Máy sấy tóc “tự động kiểm soát nhiệt độ” của Philips Nhật – Chăm sóc da đầu siêu mạnh mẽ và siêu thoải mái

Nhắc đến Philips, nhà sản xuất công nghệ sức khỏe toàn cầu nổi tiếng với dòng bàn chải đánh răng điện “Sonic Care“, máy cạo râu dành cho nam, chuyên gia thẩm mỹ quang học và thiết bị chăm sóc da mặt chăm sóc lông chết và thậm chí cả các sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ.

Vào mùa xuân năm 2021, Philips cuối cùng đã cho ra mắt máy sấy tóc “Máy sấy tóc Prestige BHD827 / 17” (sau đây gọi là “Prestige”). Máy sấy Philips hỗ trợ sức khỏe của bạn với công nghệ mới nhất là gì? Tôi thực sự sẽ sử dụng nó và xem xét nó.

01 5

Tóc siêu dài khô trong 5 phút với lượng không khí lớn lên đến 2,4 m2 /

Prestige là máy sấy tóc chữ L. Kích thước tiêu chuẩn là 100 (rộng) x 135 (sâu) x 313 (cao) mm, nhưng trọng lượng khoảng 700g. Khi sử dụng thực sự thì mình thấy hơi nặng tay. Mặt khác, thiết kế với đầu vòi ngắn hơn so với máy sấy tiêu chuẩn giúp bạn dễ dàng cầm nắm khi sấy tóc.

Màu thân xe là vàng / trắng sâm panh. Với đầu vòi ngắn dễ cầm nắm nhưng lại có trọng lượng vừa phải nên việc sử dụng lâu sẽ là nhược điểm khiến cánh tay của bạn bị mỏi.

Màu thân xe là vàng / trắng sâm panh. Với đầu vòi ngắn dễ cầm nắm nhưng lại có trọng lượng vừa phải nên việc sử dụng lâu sẽ là nhược điểm khiến cánh tay của bạn bị mỏi.

Lưu lượng không khí tối đa liên quan trực tiếp đến hiệu suất làm khô nhanh của máy sấy là 2,4m2 / phút. Nói chung, lượng không khí lớn từ 1,8 m2 / phút trở lên, nên có thể nói Prestige có lượng không khí lớn đáng kể. Thông số kỹ thuật về lượng không khí tương đương với “Supersonic” của Dyson được biết đến với lượng không khí lớn. Khi bạn thực sự sử dụng, gió mạnh và gió đến da mà không cần phải vắt tóc của bạn.

Kiểm tra tốc độ gió với tốc độ gió tối đa và cách vòi phun khoảng 10 cm. Với máy sấy thông thường, tốc độ gió hiếm khi vượt quá 10 m / giây, nhưng sản phẩm này có tốc độ gió khoảng 16 m / giây, khá đà. Nhân tiện, "Siêu âm" của Dyson với cùng một lượng không khí có tốc độ gió khoảng 22m / giây. Thực ra mình cũng hơi mất công nhưng xét về chênh lệch giá thì mình thấy Uy tín là tiết kiệm chi phí lắm.

Kiểm tra tốc độ gió với tốc độ gió tối đa và cách vòi phun khoảng 10 cm. Với máy sấy thông thường, tốc độ gió hiếm khi vượt quá 10 m / giây, nhưng sản phẩm này có tốc độ gió khoảng 16 m / giây, khá đà. Nhân tiện, “Siêu âm” của Dyson với cùng một lượng không khí có tốc độ gió khoảng 22m / giây. Mặc dù hơi thất bại trong việc đo lường thực tế, nhưng tôi cảm thấy rằng Prestige rất hiệu quả về mặt chi phí nếu xét đến sự chênh lệch giá thị trường tại thời điểm ra mắt.

Lượng không khí đủ để làm khô cả mái tóc dài ẩm ướt, và ở mức công suất tối đa, ngay cả chiều dài tóc này cũng sẽ khô trong khoảng 5 phút. Công suất tiêu thụ lên đến 1.200W

Lượng không khí đủ để làm khô cả mái tóc dài ẩm ướt, và ở mức công suất tối đa, ngay cả chiều dài tóc này cũng sẽ khô trong khoảng 5 phút. Công suất tiêu thụ lên đến 1.200W

“Công nghệ Sense IQ” giúp làm khô nhanh và chăm sóc hư tổn

Prestige có hiệu suất cơ bản vững chắc như một máy sấy, chẳng hạn như khối lượng không khí lớn, nhưng tính năng lớn nhất của sản phẩm này là công nghệ được gọi là “công nghệ SenseIQ”. Cảm biến hồng ngoại kỹ thuật số kiểm tra nhiệt độ của tóc tiếp xúc với không khí nóng 30 lần mỗi giây và kiểm soát nhiệt độ không khí để tóc không bị quá nóng.

Khi sử dụng máy sấy công suất cao với công suất 1.200 W, máy sấy có thể quá mạnh và tóc có mùi khét, nhưng khi sử dụng Sense IQ, tóc được sấy khô mà không lo bị hư nhiệt, có cảm giác an toàn vì bạn có thể làm được.

Theo Philips, tóc ít bị nóng khi ướt và dễ nóng khi tóc khô. Vì lý do này, khi sử dụng SenseIQ, hiệu suất làm khô nhanh được nhấn mạnh với gió ở nhiệt độ tương đối cao trong khi tóc ướt. Người ta nói rằng khi tóc khô, nhiệt độ không khí được hạ thấp để làm cho tóc ít bị hư tổn hơn. Với SenseIQ, bạn có thể chăm sóc tóc nhanh khô và hư tổn.

Cảm biến hồng ngoại kỹ thuật số của Sense IQ trên đỉnh của cổng xả. Từ đây, chiếu tia hồng ngoại lên tóc và kiểm soát nhiệt độ đồng thời kiểm tra nhiệt độ của tóc theo thời gian thực.

Cảm biến hồng ngoại kỹ thuật số của Sense IQ trên đỉnh của cổng xả. Từ đây, chiếu tia hồng ngoại lên tóc và kiểm soát nhiệt độ đồng thời kiểm tra nhiệt độ của tóc theo thời gian thực.

Prestige có sáu chế độ hoạt động: Nhanh, Nhẹ nhàng, Thủ công, Kiểu dáng, Làm xoăn và Da đầu. SenseIQ được tự động áp dụng cho tất cả các chế độ ngoại trừ chế độ thủ công và chế độ da đầu. Các chế độ tạo kiểu, làm xoăn và da đầu là các chế độ dành riêng cho phụ kiện.

Ở khoảng cách hiển thị trong ảnh, nhiệt độ của vật thể vượt quá 70 ° C khi gió được thổi ở tốc độ gió tối đa và cài đặt nhiệt độ tối đa ở chế độ thủ công. Tuy nhiên, khi sử dụng SenseIQ, ngay cả khi không khí nóng được áp dụng từ cùng một vị trí, nó chỉ ở khoảng 45 ° C.

Ở khoảng cách hiển thị trong ảnh, nhiệt độ của vật thể vượt quá 70 ° C khi gió được thổi ở tốc độ gió tối đa và cài đặt nhiệt độ tối đa ở chế độ thủ công. Tuy nhiên, khi sử dụng SenseIQ, ngay cả khi không khí nóng được áp dụng từ cùng một vị trí, nó chỉ ở khoảng 45 ° C.

Các nút cài đặt âm lượng và nhiệt độ không khí, nút thay đổi chế độ, công tắc nguồn, v.v. nằm ở mặt sau của bộ phận chính và ở phía cửa nạp. Ảnh cho thấy chế độ thủ công với lượng không khí tối đa và chế độ nhiệt độ cao. Cũng dễ hiểu vì chế độ hoạt động hiện tại, v.v. được hiển thị xung quanh cổng nạp

Các nút cài đặt âm lượng và nhiệt độ không khí, nút thay đổi chế độ, công tắc nguồn, v.v. nằm ở mặt sau của bộ phận chính và ở phía cửa nạp. Ảnh cho thấy chế độ thủ công với lượng không khí tối đa và chế độ nhiệt độ cao. Cũng dễ hiểu vì chế độ hoạt động hiện tại, v.v. được hiển thị xung quanh cổng nạp

Phía ống xả nơi lấy gió ra. Nút chụp mát thuận tiện cho việc tạo kiểu được đặt trên phần tay cầm. Nó chỉ chuyển sang chế độ không khí lạnh khi nút được nhấn.

Phía ống xả nơi lấy gió ra. Nút chụp mát thuận tiện cho việc tạo kiểu được đặt trên phần tay cầm. Nó chỉ chuyển sang chế độ không khí lạnh khi nút được nhấn.

Ngoài ra, chế độ sấy nhanh, có thể được sử dụng mà không cần sử dụng phụ kiện, sấy khô nhanh chóng mà không làm hư tóc với lượng không khí lớn trong khi điều chỉnh nhiệt độ với Sense IQ. Mặt khác, ở Chế độ nhẹ nhàng, SenseIQ giữ nhiệt độ giảm xuống trong khi giảm lượng không khí để giữ cho tóc ẩm và khô.

Tuy nhiên, tốc độ khô tóc ở chế độ này không tốt. Tóc sấy trong khoảng 5 phút ở mức công suất tối đa sẽ lâu hơn gấp đôi ở chế độ nhẹ nhàng.

Philips được kiểm soát bởi Sense IQ và được cho là giữ ẩm cho tóc lên đến 95% và mang đến một mái tóc đẹp. Ảnh bên trái là tóc được sấy ở chế độ thủ công (lượng không khí và nhiệt độ tối đa) và ảnh bên phải được sấy ở chế độ nhẹ nhàng bằng Sense IQ. Chế độ nhẹ nhàng làm khô tóc mà không làm rối tóc và không tốn quá nhiều nước, vì vậy bạn có thể thấy rằng tóc được tổ chức tốt.

Philips được kiểm soát bởi Sense IQ và được cho là giữ ẩm cho tóc lên đến 95% và mang đến một mái tóc đẹp. Ảnh bên trái là tóc được sấy ở chế độ thủ công (lượng không khí và nhiệt độ tối đa) và ảnh bên phải được sấy ở chế độ nhẹ nhàng bằng Sense IQ. Chế độ nhẹ nhàng làm khô tóc mà không làm rối tóc và không tốn quá nhiều nước, vì vậy bạn có thể thấy rằng tóc được tổ chức tốt.

Có 4 loại phụ kiện, và vòi chăm sóc da đầu đặc biệt thú vị.

Prestige cũng hấp dẫn với sự phong phú của các tệp đính kèm đạt tiêu chuẩn. Phần đính kèm đi kèm với máy sấy thông thường là về một vòi làm khô nhanh, nhưng Prestige có tiêu chuẩn với bốn loại: vòi sấy khô, vòi tạo kiểu, vòi chăm sóc da đầu và vòi uốn tóc. Trong số này, chỉ có vòi sấy nhanh có thể sử dụng cho các chế độ sấy nhanh, nhẹ nhàng và thủ công, khi các vòi còn lại được gắn vào bộ phận chính, máy sấy sẽ tự động chuyển sang chế độ chuyên dụng.

Đính kèm chuẩn đi kèm với Uy tín. Từ bên trái, vòi hút khô, vòi tạo kiểu, vòi chăm sóc da đầu và vòi uốn tóc. Nó cồng kềnh đáng ngạc nhiên chỉ với các phụ kiện, vì vậy bạn muốn đảm bảo một không gian lưu trữ đúng cách.

Đính kèm chuẩn đi kèm với Prestige. Từ bên trái, vòi hút khô, vòi tạo kiểu, vòi chăm sóc da đầu và vòi uốn tóc. Nó cồng kềnh đáng ngạc nhiên chỉ với các phụ kiện, vì vậy bạn muốn đảm bảo một không gian lưu trữ đúng cách.

Để lắp đặt đầu phun, chỉ cần đẩy rãnh ở phía đầu phun lên trên. Đầu phun khô rất khó bị ngón tay bắt vào, và bạn phải mất một thời gian để tháo nó ra.

Để lắp đặt đầu phun, chỉ cần đẩy rãnh ở phía đầu phun lên trên. Đầu phun khô rất khó bị ngón tay bắt vào, và bạn phải mất một thời gian để tháo nó ra.

Tôi sử dụng Prestige, và tôi đặc biệt thích vòi hút khô và vòi chăm sóc da đầu.

Đúng như tên gọi, vòi sấy là một vòi để làm khô tóc một cách nhanh chóng. Lỗ thoát khí của thân Prestige có đường kính khoảng 4,5 cm, nhưng bằng cách lắp đặt một vòi hút khô, đường kính của lỗ thoát khí có thể được thu hẹp xuống khoảng 3,5 cm và có thể tăng cường lực gió.

Khi đo bằng máy đo gió, tốc độ gió tăng lên khoảng 2 đến 3 m2 / phút bằng cách gắn bộ phận vào, và tôi có thể cảm nhận được sức mạnh để vắt tóc với lực gió và làm khô da mạnh hơn …

Tuy nhiên, diện tích tiếp xúc với gió sẽ nhỏ hơn. Vì lý do này, tác giả đeo vòi phun khô cho đến khi da khô. Khi chân tóc khô hơn một mức nhất định, tôi gỡ phần đính kèm và sấy khô toàn bộ tóc.

Nơi gắn vòi phun khô và đang sấy. Gió mạnh thì vắt tóc cho đến khi gió chắc và lộ rõ ​​da thịt.

Nơi gắn vòi phun khô và đang sấy. Gió mạnh thì vắt tóc cho đến khi gió chắc và lộ rõ ​​da thịt.

Một yêu thích khác là vòi chăm sóc da đầu. Ở đây, đầu vòi là một phần nhô ra làm bằng silicon, khi sử dụng, phần nhô ra này sẽ rung lên đồng thời làm ấm đầu bằng không khí ấm. Bằng cách chạm vào phần lồi lên da đầu và di chuyển, nó có thể được sử dụng giống như một máy mát xa di động được trang bị chức năng làm ấm.

Cường độ rung bạn quan tâm không mạnh bằng máy massage nhưng khi ấn chặt phần đính vào da đầu, bạn có thể tận hưởng một mức độ kích thích khiến bạn ghiền. Ngoài ra, với sự chăm sóc thích hợp, tôi cảm thấy một cảm giác sảng khoái làm cho đầu tôi nhẹ hơn, và tôi cảm thấy rằng nó cũng có hiệu quả đối với khuôn mặt của tôi.

Vòi chăm sóc da đầu là một tính năng mới lạ mà các loại máy sấy khác không có, giúp bạn có thể thoải mái massage da đầu.

Vòi chăm sóc da đầu là một tính năng mới lạ mà các loại máy sấy khác không có, giúp bạn có thể thoải mái massage da đầu.

Một vòi làm xoăn (bộ khuếch tán), hiếm khi được trang bị tiêu chuẩn với máy sấy, cũng được bao gồm. Bằng cách đặt tóc đã quấn vào một chiếc cốc và sử dụng nó, tóc sẽ khô trong khi vẫn giữ được độ xoăn. Nó là một phụ kiện để duy trì lô cuốn được làm bằng thuốc uốn, v.v., và nó không có nghĩa là bạn có thể cuộn tóc bằng vòi phun này.

Một vòi làm xoăn (bộ khuếch tán), hiếm khi được trang bị tiêu chuẩn với máy sấy, cũng được bao gồm. Bằng cách đặt tóc đã quấn vào một chiếc cốc và sử dụng nó, tóc sẽ khô trong khi vẫn giữ được độ xoăn. Nó là một phụ kiện để duy trì lô cuốn được làm bằng thuốc uốn, v.v., và nó không có nghĩa là bạn có thể cuộn tóc bằng vòi phun này.

Thêm sự an tâm về hiệu suất cơ bản vượt trội của thể tích không khí

Cho đến nay, tôi đã viết về các chức năng khác nhau của Prestige, nhưng trên thực tế, lượng không khí là ưu tiên cao nhất mà tôi đang tìm kiếm trong máy sấy. Tôi có mái tóc dài nên rất khó làm khô tóc bằng máy sấy tóc với lượng không khí nhỏ. Dù máy sấy tóc có dẫn đến tóc đẹp đến đâu nhưng nếu sấy quá lâu mỗi ngày sẽ rất phiền phức và không dùng được.

Tuy nhiên, Prestige hoạt động cực kỳ mạnh mẽ với lượng gió tối đa là 2,4m2 / phút, và lực gió sẽ làm khô tóc bạn ngay lập tức. Ngoài hiệu suất cơ bản cao này, nó còn được trang bị Sense IQ, đây là công nghệ tiên tiến nhất chỉ có ở Philips. Có một cảm giác an toàn là dù bạn có sử dụng máy sấy tóc đúng cách cũng không làm hư tóc.

Ngoài ra, nó đa chức năng không chỉ để sấy tóc với nhiều phụ kiện mà còn chăm sóc da đầu. Tôi hơi lo là nó hơi nặng khi sử dụng hàng ngày, nhưng xét về chức năng thì tôi thấy nó là một sản phẩm có giá thành tốt.

Nguồn: kakaku mag Japan.


Xem thêm: Hàng gia dụng nội địa Nhật, nhập khẩu mới 100%, các thương hiệu uy tín toàn cầu Kakudai, Toto, P&G, Yasuda, Tiger, Takagi, Zojirushi, Panasonic, Thermos, Sharp, Omron…

14 1603977922 2361757961 hang noi dia gia dung nhat phong cach nhat

Xem thêmThiết Bị Điện Máy Dân Dụng nội địa Nhật, nhập khẩu mới 100%, các thương hiệu uy tín toàn cầu Hitachi, LG, Panasonic, Sharp, Toshiba, Fujiiryoki, Dyson, Ecovacs Deebot, Mitsubishi, Toto, Zojirushi…

14 1603779499 2215188708 danh mu c sa n pha m thie t bi die n ma y da n du ng no i di a nha t ba n mo i phong ca ch nha t 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger