Những thiết bị theo dõi sức khoẻ tuyệt vời để “giảm cân, giảm chất béo” tuyệt vời tại nhà! Bảo vệ sức khoẻ cùng Phong Cách Nhật.

<< 2020 >> 10 loại cân và máy đo thành phần cơ thể được khuyến nghị. Ngoài ra còn có một loại liên kết ứng dụng phổ biến thuận tiện cho việc ăn kiêng và rèn luyện cơ bắp tại nhà.

Tóm tắt nội dung

14 1605081482 7820632738 thumbnail ogp

Tôi nghĩ rằng có nhiều người đang lo lắng về cân nặng của họ do lười vận động do làm việc từ xa. Ăn kiêng rất quan trọng để duy trì sức khỏe tốt, nhưng ở đó không thể thiếu cân nặng và máy đo thành phần cơ thể. 

Gần đây, không chỉ cân nặng mà nhiều mục cấu tạo cơ thể có thể được đo và một số có thể ghi lại dữ liệu đo kết hợp với điện thoại thông minh, vì vậy bạn có thể lựa chọn từ nhiều sản phẩm hơn. Tôi sẽ. Dưới đây là một số lời khuyên về cách chọn một chiếc cân / máy đo thành phần cơ thể như vậy và các sản phẩm được khuyến nghị.

Cách chọn cân / máy đo thành phần cơ thể. Được xác định từ mục đích sử dụng như quản lý sức khỏe, ăn kiêng, rèn luyện cơ bắp, v.v.

Khi nghe đến từ “cân trọng lượng”, nhiều người có thể nghĩ ngay đến việc kiểm tra trọng lượng trên cân của đồng hồ kim. Tuy nhiên, gần đây, “máy đo thành phần cơ thể” có thể đo không chỉ trọng lượng cơ thể mà còn tỷ lệ mỡ cơ thể và khối lượng cơ đã trở thành xu hướng chủ đạo. Vì có thể đo các mục cấu tạo cơ thể khác nhau nên nó có thể được sử dụng rộng rãi từ quản lý sức khỏe đến chế độ ăn kiêng và rèn luyện cơ bắp. Tuy nhiên, các mục và chức năng đo khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm. Trước hết, tôi sẽ giải thích từ các điểm về cách chọn để bạn có thể chọn được dòng máy phù hợp với mục đích của mình.

Cơ chế theo dõi thành phần cơ thể và lợi thế của việc lồng vào nhau với ứng dụng điện thoại thông minh

Cơ chế cơ bản của máy đo thành phần cơ thể là cho dòng điện yếu chạy qua điện cực được đặt trên bàn đặt chân và đo lượng mỡ và cơ của cơ thể từ giá trị điện trở. Giá trị đo thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đo và tình trạng vật lý, vì vậy điều quan trọng là phải luôn thực hiện cùng thời điểm và điều kiện để đo chính xác. Nên đo trước bữa ăn và trước khi tắm. Điều này nhằm ngăn chặn sự thay đổi lượng nước và nhiệt độ cơ thể do ăn uống, tắm rửa làm ảnh hưởng đến các giá trị đo được của cấu tạo cơ thể.

 

Ngoài ra, theo xu hướng gần đây, số lượng máy theo dõi cấu tạo cơ thể có thể quản lý dữ liệu đo trên ứng dụng kết hợp với điện thoại thông minh ngày càng tăng. Dữ liệu đo được tự động gửi từ cân đến điện thoại thông minh qua Wi-Fi hoặc Bluetooth, và đồ thị và biểu đồ có thể được kiểm tra trên ứng dụng điện thoại thông minh, rất hữu ích cho việc quản lý sức khỏe theo kế hoạch. Tuy nhiên, các máy theo dõi thành phần cơ thể này rất tiện lợi và đắt tiền. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng dựa trên tần suất sử dụng và mục đích.

Quản lý sức khỏe ――Chúng tôi đề xuất một mô hình khoảng 5.000 yên cho phép bạn hiểu các mục cấu tạo cơ thể cơ bản.

[Các hạng mục đo chính của màn hình thành phần cơ thể]
Cân nặng / BMI / Tỷ lệ mỡ cơ thể / Mỡ dưới da / Mỡ nội tạng / Khối lượng
cơ / Tỷ lệ cơ xương / Chuyển hóa cơ bản / Khối lượng xương ước tính / Tuổi / Nước trong cơ thể
* Tên của mục đo là nhà sản xuất. Nó có thể khác nhau tùy thuộc vào.

Có nhiều loại hình chăm sóc sức khỏe khác nhau, nhưng nếu bạn hài lòng vì có thể đo cân nặng thường xuyên, bạn có thể mua một chiếc cân đơn giản có giá khoảng 1.000 yên. Tuy nhiên, dù cùng cân nặng, chiều cao nhưng mỗi người lại có một thể trạng khác nhau. Ví dụ, nếu bạn biết cùng một cơ thể có nhiều mỡ dưới da dễ ảnh hưởng đến vóc dáng hay nhiều mỡ nội tạng có liên quan mật thiết đến các bệnh về lối sống thì sẽ dễ hiểu hơn về tình trạng sức khỏe của bạn.

 

Nếu bạn mua một máy theo dõi thành phần cơ thể với mục đích quản lý sức khỏe, bạn không chỉ có thể đo tỷ lệ mỡ trong cơ thể mà còn đo tỷ lệ mỡ dưới da, mức mỡ nội tạng, chỉ số BMI để xem mức độ béo phì và chuyển hóa cơ bản, là năng lượng tối thiểu cần thiết để hỗ trợ sự sống. Bạn nên chọn một trong những. Giá của một sản phẩm có thể đo thành phần cơ thể như vậy là khoảng 5.000 yên.

4904785817111 bc315wh 22

 

Ngoài ra, nhiều máy đo thành phần cơ thể nhỏ gọn và phong cách hơn so với các máy đo trọng lượng thông thường sử dụng máy đo tương tự. Ngoài ra còn có các sản phẩm có thể đặt thẳng đứng bên cạnh hoặc có thể để dưới chậu rửa hoặc trên giá, được khuyến khích cho những người sống một mình, những người coi trọng việc tiết kiệm không gian.

Chế độ ăn uống ―― Thật tiện lợi khi có thể đo tỷ lệ cơ xương và khối lượng xương ước tính và đo trọng lượng theo đơn vị 50g.

 

Đối với những người muốn bắt đầu ăn kiêng ngay lập tức hoặc đã ăn kiêng, ngoài tỷ lệ mỡ cơ thể, tỷ lệ mỡ dưới da, mức mỡ nội tạng và chuyển hóa cơ bản, tỷ lệ cơ xương được sử dụng để di chuyển cơ thể giữa các cơ của toàn bộ cơ thể Chúng tôi cũng đề xuất một máy đo thành phần cơ thể có thể đo khối lượng xương, cho biết lượng khoáng chất có trong toàn bộ xương. Nếu bạn tăng cơ xương bằng cách tập thể dục thì quá trình trao đổi chất cơ bản sẽ tăng lên nên sẽ dễ tiêu hao năng lượng hơn và không dễ bị béo. Việc đo khối lượng xương cũng rất quan trọng, vì mất xương có thể làm xương giòn do ăn kiêng quá nhanh. Giá của một máy đo thành phần cơ thể được trang bị các chức năng này là khoảng 7.000 đến 10.000 yên.

Ngoài ra, nếu bạn đang ăn kiêng, bạn sẽ muốn nắm bắt những thay đổi chi tiết hơn về trọng lượng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại có thể đo trọng lượng theo đơn vị 50g. Loại ứng dụng được liên kết với điện thoại thông minh cũng thuận tiện cho việc quản lý tiến độ liên tục. Bằng cách hình dung kết quả đo hàng ngày, bạn có thể mong đợi hiệu quả của việc duy trì động lực ăn kiêng của mình.

Tập luyện cơ bắp ―― Điều gì có thể cải thiện hiệu quả tập luyện bằng cách nắm lấy khối lượng cơ cho từng bộ phận

 

Đối với những người muốn hoặc đang tập luyện cơ bắp để nâng cao sức khỏe hơn nữa, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy theo dõi thành phần cơ thể có chức năng hiển thị tình trạng mỡ và cơ ở từng bộ phận trên cơ thể. Giá cao, khoảng 10.000 đến 40.000 yên, có sự chênh lệch lớn tùy theo sản phẩm, nhưng một số loại có hiệu suất cao với hơn 20 hạng mục đo và độ chính xác của phép đo cũng cao. Bằng cách sử dụng máy đo thành phần cơ thể như vậy và thực hiện luyện tập cơ bắp có ý thức về cách cơ xương được gắn vào từng bộ phận của cơ thể, việc luyện tập hiệu quả hơn sẽ trở nên khả thi. Trong quá trình luyện tập cơ bắp, quản lý tiến độ chi tiết rất quan trọng, vì vậy nhiều sản phẩm được liên kết với các ứng dụng trên điện thoại thông minh.

10 máy theo dõi thành phần cơ thể được khuyến nghị Từ các mô hình đơn giản đến các mô hình hiệu suất cao được liên kết với các ứng dụng điện thoại thông minh

Dựa trên bảng xếp hạng bán chạy trong danh mục “Cân nặng / tỷ lệ mỡ cơ thể” của Price.com, chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận 10 thước đo thành phần cơ thể được khuyến nghị theo mục đích quản lý sức khỏe, chế độ ăn uống và rèn luyện cơ bắp.

3 máy đo thành phần cơ thể được khuyến nghị để quản lý sức khỏe

Tanita “BC-765”
Mẫu hiệu suất chi phí cao cho những người muốn dễ dàng quản lý sức khỏe của mình

bc 765wh1

 

Một mô hình có hiệu suất chi phí tuyệt vời có thể đo 6 mục của thành phần cơ thể như mức độ mỡ nội tạng và tuổi cơ thể, trong khi giá cả hợp lý ở mức 3.000 yên. Được trang bị “chức năng đi xe pita” tự động bắt đầu đo khi bạn vào thiết bị chính, màn hình LCD lớn dễ nhìn và được khuyến nghị cho những người muốn dễ dàng quản lý sức khỏe của mình.

Màn hình tối thiểu: 100g (200g cho 100-150kg)
Các mục đo lường: Cân nặng, tỷ lệ mỡ cơ thể, BMI, mức mỡ nội tạng, khối lượng cơ, chuyển hóa cơ bản, tuổi cơ thể
Số người đã đăng ký: 5
Dữ liệu quá khứ: Giá trị trước
Chức năng nhận dạng tự động: Có
Chức năng giao tiếp: Không có
Kích thước / trọng lượng cơ thể: Xấp xỉ 27,8 (rộng) x 33,4 (sâu) x 3,6 (cao) cm / xấp xỉ 1,6 kg (bao gồm cả pin khô)
Màu sắc: Trắng

 

 

 

OMRON “Body Scan HBF-214” Một
kiểu máy thời trang và nhỏ gọn được khuyên dùng để sống một mình

hbf 214bt

 

Trường học đích thực có thể đo thành phần cơ thể của 6 mục như mức độ mỡ nội tạng và tỷ lệ cơ xương với mức giá hợp lý có thể mua ở mức 3.000 yên. Bốn góc của thân được trang bị cao su chống trượt, mặt sau có các vết lõm dễ cầm nắm nên có thể cất giữ êm ái mà không làm hỏng sàn nhà.

Màn hình tối thiểu: 100g (200g cho 100-135kg)
Các mục đo lường: Cân nặng, tỷ lệ mỡ cơ thể, BMI, mức độ mỡ nội tạng, chuyển hóa cơ bản, tỷ lệ cơ xương, tuổi cơ thể
Số người đã đăng ký: 4
Dữ liệu quá khứ: Giá trị trước
Chức năng nhận dạng tự động: Có
Chức năng giao tiếp: Không có
Kích thước / trọng lượng thân máy: Xấp xỉ 28,5 (rộng) x 28 (sâu) x 2,8 (cao) cm / xấp xỉ 1,6 kg (bao gồm cả pin khô)
Màu sắc: Xanh lam / Trắng / Hồng / Nâu
Khác: Có thể cất giữ thẳng đứng

hbf 228t swt

 

Có thể đo 6 mục thành phần cơ thể và dễ dàng quản lý trạng thái đo được liên kết với ứng dụng điện thoại thông minh. Trong 60 phút sau khi đo, dữ liệu có thể được truyền tự động mà không cần khởi chạy ứng dụng điện thoại thông minh. Thiết kế mỏng của tấm kính trên cùng cũng rất phong cách. Được trang bị một “thuật toán dành cho trẻ em” có thể đo thành phần cơ thể như tỷ lệ chất béo trong cơ thể từ 6 tuổi, nó cũng rất hữu ích để ngăn ngừa béo phì ở trẻ em.

Màn hình tối thiểu: 100g (200g cho 100-135kg)
Các mục đo lường: Cân nặng, tỷ lệ mỡ cơ thể, BMI, mức mỡ nội tạng, chuyển hóa cơ bản, tỷ lệ cơ xương, tuổi cơ thể
Số người đã đăng ký: 4
Dữ liệu quá khứ: Giá trị trước
Chức năng nhận dạng tự động: Có
Chức năng giao tiếp: Bluetooth (tương thích iPhone / Android)
Kích thước / trọng lượng thân máy: Xấp xỉ 28,5 (rộng) x 28 (sâu) x 2,8 (cao) cm / xấp xỉ 1,6 kg (bao gồm cả pin khô)
Màu sắc: Trắng
Khác: Có thể cất thẳng đứng

5 công cụ theo dõi thành phần cơ thể được khuyến nghị cho chế độ ăn kiêng

Tanita “BC-316”
Thuận tiện thông báo thay đổi trọng lượng đột ngột và hiển thị theo tình huống

bc316sv

 

Thành phần cơ thể của 7 mục được đo và trọng lượng được hiển thị bằng đơn vị 50g. Máy được trang bị chức năng thông báo khi cân nặng của bạn thay đổi đột ngột, màn hình hiển thị thay đổi theo quá trình tiếp tục đo giúp bạn có thể thực hiện quản lý chi tiết. Nó mỏng và dễ đi, và nó có thể được cất thẳng đứng.

Màn hình tối thiểu: 50g (100g cho 100-150kg)
Các mục đo lường: Cân nặng, tỷ lệ mỡ cơ thể, BMI, mức mỡ nội tạng, khối lượng cơ, chuyển hóa cơ bản, tuổi cơ thể, khối lượng xương ước tính
Số người đã đăng ký: 5
Dữ liệu trước đây: Giá trị trước
Tự động Chức năng nhận biết:
Có Chức năng giao tiếp: Không có
Kích thước / trọng lượng cơ thể: Xấp xỉ 31,6 (rộng) x 21,7 (sâu) x 2,7 (cao) cm / xấp xỉ 1,5 kg (bao gồm cả pin khô)
Màu sắc: Xanh kim loại / bạc / trắng ngọc trai
Khác: Chân đế Có thể được lưu trữ

bc 768bk

 

Mô hình nhập cảnh của máy đo thành phần cơ thể hỗ trợ khóa điện thoại thông minh. Với kết nối Bluetooth, bạn có thể gửi dữ liệu đo không dây đến điện thoại thông minh của mình và quản lý trạng thái đo trên điện thoại thông minh của bạn. Có thể đo tám mục của thành phần cơ thể và màn hình hiển thị thay đổi theo tình hình đo.

