Máy lọc không khí tạo ẩm của Sharp được trang bị “hoạt động chỉ dành cho vật nuôi”

Tuyệt vời cho những người nuôi chó và mèo, máy lọc không khí của Nhật nội địa hãng Sharp giờ đây đã có thêm chức năng dành cho các bạn yêu Pet nhé.

Những năm gần đây, số lượng người nuôi thú cưng ngày càng nhiều, tỷ lệ thú cưng ở độ tuổi 50 – 60 nuôi con xong là vô cùng cao. Và vì hầu hết chúng được nuôi trong nhà, Sharp đã công bố 4 mẫu máy lọc không khí tạo ẩm có thể hoạt động đặc biệt cho thú cưng. Hãy để tôi cho bạn biết chi tiết mà tôi đã thấy ở bản xem trước về loại chức năng đó.

14 1621242950 5988045634 12846 01

Hỗ trợ lái xe phù hợp với từng người dùng với cảm biến x thông tin vị trí x AI

Bằng cách kết nối máy lọc không khí tạo ẩm của Sharp với điện thoại thông minh, dữ liệu được thu thập bởi các cảm biến (nhiệt độ, độ ẩm, độ rọi, bụi, mùi, cảm giác của con người) gắn trên thiết bị chính, điều kiện hoạt động, phấn hoa ngoài trời, PM2.5, v.v. Một tính năng chính là nó có chức năng phân tích tình trạng điều hòa không khí bằng AI (trí tuệ nhân tạo) trên đám mây và tự động chuyển sang hoạt động tối ưu nhất. Các chức năng của nó đã phát triển hơn nữa và trong mô hình mới, AI phân tích và học hỏi các mô hình cuộc sống hàng ngày dựa trên thông tin vị trí của điện thoại thông minh và nó được phản ánh trong quá trình lái xe. Ví dụ: nếu bạn đặt nó thành “Lái xe ngẫu nhiên”, bạn có thể ngăn chặn mùi của bữa sáng bằng cách khử mùi trước vào bữa sáng và làm sạch nó một cách mạnh mẽ bằng cách lái xe mạnh mẽ khi bạn ra ngoài. Sau đó, trước khi trở về nhà, nó sẽ bắt đầu làm ẩm lái xe và điều khiển chế độ lái phù hợp hơn với hành vi của người dùng, chẳng hạn như chào đón bạn trong một không gian ẩm ướt.

12846 02

Từ bên trái, khu vực sàn ứng dụng cụm plasma ~ 13 tatami “KI-JS50” (giá thị trường ước tính khoảng 55.000 yên), ~ 23 tatami “KI-JP100” (giá ước tính thị trường khoảng 130.000 yên), ~ 21 tatami “KI “-JX75” (giá thị trường ước tính khoảng 83.000 yên), ~ 16 tấm chiếu tatami “KI-JS70” (giá thị trường ước tính khoảng 65.000 yên). Cả hai dự kiến ​​ra mắt vào ngày 15/11/2018. Ngoài ra, chỉ có máy cao cấp nhất “KI-JP100” được trang bị cảm biến chuyển động và “Plasmacluster NEXT”.

12846 03

Việc lái xe có thể được điều khiển tự động bằng cách kết hợp thông tin vị trí của điện thoại thông minh với các cảm biến khác chỉ khi “Lái xe ngẫu nhiên” và “Chế độ trải nghiệm hiệu ứng” được chọn.

12846 04

Bạn có thể tùy chọn cài đặt khoảng cách bạn ở xa nhà để chuyển chế độ lái. Phạm vi có sẵn từ 200m đến 10km

12846 05

Một cuộc biểu tình đã được đưa ra khi bên trong vòng tròn được đặt là nhà và bên ngoài của vòng tròn được đặt ở ngoài trời. Khi bạn ra ngoài, bạn đang lái xe với một lượng không khí mạnh, và khi bạn về nhà, bạn có thể xem cách nó tự động chuyển sang chế độ lái xe yên tĩnh trong video dưới đây.

Ngoài ra, máy lọc không khí được công bố lần này còn được trang bị “chế độ hiện thực hóa hiệu ứng” giúp bạn dễ dàng cảm nhận được hiệu quả làm sạch. Khi bật chế độ cảm giác hiệu ứng, nó sẽ hút lượng không khí tối đa khi không có người trong phòng và khi một người trở về nhà, nó sẽ tự động chuyển sang chế độ lái xe với mức tiêu thụ điện năng giảm và tiếng ồn khi lái xe. Ngay cả khi bạn để tự nhiên, nó sẽ chuyển sang hoạt động mạnh mẽ tùy trường hợp, nhưng nó không đạt được lượng không khí tối đa một lúc như chế độ cảm giác hiệu ứng, vì vậy nếu bạn muốn tập trung vào việc làm sạch không khí thì tốt hơn đặt nó ở chế độ cảm giác hiệu ứng.

12846 06

Không thể thiết lập hoạt động tự động và chế độ cảm nhận hiệu ứng cùng một lúc. Cảm biến chuyển động đối với kiểu máy cao cấp nhất “KI-JP100” và thông tin vị trí (GPS) của điện thoại thông minh đối với các kiểu máy khác sẽ phát hiện ra sự vắng mặt và hiện diện của một người trong chế độ trải nghiệm hiệu ứng.

12846 07

Nhân tiện, việc có chuyển sang chế độ lái mạnh mẽ hay không khi xác định rằng máy lọc không khí vắng mặt được quyết định bởi thông báo được gửi đến điện thoại thông minh ở cả chế độ lái xe tự động và chế độ cảm giác hiệu ứng. Điều này nhằm tránh việc tự động chuyển sang chế độ lái mạnh khi có người ở nhà. Khi bạn trở về nhà, việc chuyển đổi từ lái xe mạnh mẽ sang lái xe bình thường (lái xe khiêm tốn ở chế độ trải nghiệm hiệu ứng) được thực hiện tự động.

Lái xe chỉ dành cho vật nuôi là gì?

Tiếp theo, chúng ta hãy giới thiệu chế độ lái xe chỉ dành cho vật nuôi mới được cài đặt. Chế độ này là một chức năng có thể được thiết lập bằng ứng dụng chuyên dụng của điện thoại thông minh “COCORO AIR”. Mục tiêu là chó và mèo được nuôi trong nhà, lượng không khí mạnh hơn một chút so với việc lái xe bình thường và độ nhạy của cảm biến mùi được đặt ở mức cao. Ngoài ra, hoạt động tạo ẩm được kiểm soát (55-65% đối với con người) để độ ẩm thích hợp cho vật nuôi có thể được duy trì ở mức 40-60%. Và nếu bạn đặt chế độ lái “Doggy Omakase” hoặc “Cat Omakase”, KI-JP100 và KI-JX75 được trang bị kính chắn gió phía trước tự động xoay lên và xuống sẽ vận hành chế độ lái “Doggy Omakase”. Trong trường hợp này, kính chắn gió đung đưa khi nhiệt độ phòng tăng trên 25 ° C và cửa gió được đóng lại khi nhiệt độ phòng giảm xuống dưới 18 ° C trong quá trình vận hành “Neko-chan Omakase” để điều khiển gió không thổi trực tiếp vào.

Nếu bạn đăng ký thú cưng của mình trong ứng dụng chuyên dụng, bạn sẽ có thể chọn cách lái xe chỉ dành cho thú cưng.

Nếu bạn đăng ký thú cưng của mình trong ứng dụng chuyên dụng, bạn sẽ có thể chọn cách lái xe chỉ dành cho thú cưng.

12846 09

Nói chung, chó có tính nóng, vì vậy trong hoạt động “Dog Omakase”, cửa gió phía trước di chuyển khi nhiệt độ phòng vượt quá 25 ° C và thổi một khoảng rộng.

12846 10

Mặt khác, mèo rất lạnh, vì vậy cửa gió không di chuyển khi bạn lái xe “Cat-chan giao cho bạn”, và cửa gió sẽ đóng hoàn toàn khi nhiệt độ phòng giảm xuống dưới 18 ° C.

12846 11

Ngoài ra, nếu bạn chọn lái xe “Cat-chan Omakase”, nếu bạn chưa đặt khóa trẻ em, bạn sẽ được thông báo trên điện thoại thông minh của mình có đặt khóa trẻ em hay không để mèo không bị trục trặc ngay cả khi bạn bật phần hoạt động.

Ngoài ra, khi bạn muốn khử mùi hôi của phân, hiệu quả là đóng cửa gió phía sau và chỉ giải phóng các ion chùm plasma nồng độ cao theo hướng về phía trước. Bạn có thể khử mùi nhanh hơn bằng cách thoa Plasmacluster Ions trực tiếp lên nơi thú cưng của bạn đi vệ sinh.

12846 12

Hoạt động bắn mạnh mẽ có thể giải phóng mạnh mẽ các ion chùm plasma cũng rất hữu ích để khử mùi và khử trùng mùi vật nuôi kèm theo.

12846 13

Tại địa điểm, một cuộc trình diễn đã được tổ chức để khử mùi vải mà thành phần chính của mùi phân vật nuôi bám vào. Hiệu quả khử mùi được mô tả trong danh mục, v.v. là kết quả sau khoảng 6 giờ, nhưng lần này chúng tôi so sánh miếng vải được thổi mạnh trong khoảng 15 phút và miếng vải được để tự nhiên. Vì nó đã được một thời gian ngắn, mùi vẫn còn, nhưng mùi rõ ràng yếu hơn khi nó tiếp xúc với Plasmacluster Ions.

12846 14

Model cao cấp nhất “KI-JP100” được trang bị “Plasmacluster NEXT”, phát ra 50.000 plasmacluster ion / cm³, gấp đôi nồng độ của các model khác, do đó nó khử mùi khoảng 1,5 lần hoặc hơn. Bạn có thể mong đợi tốc độ

12846 15

Cuối buổi triển lãm, con chó con được mang đến để bắn tè trên thảm, nhưng nó ngay lập tức bị khử mùi bằng cách bắn mạnh (cười)

Ngoài ra, ứng dụng chuyên dụng còn được trang bị chức năng thông báo khả năng bài tiết hoặc nghịch ngợm khi nhiệt độ phòng vượt ra ngoài nhiệt độ phòng đã cài đặt hoặc khi phát sinh mùi, bụi. Ngoài ra, chiếc máy đầu bảng “KI-JP100” được trang bị cảm biến chuyển động sẽ thông báo cho điện thoại thông minh khi cảm nhận được dấu hiệu của người, vì vậy có thể biết khi nào trẻ trở về nhà, v.v. trên đường đi.

12846 16

Ví dụ, nếu bạn cài đặt thông báo khi nhiệt độ phòng tăng trên 30 ° C, bạn sẽ nhận được thông báo như bên trái của bức ảnh. Ảnh bên phải hiển thị thông tin được phát hiện bởi cảm biến chuyển động.

Nguồn: biên tập biên dịch từ kakakumag Japan, bởi PhongCachNhat.vn

Xem thêm: Máy lọc không khí nội địa Nhật

14 1605512508 3588796371 danh muc san pham may loc khong khi noi dia nhat ban moi phong cach nhat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger