Lò ví sóng hàng Nhật cho cuộc sống độc thân, mẫu nào là phù hợp nhất?

Tám sản phẩm được chọn từ một phạm vi đơn chức năng chỉ để hâm nóng cho một phạm vi lò nướng

Tóm tắt nội dung

Lò vi sóng cho phép bạn dễ dàng hâm nóng các hộp cơm trưa và các món ăn phụ đã mua và cốc đựng đồ uống là vật dụng cần có để hỗ trợ thói quen ăn uống của bạn. Gần đây, nó trở nên quan trọng hơn bao giờ hết do cơ hội ăn uống giảm và nhu cầu giao hàng mở rộng.

Trong bài viết này, cùng với những lưu ý khi chọn lò vi sóng cho cuộc sống một mình, chúng tôi sẽ giới thiệu 8 sản phẩm hoàn hảo cho những ai bắt đầu sống một mình từ thanh xuân này, từ những chiếc lò vi sóng đơn giản chỉ có chức năng hâm nóng đến những chiếc lò vi sóng có đầy đủ chức năng. 

01 6

Những lưu ý khi chọn lò vi sóng cho cuộc sống một mình

Bạn muốn “phạm vi đơn năng” hay “phạm vi lò nướng”?

Đối với các bữa ăn, tôi định mua một món ăn phụ ở hộp cơm trưa ở cửa hàng tiện lợi, giao hàng hoặc siêu thị. Đối với những người đang trong thời kỳ ăn uống, dòng sản phẩm đơn năng chỉ cần “ấm” là đủ. Mặt khác, nếu bạn muốn nấu ăn trong lò vi sóng hoặc làm bánh mì và đồ ngọt, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng lò vi sóng có chức năng nướng.

02 6

Đừng quên kiểm tra kích thước và không gian lắp đặt

Vì nhà bếp thường có tính chất nhỏ để sinh hoạt một mình nên kích thước của thân bếp chính là một điểm quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm. Xin lưu ý rằng bên trái, bên phải, phía trên và phía sau của thiết bị chính phải được ngăn cách với tường ở một mức độ nào đó khi lắp đặt. Ngoài ra, khi lắp đặt lò vi sóng trên nóc tủ lạnh, hãy chọn nó theo kích thước của bề mặt trên cùng của tủ lạnh.

Khi lắp đặt lò vi sóng trên nóc tủ lạnh, hãy đảm bảo rằng bề mặt phía trên được trang bị bảng có khả năng chịu nhiệt 100 ° C.

Khi lắp đặt lò vi sóng trên nóc tủ lạnh, hãy đảm bảo rằng bề mặt phía trên được trang bị bảng có khả năng chịu nhiệt 100 ° C.

Khoảng 20L là đủ cho dung lượng bên trong

Trong trường hợp lò vi sóng đơn năng, hầu hết các lò vi sóng có dung tích từ 17L đến 22L, vì vậy sẽ không có vấn đề gì nếu bạn chọn trong phạm vi đó. Lò vi sóng có nhiều chức năng, kích thước và giá cả, nhưng trừ khi bạn là người “thích rủ người ta nấu” thì khoảng 20L là đủ.

“Loại phẳng trong tủ lạnh” hoặc “Loại bàn xoay”

Có hai loại lò vi sóng: “loại phẳng bên trong lò”, nơi các nguyên liệu được đặt trực tiếp vào lò và làm ấm, và “loại xoay” nơi các nguyên liệu được đặt trên một đĩa lắp bên trong lò và làm nóng trong khi quay. …

Về mặt cấu trúc, “kiểu phẳng bên trong tủ lạnh” ít gây ra hiện tượng gia nhiệt không đồng đều, và không cần xoay nguyên liệu nên có thể sử dụng không gian một cách hiệu quả. Ngoài ra, nó rất dễ làm sạch và có nhiều ưu điểm. Mặt khác, “loại bàn xoay” thường có giá cả phải chăng hơn “loại phẳng bên trong” ngay cả khi nó có cùng chức năng, vì vậy hãy cân nhắc cân đối với nhu cầu sử dụng và túi tiền.

