“Review hàng Nhật nội địa 2021” 19 Máy lọc không khí được test và đánh giá cao

Một máy lọc không khí có thể là một đồng minh yên tâm chống lại các chất gây dị ứng như phấn hoa và mùi từ thuốc lá và vật nuôi. Trong những năm gần đây, đã có rất nhiều mô hình không chỉ cải thiện hiệu suất cơ bản mà còn có thể hiện thực hóa hiệu ứng bằng cách “hình dung không khí”.

Tuy nhiên, điều quan trọng là khả năng làm sạch không khí. Trong tính năng đặc biệt này, chúng tôi đã kiểm tra những điều cơ bản của việc lựa chọn máy lọc không khí và chọn ra 19 kiểu máy có hiệu suất hút bụi cao.

14 1622230268 5835058168 2100

Về cơ bản, đón không khí bằng bộ lọc để loại bỏ bụi bẩn!

Công nghệ khử trùng cho các ion và các chất khác đã thu hút sự chú ý từ đại dịch năm 2009, nhưng phương pháp làm sạch cơ bản cho máy lọc không khí là “lọc” bằng cách sử dụng một bộ lọc. Điều quan trọng là hít thở không khí hiệu quả và thu gom bụi và phấn hoa một cách chắc chắn bằng bộ lọc bụi. Nói cách khác, không quá lời khi nói rằng hiệu suất của bộ lọc hút bụi ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất của máy lọc không khí.

Ví dụ, phấn hoa tuyết tùng có đường kính từ 30 đến 40 μm (micromet), bụi nhà có đường kính 10 đến 40 μm, cát vàng có đường kính 4 μm, PM2.5 có đường kính 2,5 μm, và vi rút có đường kính từ 500 nm (nanomet) trở xuống, để thu được vi rút mà không cho vi rút thoát ra ngoài cần phải có bộ lọc có độ hạt mịn hơn chất lơ lửng. “Bộ lọc HEPA” đáng tin cậy về mặt đó. Bộ lọc HEPA được tiêu chuẩn JIS định nghĩa là “bộ lọc không khí có tỷ lệ thu thập hạt từ 99,97% trở lên và tổn thất áp suất ban đầu từ 245 Pa trở xuống đối với các hạt có kích thước hạt 0,3 μm ở tốc độ dòng chảy danh định.

“Tôi sẽ. Ngoài ra, máy lọc không khí của các nhà sản xuất trong nước thường được trang bị “màng lọc HEPA tĩnh điện” sử dụng tĩnh điện để dễ hấp phụ vào màng lọc. Hơn nữa, vào năm 2017, Daikin đã giới thiệu máy lọc không khí sử dụng “bộ lọc TAFU” có khả năng hút bụi tương tự như bộ lọc HEPA tĩnh điện nhưng ngăn chặn việc giảm khả năng hút bụi. Theo một thử nghiệm được thực hiện dựa trên tiêu chuẩn của Hiệp hội các nhà sản xuất điện Nhật Bản, hiệu suất hút bụi của bộ lọc HEPA 10 năm sau khi bắt đầu sử dụng là 50%, trong khi của bộ lọc TAFU là 72% và bộ lọc TAFU có hiệu suất hút bụi lâu dài Người ta nói rằng nó có thể được duy trì. Bộ lọc TAFU là một loại bộ lọc HEPA. Daikin gọi bộ lọc HEPA với hiệu suất cao hơn là bộ lọc TAFU.

Bộ lọc HEPA và bộ lọc TAFU

Hầu như không có sự khác biệt về ngoại hình giữa bộ lọc HEPA (loại tĩnh điện) ở bên phải và bộ lọc TAFU (loại tĩnh điện) ở bên trái, và cả hai đều giữ được khả năng bắt các hạt có kích thước 0,3 μm bằng 99,97% trở lên.

Bộ lọc HEPA và bộ lọc TAFU

Sự khác biệt giữa bộ lọc HEPA (bên trái) và bộ lọc TAFU (bên phải) là khả năng chống thấm nước và dầu. Với bộ lọc HEPA (tĩnh điện), bụi bẩn được hấp thụ trên bộ lọc tích điện, nhưng bụi bẩn dần dần lan rộng, làm giảm lực tĩnh điện và hiệu suất hút bụi. Mặt khác, bộ lọc TAFU không thấm nước và dầu, do đó bụi bẩn không dễ dàng lan truyền, lực tĩnh điện có thể được giữ và hiệu suất không dễ bị suy giảm.

Gần đây, nhiều sản phẩm tuyên bố rằng “bộ lọc hút bụi không cần thay thế trong 10 năm”, nhưng thời điểm hiệu suất khử mùi và loại bỏ bụi giảm một nửa so với giá trị ban đầu theo tiêu chuẩn của Hiệp hội các nhà sản xuất điện Nhật Bản là ” hướng dẫn thay thế “. Do đó, hiệu suất hút bụi ban đầu không được duy trì trong 10 năm. Cũng có kết quả kiểm định là sẽ giảm đến 80% trong 3 năm (dựa theo tiêu chuẩn của Hiệp hội các nhà sản xuất điện Nhật Bản) nên cứ 2 đến 3 năm thay một lần là an toàn.

Bạn có cần chức năng tạo ẩm không?

Máy lọc không khí tạo ẩm, đồng thời có thể tạo ẩm, đang được áp đảo ở Nhật Bản vì chúng có thể tiết kiệm không gian so với việc chuẩn bị máy tạo độ ẩm và máy lọc không khí tương ứng. Tuy nhiên, nếu bật chức năng tạo ẩm, sức gió sẽ giảm khi đi qua bộ lọc tạo ẩm, điều này sẽ làm giảm khả năng lọc không khí và gió từ cửa gió sẽ trở nên lạnh hơn. Nếu hiệu suất tạo ẩm là quan trọng, tốt hơn là nên lắp đặt riêng máy tạo ẩm và máy lọc không khí.

Bộ lọc tạo ẩm

Nếu máy lọc không khí tạo ẩm không được bảo dưỡng đúng cách, nấm mốc và vi trùng có thể phát triển và phát tán ra ngoài cùng với không khí đã được lọc sạch. Để tạo môi trường không khí trong lành, hãy chăm sóc bản thân thật tốt. Cũng có thể chọn loại mà bộ lọc tạo ẩm không bị ngâm nước liên tục.

Xu hướng gần đây

Trong những năm gần đây, chức năng liên kết với điện thoại thông minh và loa thông minh ngày càng nhiều. Có thể phát hiện tình trạng không khí bằng cảm biến, kiểm tra hàm lượng PM2.5 và VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) bằng ứng dụng hoặc giọng nói chuyên dụng, và chuyển hoạt động từ một nơi xa hoặc xa nhà. Ngoài ra, sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) và đám mây, bạn có thể học cách sử dụng người dùng và lái xe theo nơi ở của bạn và tự động điều khiển việc lái xe hoặc liên kết nó với máy điều hòa của công ty để kết hợp hoạt động của máy điều hòa và máy lọc không khí. Chúng tôi cũng có một loạt các mô hình được trang bị chức năng điều chỉnh theo tình trạng tốt nhất.

Chức năng liên kết với điện thoại thông minh

Hầu hết các dòng máy có thể theo dõi không khí bằng điện thoại thông minh đều có thể biết được độ bẩn của không khí xung quanh nhà cũng như trong nhà.

Cũng có những sản phẩm sử dụng một cơ chế như chức năng tự động làm sạch bộ lọc của máy điều hòa không khí. Thông thường, bạn phải hút bụi cho bộ lọc trước vài tuần một lần để làm sạch nó, nhưng nếu có chức năng làm sạch tự động, nó sẽ tự động loại bỏ các chất bẩn bám vào bộ lọc trước, vì vậy 1 lần bạn chỉ cần bỏ rác một lần là được. một năm. Tuy nhiên, có ít sản phẩm được trang bị chức năng này nên không quá phổ biến để gọi là xu hướng.

Chức năng làm sạch tự động lọc trước

Ảnh là Sharp “KI-HX75”. Nó được trang bị chức năng tự động làm sạch bộ lọc sơ bộ sau một thời gian hoạt động nhất định.

Những điểm cần kiểm tra khi chọn máy lọc không khí

Dựa trên những điều cơ bản trên, đây là ba điểm cần kiểm tra khi lựa chọn một máy lọc không khí.

[Đánh dấu 1] Diện tích sàn áp dụng

Điều quan trọng nhất là chọn loại có công suất lọc phù hợp với diện tích của phòng. Kiểm tra “Diện tích sàn áp dụng” giống như cách chọn máy điều hòa không khí. Diện tích sàn áp dụng là chỉ số cho biết hiệu suất của máy lọc không khí ở Nhật Bản, được xác định bởi Hiệp hội Công nghiệp Điện Nhật Bản. Kích thước của một căn phòng có thể lọc sạch các hạt và khí có trong khói của năm điếu thuốc trong 30 phút. Nó là một đại diện. Đối với máy lọc không khí, “lớn cũng nhỏ” được áp dụng, vì vậy nếu bạn muốn làm sạch không khí nhanh chóng, tốt hơn là chọn một mô hình có diện tích sàn áp dụng lớn. Xin lưu ý rằng trong trường hợp máy lọc không khí tạo ẩm, diện tích sàn áp dụng thường khác nhau giữa “làm sạch không khí” và “tạo ẩm + làm sạch không khí”.

Diện tích sàn áp dụng

Cân nhắc rằng hiệu suất của bộ lọc sẽ giảm dần theo năm, nên chọn kiểu máy có diện tích sàn áp dụng (khi không khí được làm sạch) bằng khoảng gấp đôi diện tích của căn phòng được lắp đặt.

[Kiểm tra 2] Khả năng sử dụng

Khuyến nghị rằng máy lọc không khí được vận hành tự động 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm. Do đó, có vẻ như một khi bạn nhấn công tắc, bạn có thể để yên, nhưng đối với dòng máy có chức năng tạo ẩm, cấp nước là thủ công. Kiểm tra mức độ dễ dàng gắn / tháo / mang bồn cấp nước, chiều cao và hình dạng của bồn rửa.

Bồn nước

Nếu dung tích bình cấp nước lớn, có thể tạo ẩm liên tục trong thời gian dài nhưng nơi cấp nước hạn chế, việc mang đi có thể khó khăn.

[Kiểm tra 3] Chăm sóc

Bảo trì bộ lọc là không thể thiếu vì phương pháp làm sạch cơ bản là thu gom ô nhiễm không khí bằng bộ lọc. Kiểm tra mức độ dễ dàng của việc vệ sinh bộ lọc trước và kiểm tra hướng dẫn và giá thay thế bộ lọc bụi. Ngoài ra, đối với trường hợp máy lọc không khí tạo ẩm, tốt hơn hết bạn nên đảm bảo cấu tạo của bình cấp nước, khay chứa nước, màng lọc tạo ẩm không khó rửa.

Khay nước

Bạn nên vệ sinh bộ lọc tạo ẩm cũng như khay chứa nước bên dưới mỗi hai tuần đến một tháng một lần. Đây là phần phức tạp nhất, vì vậy sẽ rất hữu ích nếu bạn có thể kiểm tra mức độ dễ bảo trì.

Kiểm tra trạng thái của vật tư tiêu hao trên điện thoại thông minh của bạn

Một số sản phẩm hoạt động với điện thoại thông minh cho phép bạn kiểm tra tình trạng hiện tại của vật tư tiêu hao như bộ lọc. Đó là một ước tính được ước tính từ thời gian hoạt động, không thực sự phát hiện mức độ bẩn, nhưng nó có vẻ khá hữu ích

Độ ẩm cũng là một điểm cộng! Chọn máy lọc không khí tạo ẩm

1. Sharp “KI-NP100”

AI (trí tuệ nhân tạo) không chỉ tự động chuyển sang chế độ lái tối ưu mà còn được trang bị chức năng lái xe trước thời hạn theo phong cách sống bằng cách kết hợp với cảm biến chuyển động. Ngoài ra, AI hỗ trợ hoạt động làm sạch không khí tạo ẩm, kiểm soát lượng tạo ẩm khi có người trong phòng và khi không có người trong phòng để ngăn chặn tình trạng tạo ẩm lãng phí. Người ta nói rằng số lượng nước cung cấp có thể được giảm bớt bằng cách tạo ẩm một cách khôn ngoan với AI. Ngoài ra, nó còn có chức năng tự động làm sạch bộ lọc trước, điều hấp dẫn là bạn chỉ cần thải bỏ bụi tích tụ trong hộp chứa bụi khoảng sáu tháng một lần, ít phải bảo dưỡng hơn.

Được trang bị

Được trang bị “Plasmacluster NEXT”, có nồng độ gấp đôi “Plasmacluster 25000”. Ngoài việc khử mùi thuốc lá kèm theo và tăng gấp đôi tốc độ loại bỏ tĩnh điện, nó được kỳ vọng sẽ giảm căng thẳng và cải thiện sự tập trung.

● Thông số kỹ thuật của “KI-NP100”
・ Chức năng tạo ẩm: ○
・ Diện tích sàn áp dụng (khi làm sạch không khí / làm sạch không khí ẩm): ~ 46 tatami / ~ 41 tatami (phòng kiểu phương Tây đúc sẵn)
・ Kích thước: 427 (chiều rộng) x 371 (chiều sâu)) × 738 (chiều cao) mm
・ Dung tích thùng cấp nước: Khoảng 4.3L
・ Bộ lọc: Bộ lọc HEPA
・ Công nghệ khử trùng: Plasmacluster NEXT
・ Âm thanh hoạt động (tối thiểu / tối đa): 21dB / 54dB

 • KI-NP100
 • Giá thấp nhất 77.800 yên (Ngày phát hành: đầu tháng 9 năm 2020)

2. Panasonic “F-VXT90”

Một cảm biến có độ nhạy cao có thể phát hiện cả những hạt nhỏ có kích thước khoảng 0,3 μm được gắn ở phần dưới của phần thân chính và bằng cách thực hiện lực hút từ bên dưới mạnh mẽ, phấn hoa với các hạt lớn và tốc độ rơi nhanh có thể bị bắt một cách chắc chắn. Người ta nói rằng hiệu quả lưu thông không khí trong phòng đã được cải thiện bằng cách thay đổi cửa gió từ hai hướng sang ba hướng, và lượng bụi phấn hoa của mô hình mới đã tăng lên 1,5 lần. Ngoài ra, nồng độ cao của “Nanoe X” được giải phóng cùng với vụ nổ cũng ngăn chặn phấn hoa. Tất nhiên, nó không chỉ có khả năng chống phấn hoa mà còn tự động chuyển góc của cánh gió và cách mở bảng điều khiển phía trước tùy theo loại ô nhiễm không khí. Ngoài ra còn có chức năng phát hiện người bằng cảm biến chuyển động và chủ động dọn dẹp trước khi họ di chuyển và bụi nhà cũng như những thứ tương tự bay lên.

Được trang bị chức năng liên kết với máy lạnh tương thích. Khi bạn bắt đầu làm nóng máy điều hòa không khí, F-VXT90 sẽ hoạt động ở chế độ tạo ẩm để tránh bị khô.

Được trang bị chức năng liên kết với máy lạnh tương thích. Khi bạn bắt đầu làm nóng máy điều hòa không khí, F-VXT90 sẽ hoạt động ở chế độ tạo ẩm để tránh bị khô.

● Thông số kỹ thuật của “F-VXT90”
・ Chức năng tạo ẩm: ○
・ Diện tích sàn áp dụng (khi làm sạch không khí / làm sạch không khí ẩm): ~ 41 tatami / ~ 35 tatami (phòng kiểu phương Tây đúc sẵn)
・ Kích thước: 398 (chiều rộng) x 577 (sâu)) × 640 (cao) mm
・ Dung tích bình chứa nước: Khoảng 4L
・ Bộ lọc: Bộ lọc HEPA
・ Công nghệ khử trùng: Nanoe X nồng độ cao
・ Âm thanh hoạt động (tối thiểu / tối đa): 18dB / 55dB

 • Panasonic
 • F-VXT90-TM [Vân gỗ]
 • Giá thấp nhất là 53.500 yên (Ngày phát hành: 2 tháng 11 năm 2020)
 • Panasonic
 • F-VXT90-W [Trắng]
 • Giá thấp nhất là 58,560 yên (Ngày phát hành: 2 tháng 11 năm 2020)

3. Sharp “KI-NX75”

Một mô hình với cấu trúc tạo ẩm được thiết kế lại hoàn toàn trong khi vẫn giữ nguyên cấu trúc lấy không khí từ phía sau. Bằng cách sử dụng hai lớp của bộ lọc tạo ẩm, nhiều nước được hóa hơi hơn và khi bật chế độ tạo ẩm, đường dẫn không khí sẽ được chuyển đổi để không khí nạp đi qua bộ lọc tạo ẩm. Do đó, lượng tạo ẩm tối đa đã tăng lên so với dòng máy thông thường và tiếng ồn khi vận hành giảm xuống tối đa. Ngoài ra, nó còn được trang bị đầy đủ chức năng AI giúp tạo độ ẩm cho phòng khi có người và tránh tạo ẩm lãng phí khi vắng mặt, và người ta nói rằng số lượng cấp nước có thể giảm đến 1/2. “Hộp chứa ion Ag +” ngăn chặn vi khuẩn gây mùi bằng cách gắn nó vào bình cấp nước cũng là thiết bị tiêu chuẩn, vì vậy nó là thiết bị hoàn hảo nếu bạn muốn tạo ẩm sạch sẽ và hiệu quả.

Được trang bị chức năng làm sạch bộ lọc trước tự động và chức năng mạng LAN không dây

Được trang bị chức năng làm sạch bộ lọc trước tự động và chức năng mạng LAN không dây

● Thông số kỹ thuật của “KI-NX75”
・ Chức năng tạo
ẩm : ○・ Diện tích sàn áp dụng (khi làm sạch không khí / làm sạch không khí ẩm): ~ 34 tatami / ~ 23 tatami (phòng kiểu phương Tây đúc sẵn)
・ Kích thước: 400 (chiều rộng) x 359 (sâu)) × 693 (cao) mm
・ Dung tích bình chứa nước: Khoảng 3,6L
・ Bộ lọc: Bộ lọc HEPA A
Công nghệ khử trùng: Plasmacluster 25000
・ Tiếng ồn hoạt động (tối thiểu / tối đa): 19dB / 53dB

 • Sharp
 • KI-NX75-T [Màu nâu]
 • Giá thấp nhất 59.800 yên (Ngày phát hành: đầu tháng 9 năm 2020)
 • Sharp
 • KI-NX75-W [Trắng]
 • Giá thấp nhất là 59,700 yên (Ngày phát hành: đầu tháng 9 năm 2020)

4. Daikin “MCK70X”

Giống như bộ lọc HEPA, nó có khả năng thu thập 99,97% hoặc nhiều hơn các hạt 0,3 μm, nhưng nó được trang bị “bộ lọc TAFU” có hiệu suất hút bụi ít hơn bộ lọc HEPA và có khả năng chống bụi bẩn cực kỳ hiệu quả. bởi bộ lọc. Phân hủy bằng cách chiếu xạ một bộ phân luồng có công suất phân hủy oxy hóa. Streamer được đặc trưng bởi khả năng phân hủy lõi phấn hoa và chất gây ô nhiễm không khí (chất bổ trợ), được cho là gây ra các triệu chứng nghiêm trọng hơn như chất gây dị ứng khi dính vào phấn hoa. Mô hình năm 2021 mới áp dụng “bộ lọc tạo ẩm kháng khuẩn” với chất kháng khuẩn lâu dài “KOBA-GUARD” sử dụng công nghệ kháng khuẩn được phát triển để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trong tàu ngầm. Có thể thực hiện hoạt động tạo ẩm hợp vệ sinh hơn bằng cách ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trong bộ lọc tạo ẩm. Ngoài ra, máy lọc không khí tạo ẩm của Daikin có một điểm là hiệu suất lọc không khí không bị suy giảm ngay cả khi bật chức năng tạo ẩm bằng cách tạo ra đường dẫn khí. Ngoài ra, “Active Plasma Ion” phát ra ion để khử mùi hôi bám trên ghế sofa và rèm cửa, đồng thời có chức năng liên kết với điện thoại thông minh và loa thông minh (Amazon Echo, Google Home).

Chiếu xạ bộ lọc tạo ẩm và khay nước bằng máy phun nước để ngăn chặn sự phát triển của vi trùng.

Chiếu xạ bộ lọc tạo ẩm và khay nước bằng máy phun nước để ngăn chặn sự phát triển của vi trùng.

● Thông số kỹ thuật của “MCK70X”
・ Chức năng tạo ẩm: ○
・ Diện tích sàn áp dụng (khi làm sạch không khí / làm sạch không khí ẩm): ~ 31 tatami / ~ 31 tatami
・ Kích thước: 395 (rộng) x 287 (sâu) x 600 (cao )) Mm
・ Dung tích bình chứa nước: Khoảng 3,6L
・ Bộ lọc: Bộ lọc TAFU
・ Công nghệ khử trùng: Streamer, ion plasma hoạt tính
・ Âm thanh hoạt động (tối thiểu / tối đa): 18dB / 54dB

 • Daikin
 • MCK70X-T [Nâu đắng]
 • Giá thấp nhất là 45,779 yên (Ngày phát hành: 1 tháng 12 năm 2020)
 • Daikin
 • MCK70X-W [Trắng]
 • Giá thấp nhất là 46,280 yên (Ngày phát hành: 1 tháng 12 năm 2020)

5. Sharp “KI-NS50”

Mặc dù cấu tạo bên trong là bộ lọc được đặt từ sau ra trước giống như một máy lọc không khí thông thường, nhưng nó lại mỏng tới 384 (chiều rộng) x 230 (chiều sâu) mm. Nó có một thân mỏng với độ sâu giảm khoảng 12% so với mô hình trước đó (KI-LS50). Hơn nữa, bằng cách sử dụng bộ lọc tạo ẩm cấu trúc hai lớp, lượng tạo ẩm tối đa đã tăng 50 mL / h lên 600 mL / h và tiếng ồn khi lái xe đã được giảm bớt. Mặc dù là mẫu máy ảnh không có chức năng mạng LAN không dây nhưng KI-NS50, được trang bị bộ lọc tạo ẩm tương tự như mẫu máy cao cấp (KI-NX75), là một lựa chọn khá phù hợp.

Bộ lọc tạo ẩm cấu trúc hai lớp không được sử dụng và cụm plasma cũng là

Bộ lọc tạo ẩm cấu trúc hai lớp không được sử dụng và cụm plasma cũng là “Plasmacluster 7000″, nhưng kiểu mỏng ” KC-N50 ” (diện tích sàn áp dụng cho 8 thảm tatami khi làm sạch không khí) với độ sâu tương tự KI -NS50 cũng có sẵn. Nó được xếp hàng

● Thông số kỹ thuật của “KI-NS50”
・ Chức năng tạo ẩm: ○
・ Diện tích sàn áp dụng (khi làm sạch không khí / làm sạch không khí ẩm): ~ 23 tatami / ~ 16 tatami (phòng kiểu phương Tây đúc sẵn)
・ Kích thước: 384 (chiều rộng) x 230 (sâu)) × 619 (cao) mm
・ Dung tích bình chứa nước: Khoảng 2.7L
・ Bộ lọc: Bộ lọc HEPA
・ Công nghệ khử trùng: Plasmacluster 25000
・ Tiếng ồn hoạt động (tối thiểu / tối đa): 17dB / 51dB

 • Sharp
 • KI-NS50-W [Trắng]
 • Giá thấp nhất là 37,966 yên (Ngày phát hành: 3 tháng 12 năm 2020)
 • Sharp
 • KI-NS50-H [Xám]
 • Giá thấp nhất là 38,800 yên (Ngày phát hành: 3 tháng 12, 2020)

6. Panasonic “F-VXT40”

Mô hình này được phát triển để sử dụng trong phòng trẻ em và có “chế độ học tập” không gây ảnh hưởng đến việc học tập hoặc đọc sách với tiếng ồn khi lái xe. Khi bạn chuyển sang chế độ nghiên cứu, nó hoạt động ở tốc độ yên tĩnh 34 dB trong khi làm sạch không khí. Được trang bị cổng hút ở dưới cùng của thân máy chính và cảm biến độ nhạy cao có thể phát hiện ngay cả những hạt nhỏ có kích thước khoảng 0,3 μm, giúp nhanh chóng thu gom bụi bẩn có xu hướng tích tụ cách mặt sàn 30 cm. Nó cũng được trang bị tính năng “Lái xe tự động ban đêm tốt” phát hiện bằng cảm biến độ rọi và lưu lượng không khí, độ rọi và tiếng ồn khi lái xe trong phòng tối.

Được trang bị

Được trang bị “Nanoe” có hiệu quả đối với phấn hoa của Sugi, Hinoki, Dactylis và Ragweed

● Thông số kỹ thuật của “F-VXT40”
・ Chức năng tạo ẩm: ○
・ Diện tích sàn áp dụng (khi làm sạch không khí / làm sạch không khí ẩm): ~ 18 tatami / ~ 17 tatami (phòng kiểu phương Tây đúc sẵn)
・ Kích thước: 330 (chiều rộng) x 250 (sâu)) × 590 (cao) mm
・ Dung tích bình chứa nước: Khoảng 1.6L
・ Bộ lọc: Bộ lọc HEPA
・ Công nghệ diệt khuẩn: Nanoe
・ Âm thanh hoạt động (tối thiểu / tối đa): 23dB / 49dB

 • Panasonic
 • F-VXT40
 • Giá thấp nhất là 27,774 yên (Ngày phát hành: 2 tháng 11 năm 2020)

7. Dyson “Dyson Pure Humidify + Cool”

Cho đến nay, dòng sản phẩm của Dyson bao gồm một máy lọc không khí tạo ẩm cũng có thể được sử dụng như một chiếc quạt, nhưng sản phẩm này đã thay đổi phương pháp tạo ẩm từ loại siêu âm thông thường sang loại hóa hơi. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến vấn đề vệ sinh, và nước được sử dụng để làm ẩm được bơm lên từ bể chứa, và nước bơm được chiếu tia UV-C để khử trùng. Chúng tôi đã áp dụng cơ chế cho phép nước sạch đi qua bộ lọc tạo ẩm có tác dụng kháng khuẩn. Ngoài ra, trong trường hợp kiểu máy được trang bị chức năng tạo ẩm, việc giữ gìn vệ sinh là điều cần thiết, nhưng tốn nhiều thời gian và công sức nên có xu hướng bị bỏ qua. Để giảm bớt những rắc rối như vậy, sản phẩm này được trang bị một chức năng tiện lợi cho phép bạn đặt bộ lọc tạo ẩm vào bể chứa và tự động làm sạch nó. Về hiệu suất làm sạch, nó được trang bị bộ lọc HEPA hình trụ và bộ lọc than hoạt tính bao phủ tất cả các cổng nạp, vì vậy nó có thể bắt các hạt mịn ở mức PM0.1 và loại bỏ khí độc hại một cách chắc chắn. Ngoài ra, chức năng quạt cũng được cải tiến để có thể làm mát bằng làn gió tự nhiên hơn.

Được trang bị chế độ ban đêm giúp khử tiếng ồn khi lái xe và làm mờ màn hình. Chức năng Wi-Fi cũng được cài đặt

Được trang bị chế độ ban đêm giúp khử tiếng ồn khi lái xe và làm mờ màn hình. Chức năng Wi-Fi cũng được cài đặt

● Thông số kỹ thuật của “Dyson Pure Humidify + Cool”
・ Chức năng tạo ẩm: ○
・ Diện tích sàn áp dụng (khi không khí được làm sạch / làm ẩm khi không khí được làm sạch): ~ 12 tatami (30 phút), 36 tatami (60 phút) / ~ 10 tatami (nhà lắp ghép) Phòng kiểu phương Tây)
・ Kích thước: 312 (chiều rộng) x 312 (chiều sâu) x 923 (chiều cao) mm
tank Dung tích thùng cấp nước: Khoảng 5L
・ Bộ lọc: Bộ lọc HEPA bằng kính
・ Công nghệ khử trùng: –
・ Tiếng ồn vận hành khi tạo ẩm chế độ (tối thiểu / tối đa)): 27dB / 49,2dB

 • Dyson
 • Dyson Pure Humidify + Cool PH01WS
 • Giá thấp nhất là 80.500 yên (Ngày phát hành: 29 tháng 11 năm 2019)
 
 • Dyson
 • Dyson Pure Humidify + Cool PH01BN
 • Giá thấp nhất – Yên (Ngày phát hành: 16 tháng 1 năm 2020)

Không có chức năng tạo ẩm! Chọn máy lọc không khí

8. Màu xanh dương “Blue air Classic 490i”

Là một phương pháp làm sạch rất đơn giản, hút không khí trong phòng và lọc bằng màng lọc để loại bỏ bụi bẩn trong không khí, tuy nhiên màng lọc ba lớp với độ thô khác nhau giúp ngăn chặn sự tắc nghẽn, giữ được lượng không khí và hút bằng cách thông “Công nghệ Lát HEPA” tích điện âm các chất ô nhiễm có trong không khí và sau đó hấp thụ chúng vào bộ lọc tích điện dương, 99,97% các hạt mịn có kích thước 0,1 μm trở lên được loại bỏ. Trong khi duy trì hiệu suất hút bụi cao như vậy, dòng “X90i” được trang bị “bộ lọc bảo vệ kép” sử dụng carbon dừa đã xuất hiện. Bộ lọc này giống như một bộ lọc bụi và bộ lọc mùi thông thường được kết hợp thành một, tự nó thể hiện hiệu suất làm sạch và khử mùi cao. Chi phí vận hành cao vì bộ lọc cần được thay thế sáu tháng một lần, nhưng nếu bạn đang bị dị ứng như bụi nhà, hiệu suất cao này sẽ hấp dẫn bạn.

Màu xanh dương

Vì nó cũng có chức năng Wi-Fi, nên có thể vận hành nó từ xa bằng điện thoại thông minh và kiểm tra tình trạng không khí trong phòng. Diện tích sàn áp dụng ~ 75 tatami ” Blueair Classic 690i ” và ~ 25 tatami ” Blueair Classic 290i ” cũng có sẵn

● Thông số kỹ thuật của “Blueair Classic 490i”
・ Chức năng tạo ẩm: –
・ Diện tích sàn áp dụng: ~ 33 tấm tatami
・ Kích thước: 500 (rộng) x 275 (sâu) x 590 (cao) mm
・ Bộ lọc: Bộ lọc bảo vệ kép
・ Công nghệ diệt khuẩn: –
・ Âm thanh lái xe (tối thiểu / tối đa): 32dB / 52dB

 • Không khí trong xanh
 • Blueair Cổ điển 490i 104744
 • Giá thấp nhất là 56.436 yên (Ngày phát hành: 28 tháng 11 năm 2019)

9. Blueair “Blueair Protect 7410i”

Dòng “Blueair Protect”, đã được thiết kế lại và xuất hiện vào tháng 12 năm 2020 như một mẫu hàng đầu để thay thế cho “Blueair Classic” nói trên. Nó có sẵn trong loạt “7700” với diện tích sàn lên đến 70 chiếu tatami và loạt “7400” với diện tích sàn lên đến 40 chiếu tatami. Trong số đó, thiết lập giá rẻ nhất là “7410i”. Mặc dù nó không có chức năng hiển thị thông tin không khí trong nhà dưới dạng giá trị số trên đầu thiết bị chính, nhưng nó có thể được xác nhận trên ứng dụng điện thoại thông minh được kết nối với Wi-Fi và cấu trúc cơ bản là chung cho dòng máy, vì vậy hiệu suất làm sạch không thay đổi. Tất nhiên, “công nghệ HEPA Slient” nguyên bản của Blue Air cũng có sẵn. Hơn nữa, dòng Blueair Protect đã phát triển thành “công nghệ HEPASilent Ultra” bằng cách xem xét sự sắp xếp của các bộ phận và có thể loại bỏ hơn 99% các hạt nano 0,03 μm ở cấp độ virus. Sau đó, không khí đã đi qua bộ lọc và trở nên sạch sẽ được thải ra khỏi cổng cấp được bố trí xung quanh từ mặt bên của thân máy chính đến mặt sau. Nghe nói có thể thoát khí ra mọi hướng cùng lúc, tạo ra luồng không khí luân chuyển đi xa hơn và nhanh chóng làm sạch mọi ngóc ngách trong phòng.

Bằng cách kết hợp chip RFID trong bộ lọc, có thể tính toán thời gian thay thế bộ lọc cho mỗi người dùng từ các thông tin như trạng thái sử dụng thực tế của bộ lọc và trạng thái hoạt động của thiết bị chính. Kết quả là, tuổi thọ của bộ lọc đã được kéo dài lên đến một năm.

Bằng cách kết hợp chip RFID trong bộ lọc, có thể tính toán thời gian thay thế bộ lọc cho mỗi người dùng từ các thông tin như trạng thái sử dụng thực tế của bộ lọc và trạng thái hoạt động của thiết bị chính. Kết quả là, tuổi thọ của bộ lọc đã được kéo dài lên đến một năm.

● Thông số kỹ thuật của “Blueair Protect 7410i”
・ Chức năng tạo ẩm: –
・ Diện tích sàn áp dụng: ~ 40 tấm chiếu tatami
・ Kích thước: 300 (rộng) x 300 (sâu) x 690 (cao) mm
・ Bộ lọc: Bộ lọc thông minh
・ Công nghệ diệt khuẩn: –
và âm thanh hoạt động (tối thiểu / tối đa): 25dB / 45dB

 • Không khí trong xanh
 • Blueair Protect 7410i 105819
 • Giá thấp nhất là 84,274 yên (Ngày phát hành: 3 tháng 12 năm 2020)

10. Electrolux “Pure A9”

Pure A9, có vỏ hình ngũ giác làm từ chất liệu vải và tay cầm bằng da, có chất lượng nội thất cao và có thể được lắp đặt ở nơi dễ thấy như phòng khách mà không gây khó chịu. Tất nhiên, không chỉ thiết kế mà hiệu suất làm sạch cũng rất tuyệt vời. Không khí được hút vào thân máy chính được lọc bằng lưới lọc, màng lọc HEPA13, và bộ lọc than hoạt tính để tạo không khí sạch và thải ra ngoài. Luồng không khí thoát ra được thiết kế là luồng không khí xoắn ốc, do đó không khí trong toàn bộ phòng có thể được lưu thông một cách hiệu quả. Ngoài ra, bộ lọc HEPA13 được cung cấp chất kháng khuẩn giúp ngăn chặn nấm mốc và vi rút trong không khí gần 99,99% và nó tạo ra các ion để liên kết các hạt bụi bẩn trong không khí và làm cho chúng thành các cục lớn để đạt hiệu suất hút bụi. Nó cũng có một chức năng để nâng cao.

Bạn cũng có thể thay thế các bánh xe bằng chân gỗ (được bán riêng). Dòng sản phẩm này cũng bao gồm

Bạn cũng có thể thay thế các bánh xe bằng chân gỗ (được bán riêng). Dòng sản phẩm này cũng bao gồm ” PA91-606 “, có cấu trúc tương tự như Pure A9 và có diện tích sàn áp dụng là 54 chiếu tatami . PA91-606 chỉ có một màu xám

● Thông số kỹ thuật của “Pure A9”
・ Chức năng tạo ẩm: –
・ Diện tích sàn áp dụng: ~ 48 tấm chiếu tatami
・ Kích thước: 315 (chiều rộng) x 315 (chiều sâu) x 590 (chiều cao) mm
・ Bộ lọc: Bộ lọc HEPA13
・ Công nghệ diệt khuẩn : –
・Âm thanh lái xe (tối thiểu / tối đa): 17dB / 48dB

 • Electrolux
 • Nguyên chất A9 PA91-406GY [Xám]
 • Giá thấp nhất là 59,800 yên (Ngày phát hành: 6 tháng 12, 2019)
 • Electrolux
 • Nguyên chất A9 PA91-406DG [Xám đậm]
 • Giá thấp nhất là 59,800 yên (Ngày phát hành: 6 tháng 12, 2019)

11. Coway “AIR MEGA 400”

Chỉ có các nhà sản xuất toàn cầu bán máy lọc không khí tại 40 quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Hàn Quốc và Châu Âu, những quốc gia có vấn đề nghiêm trọng về môi trường không khí mới không có chức năng tạo ẩm và phương pháp làm sạch bằng máy lọc là xu hướng phổ biến trên thế giới. Đơn giản chỉ với bộ lọc. Bộ lọc sơ bộ, “bộ lọc HEPA xanh” kháng khuẩn ban đầu và bộ lọc khử mùi than hoạt tính giúp bắt bụi bẩn trong không khí và thải ra ngoài dưới dạng không khí sạch. Vì bộ lọc GreenHEPA là bộ lọc HEPA nên nó không chỉ có khả năng thu thập 99,9% hoặc nhiều hơn các hạt 0,3 μm mà còn có thể khử hoạt tính của vi rút và vi khuẩn có hại từ 99,9% trở lên bằng cách xử lý kháng khuẩn. “AIR MEGA 400″ có cấu trúc hút không khí từ bên trái và bên phải và thoát ra từ phía trên. Chúng tôi cũng có dòng sản phẩm ” 400S ” được trang bị chức năng Wi-Fi cho phép bạn điều khiển từ xa bằng điện thoại thông minh và kiểm tra tình trạng không khí trong phòng .

Coway

Ảnh cho thấy 400S được trang bị chức năng Wi-Fi. 400 chỉ có màu trắng, nhưng 400S cũng có dòng sản phẩm màu bạc kim loại

● Thông số kỹ thuật của “AIR MEGA 400 / 400S”
・ Chức năng tạo ẩm: –
・ Diện tích sàn áp dụng: ~ 48 tấm chiếu tatami
・ Kích thước: 376 (chiều rộng) x 376 (chiều sâu) x 580 (chiều cao) mm
・ Bộ lọc: MAX2 Bộ lọc xanh
Khử trùng Công nghệ: –
・ Âm thanh lái xe (tối đa): 51dB

 • Coway
 • AIRMEGA AP-2015F
 • Giá thấp nhất là 47.300 yên (Ngày phát hành: 12/09/2018)
 • * AIR MEGA 400
 
 • Coway
 • AIRMEGA 400S AP-2015E
 • Giá thấp nhất là 53,700 yên (Ngày phát hành: 31 tháng 10 năm 2019)

12. Balmuda “BALMUDA The Pure”

Balmuda đã phát hành “Jet Clean”, một sản phẩm tiên phong của máy lọc không khí kiểu tháp mỏng, vào năm 2012. Cấu trúc cơ bản lọc bụi bẩn của không khí trong nhà được hút từ phần dưới của thân máy chính bằng bộ lọc và thải không khí sạch từ phần trên tiếp tục phát triển, và mẫu máy mới “The Pure” ra đời vào năm 2019. Sự khác biệt lớn giữa mô hình thông thường và The Pure là bộ lọc và quạt. Bằng cách sử dụng “bộ lọc True HEPA” hiệu suất cao hơn, có thể thu được 99,97% các hạt mịn 0,3 μm. Ngoài ra, hình dạng của bộ lọc đã được thay đổi từ hình trụ sang hình hộp để không khí có thể được trì hoãn từ khí nạp đến cửa gió mà không bị thất thoát. Một “cánh quạt chỉnh lưu” điều chỉnh luồng không khí cũng được đặt trên quạt, giúp nó có thể luân chuyển một lượng lớn không khí hiệu quả hơn trước.

Balmuda

Đèn LED trên khe hút gió sáng trong quá trình vận hành. Do được trang bị cảm biến ánh sáng nên lượng ánh sáng sẽ tự động giảm khi căn phòng bị tối.

● Thông số kỹ thuật của “BALMUDA The Pure”
・ Chức năng tạo ẩm: –
・ Diện tích sàn áp dụng: ~ 36 tấm tatami
・ Kích thước: 260 (rộng) x 260 (sâu) x 7500 (cao) mm
・ Bộ lọc: Bộ lọc TrueHEPA
・ Công nghệ diệt khuẩn : –
và âm thanh hoạt động (tối thiểu / tối đa): 19dB / 64dB

 • Balmuda
 • Pure A01A-WH [Trắng]
 • Giá thấp nhất là 49,387 yên (Ngày phát hành: 14 tháng 3 năm 2019)
 
 • Balmuda
 • Pure A01A-GR [Xám đậm]
 • Giá thấp nhất là 49.800 yên (Ngày phát hành: 17 tháng 10 năm 2019)

13. Electrolux “Giếng A7”

Đặc điểm là nó có thể được sử dụng không chỉ trên sàn nhà mà còn có thể được sử dụng trên tường. Mặt trước được làm từ chất liệu vải kết hợp hài hòa với nội thất, khiến nó trở nên vô hình như một chiếc máy lọc không khí. Phương pháp lọc không khí là cơ chế lọc không khí được hút vào thân máy chính bằng lưới lọc → màng lọc HEPA13 → màng lọc than hoạt tính. Tương tự như “Pure A9” được đề cập ở trên, bộ lọc HEPA13 được xử lý bằng chất kháng khuẩn ngăn chặn khả năng vi khuẩn đến 99,99%, đồng thời được trang bị bộ lọc ion liên kết các hạt trong không khí với các ion để làm cho chúng lớn hơn và dễ dàng để bắt. Tôi có.

2111 2

“Bộ trang trí”, cho phép bạn thay thế bảng điều khiển phía trước, bảng điều khiển và chân, cũng được bán riêng.

● Thông số kỹ thuật của “Giếng A7”
・ Chức năng tạo ẩm: –
・ Diện tích sàn áp dụng (khi không khí được lọc sạch): ~ 27 chiếu tatami (phòng kiểu phương Tây đúc sẵn)
・ Kích thước: 480 (rộng) x 213 (sâu) x 579 (cao ) mm
・ Bộ lọc: Bộ lọc HEPA13
・ Công nghệ diệt khuẩn : –
・ Âm thanh lái xe (tối thiểu / tối đa): 16dB / 48dB

 • Electrolux
 • Well A7 WA71-305GY [Xám nhạt]
 • Giá thấp nhất là 48,652 yên (Ngày phát hành: cuối tháng 2 năm 2021)
 • Electrolux
 • Well A7 WA71-305DG [Xám đậm]
 • Giá thấp nhất là 48,652 yên (Ngày phát hành: cuối tháng 2 năm 2021)

14. Daikin “MC55X”

Cấu tạo chung của máy lọc không khí là bố trí nhiều lớp lọc từ trước ra sau (hoặc từ sau ra trước) và trang bị cho chúng bộ tạo ẩm và quạt thổi. Diện tích lắp đặt đã được giảm thiểu đáng kể nhờ áp dụng sự sắp xếp theo chiều dọc xếp chồng lên nhau từ phía dưới. Chiều rộng và chiều sâu là 27 cm và chiều cao là 50 cm nên có thể đặt trên kệ. Ngoài ra, do quạt được đặt dưới bộ lọc trong cấu trúc sắp xếp theo chiều dọc này, bộ lọc còn đóng vai trò như một bức tường cách âm ngăn tiếng ồn khi lái xe và âm thanh được cảm nhận một cách yên tĩnh.

Dòng sản phẩm này cũng bao gồm

Dòng sản phẩm này cũng bao gồm ” MCK55X ” (diện tích sàn áp dụng khi làm sạch không khí: ~ 25 thảm tatami), có cấu trúc tương tự như MC55X và được trang bị chức năng tạo ẩm . Ngoài ra, máy lọc không khí tạo ẩm “MCK55X” có cấu tạo cơ bản giống nhau, nhưng khác nhau về bộ lọc (bộ lọc HEPA) ” MCK40X “.

● Thông số kỹ thuật của “MC55X”
・ Chức năng tạo ẩm: –
・ Diện tích sàn áp dụng: ~ 25 tấm chiếu tatami
・ Kích thước: 270 (chiều rộng) x 270 (chiều sâu) mm x 500 (chiều cao)
・ Bộ lọc: Bộ lọc TAFU
・ Công nghệ khử trùng: Streamer, Active ion plasma
/ âm thanh lái xe (tối thiểu / tối đa): 19dB / 53dB

 • Daikin
 • MC55X
 • Giá thấp nhất là 35,850 yên (Ngày phát hành: 1 tháng 12 năm 2020)

15. Panasonic “F-PXT55”

Một mô hình mỏng và nhỏ gọn có thể được lắp đặt trong một khu vực kích thước A4. Được trang bị một cổng hút ở phía dưới mặt trước, nó sẽ hút hiệu quả bụi có xu hướng tích tụ trên sàn và mùi và khói có xu hướng vừa phải ở phần trên của căn phòng với hoạt động tối ưu. Nó cũng được trang bị chức năng tự động chuyển sang chế độ lái giúp tiết kiệm tiếng ồn khi lái xe bằng cách giảm độ rọi của đèn báo khi ánh sáng trong phòng trở nên tối.

Không giống như mô hình trên, công nghệ khử trùng được cài đặt trong F-PXT55 là

Không giống như mô hình trên, công nghệ khử trùng được cài đặt trong F-PXT55 là “Nanoe”.

● Thông số kỹ thuật của “F-PXT55”
– chức năng tạo ẩm: –
• Diện tích sàn áp dụng (tại thời điểm làm sạch không khí): ~ 25 tấm chiếu tatami (nhà lắp ghép kiểu phương Tây)
Kích thước: 300 (chiều rộng) × 205 (chiều sâu) × 580 (chiều cao) Mm
– Bộ lọc: Bộ lọc lọc bụi kết hợp
, công nghệ khử trùng: Nanoe
, âm thanh lái xe (tối thiểu / tối đa): 18dB / 52dB

 • Panasonic
 • F-PXT55-W [Trắng]
 • Giá thấp nhất là 31,270 yên (Ngày phát hành: 2 tháng 11 năm 2020)
 • Panasonic
 • F-PXT55-K [Đen]
 • Giá thấp nhất là 35,699 yên (Ngày phát hành: 2 tháng 11 năm 2020)

16. Zojirushi “PU-AA50”

Trang bị quạt cánh quạt quay ngược chiều dùng trong máy bay và tàu thủy. Bằng cách quay hai quạt ngược chiều nhau sẽ tạo ra luồng gió mạnh với độ thẳng cao, không khí trong phòng được lưu thông hiệu quả. Bộ lọc có cấu tạo ba lớp tích hợp bộ lọc khử trùng, bộ lọc khử mùi và bộ lọc tĩnh điện hiệu suất cao. Nó bắt 99% các hạt có kích thước 0,1 đến 2,5 µm. Hơn nữa, bằng cách sử dụng động cơ DC, chúng tôi đã đạt được mức tiêu thụ điện năng thấp 10W ngay cả khi hoạt động ở lượng không khí tối đa.

2113 2

“Ngẫu nhiên” và “Phấn hoa” có sẵn dưới dạng chế độ tự động phát hiện ô nhiễm không khí bằng cảm biến và chuyển đổi thể tích không khí.

