻ em, đũa rau củ, chén nhỏ.

Bạn có thể thoát nước trên đồi bằng cách đặt bát theo đường chéo.

Bạn có thể thoát nước trên đồi bằng cách đặt bát theo đường chéo.

Ở phiên bản phương Tây, chiều cao và chiều rộng của ghim giống nhau, nhưng ở phiên bản Châu Á, chiều cao và chiều rộng của ghim được thay đổi, và bằng cách cài đặt các chốt uốn cong, bát và bát có nhiều kích cỡ với độ sâu khác nhau có thể được lắp đặt ổn định. Masu

Ở phiên bản phương Tây, chiều cao và chiều rộng của ghim giống nhau, nhưng ở phiên bản Châu Á, chiều cao và chiều rộng của ghim được thay đổi, và bằng cách cài đặt các chốt uốn cong, bát và bát có nhiều kích cỡ với độ sâu khác nhau có thể được lắp đặt ổn định. Masu

Nó cũng có thể được gắn chặt bằng cách kẹp nắp của một chiếc bát nhựa nhẹ, vì vậy chất bẩn có thể được loại bỏ một cách chắc chắn.

Nó cũng có thể được gắn chặt bằng cách kẹp nắp của một chiếc bát nhựa nhẹ, vì vậy chất bẩn có thể được loại bỏ một cách chắc chắn.

Cũng được trang bị một chốt dài có thể được lắp thẳng đứng trong bình trà lúa mạch hoặc xi lanh nước

Cũng được trang bị một chốt dài có thể được lắp thẳng đứng trong bình trà lúa mạch hoặc xi lanh nước

Giữ ly rượu theo đường chéo và để nước chảy mạnh xuống đáy

Giữ ly rượu theo đường chéo và để nước chảy mạnh xuống đáy

Míele là một thương hiệu ở nước ngoài mà ai cũng từng một lần ngưỡng mộ, nhưng không chỉ bởi thiết kế mà sự tiên tiến giới thiệu những gì người dùng thực sự muốn vào đúng thời điểm mới là điểm thu hút lớn. Vì cả lò nướng và máy rửa bát đều là loại lắp sẵn nên chúng chỉ có thể được giới thiệu tại thời điểm xây mới hoặc tu sửa nhà bếp, nhưng có lẽ bạn phải tu sửa nếu muốn Míele.

Xem thêm các sản phẩm lò nướng, lò vi sóng & máy rửa chén bát nội địa tại Phong Cách Nhật, nhập khẩu hàng nội địa Nhật mới 100%

14 1608199668 8618325819 screenshot 2020 12 17 170516

14 1608199668 2870323385 2


Thế giới hàng Nhật nội địa

Phong Cách Nhật – Công Nghệ Nhật – Điện Máy Nhật nội địa chất lượng cao

Phong Cách Nhật (trung tâm điện máy nội thất Nhật online) là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng đến từ Nhật Bản. Tiền thân chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, laptop đến từ Nhật Bản. Để mở rộng  thị trường, hiện nay chúng tôi đã chuyển hướng sang kinh doanh các mặt hàng điện máy, điện dân dụng và các thiết bị vệ sinh Nhật Bản.

Với các dòng sản phẩm nội thất gia dụng điện máy, điện lạnh nội địa Nhật chủ đạo, đến từ các hãng Japan uy tín Sharp, Mitsubishi, Hitachi, Toto, Panasonic, Zojirushi v.v…:

 • Bếp từ Nhật nội địa
 • Tủ lạnh Nhật nội địa
 • Máy giặt Nhật nội địa
 • Lọc không khí Nhật nội địa
 • Nồi cơm điện Nhật nội địa
 • Điều hòa Nhật nội địa (máy lạnh, điều hòa nội địa Nhật mới 100)
 • Lọc nước Nhật nội địa
 • Nắp bệt toalet tự động Nhật nội địa
 • Thiết bị vệ sinh Toto

Vẫn với phương châm trung thực, nhiệt huyết, yêu nghề, chúng tôi xin cam kết sẽ đưa tới tay khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng (congnghenhat) và phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger