• Phong Cách Nhật - Mua hàng tại Nhật

Sự khác biệt độc đáo, đến từ mã RC-18VSR (K) & (W) Nồi cơm điện Toshiba phiên bản 2021 vs phiên bản đời trước

04/07/2021

So sánh Nồi cơm điện Toshiba RC-18VSR (K) màu đen & (W) màu trắng, phiên bản 2021 | Cao tần | Áp suất | Chân không | 1.8L

Đặc điểm của Toshiba RC-18VSR (loại 1 điểm vuông 10 go)

Đầy đặn với sự đối lưu nhiệt mạnh mẽ với đáy tròn 60 °.  RC-18VSP RC-18VSP

Điểm đáng chú ý là khả năng điều chỉnh công suất sưởi nhiều bước cho phép điều chỉnh tốt công suất sưởi!

Nồi đồng Kamado rèn

Nó cho phép đun nóng để tạo ra vị ngọt và ngay cả trong quá trình hấp, nó vẫn duy trì nhiệt độ cao bằng cách điều chỉnh nhiệt theo nhiều giai đoạn, và bạn có thể nấu cơm ngon dẻo và ngọt như nấu kamado!

mới! Công suất nhiệt lớn hơn đến loại 1420W hàng đầu trong ngành!

Theo đuổi cách nấu kama hình chiếc nồi lông vũ tận dụng được nhiệt lượng lớn.  Đun nóng phần nhân để giảm sự không đồng đều và làm cho nhân đầy đặn.

Nó đã được phát triển để trở nên ngon hơn và nấu nhanh hơn.

RC-18VSR là loại IH chân không nhưng áp suất thay đổi nên cơm dai và dẻo!

mới! Bây giờ bạn có thể nấu 5 điều chỉnh độ cứng khác nhau!

  • Giữ nhiệt chân không
  • Có thể giữ ấm lên đến 40 giờ!

Mục tiêu nấu ăn

Một khóa học mà bạn có thể chọn thời gian và kết cấu của gạo để nấu!

Mugimeshi / món cơm kê

Một khóa học đặc biệt để nấu cơm kê có chứa nhiều chất xơ.

Ăn cơm và tốt cho sức khỏe!

Những khóa khác

Khóa học gạo lứt "Sokuuma", khóa học Sokuuma, khóa học nấu ăn nhanh, khóa học nấu cháo gạo (gạo trắng / gạo lứt), khóa học nấu ăn, khóa học gạo lứt, khóa học nấu ăn (trứng / đậu phụ suối nước nóng)

 

Chỉ giặt 3 món!

RC-18VSR có 3 phần để rửa.

Liệu trình chăm sóc 10-60 phút

bảng điều khiển phẳng

Bảng điều khiển phẳng, ít lồi lõm trên bề mặt thao tác của nắp và dễ lau sạch bụi bẩn, không dễ bám bụi bẩn trong rãnh kể cả sau nhiều năm sử dụng.

Sạch sẽ là ưu tiên hàng đầu trong thời đại sắp tới!

Đối với các chức năng mới được bổ sung khác, hãy xem thêm Sự khác biệt so với mẫu RC-18VSP cũ bên dưới.

Sự khác biệt so với model cũ RC-18VSP

 

Mới!  Dòng RC-VSR RC-18VSR 

(RC-18VSR-W Trắng) (RC-18VSR-K Grand Black )

VS

Dòng RC-VSP RC-18VSP kiểu cũ

(RC-18VSP-W Trắng) (RC-18VSP-K Đen)

RC-18VSR & RC-18VSP.

Nó đã phát triển thành một mô hình mới!

mới! Thời gian nấu cơm đã được rút ngắn do nhiệt tăng lên!

Model RC-18VSR mới đã trở thành loại 1420W hàng đầu trong ngành, và thời gian nấu cơm của khóa học kamado sách nấu theo ý thích của bạn được rút ngắn.

Thật nhanh để nấu ăn ngon!

mới! Đã phát triển thành 5 phong cách nấu ăn khác nhau!

Model RC-18VSR mới được bổ sung thêm tính năng cứng và mềm, giúp bạn có thể nấu theo 5 cách khác nhau!

Sự khác biệt giữa RC-18VSR và RC-18VSP là thời gian nấu cơm và có thể nấu theo 5 cách khác nhau hay không. RC-18VSR được khuyến khích sử dụng lâu dài! Đừng quên rằng các sản phẩm ngoài khuôn đã được sản xuất từ ​​lâu!

Sau đây là các tính năng chung cho cả hai mô hình

Ấm đun nước bằng đồng Toshiba đặc trưng

Hình dáng và độ dày của ấm cũng được Toshiba bán (góc 60 °)

Bằng cách bổ sung công nghệ hút chân không của nồi cơm điện Toshiba, cơm sẽ dẻo và bóng ngay cả khi đã nấu một thời gian dài.

Có bảo hành 3 năm cho nồi bên trong!

Công nghệ chân không α

Trước hết, sự chênh lệch áp suất khi bên trong lòng nồi được thoát khí có tác dụng hút nhiều nước vào lõi gạo.

Gạo hấp thụ nước sẽ dễ dàng truyền nhiệt vào bên trong và thúc đẩy quá trình hình thành thai, do đó có thể tăng vị ngọt của gạo.

Có thể giữ ấm lên đến 40 giờ

Công nghệ chân không của Toshiba cũng rất hữu ích cho việc này, bằng cách đẩy không khí còn đọng lại trong lòng nồi ra bên ngoài và hàn kín lại, gạo bị ố vàng do quá trình oxy hóa và sự bay hơi của nước sẽ được ngăn chặn để giảm độ khô, giữ nhiệt bằng chân không!

Nhân tiện, thông thường các nhà sản xuất khác có thể giữ nhiệt đến 24 giờ, và thực tế là độ ngon có thể duy trì đến 40 giờ nên được những người đã cải tiến khả năng giữ nhiệt đánh giá cao.

* Điểm kinh nghiệm mà mô tả kỹ thuật không đề cập:

Theo dự kiến, nếu bạn trộn gạo lứt, gạo kê như lúa mì, gạo trắng và gạo kê,… thì sẽ mất đến 12 giờ, vì vậy hãy cẩn thận.

Khóa học nấu ăn đồ ngọt

Một khóa học sử dụng công nghệ chân không α để tăng độ ngọt. Nó cũng được khuyến khích cho cơm nắm.

Khóa học bento

Nó được ngâm đến tận cốt để mang lại vị ngọt nên không bị cứng và có thể ăn rất ngon ngay cả khi để nguội.

Điều tự nhiên là nó sẽ ngon ngay sau khi nấu, và khi đóng gói trong hộp bento, điều quan trọng là nó có ngon ngay cả khi nó đã nguội không!

"Sự khác biệt" giữa RC-18VSR và model thấp hơn RC-18VRR

Áp suất 

  • RC-18VRR: × Không có
  • RC-18VSR: ◯ Có

RC-18VSR là loại IH chân không nhưng áp suất thay đổi nên cơm dai và dẻo!

Tất nhiên, nó cũng hỗ trợ 5 phương pháp nấu ăn khác nhau để điều chỉnh độ cứng.

Kiểm soát áp suất khí quyển từ chân không 0,6 (0,7 khi giữ ấm) đến 1,05 atm (điểm sôi khoảng 101,5 ° C)

Vì nó được nấu ở nhiệt độ 100 độ trở lên nên nó mang lại hương vị ban đầu của gạo như vị ngọt và độ dính của gạo .

Mục tiêu nấu ăn 

  • RC-18VRR: × Không có
  • RC-18VSR: ◯ Có

Một khóa học mà bạn có thể chọn thời gian và kết cấu của gạo để nấu!

Trên thực tế, với dòng máy thông thường, nếu bạn chọn kết cấu mà bạn thích, có một nhược điểm là bạn không thể chọn thời gian nấu cơm.

Trong trường hợp của khóa học này, bạn có thể chọn cả hai và bạn có thể mong đợi một kết thúc hài lòng hơn lần trước tùy theo thời gian và tâm trạng bạn muốn nấu và món ăn.

* Điểm kinh nghiệm mà mô tả kỹ thuật không đề cập:

Trong trường hợp nấu theo mục đích, nó có thể được điều chỉnh trong 30 đến 50 phút (trong đơn vị 5 phút), nhưng có 3 cách để nấu thay vì 5 cách.

Khóa học nhỏ

  • RC-18VRR: × Không có
  • RC-18VSR: ◯ Có

Trước đây, khi chỉ nấu với một lượng nhỏ thường nấu không ngon. Kể từ khi nó có chức năng tự động đánh giá công suất, có thể ăn một tách trà ngon hơn bằng cách tự động điều chỉnh công suất làm nóng một cách tinh vi.

Khóa học gạo lứt liên quan

  • RC-18VRR: △ Món gạo lứt (sách kamado)
  • RC-18VSR: ◯ Khóa học gạo lứt (sách kamado / nấu hỗn hợp gạo trắng theo 3 cách (gạo lứt + gạo trắng) / cháo gạo / sokuuma)

Trong trường hợp của RC-18VSR, sẽ rất ngon ngay cả khi bạn trộn gạo lứt với gạo và nấu chín!

Những khóa khác

  • RC-18VRR: Bánh / trứng suối nước nóng
  • RC-18VSR: Trứng / đậu phụ suối nước nóng
  • Bảng điều khiển cảm ứng tĩnh điện
  • RC-18VRR: × Không có
  • RC-18VSR: ◯ Có

Ưu điểm của bảng cảm ứng sơn tĩnh điện là không phải nút bấm nên sẽ không bị móp méo dù sau nhiều năm sử dụng.

Khung sạch sẽ không gỉ

  • RC-18VRR: × Không có
  • RC-18VSR: ◯ Có

Dễ lau

* Điểm mù ẩn không được viết trong danh mục

Lưu ý rằng phần tròn màu trắng ở dưới đáy là cảm biến nhiệt, nếu bị bẩn hoặc có chất lạ có thể khiến nồi nấu không ngon. Nếu vết bẩn đến mức không thể bong ra, hãy chà nhẹ bằng giấy nhám mịn cỡ 600 và lau sạch.

Sự khác biệt giữa RC-18VSR và RC-18VRR là số lượng kiểu nấu khác nhau, và sự hiện diện hoặc không có áp suất, nấu nhắm, nấu lượng nhỏ, nấu cơm trắng hỗn hợp, bảng điều khiển cảm ứng tĩnh điện và khung sạch không gỉ. RC-18VSR được khuyên dùng vì cơm ngon và dễ sử dụng!

Mẫu tiêu chuẩn loại "Nồi đồng Kamado rèn".  RC-18VRR RC-18VRR


Xem thêm: Nồi cơm điện Nhật nội địa 2021

Hỗ trợ bán hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Phan Tuấn Anh(Kinh doanh)
Phí Dương Hưng(Kinh doanh)
Nguyễn Ngọc Tú(Kinh doanh)
Hỗ trợ bảo hành(Hỗ trợ lắp đặt và bảo hành)

Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

098.785.3333

loading...