Máy lọc không khí tạo ẩm của Sharp “KI-LP100”, “KI-LX75”, “KI-LS70” và “KI-LS50” với hiệu suất tạo ẩm được cải thiện và yên tĩnh

Cuối năm 2020, Sharp đã công bố bốn mẫu máy lọc không khí tạo ẩm Plasmacluster mới: “KI-LP100”, “KI-LX75”, “KI-LS70” và “KI-LS50”. Cả hai sẽ được phát hành ngay sau đó Thiết kế của KI-LX75 và KI-LS70 cũng đã được thiết kế lại. Giá thị trường ước tính (chưa bao gồm thuế) là khoảng 83.000 yên cho KI-LX75.

Máy lọc không khí tạo ẩm Plasmacluster

Máy lọc không khí tạo ẩm Plasmacluster

Nhìn chung, mẫu hàng đầu có hiệu suất cao nhất và đầy đủ chức năng trong dòng sản phẩm, còn các mẫu thấp hơn có hiệu suất và chức năng thấp hơn. Giá sẽ giảm xuống tương ứng.

Mẫu hàng đầu “KI-LP100” được công bố lần này cũng tự hào có hiệu suất cao nhất trong ngành với công suất tạo ẩm tối đa 930 mL / h và lượng không khí 10 mét khối / phút được trang bị Plasmacluster NEXT.

Các mô hình bên dưới nó, “KI-LX75” và “KI-LS70”, được trang bị Plasmacluster 25000, và công suất tạo ẩm tối đa tương ứng là 880 mL / h và 700 mL / h, và thể tích không khí là 7,5 mét khối / phút và 7,0 mét khối / phút, tương ứng. Đây là một thông số kỹ thuật thấp hơn một bậc so với KI-LP100.

Hai mô hình này đã được thiết kế lại và được thiết kế để cải thiện hiệu quả tạo ẩm với sự hợp tác của AI trên đám mây. Do đó, chúng tôi đang chú ý đến thực tế là chúng tôi đang thu hẹp khoảng cách với các flagship.

KI-LS70

Mặt trên của KI-LS70 (Mẫu màu nâu). Lỗ thoát khí phát sáng màu xanh lam trong quá trình tạo ẩm

KI-LX75

Đơn vị hoạt động của KI-LX75 (mẫu màu trắng). So với LS70, có một nút “nghe” ở ngoài cùng bên trái

Đặc biệt, cấu trúc bên trong của KI-LX75 đã được xem xét và một thanh dẫn nồng độ tạo ẩm mới và bộ lọc tạo ẩm cấu trúc kép đã được thêm vào để cho phép nhiều không khí đi qua bộ lọc tạo ẩm trong một khoảng thời gian ngắn hơn.

Hướng dẫn nồng độ tạo ẩm là chức năng chuyển luồng không khí để không khí được tập trung vào bộ lọc tạo ẩm khi bật tạo ẩm. Mặt khác, bộ lọc tạo ẩm cấu trúc kép, như tên gọi của nó, là một chồng hai bộ lọc tạo ẩm, và là một cơ chế cho phép gió mang theo nhiều nước hơn.

Như đã đề cập ở trên, công suất tạo ẩm tối đa của KI-LX75 là 880mL / h. Đây là một giá trị cao hơn khoảng 17% so với mô hình thông thường.

Không chỉ tăng công suất tạo ẩm mỗi giờ mà độ yên tĩnh cũng tăng lên. Âm thanh hoạt động của KI-LX75 ở chế độ “mạnh” là 45 dB. Nó có thể hoạt động êm hơn so với 53dB của KI-LP100 hàng đầu.

KI-LX75

KI-LX75 làm ẩm phòng hiệu quả trong thời gian ngắn với bộ hướng dẫn nồng độ tạo ẩm và bộ lọc tạo ẩm cấu trúc hai lớp.

KI-LX75, KI-JX75

Mô hình cắt của KI-LX75 mới nhất và KI-JX75 thông thường. Nó sắp xếp hợp lý đường dẫn dòng khí trong quá trình tạo ẩm và cho phép nhiều không khí đi vào bộ lọc hơn.

Ngoài ra, bốn mô hình này tương thích với chức năng mới của COCORO AIR “Hỗ trợ tạo ẩm bằng AI”, sử dụng AI trên đám mây. AI học cách tạo ẩm phòng dễ dàng dựa trên thông tin theo mùa và thời tiết cũng như thông tin cảm biến của máy lọc không khí, đồng thời kiểm soát thời gian và chế độ hoạt động tạo ẩm.

Sau khi tìm hiểu các mô hình cuộc sống, hãy ưu tiên tốc độ vào những ngày không khí có xu hướng khô và ưu tiên hoạt động yên tĩnh khi được đánh giá là độ ẩm có xu hướng tăng. Vào những ngày trời trở lạnh ẩm, hướng gió được điều chỉnh để tránh gió tạt vào người ngồi, giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng.

Cảm biến cũng xác định xem có người trong phòng hay không và ngăn chặn quá trình tạo ẩm không cần thiết khi vắng mặt, do đó, số lần cấp nước có thể giảm đáng kể. Theo Sharp, số lượng cấp nước có thể giảm tới một nửa. Đây là một tính năng đặc biệt hay đối với những người dùng cảm thấy máy tạo độ ẩm khó cấp nước.

Máy lọc không khí tạo ẩm Plasmacluster

Ngoài việc cải thiện hiệu suất làm ẩm của phần cứng, AI còn làm cho thời gian tạo ẩm hiệu quả hơn. Đạt được độ ẩm trong khoảng một nửa thời gian so với các mô hình thông thường

Máy lọc không khí tạo ẩm Plasmacluster

AI kiểm soát cách lái xe trong môi trường dễ ẩm và môi trường khó ẩm. Trong môi trường dễ ẩm ướt, tiếng ồn khi lái xe sẽ tự động bị triệt tiêu và quá trình tạo ẩm được thực hiện một cách yên tĩnh.

KI-LS70, là một lớp dưới KI-LX75, giữ hóa đơn điện tiêu chuẩn cho hoạt động ẩm và không ồn vào khoảng 3,4 yên mỗi ngày. Cả KI-LP100 và KI-LX75 đều có giá khoảng 4,0 yên, và KI-LS70 là một mẫu có chi phí vận hành tuyệt vời. Âm thanh hoạt động là 46 dB, gần giống như KI-LX75.

Theo một cuộc khảo sát của Sharp, khoảng một nửa số hộ gia đình sử dụng máy điều hòa không khí để sưởi ấm dành thời gian của họ trong phòng không đủ độ ẩm từ 50% trở xuống. Ngoài ra, khoảng 22% người dùng cảm thấy tiếng ồn khi hoạt động của máy tạo ẩm. Model mới của Sharp hấp dẫn nhờ khả năng tạo ẩm nhanh và yên tĩnh, đồng thời chúng tôi hy vọng sẽ mở rộng thị phần.

Máy lọc không khí tạo ẩm Plasmacluster

Máy lọc không khí tạo ẩm của Sharp

Các thông số kỹ thuật chính của máy lọc không khí tạo ẩm Plasmacluster model mới (4 model) như sau. Giá thị trường ước tính (chưa bao gồm thuế) cho mỗi mẫu là khoảng 130.000 yên cho KI-LP100, khoảng 83.000 yên cho KI-LX75, khoảng 65.000 yên cho KI-LS70 và khoảng 55.000 yên cho KI-LS50.

KI-LP100, KI-LX75, KI-LS70, KI-LS50

Thông số kỹ thuật chính của KI-LP100, KI-LX75, KI-LS70, KI-LS50

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger