• Phong Cách Nhật - Mua hàng tại Nhật

Tổng hợp 1 số gói tư vấn & lắp đặt thiết bị nhà tắm theo chuẩn phong cách & hàng Nhật nội địa cao cấp

27/05/2021

Với cách thiết kế kiến trúc này mang đến sự yên bình, lãng mạn mà mọi nhà đang ưa chuộng, kèm theo là những trang thiết bị nhà tắm chuẩn hàng Nhật nội địa cao cấp, góp phần tôn lên vẻ đẹp & sang trọng nơi phòng tắm, giúp chúng ta thư giản, & giải stress sau 1 ngày dài làm việc căng thẳng, áp lực.

Dưới đây chúng tôi giới thiệu với các bạn một vài mẫu tư vấn & lắp đặt thiết bị nội thất điện máy Nhật cho phòng tắm được thiết kế nội thất theo phong cách Nhật Bản. Với những thiết kế nội thất phòng tắm được bố trí theo phong cách Nhật Bản mới lạ. Chúng mang đến một vẻ đẹp độc đáo, cuốn hút cho không gian thư giãn của chủ nhà được rũ bỏ mọi sự phiền mỏi của ngày dài mệt nhọc. 

Các trang thiết bị hàng Nhật nội địa cao cấp được Phong Cách Nhật khuyên dùng như: máy lọc nước, bồn cầu điện tử, nắp bồn cầu thông minh tự động, vòi sen tắm, vòi rửa mặt, chậu rửa mặt vệ sinh... theo tiêu chuẩn hàng nội địa Nhật mới 100% nhập khẩu nguyên kiện, nguyên thùng về Việt Nam. Mời các bạn tham khảo bên dưới.

Xem thêm các hàng Nhật nội địa lắp đặt cho các thiết kế nhà tắm cao cấp, chuẩn hàng phục vụ thị trường Nhật Bản tại shop Phong Cách Nhật.

Hàng cho thiết bị nhà tắm : https://phongcachnhat.vn/thiet-bi-nha-tam.html

Phong Cách Nhật - Công Nghệ Nhật - Điện Máy Nhật nội địa chất lượng cao

  • Phong Cách Nhật (trung tâm điện máy nội thất Nhật online) là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng đến từ Nhật Bản.
  • Tiền thân chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, laptop đến từ Nhật Bản.
  • Để mở rộng  thị trường, hiện nay chúng tôi đã chuyển hướng sang kinh doanh các mặt hàng điện máy, điện dân dụng và các thiết bị vệ sinh Nhật Bản.
  • Với các dòng sản phẩm nội thất gia dụng điện máy, điện lạnh nội địa Nhật chủ đạo, đến từ các hãng Japan uy tín Sharp, Mitsubishi, Hitachi, Toto, Panasonic, Zojirushi v.v...

Và chúng tôi shop Phong Cách Nhật cũng đã thường xuyên nhập rất nhiều sản phẩm Thiết bị Phòng tắm nội địa Nhật, nhập khẩu mới 100%, các thương hiệu uy tín toàn cầu Toto, Linax, Panasonic, Toshiba, Sharp... Mời các bạn xem chi tiết sản phẩm bên trên.

Liên hệ với chúng tôi theo hotline:

098.785.3333

loading...