Màn hình tối thiểu: 100g (200g cho 100-150kg) Mục
đo lường: Cân nặng, tỷ lệ mỡ cơ thể, BMI, mức mỡ nội tạng, khối lượng cơ, chuyển hóa cơ bản, tỷ lệ cơ xương, tuổi cơ thể, khối lượng xương ước tính
Số người đã đăng ký: 4
Dữ liệu trước đây :
Chức năng tự động nhận dạng giá trị trước : Có
Chức năng giao tiếp: Bluetooth LE (tương thích iPhone / Android)
Kích thước / trọng lượng cơ thể: Khoảng 31 (chiều rộng) x 21,7 (chiều sâu) x 2,7 (chiều cao) cm / khoảng 1,5 kg (bao gồm cả pin khô)
Màu sắc : Đen kim loại / Trắng ngọc trai
Khác: Có thể cất giữ thẳng đứng

Hỗ trợ ăn kiêng hiệu quả bằng cách đặt mục tiêu giảm cân, v.v.

ew fa24 w

 

Một mô hình đa chức năng có thể đo 9 thành phần cơ thể và đặt mục tiêu giảm cân. Nếu bạn nhập mục tiêu giảm cân hàng tháng, bạn có thể đếm ngược các giá trị từ giá trị đo được đến mục tiêu, đồng thời bạn cũng có thể hiển thị trên hai màn hình và so sánh song song với giá trị đo trước đó. Tùy thuộc vào mức giảm cân đo được lần trước, bạn cũng có thể hiển thị hình ảnh minh họa như ngôi sao trên màn hình LCD để tăng động lực ăn kiêng.

Màn hình hiển thị tối thiểu: 100g (200g cho 100-136kg)
Các mục đo lường: Cân nặng, tỷ lệ mỡ cơ thể, BMI, tỷ lệ mỡ dưới da, mức mỡ nội tạng, mức xương, chuyển hóa cơ bản, mức cơ, tuổi cân bằng thân, tuổi cơ thể
Số người đăng ký: 4
Dữ liệu quá khứ của người : Giá trị trước đó, so sánh với 1/2/3 tuần trước, 1/2/3/6/12 tháng trước Chức năng
nhận dạng tự động
: Có Chức năng giao tiếp: Không
Kích thước / trọng lượng cơ thể: Khoảng 25 (chiều rộng) x 25 (sâu) x 2,6 (cao) cm, xấp xỉ 1,31 kg (không bao gồm pin khô)
Màu sắc: Trắng

hcs wfs01

 

Thông qua nghiên cứu chung với Đại học Tsukuba, có thể đo tỷ lệ mỡ cơ thể và tỷ lệ cơ xương với độ chính xác cao hơn trong số sáu thành phần cơ thể. Chức năng lồng vào nhau của ứng dụng điện thoại thông minh giao tiếp không dây qua Wi-Fi và dữ liệu được quản lý trên đám mây. Cũng có thể quản lý tất cả các mục và trọng lượng mục tiêu trên một màn hình bằng một ứng dụng chuyên dụng và hiển thị tỷ lệ trọng lượng và mỡ cơ thể hoặc tỷ lệ cơ xương trên hai trục. Bạn cũng có thể kiểm tra dữ liệu trong quá khứ và giá trị trung bình hàng tuần / hàng tháng.

Màn hình tối thiểu: 50g (100g cho 100kg trở lên)
Các mục đo lường: Cân nặng, BMI, chuyển hóa cơ bản, tỷ lệ mỡ cơ thể, mức mỡ nội tạng, tỷ lệ cơ xương, khối lượng xương
Số người đã đăng ký: 4
Dữ liệu trước đây: Giá trị trước đó (chỉ chênh lệch cân nặng) Lên đến 30 lần (mỗi người dùng)
Chức năng nhận dạng tự động:
Có Chức năng giao tiếp: IEEE 802.11b / g / n
Kích thước / trọng lượng cơ thể: Khoảng 30,9 (chiều rộng) x 28,9 (chiều sâu) x 3,2 (chiều cao) cm / khoảng 1,5 kg (pin khô) (Không bao gồm)
Màu sắc: Đen / Trắng

rd 913bk

 

Máy đo thành phần cơ thể có thể được sử dụng để cải thiện thành tích thi đấu ngoài việc ăn kiêng hiệu quả. Vì có thể đo được 7 mục và đo chất lượng cơ của từng bộ phận trên cơ thể, nên rất dễ dàng để có được ý tưởng về nơi tập luyện phù hợp với cuộc thi. Ngoài ra còn có thể đo nhịp tim trong thời gian bình thường và đặt mục tiêu luyện tập theo khả năng tim phổi của người dùng. Trọng lượng được hiển thị theo đơn vị 50g. Bạn cũng có thể quản lý thành phần cơ thể kết hợp với điện thoại thông minh của mình.

Màn hình tối thiểu: 50g (100g từ 100 đến 180kg)
Các mục đo lường: Tỷ lệ mỡ cơ thể, BMI, mức mỡ nội tạng, khối lượng cơ, tỷ lệ trao đổi chất cơ bản, tuổi cơ thể, hàm lượng nước trong cơ thể, khối lượng xương ước tính
Số người đăng ký: 4 người
Chức năng nhận dạng tự động : Có
Chức năng giao tiếp: Bluetooth LE (tương thích iPhone / Android)
Kích thước / trọng lượng cơ thể: Xấp xỉ 32,8 (chiều rộng) x 35,9 (chiều sâu) x 4,9 (chiều cao) cm / khoảng 2,7 kg (bao gồm cả pin khô)
Màu sắc: Đen kim loại / vàng xám / Pearl White
Khác: Có thể đo điểm cơ và nhịp tim

 
krd 703t

 

Có thể đo 7 mục cấu tạo cơ thể, đo tỷ lệ mỡ dưới da và cơ xương cho từng bộ phận như toàn bộ cơ thể, thân, tay và chân. Tập luyện và ăn kiêng hiệu quả có ý thức về các bộ phận cơ thể. Cũng có thể kiểm tra dữ liệu đo được chuyển từ máy theo dõi thành phần cơ thể bằng biểu đồ tập thể dục và giá trị số trên ứng dụng kết hợp với điện thoại thông minh.

Màn hình hiển thị tối thiểu: 100g (200g từ 100 đến 135kg)
Các mục đo lường: Cân nặng, tỷ lệ mỡ cơ thể, BMI, tỷ lệ mỡ dưới da, tỷ lệ cơ xương, chuyển hóa cơ bản, mức mỡ nội tạng, tuổi cơ thể
Số đăng ký: 4 người
Chức năng nhận dạng tự động: Có
Chức năng giao tiếp: Bluetooth LE (tương thích iPhone / Android)
Kích thước / trọng lượng cơ thể: Khoảng 30 (chiều rộng) x 32,5 (chiều sâu) x 5,1 (chiều cao) cm / khoảng 2,2 kg (bao gồm cả pin khô)

14 1603977922 2361757961 hang noi dia gia dung nhat phong cach nhat

Chất lượng vs. Giá thành hàng tiêu dụng, điện gia dụng nội địa Nhật nhập mới 100%:

  • Các sản phẩm điện tử gia dụng của Nhật khi về Việt Nam sẽ được bán với đủ mọi mức giá.
  • Do đó, trước khi mua bạn hãy tham khảo giá sản phẩm từ nhiều địa chỉ bán hàng nội địa Nhật, đặc biệt quan tâm đến những nơi chuyên bán đồ nhập mới 100% hay đồ “bãi” cũ đã qua sử dụng.
  • Đặc biệt bạn không nên giữ tâm lý ham rẻ, tuyệt đối tránh mua những thiết bị có giá thành quá rẻ vì những sản phẩm đó có nguy cơ cao là hàng kém chất lượng.
  • Bạn cần nhớ kỹ một điều, chất lượng sản phẩm đi đôi với giá thành sản phẩm.
  • Đó là lý do bạn nên cân nhắc trước khi quyết định mua bất cứ sản phẩm đồ gia dụng nào có giá thành rẻ một cách bất thường so với các sản phẩm khác cùng chủng loại trên thị trường.

 

Chính vì thế, Shop Phong Cách Nhật kính mời quý khách tham khảo & liên hệ showrom & inbox online để được tư vấn các dòng Hàng gia dụng nội địa Nhật, nhập khẩu mới 100%, các thương hiệu uy tín toàn cầu Kakudai, Toto, P&G, Yasuda, Tiger, Takagi, Zojirushi, Panasonic, Thermos, Sharp, Omron…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Messenger