• Phong Cách Nhật - Mua hàng tại Nhật

"Ngắm nghía" 1 buổi lắp đặt thiết bị nhà tắm, toilet Nhật nội địa

27/04/2021

Các thiết bị nhà tắm, hàng nội địa Nhật được lắp đặt: Vòi hoa sen (sen tắm) nhiệt độ Toto TBW04401J, Bồn cầu thông minh TOTO CES998 & TOTO CES941 | Phun rửa tự động | Điều khiển rời.

Các thiết bị cao cấp hàng Nhật nội địa ngoài những công dụng, chất lượng tuyệt vời cũng đòi hỏi các kỹ năng, kỹ thuật thi công lắp đặt cho quý khách hàng cực kỳ thận trọng, kỹ lưỡng & chuyên nghiệp. Hiểu được điều đó, Phong Cách Nhật chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, để đem đến dịch vụ lắp đặt hàng điện máy, gia dụng cao cấp Made in Japan, giúp các bạn an tâm hơn khi hoàn thiện nội thất cho gia đình.

Hình ảnh lắp đặt hoàn thiện nội thất gia dụng, thiết bị nhà tắm Nhật:

Bên dưới là hình ảnh chi tiết thực tế chân thật 1 buổi làm việc của các nhân viên kỹ thuật lắp đặt hoàn thiện của Phong Cách Nhật cho 1 vị khách hàng tại khu dân cư đô thị cao cấp Vinhomes Times City Hà Nội.

 

Giới thiệu về khái niệm bồn cầu thông minh, điện tử tự động - Phong Cách Nhật

"Bồn cầu thông minh stlye Nhật" đã trở thành một câu nói đùa trong văn hóa đại chúng phương Tây vì gợi nên cảm giác hài hước và "hơi quái" khi gán "trí thông minh" cho loại thiết bị trực tiếp xử lý "chất thải" của con người.

Theo như nhiều bộ phim, chương trình TV và phim hoạt hình, những chiếc bồn cầu kiểu Nhật có thể làm bất cứ điều gì như làm nóng ghế, tự làm sạch, giúp bạn "giải quyết nhu cầu" v.v. và nếu cứ theo đà này, chẳng mấy chốc những chiếc bồn cầu này sẽ thông minh đến nỗi chúng ta sẽ phải xin phép chúng trước mỗi lần sử dụng!

Người phương Tây coi bồn cầu thông minh như một trò đùa, nhưng ở Nhật Bản, đây thực sự là một ngành kinh doanh nghiêm túc.

Những đặc điểm nổi bật & khác biệt của dòng sản phẩm Vòi Sen Tắm nhập khẩu mới 100% nội địa Nhật Bản so với các dòng sản phẩm trong nước khác:

  • Thao tác đơn giản: với phong cách của văn hóa Nhật, mọi thứ đều luôn chỉnh chủ & đơn giản, chất lượng. Độ ngắt và phun nước của sen tắm nội địa Nhật cực nhạy, trong tức thời, khi mở van, nước từ vòi sen lập tức tuôn ra và lên luôn với áp lực mạnh nhất.
  • Hệ thống van 1 chiều và lưới lọc cặn chất lượng cao cấp.
  • An toàn là ưu tiên hàng đầu cho người tiêu dùng ở thị trường Nhật, vì thế các bạn có thể yên tâm về điều này.
  • Chế độ nước: được thiết kế với công nghệ độc quyền thị trường nội địa Nhật, tạo cho chúng ta cảm giác cực thoải mái, thích thú khi tắm. Với vòi xả dưới nước ra cũng là chế độ Tiết kiệm nước, khi xả nước xuống sàn, nước sẽ không bắn mà trải đều ra sàn…
  • Chất liệu: được làm từ đồng thau và mạ Nikem-Chrome, với chất liệu này thì mỗi thiết bị nhà tắm & sen tắm từ thị trường Nhật sẽ rất bền và tồn tại với thời gian (đúng như chất lượng hàng Nhật từ xưa đến nay dành cho thiết bị nhà tắm).

Vòi sen tắm nội địa Nhậtnhập khẩu mới 100% (thiết bị nhà tắm) từ Phong Cách Nhật shop, các thương hiệu uy tín toàn cầu Inax, Panasonic, Toto... bên trên hy vọng sẽ là sự lựa chọn chất lượng cao cấp cho quý khách sau 1 ngày làm việc mệt nhoài về nhà nghỉ ngơi & có thời gian thư giản với những dòng nước ấm áp.

Tin tức liên quan

Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

098.785.3333

loading...