"Loại phẳng bên trong" dễ sử dụng và "loại bàn xoay" giá rẻ

“Loại phẳng bên trong” dễ sử dụng và “loại bàn xoay” giá rẻ

Có phải cửa đang “mở ngang”? “Mở cửa dọc”?

Có hai loại bếp: kiểu “mở ngang” mà cửa mở từ phải sang trái và “mở dọc” mà cửa mở từ trên xuống dưới. Đối với các kiểu máy mở sang một bên, có thể khó cho vào và lấy các thành phần tùy thuộc vào vị trí lắp đặt, vì vậy hãy kiểm tra vị trí lắp đặt trước khi mua.

05 6

Nếu bạn chưa biết vị trí lắp đặt, có thể mua loại “mở dọc” để dễ dàng đưa vào và lấy ra từ bên trái hoặc bên phải. * Hình ảnh là từ trang sản phẩm của nhà sản xuất.

Phạm vi chức năng đơn

Khi chọn loại đơn chức năng, tôi nghĩ rằng công dụng chính là hâm nóng hộp cơm và các món ăn kèm mà tôi đã mua, vì vậy tôi muốn chọn “loại phẳng trong tủ lạnh” có thể hâm nóng các hộp bento lớn như chúng. . Thật tuyệt nếu nó có chức năng hâm nóng tự động có thể làm ấm đến nhiệt độ thích hợp chỉ bằng một nút chạm.

Cần lưu ý rằng một số mô hình trong dải đơn năng chỉ có thể được sử dụng ở miền đông Nhật Bản và miền tây Nhật Bản (không sử dụng hertz). Nếu bạn là sinh viên hoặc một người có khả năng di chuyển trong vòng vài năm, chẳng hạn như khi bạn chuyển nhà một mình trong thời gian giới hạn, hãy chọn kiểu máy không có Hertz có thể được sử dụng ở mọi nơi trên đất nước. Bạn không chỉ có thể mang nó đến bất kỳ khu vực nào khi chuyển đi mà còn dễ dàng bán trên các ứng dụng chợ trời khi bạn không cần nữa.

1. “Cảm biến độ ẩm tuyệt đối ” “PLAINLY RE-TS171” sắc nét , kết thúc menu tự động vừa phải

Một loạt các chức năng của dòng PLAINLY kết hợp dễ sử dụng và giá cả hợp lý với thiết kế đơn giản và các chức năng cần thiết tối thiểu. Được trang bị “cảm biến độ ẩm tuyệt đối” xác định độ hoàn thiện tối ưu bằng cách phát hiện lượng hơi nước tạo ra khi thực phẩm được làm nóng, và ngay cả thực phẩm đông lạnh bán sẵn trên thị trường cũng được cài đặt tự động mà không cần cài đặt công suất hoặc thời gian hâm nóng tốt. Bộ phận vận hành sử dụng màn hình LCD có đèn nền trắng rõ ràng và dễ đọc cũng rất hấp dẫn.

06 6

Loại: Chức năng đơn
Kích thước phạm vi : 475 (chiều rộng) x 347 (chiều sâu) x 295 (chiều cao) mm
Trọng lượng: Khoảng 14 kg
Dung lượng lưu trữ: 17
L Phạm vi đầu ra: 550 W (50 Hz), 700 W (60 Hz), 500
Cửa tương đương W, 200 W Cách mở: Mở dọc
Cấu trúc bên trong lò: Mặt trong lò: Mặt phẳng bên trong lò
Chức năng làm nóng tự động: ○ Không có
Hertz: ○

2. Máy hâm nóng công suất lớn 900W của Toshiba “ER-SS17A”

Dải đa năng với công suất tối đa 900 W cho phép bạn hâm nóng đồ uống nhanh chóng. Có bốn loại hâm nóng tự động: hâm nóng / cơm đông lạnh / đồ ăn kèm / đồ uống / bento đông lạnh, vì vậy nếu bạn sống một mình và ít khi tự nấu ăn, bạn có thể nói rằng nó có các chức năng cần và đủ.

07 6

Loại: Chức năng đơn
Kích thước phạm vi : 458 (chiều rộng) x 354 (chiều sâu) x 281 (chiều cao) mm
Trọng lượng: Khoảng 10 kg
Dung tích lưu trữ: 17 L Công
suất đầu ra: tương đương 900W / 600W / 500W / 200W
Mở cửa: Mở dọc
Cấu trúc bên trong : Phẳng bên trong
Chức năng hâm nóng tự động: ○ Không có

3. Panasonic “NE-FL100”
Là model mới nhất của dòng máy phổ thông. Đó là chế độ tự động với cảm biến hơi nước, vì vậy bạn có thể để nó rã đông.

Một loạt các chức năng phổ biến tại Kakaku.com. Mô hình mới nhất “NE-FL100” có các nút lớn hơn, giúp thao tác dễ dàng hơn. Chức năng hâm nóng tự động với cảm biến hơi nước hâm nóng và rã đông cơm và các món ăn kèm chỉ bằng một nút chạm.

08 6

Loại: Chức năng đơn
Kích thước phạm vi : 488 (rộng) x 380 (sâu) x 298 (cao) mm
Trọng lượng: 9.5kg
Dung tích lưu trữ: 22L
Phạm vi công suất: 900W (tối đa khi tự động), tương đương 600W / 500W / 150W (thủ công))
Cách mở cửa: Mở bên hông
Cấu tạo bên trong lò: Mặt phẳng bên trong lò
Chức năng làm nóng tự động: ○ Không có

4. Haier “JM-FH18G”
Giá cả theo định hướng yêu thích lớn! Bữa trưa tại cửa hàng tiện lợi dễ làm ấm và thực đơn tự động được phong phú

Dòng sản phẩm đơn năng với mức giá rẻ hấp dẫn dưới 10.000 yên (giá tính đến ngày 4 tháng 3 năm 2020.com giá thấp nhất). Loại dẹt rộng rãi với chiều rộng khoảng 30 cm giúp bạn dễ dàng hâm nóng hộp cơm tiện lợi! Nó cũng có 12 loại menu tự động như “hộp cơm trưa”, “lon rượu sake”, “mì ăn liền”, và “đồ xào”.

09 5

Loại: Chức năng đơn
Kích thước phạm vi : 458 (chiều rộng) x 392 (chiều sâu, bao gồm tay cầm) x 286 (chiều cao) mm
Trọng lượng: 12,4 kg
Công suất bên trong : 18 L
Phạm vi đầu ra: 600 W (chỉ 60 Hz), 500 W, 350 W , Tương đương với rã đông (120 W)
Cách mở cửa: Mở thẳng đứng
Cấu tạo bên trong lò: Mặt trong lò bằng phẳng
Chức năng làm nóng tự động: 〇 Không có

5. Iris Ohyama “Lò vi sóng hai mặt dễ dàng IMGY-F181”
Hoàn hảo cho cuộc sống một mình! Lò vi sóng để nướng cá và bánh mì kẹp thịt

Mặc dù không có chức năng nướng nhưng đây là lò vi sóng cho phép bạn nấu các món ăn chín vàng trông như được nướng trên chảo mà không cần dùng lửa, sử dụng hộp chứa đặc biệt có thể làm nóng cả hai mặt của nguyên liệu. Món bít tết hamburger có thể hoàn thành trong khoảng 7 phút. Nó cũng được tích hợp sẵn 18 thực đơn nấu ăn tự động có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một hộp đựng đặc biệt. Vì không được trang bị cảm biến nên bạn cần tự điều chỉnh thời gian hâm nóng, tuy nhiên nó được trang bị 3 loại nút bấm tự động: “cơm”, “uống”, và “hộp cơm”.

10 11

Loại: Chức năng đơn
Kích thước phạm vi : 457 (chiều rộng) x 347 (chiều sâu) x 272 (chiều cao) mm
Trọng lượng: 13,5 kg (không bao gồm hộp đựng)
Dung tích lưu trữ: Khoảng 18 L
Phạm vi đầu ra: 500 W (50 Hz) / 600 W (60 Hz), Làm tan (120 W)
Cách mở cửa: Mở một
bên Cấu trúc bên trong lò: Mặt trong lò: Mặt phẳng bên trong lò
Chức năng làm nóng tự động: 〇

Lò vi sóng

Một lò vi sóng duy nhất có thể hoạt động như một lò vi sóng, máy nướng bánh mì, nướng và lò nướng. Ngoài việc hâm nóng các món ăn kèm, bạn cũng có thể nướng bánh mì nướng cho bữa sáng, phô mai gratin tạo màu, và làm đồ ngọt như bánh quy, bánh ngọt nên dù giá có cao hơn dòng máy đơn năng thì chọn món này, bạn có thể làm được nhiều việc hơn với điều này.

6. Iris Ohyama “BLMO-F1801” Được trang bị
18 loại thực đơn nấu ăn phong phú

Mặc dù giá rẻ, đây là dòng lò nướng được trang bị 18 loại thực đơn tự động, từ “bữa trưa ấm áp” và “bánh mì nướng” đến “bánh ngọt” và “lò chiên”. Phạm vi kiểm soát nhiệt độ của lò là 110 đến 250 ° C và nó cũng hỗ trợ quá trình lên men. Phạm vi nấu ăn rộng hơn. Là một sản phẩm thuộc series, có 8 sản phẩm như tủ lạnh và máy giặt cửa đứng có kích thước phù hợp cho cuộc sống một mình, vì vậy bạn có thể mua chúng trong loạt sản phẩm này!

11 7

Loại: Lò vi sóng
Kích thước: Xấp xỉ 485 (rộng) x Xấp xỉ 376 (sâu) x 302 (cao) mm
Trọng lượng: 12 kg
Dung tích lưu trữ: Xấp xỉ 18 L
Phạm vi đầu ra: 900 W (tối đa 2 phút), 600 W,
Cửa tương đương 500 W, 200 W Cách mở: Mở dọc
Cấu trúc bên trong lò: Mặt trong lò

7. Sharp “PLAINLY RE-WF181”
Thiết kế đơn giản không gây vướng víu vào nội thất là điểm thu hút

1. 1. Lò vi sóng dòng PLAINLY, là sản phẩm anh em của “RE-TS171” được giới thiệu trong. Nó có thiết kế sạch sẽ và giá cả hợp lý, nhưng có 31 thực đơn tự động được tích hợp sẵn bao gồm các món nướng và các món ninh có thể nướng trong 6 phút. Tất nhiên, nó được trang bị một “trung tâm độ ẩm tuyệt đối” như một chức năng làm ấm.

12 8

Loại: Lò
Kích thước: 455 (chiều rộng) × 375 (chiều sâu) × 330 (chiều cao) mm
Trọng lượng:
hộp khoảng 14kg Nội dung:
Phạm vi 18L Công suất: 900W · 600W · 500W · 200W
Cửa tương ứng Mở:
hộp mở theo chiều dọc Cấu trúc bên trong: Mặt trong phẳng

8. Panasonic “NE-FS300”
Thiết kế và chức năng đơn giản là tốt nhất!

Đây là một lò vi sóng được trang bị các nút hoạt động dễ đọc bằng cách chọn cẩn thận chỉ các chức năng được sử dụng thường xuyên như “hâm nóng”, “uống” và “rã đông”. Chức năng và thiết kế đơn giản nhưng dung tích bình chứa lớn tới 23L, có cả chức năng khóa trẻ em. Ngay cả khi bạn sống một mình và có gia đình, bạn có thể tiếp tục sử dụng nó mà không có bất kỳ sự bất tiện nào.

13 6

 

Loại: Lò vi sóng
Kích thước: 483 (chiều rộng) x 396 (chiều sâu) x 310 (chiều cao) mm
Trọng lượng: 12,6 kg
Dung tích lưu trữ: 23 L
Phạm vi công suất: 1.000 W (tự động), 800, 600, 500, 300, 150 W tương đương (Thủ công)
Cách mở cửa: Mở dọc
Cấu tạo bên trong lò: Mặt trong lò


Xem thêm các thiết bị nhà bếp Nhật: https://phongcachnhat.vn/thiet-bi-nha-bep.html 14 1604289967 6236385464 danh muc san pham thiet bi nha bep noi dia nhat ban moi phong cach nhat 2

Thiết bị Nhà Bếp Nhật có những ưu điểm gì, khác bếp từ như thế nào? Hãy thử xem qua 4 lý do nên mua bếp từ Nhật sau đây.

Đảm bảo uy tín và độ bền với thương hiệu xuất xứ Nhật Bản

  • Thiết bị nhà bếp từ Nhật có 3 loại: nhập khẩu từ Nhật (có dòng chữ “made in Japan”), linh kiện Nhật được lắp ráp ở một nước thứ 3, và thương hiệu Nhật được sản xuất ở Việt Nam, Trung Quốc hay Thái Lan theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản.
  • Các nhà sản xuất không chỉ Thiết bị nhà bếp mà bất cứ mặt hàng nào của Nhật Bản đều chú trọng đến chất lượng và độ bền sản phẩm mình làm ra, cốt lấy niềm tin, sự hài lòng và tin dùng dài lâu của khách hàng mục tiêu. 
  • Vì thế, mua Thiết bị nhà bếp Nhật Bản, người dùng có thể yên tâm sử dụng 5 – 7 năm hay có khi cả hơn chục năm mà không lo hư hỏng hay sửa chữa.
  • Không tự nhiên mà từ lâu, người dùng Việt đã yêu thích và ưa dùng các mặt hàng xuất xứ từ Nhật Bản.

Mẫu mã đa dạng, tinh tế

  • Thiết bị nhà bếp Nhật đều thiết kế tinh tế, trang nhã, rất thích hợp với không gian bếp hiện đại. Đặt một Thiết bị nhà bếp Nhật trong gian bếp gia đình, không gian sử dụng sẽ thêm sang trọng và tiện nghi hơn.

Sử dụng an toàn, tiện lợi

  • Với các công nghệ & sự cẩn thận tuyệt đối của người Nhật, chúng ta hoàn toàn yên tâm về các thiết bị nhà bếp nội địa thị trường Nhật Bản tiêu dùng cho các hộ gia đình.

Công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả

  • Và việc tiết kiệm năng lượng 1 cách gián tiếp giúp bảo vệ môi trường cũng như các chi phí ngân sách sử dụng hàng tháng của khách hàng cũng là yêu tiên hàng đầu của các hãng lớn thiết bị nhà Bếp nội địa Nhật Bản.

Thiết bị nhà bếp nội địa Nhật, nhập khẩu mới 100% tại Shop Phong Cách Nhật thường xuyên cập nhật các model mới nhất, các thương hiệu uy tín toàn cầu KIRKLAND CIRCULON, Zojirushi, Mitsubishi Cleansui, Hitachi, Tiger, Panasonic, Toshiba, TOTO, Fissler, Thermos, Thanko, T-Fal, Sensible, Lixix…

Phong Cách Nhật – Công Nghệ Nhật – Điện Máy Nhật nội địa chất lượng cao

Phong Cách Nhật (trung tâm điện máy nội thất Nhật online) là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng đến từ Nhật Bản. Tiền thân chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, laptop đến từ Nhật Bản. Để mở rộng  thị trường, hiện nay chúng tôi đã chuyển hướng sang kinh doanh các mặt hàng điện máy, điện dân dụng và các thiết bị vệ sinh Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger