Nồi cơm điện không đường – Người bạn phòng chống bệnh tiểu đường

Tiểu đường hay còn gọi là đái tháo đường là một bệnh rối loạn chuyển hóa với đặc điểm là lượng đường trong máu luôn ở mức cao hơn bình thường do không tiết insulin hoặc đề kháng với insulin hoặc cả hai. 2, dẫn đến những rối loạn quan trọng trong quá trình chuyển hóa đường, đạm, chất béo và chất khoáng. Trước đây, người bệnh tiểu đường thường tuân theo một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, kiêng tinh bột, nhưng sự ra đời của nồi cơm điện nhật không đường là một tin vui cho người bệnh tiểu đường trong việc điều trị và phòng ngừa bệnh tiểu đường.

14 1662813406 6431082295 screen shot 2022 09 10 at 19 35 32

 

Bệnh tiểu đường là gì?

Bệnh tiểu đường là một tình trạng đặc trưng bởi sự phì đại tuyến tụy và lượng đường trong máu thấp (hạ đường huyết). Ở những người mắc bệnh tiểu đường, cả mắt và nhãn cầu đều bị sưng, thường bị mù, và thường xuyên bị rối loạn về tim và hệ thần kinh. Có nhiều loại bệnh tiểu đường, bao gồm cả loại 1 và loại 2. Bệnh tiểu đường loại 1 được di truyền theo hình chữ X, trong khi bệnh tiểu đường loại 2 có liên quan đến quá trình lão hóa.

nồi cơm điện nhật tách đường là gì?

14 1662813406 5937465459 screen shot 2022 09 10 at 19 35 21

nồi cơm điện nhật tách đườn là một nồi cơm điện được sử dụng để hấp, áp chảo hoặc làm bất kỳ thực phẩm nào khác. Đây là những nồi cơm điện nhật có hàm lượng đường thấp, thường dưới 10 phần trăm. Đường trong nồi cơm nội địa nhật không đường được giải phóng như một chất tẩy rửa. Nó không bị hấp thụ bởi thức ăn khi đang ăn và được thải ra ngoài khi thức ăn được lấy ra khỏi nồi cơm điện.

Mẹo để đảm bảo kết quả tốt nhất từ ​​nồi cơm điện tách đường của bạn

Lượng gạo bạn nấu có thể thay đổi tùy thuộc vào kích thước của nồi cơm điện.  Vo gạo thật sạch bằng nước và lau sạch vòng ngoài của nồi cơm nội địa nhật bằng khăn giấy ẩm để loại bỏ nước thừa. Đặt nồi cơm điện vào ngăn mát tủ lạnh. 

Thêm đúng lượng gạo và nước, chọn đúng chức năng để tránh rò rỉ nước và cơm sẽ bị sống hoặc quá nhão.

Không vượt quá mức nước tối đa được chỉ định trong nồi để tránh tràn qua mâm nhiệt.

Chỉ sử dụng muỗng cơm nhựa để lấy cơm. Tránh sử dụng đồ dùng sắc nhọn dễ làm xước lòng nồi.

Không sử dụng nồi trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời để tránh cho thức ăn bị ôi thiu.

Ngắt nguồn điện và để nồi nguội trước khi vệ sinh hoặc sửa chữa.

Vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn trên lòng nồi, mâm nhiệt và bộ phận cảm biến nhiệt độ sau khi không sử dụng trong thời gian dài.

Phải đặt lòng nồi vào trong nồi và đóng nắp trước khi cắm điện và vận hành để tránh sự cố rò điện.

Các bề mặt có thể bị nóng khi thiết bị hoạt động. Do đó, chỉ nên chạm vào bảng điều khiển hoặc phần tay cầm trên nắp nồi.

Điểm quan trọng

Việc điều trị tiểu đường là một việc rất gian nan và tốn kém. Vì thế việc phòng ngừa bệnh tiểu đường là một trong những điều nên làm trước khi căn bệnh đó ập tới. Việc sử dụng nồi cơm điện tách đường là một trong những cách tối ưu nhất để phòng ngừa bệnh tiểu đường cho bản thân. Phong Cách Nhật mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về việc điều trị và phòng ngừa bệnh tiểu đường cho bản thân và gia đình

Tìm hiểu thêm nồi cơm điện Iris Ohyama RC-IJH50-W |Nồi tách đường

14 1662814934 1858831589 1 1625371892 8525053569 iris ohyama rc ijh50

Nồi cơm điện Iris Ohyama RC-IJH50 là một trong số ít các mẫu nồi cơm điện có thể giảm tỉ lệ carbohydrate một cách hiệu quả mà vẫn giữ được thiết kế sang trọng. Tuy vậy nồi vẫn được trang bị rất nhiều tính năng nấu hiện đại. Cơm ngon, dẻo, đều vị. Nồi có 1 số tính năng nổi bật như sau:

 

  • Chế độ nấu giảm lượng đường (carbohydrate) trong hạt cơm
  • Lượng đường có thể giảm từ 10-20%
  • Được trang bị 9 chế độ nấu cơm
  • Dung tích 1.0L
  • Lõi nồi dày 1.7mm
  • Hệ thống điều khiển cảm ứng
  • Thời gian giữ ấm lên tới 30h
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Messenger