● Thông số kỹ thuật của “PU-AA50”
– chức năng tạo ẩm: –
• Diện tích sàn áp dụng (tại thời điểm làm sạch không khí): ~ 24 tatami (nhà lắp ghép kiểu phương Tây)
Kích thước: 295 (chiều rộng) × 295 (chiều sâu) × 725 (chiều cao ) Mm
– Bộ lọc: Bộ lọc tĩnh điện hiệu suất cao
・ Công nghệ khử trùng: –
・ Âm thanh lái xe (tối thiểu / tối đa): 19dB / 39dB

 • Zojirushi
 • PU-AA50
 • Giá thấp nhất 37.800 yên

17. Không khí xanh “Blue air Sense +”

Không giống như dòng “Cổ điển”, dựa trên màu trắng, “Blueair Sense +”, có phối màu độ bão hòa thấp được gọi là “màu Scandinavia”, loại bỏ các nút và được vận hành bằng chuyển động của bàn tay ở phía trên. bề mặt. Phong cách của việc làm đó là hấp dẫn. Tất nhiên, nó không chỉ có tính thân thiện với nội thất cao mà còn sử dụng phương pháp làm sạch tương tự như dòng Classic nên không thiếu hiệu suất hút bụi. Tuy nhiên, vì nó không có cảm biến phát hiện bụi bẩn và mùi hôi nên chế độ hoạt động có thể được chuyển đổi bằng tay. Nếu bạn muốn tự động chuyển sang hoạt động theo điều kiện không khí của phòng, hãy chuẩn bị một thiết bị có tên “Blueair Aware” (bán riêng). Bằng cách liên kết với “Blueair Aware”, bạn có thể nắm bắt được mức độ ô nhiễm không khí, nhiệt độ và độ ẩm trong phòng và hoạt động được tự động chuyển dựa trên thông tin đó.

Không khí xanh

Bằng cách liên kết “Blue air Aware”, bạn sẽ có thể kiểm tra tình trạng không khí trên điện thoại thông minh của mình.

● Thông số kỹ thuật của “Blueair Sense +”
・ Chức năng tạo ẩm: –
・ Diện tích sàn áp dụng: ~ 20 tấm chiếu tatami
・ Kích thước: 470 (chiều rộng) x 170 (chiều sâu) x 492 (chiều cao) mm
: Bộ lọc: Bộ lọc giác quan (với carbon khử mùi) )
・ Công nghệ
diệt khuẩn : -・ Âm thanh lái xe (tối thiểu / tối đa): 32dB / 53dB

 • Không khí trong xanh
 • Blue Air Sense Plus PK120PAC
 • Giá thấp nhất 48,810 yên (Ngày phát hành: 2016)

18. Cado “LEAF 120”

Mặc dù là một thân hình trụ nhỏ gọn có thể đặt trên kệ hoặc cạnh giường nhưng nó được trang bị hệ thống khôi phục khả năng hấp phụ của bộ lọc hút bụi bằng công nghệ quang xúc tác như mẫu trên. Bộ lọc đã đạt được hiệu suất bắt các hạt mịn có kích thước 0,09 μm. Phương pháp làm sạch là lọc bằng bộ lọc, hút không khí từ bề mặt trên và thải nó ra khỏi toàn bộ chu vi của phần dưới, đây là cơ chế ngược lại với máy lọc không khí thông thường. Ngoài ra, đèn LED chiếu sáng ở dưới cùng của thiết bị chính được điều khiển bởi cảm biến độ rọi và khi đèn trong phòng tắt, độ sáng sẽ tự động được điều chỉnh.

Đèn LED cũng dùng để thông báo tình trạng ô nhiễm không khí với ba màu (xanh lam, xanh lá cây, cam).

Đèn LED cũng dùng để thông báo tình trạng ô nhiễm không khí với ba màu (xanh lam, xanh lá cây, cam).

● Thông số kỹ thuật của “LEAF 120”
・ Chức năng tạo ẩm: –
・ Diện tích sàn áp dụng: ~ 15 tấm tatami
・ Kích thước: 240 (đường kính) x 315 (cao) mm
・ Bộ lọc: Bộ lọc hiệu suất cao
・ Công nghệ diệt khuẩn: –
・ Âm thanh lái xe ( Tối thiểu / tối đa): 26dB / 59dB

 • Cado
 • LEAF 120 AP-C120 [Trắng]
 • Giá thấp nhất là 38,100 yên (Ngày phát hành: 25/12/2017)
 
 • Cado
 • LEAF 120 AP-C120 [Đen]
 • Giá thấp nhất 38,000 yên (Ngày phát hành: 25/12/2017)
 
 • Cado
 • LEAF 120 AP-C120 [Xám lạnh]
 • Giá thấp nhất là 42,900 yên (Ngày phát hành: 10 tháng 10 năm 2020)

19. Sharp “FU-NC01”

Một dạng hình trụ được sử dụng và một cổng hút được đặt xung quanh phần dưới của thân máy chính. Nó hút không khí trong nhà từ 360 °, đi qua bộ lọc sơ bộ → bộ lọc hút bụi → bộ lọc khử mùi và được thải ra ngoài dưới dạng không khí sạch. Đó cũng là một điểm mà quạt tăng áp được sử dụng để không khí có thể được thoát ra một cách hiệu quả. Là một mẫu máy đơn giản chỉ được trang bị nút điều chỉnh lượng gió theo 3 giai đoạn và nút bật / tắt đèn, nhưng nó có vẻ dễ sử dụng trong một căn phòng nhỏ như phòng ngủ vì nó được thiết kế nhỏ gọn.

2110 1

“Plasmacluster 7000” cũng được lắp đặt, và nó được thả trong nhà với không khí sạch.

● Thông số kỹ thuật của “FU-NC01”
・ Chức năng tạo ẩm: –
・ Diện tích sàn áp dụng (khi không khí được lọc sạch): ~ 6 tấm chiếu tatami (phòng kiểu phương Tây đúc sẵn)
・ Kích thước: 190 (đường kính) x 330 (chiều cao) mm
・ Bộ lọc : Hút bụi ・ Bộ lọc tích hợp khử mùi
・ Công nghệ
diệt khuẩn : Plasmacluster 7000・ Âm thanh hoạt động (tối thiểu / tối đa): 22dB / 48dB

Tham khảo & tạm dịch từ kakakumag japan bởi PhongCachNhat.vn 

Xem thêm Máy lọc không khí, hàng Nhật nội địa cao cấp tại shop: https://phongcachnhat.vn/may-loc-khong-khi.html

14 1621607609 6879506150 japan

Tại sao máy lọc không khí nội địa Nhật được ưa chuộng sử dụng?

 • Các sản phẩm của Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng về công nghệ hiện đại, chất lượng tốt, vận hành ổn định và có tuổi thọ cao.
 • Chính vì thế, hiện nay có không ít các thương hiệu sản xuất máy lọc không khí nổi tiếng (trong đó có cả các thương hiệu Nhật Bản như Sharp, Panasonic, Daikin, Hitachi…) phân phối chính hãng hoặc được các shop lớn nhập khẩu mới 100% các sản phẩm máy lọc không khí tại Việt Nam.

Máy lọc không khí, bù ẩm, nội địa Nhật, shop Phong Cách Nhật luôn nhập khẩu mới 100%, các thương hiệu uy tín toàn cầu Daikin, Hitachi, Mitsubishi, Panasonic, Sharp, Toshiba… 

1 số video review, HDSD & trên tay sản phẩm rất hữu ích mà shop Phong Cách Nhật đã biên tập thực tế để tiện cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm online, từ xa & từ đó quyết định chi tiêu cho gia đình tổ ấm của mình thêm phần tốt cho sức khỏe với môi trường quá ô nhiễm ngày này.

So sánh lọc không khí: Hitachi EP-NVG90 và Sharp Ki-HS70. Đâu là sự lựa chọn xứng đáng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger