[Top 2020] 11 máy giặt Nhật đáng mua nhất! Kiểu lồng ngang & kiểu đứng với chức năng sấy khô và giặt sạch cực mạnh!

Các sản phẩm “hời” được chọn lọc kỹ càng, không chỉ là những chiếc máy đầu bảng !!
14 1609752847 7353172645 11766 01

Nó có thể loại bỏ bụi bẩn một cách chắc chắn, có đầy đủ chức năng sấy khô và tiết kiệm năng lượng tuyệt vời. Ban biên tập tạp chí price.com đã xác định rằng sản phẩm mục tiêu có hiệu suất cơ bản cao như một chiếc máy giặt như vậy là “không giới hạn ở model hàng đầu”. Chúng tôi cũng sẽ giải thích những điều cơ bản về lựa chọn như loại trống, loại dọc và các điểm kiểm tra tại thời điểm mua.

Bạn chọn loại nào, loại máy giặt lồng ngang hay loại đứng?

Có nhiều sự khác nhau giữa “kiểu lồng giặt” và “kiểu đứng”, nhưng do cách sắp xếp lồng giặt khác nhau nên phương pháp giặt cơ bản của máy giặt cũng khác nhau. Ở kiểu lồng giặt, lồng giặt quay và đồ giặt được thả từ trên xuống dưới lồng giặt.

Ở kiểu lồng giặt thẳng đứng, nước được lưu trữ trong lồng giặt, nước được khuấy động theo chuyển động quay của mâm giặt và đồ giặt được giặt bằng dòng nước. Rửa sạch. Lượng nước sử dụng khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào phương pháp làm sạch. 

So sánh các sản phẩm của Panasonic có khối lượng giặt 10 kg, lượng nước tiêu thụ tiêu chuẩn trong quá trình giặt định mức của loại lồng giặt ” NA-VX7900L ” là 78 L, trong khi của loại lồng đứng ” NA-FA100H6 ” là 104 L , được sử dụng hàng ngày trong một tháng. Trong trường hợp đó, sẽ có sự chênh lệch về lượng nước là 780L (khoảng 200 Yên khi quy đổi sang tiền nước). 

Tuy nhiên, người ta nói rằng loại thẳng đứng, được giặt với nhiều nước, loại bỏ các vết bẩn cứng đầu như bùn tốt hơn, và loại thẳng đứng thường phù hợp hơn khi quần áo bị bẩn nhiều.

11766 03

Loại lồng giặt cũng được mỗi nhà sản xuất nghĩ ra bằng cách rắc dung dịch tẩy rửa lên đồ giặt trong vòi hoa sen để cải thiện sức mạnh giặt sạch, nhưng có thông tin cho rằng loại lồng đứng mạnh hơn chống lại các vết bẩn cứng đầu như bùn. 

Loại thẳng đứng rẻ hơn loại lồng giặt từ 50.000 đến 80.000 yên ngay cả đối với dòng máy hàng đầu được trang bị chức năng sấy khô, vì vậy nếu bạn ưu tiên giặt sạch quần áo thì loại đứng sẽ phù hợp hơn.

Vậy lợi ích của việc chọn loại trống là gì? Nó là một chức năng sấy khô. Ở loại lồng giặt, đồ giặt trải rộng bằng cách quay và đảo chiều lồng giặt, và không khí ấm dễ dàng thổi vào toàn bộ đồ giặt, do đó, đồ khô tràn ngập. 

Mức tiêu thụ điện năng cần thiết cho hoạt động giặt và sấy chỉ bằng một nửa so với máy giặt và sấy đứng đối với các dòng máy có hiệu suất tiết kiệm năng lượng cao, thời gian vận hành có thể rút ngắn hơn một giờ. 

Ngoài ra, mẫu máy trên còn được trang bị chế độ giặt áp dụng chức năng sấy khô để làm ấm chất lỏng giặt tẩy và quần áo, đồng thời loại bỏ cả vết bẩn do bã nhờn. Một số máy giặt – máy sấy đứng có chế độ giặt tương tự, nhưng xét trên hóa đơn tiền điện, nếu sử dụng chế độ này thường xuyên, bạn nên chọn loại lồng giặt.

11766 04

Một số cách giặt bằng nước ấm có thể loại bỏ màu vàng của quần áo. Hình ảnh cho thấy kết quả giặt bằng máy giặt-sấy kiểu lồng giặt của Panasonic “khoảng 40 ° C ngâm”!

Ngoài ra, vì loại trống có thể được mở bằng cách kéo cửa nên cần phải có lề khoảng 50 cm ở phía trước. Ngoài ra, đối với các kiểu máy được trang bị chức năng sấy khô, các khoảng trống được chỉ định cho từng sản phẩm ở bên trái, bên phải, phía sau và trên cùng cho cả loại trống và loại đứng dựa trên Luật Phòng cháy chữa cháy, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có thể dọn sạch vị trí lắp đặt.

11766 05

Ngoài không gian lắp đặt, hãy kiểm tra mức độ dễ dàng của việc lấy đồ giặt ra. Ngoài ra, loại trống có cổng vào ở vị trí thấp hơn có thể khó sử dụng đối với những người bị đau lưng.

Hãy cũng kiểm tra những nơi này

Bất kể bạn chọn loại trống hay loại đứng, hãy nhớ kiểm tra công suất và mức độ dễ vệ sinh. Người ta thường nói rằng 1,5 kg đồ giặt được sản xuất cho mỗi người mỗi ngày và công suất giặt cần thiết có thể được tính bằng “1,5 kg x số lượng thành viên trong gia đình”. 

Một phép tính đơn giản cho thấy gia đình 4 người có dung tích 6 kg là được, nhưng nếu nhà bạn giặt số lượng lớn vào cuối tuần hoặc có nhu cầu giặt chăn ga gối thì nên chọn sản phẩm có khối lượng giặt từ 8 kg trở lên. Xin lưu ý rằng công suất giặt và công suất sấy là khác nhau, vì vậy hãy cẩn thận khi thực hiện từ giặt đến sấy hoàn toàn tự động.

11766 06

Loại lồng giặt có khối lượng giặt 12 kg có thể giặt một lúc 4 chiếc chăn mỏng, nhưng do khối lượng giặt là 6 kg nên không thể hoạt động như ban đầu.

11766 08

Đồng thời kiểm tra mức độ dễ dàng làm sạch bộ lọc xơ vải và bộ lọc làm khô. Đặc biệt, bộ lọc sấy có một số bộ phận không thể tháo rời và có thể khó vệ sinh nên việc kiểm tra chi tiết cấu tạo sau này sẽ rất hữu ích.

13412 13

Ngoài ra, máy giặt-sấy kiểu thùng phuy được trang bị chức năng tự động làm sạch bộ lọc sấy cũng đã xuất hiện. Hiện tại, model đầu cuối của Sharp có chức năng này (model hiện tại là ” ES-W112 “).

Các chức năng đang thu hút sự chú ý trong những năm gần đây là “nhập liệu tự động” và hợp tác điện thoại thông minh

Kể từ khi Panasonic công bố máy giặt-sấy kiểu lồng giặt được trang bị “chức năng phun tự động cho chất tẩy rửa và chất làm mềm” vào năm 2017, các máy giặt có chức năng tương tự cũng đã xuất hiện từ Hitachi và Toshiba. 

Chức năng này là nếu bạn cho bột giặt hoặc chất làm mềm lỏng vào thùng chuyên dụng, bột giặt hoặc chất làm mềm sẽ tự động được thêm vào lớp giặt tùy theo khối lượng đồ giặt. Đây là một chức năng được người dùng đánh giá rất cao vì nó rất tiện lợi, một lần trải nghiệm bạn sẽ không phải thêm bột giặt mỗi lần giặt.

1902 01

Sau khi thêm chất tẩy rửa hoặc chất làm mềm, tuyến đường được rửa sạch bằng nước máy, vì vậy không cần phải lo lắng về sự trộn lẫn chất tẩy rửa và chất làm mềm. Bạn cũng có thể thêm thủ công các chất tẩy rửa và chất làm mềm khác với chất làm mềm trong bể, vì vậy bạn có thể sử dụng các chất tẩy rửa khác nhau tùy thuộc vào quần áo của mình.

Và số lượng máy giặt được trang bị chức năng mạng Internet không dây ngày càng nhiều. Bạn có thể điều khiển từ xa với điện thoại thông minh hoặc loa thông minh được liên kết, bạn có thể thay đổi thời gian đã đặt trước để bắt đầu giặt từ bên ngoài, bạn có thể điều khiển từ xa thiết bị dù đang bận việc đi ra ngoài, bất cứ khi nào. Bạn sẽ có thể thực hiện giặt / sấy thích hợp bằng cách sử dụng tốt nhất hiệu suất của máy giặt, chẳng hạn như nhận được lời khuyên.

2000

Từ ứng dụng, bạn cũng có thể chọn khóa học lái xe từ loại quần áo cần giặt và bối cảnh khi mặc nó, vì vậy bạn có thể bắt gặp khóa học lái xe tối ưu mà bạn không biết!

Các điểm để chọn máy giặt cửa đứng và các kiểu máy được đề xuất

Loại đứng kém hơn về khả năng sấy khô so với loại lồng giặt, vì vậy bạn nên chọn một máy giặt hoàn toàn tự động với giá thành rẻ, miễn là bạn không sử dụng chức năng sấy. 

Các mô hình hàng đầu của máy giặt hoàn toàn tự động thường được trang bị chức năng làm sạch mà mỗi nhà sản xuất tự hào, vì vậy nếu bạn chọn một sản phẩm như vậy, bạn sẽ có thể mong đợi đủ công suất làm sạch. Khi chọn một máy giặt hoàn toàn tự động, hãy nhớ kiểm tra xem nó có được trang bị “biến tần” hay không. 

Biến tần là một thiết bị điều khiển tốc độ quay của động cơ và vì nó cũng có thể điều khiển chuyển động của lồng giặt nên nó có đặc điểm là triệt tiêu điện, nước và tiếng ồn khi vận hành. Ví dụ, khi lắp đặt biến tần cho máy giặt Panasonic khối lượng giặt 7kg ” NA-FA70H6 và” không được trang bị ” NA-F70PB12 So sánh”, lượng nước tiêu chuẩn sử dụng nhiều hơn 27L so với mẫu trang bị biến tần, công suất tiêu thụ là 65Wh, tiếng động ( (Trong quá trình khử nước) bị triệt tiêu 7 dB. 

Nói chung, máy giặt tự động hoàn toàn có khối lượng giặt từ 8 kg trở lên được trang bị biến tần, nhưng ở loại 7 kg thì có lẫn và không có, vì vậy hãy kiểm tra kỹ (sản phẩm có khối lượng giặt từ 6 kg trở xuống). Về cơ bản là không được trang bị một biến tần). Ngoài ra, cấu trúc “DD (Direct Drive)” được áp dụng cho mô hình yên tĩnh hơn.

11766 09

Các mẫu máy có chức năng sấy khô được trang bị nắp trong ở khe như trong ảnh bên trái (tuy nhiên, các sản phẩm Sharp không được lắp như trong ảnh bên phải). Nó sẽ ảnh hưởng đến việc dễ dàng cho vào và lấy ra khi giặt những thứ lớn, vì vậy hãy kiểm tra khả năng sử dụng.

1. Panasonic “NA-FA120V2”

Đặc tính của các sản phẩm Panasonic là “làm sạch bằng bọt”, sử dụng đặc tính là diện tích mà chất hoạt động bề mặt tiếp xúc với quần áo trở nên lớn hơn khi chất tẩy rửa được tạo bọt và có thể nhanh chóng loại bỏ chất bẩn. Nó tạo bọt trong hộp đựng bột giặt, đồng thời khi cấp nước, dung dịch bột giặt tạo bọt sẽ được đổ lên quần áo, vì vậy có thể tấn công chất bẩn nhanh hơn so với việc khuấy lồng giặt và tạo bọt. 

Và chức năng duy nhất của NA-FA120V2 là “làm sạch bằng nước ấm”. Bằng cách sử dụng máy sưởi chuyên dụng, có thể làm ấm dung dịch tẩy rửa đến nhiệt độ mà các enzym trong chất tẩy rửa được kích hoạt và sức mạnh làm sạch đã được cải thiện hơn bao giờ hết. 

Giặt nước nóng đang là xu hướng của máy giặt có chức năng sấy, nhưng tính đến ngày 8 tháng 1 năm 2020, NA-FA120V2 là model duy nhất hỗ trợ máy giặt cửa đứng không có chức năng sấy. Trong quá trình giặt với dung dịch bột giặt được làm ấm khoảng 40 ° C, bạn cũng có thể rửa sạch vi khuẩn gây mùi và tẩy ố vàng cho quần áo.

Panasonic "NA-FA120V2"

Bằng cách sắp xếp các nút ở phía sau, chúng tôi đã áp dụng một thiết kế giúp bạn dễ dàng cho vào và lấy đồ giặt ra. Nếu bạn muốn một model có chức năng sấy khô , hãy tham khảo ” NA-FW120V2 ” (công suất giặt / khử nước 12kg / công suất sấy 6kg)!

● Thông số kỹ thuật của “NA-FA120V2”
・ Kích thước: 643 (chiều rộng) x 1.056 (chiều cao) x 672 (chiều sâu) mm
・ Khả năng giặt / khử nước: 12kg

Mức tiêu thụ nước tiêu chuẩn ( tại thời điểm giặt định mức): 150L・ Điện năng tiêu thụ ( Giặt định mức): 98Wh
・ Thời gian ước tính (giặt định mức): 43 phút
・ Âm thanh vận hành (giặt / khử nước): 37dB / 39dB

2. Toshiba “ZABOON AW-12XD8”

AW-12XD8 không phải là nước máy thông thường mà là “bong bóng siêu mịn”, tạo ra dòng nước đẩy lên và dòng nước hút vào nhờ một mâm giặt có hình dạng không đối xứng, đồng thời chà, đẩy, nới lỏng và làm sạch đồ giặt trong khi thay đổi nhiều trong lồng giặt. Vấn đề là sử dụng “nước”. Áp lực được tác động vào nước máy để tạo ra các bong bóng mịn “bọt siêu mịn”, và nước bọt siêu mịn chứa các bong bóng được trộn với bột giặt và đổ vào lồng giặt. 

Các bong bóng siêu mịn có đường kính dưới 1 μm có thể xâm nhập sâu vào các sợi vải mà từ trước đến nay không thể xuyên qua và cung cấp các thành phần chất tẩy rửa, vì vậy ngay cả các vết bẩn bã nhờn cũng có thể được loại bỏ bằng “nước nhiệt độ thường, giặt thông thường”. Nó là hoàn hảo cho những người muốn thực hiện các biện pháp ngăn ngừa ố vàng mà không chọn một liệu trình giặt đặc biệt. 

Ngoài ra, nước bọt siêu mịn còn được sử dụng trong quá trình xả, giảm lượng bột giặt còn sót lại trên đồ giặt. Mẫu mới nhất cũng được trang bị chức năng nới lỏng sự vướng víu của quần áo bằng cách di chuyển mâm giặt sau khi khử nước, cải thiện tính tiện dụng.

Toshiba "ZABOON AW-12XD8"

Do bộ tạo xung có cấu trúc DD (truyền động trực tiếp) bằng đường kính của động cơ nên tổn thất điện năng ít, độ rung và tiếng ồn cũng nhỏ. “Ultra Fine Bubble W”, sử dụng nước bọt siêu mịn cho quá trình giũ, bao gồm máy giặt hoàn toàn tự động ” AW-10SD8 ” (khối lượng giặt 10 kg) và máy giặt sấy đứng ” AW-10SV8 ” (giặt và khử nước). Công suất 10kg / Sấy 5kg), ” AW-9SV8 ” (Khả năng giặt / khử nước 9kg / Sấy 5kg)

● Thông số kỹ thuật của “AW-12XD8”
・ Kích thước: 637 (chiều rộng) x 1.051 (chiều cao) x 609 (chiều sâu) mm
・ Khả năng giặt / khử nước: 10kg

Mức tiêu thụ nước tiêu chuẩn ( tại thời điểm giặt định mức): 139L・ Mức tiêu thụ điện năng ( Giặt định mức): 109Wh
・ Thời gian ước tính (giặt định mức): 49 phút
・ Âm thanh vận hành (giặt / khử nước): 29dB / 37dB

3. Sharp “ES-GV10D”

Đặc điểm lớn nhất của máy giặt cửa đứng Sharp là không có lỗ trên lồng giặt. Mốc đen bên ngoài và dưới đáy lồng giặt không xâm nhập vào lồng giặt nên bạn có thể giặt bằng nước sạch, không cần lãng phí nước đọng lại giữa lồng giặt và lồng giặt bên ngoài, mang lại hiệu quả tiết kiệm nước cao. (So ​​với các dòng máy cùng loại, có vẻ như lượng nước sử dụng sẽ chênh lệch khoảng 35L mỗi lần nếu không có lỗ trên lồng giặt). 

Ngoài ra, vì không có lỗ nên động lực của nước trong quá trình giặt có thể dễ dàng tăng tốc, và giặt bằng dòng nước xé toạc và cọ vào thành bên trong lồng giặt để giặt sạch toàn bộ đồ giặt. Khi khối lượng giặt từ 5 kg trở xuống, mâm giặt được di chuyển từ từ khi kết thúc quá trình khử nước để nới lỏng sự vướng víu của đồ giặt. 

Ngoài ra, mô hình mới nhất đã phát triển để “Ganko Stain Course” loại bỏ các vết bẩn cứng đầu cũng có thể được sử dụng cho quần áo thú cưng. Có vẻ như lông thú cưng dính vào quần áo giờ đây có thể được vén lên và loại bỏ cùng với bụi bẩn.

Sharp "ES-GV10D"

Được trang bị chức năng làm sạch tự động sử dụng nước đã khử nước để rửa bên ngoài lồng giặt mỗi lần giặt. Dòng sản phẩm này cũng bao gồm khối lượng giặt 9 kg ” ES-GV9D “, khối lượng giặt 8 kg ” ES-GV8D ” và khối lượng giặt 7 kg ” ES-GV7D ” (máy bơm nước tắm được bán riêng) với cùng thông số kỹ thuật với ES-GV10D .

● Thông số kỹ thuật của “ES-GV10D”
・ Kích thước: 600 (rộng) x 960 (cao) x 595 (sâu) mm
・ Khả năng giặt / khử nước: 10kg
・ Tiêu
thụ nước tiêu chuẩn ( tại thời điểm giặt định mức): 102L・ Điện năng tiêu thụ ( Giặt định mức): 98Wh
・ Thời gian ước tính (giặt định mức): 45 phút
・ Âm thanh vận hành (giặt / khử nước): 38dB / 38dB

4. Hitachi “Beat Wash BW-X120E”

 

Hitachi "Beat Wash BW-X120E"

Được trang bị chức năng tự động làm sạch lồng giặt bằng nước sạch sau khi xả

● Thông số kỹ thuật của “BW-X120E”
・ Kích thước: 650 (chiều rộng) x 1.060 (chiều cao) x 715 (chiều sâu) mm
・ Khả năng giặt / khử nước: 12kg

Mức tiêu thụ nước tiêu chuẩn (khi giặt định mức): 123L・ Điện năng tiêu thụ ( tại thời điểm giặt định mức) Giặt định mức): 98Wh
・ Thời gian ước tính (giặt định mức): 43 phút
・ Âm thanh vận hành (giặt / khử nước): 37dB / 36dB

5. Hitachi “Beat Wash BW-DX120E”

Hitachi "Beat Wash BW-DX120E"

Ngoài ra còn được trang bị “nước ấm làm sạch bằng củ cải đường Niagara” làm ấm nhiệt độ của quần áo đến khoảng 30-40 ° C và hút sức mạnh enzyme của bột giặt bằng cách phun sương nước ấm lên quần áo được ngâm với dung dịch tẩy rửa nồng độ cao.

● Thông số kỹ thuật của “BW-DX120E”
・ Kích thước: 650 (chiều rộng) x 1.060 (chiều cao) x 715 (chiều sâu) mm
・ Công suất (giặt / khử nước / sấy khô): 12kg / 6kg
・ Mức tiêu thụ nước tiêu chuẩn (giặt định mức / xếp hạng) Giặt và sấy): 125L / 140L
・ Công suất tiêu thụ (giặt định mức / giặt định mức và sấy khô): 99Wh / 1.890Wh
・ Thời gian ước tính (giặt định mức / giặt định mức và sấy khô): 44 phút / 170 phút
・ Tiếng ồn vận hành ( khi giặt và sấy) Giặt / khử nước / sấy khô): 37dB / 36dB / 43dB

6. Panasonic “NA-FW100K7”

Panasonic "NA-FW100K7"

Dòng “FW” được trang bị “chức năng tự động phun chất tẩy / làm mềm” bao gồm ” NA-FW90K7 ” (công suất giặt / khử nước 9kg / lần sấy 4,5kg) và ” NA-FW80K7 ” (công suất giặt / khử nước 8kg / lần sấy). 4,5kg) cũng có sẵn

● Thông số kỹ thuật của “NA-FW100K7”
・ Kích thước: 650 (chiều rộng) x 1.060 (chiều cao) x 715 (chiều sâu) mm
・ Công suất (giặt / khử nước / sấy khô): 10kg / 5kg
・ Mức tiêu thụ nước tiêu chuẩn (giặt định mức / xếp hạng) Giặt và sấy): 110L / 131L
・ Công suất tiêu thụ (giặt định mức / giặt và sấy định mức): 60Wh / 2.290Wh
・ Thời gian ước tính (giặt định mức / giặt và sấy định mức): 35 phút / 210 phút
・ Tiếng ồn vận hành ( khi giặt và sấy) Giặt / khử nước / sấy khô): 32dB / 37dB / 45dB

Các điểm để chọn máy giặt / máy sấy kiểu lồng giặt và các kiểu máy được đề xuất

Loại lồng giặt, có hiệu suất sấy tuyệt vời, thường hoạt động hoàn toàn tự động từ giặt đến sấy, vì vậy hãy kiểm tra kỹ phương pháp sấy. Các phương pháp làm khô chính là “phương pháp làm khô bơm nhiệt” và “phương pháp gia nhiệt”, nhưng nếu bạn chọn để tiết kiệm năng lượng thì phương pháp làm khô bơm nhiệt chắc chắn có lợi thế hơn. Sấy máy bơm nhiệt sử dụng máy bơm nhiệt hoạt động theo cơ chế trao đổi nhiệt để hút ẩm không khí ẩm, xả nước ra bên ngoài máy và sấy khô bằng không khí ấm khô (60 ° C trở xuống), do đó có thể hạn chế tiêu thụ điện năng.

Là. So sánh với máy giặt-máy sấy kiểu trống của Panasonic (khối lượng giặt 10 kg), phương pháp sấy nóng ” NA-VG2400L ” tiêu thụ 1.980 Wh giặt và sấy định mức, trong khi phương pháp sấy bơm nhiệt ” NA-VX700AL ” có. 960Wh. Hóa đơn tiền điện sẽ là 10.000 yên / năm (tính theo ngày sử dụng 1 lần), vì vậy nếu sử dụng gần 10 năm thì nên chọn sản phẩm sử dụng phương pháp sấy bơm nhiệt cho dù đơn giá chính có cao hơn một chút. có lẽ. 

Ngoài ra, phương pháp sấy bơm nhiệt, làm khô bằng không khí ấm thấp, có ưu điểm là quần áo ít bị co rút và hư hại.

11766 14

Mô hình trên có xu hướng sử dụng phương pháp sấy bơm nhiệt và mô hình dưới có xu hướng sử dụng phương pháp sấy nóng. Máy giặt-sấy kiểu thùng phuy của Panasonic có kiểu dáng thời trang, “Cuble” là kiểu xả nhiệt nên tiêu thụ điện năng hơi cao.

7. Panasonic “NA-VX900AL / R”

Panasonic "NA-VX900AL"

” NA-VX800AL ” và ” NA-VX800AR ” được trang bị chức năng tự động phun chất tẩy rửa và chất làm mềm tương tự như NA-VX900AL / R , nhưng chúng không có chức năng liên kết với điện thoại thông minh.

● Thông số kỹ thuật của “NA-VX900AL / R”
・ Kích thước: 639 (chiều rộng) x 1.058 (chiều cao) x 722 (chiều sâu) mm
・ Công suất (giặt / khử nước / sấy khô): 11kg / 6kg
・ Tiêu thụ nước tiêu chuẩn (tại thời điểm giặt định mức) / ở giặt và sấy định mức): 78L / 55L –
tiêu thụ điện năng (ở thời gian giặt định mức / giặt và sấy định mức): 68Wh / 890Wh
– thời gian ước tính (thời gian giặt định mức / ở giặt và sấy định mức): 32 phút / 98 phút
và âm thanh hoạt động (Giặt / khử nước / sấy khô): 32dB / 41dB / 46dB

8. Panasonic “Cuble NA-VG2400L / R”

Panasonic "Cuble NA-VG2400L"

Các chức năng chính giống như NA-VG2400L / R và cũng có sẵn phần thân màu trắng ” NA-VG1400L ” và ” NA-VG1400R “.

● Thông số kỹ thuật của “NA-VG2400L / R”
・ Kích thước: 639 (chiều rộng) x 1.050 (chiều cao) x 665 (chiều sâu) mm
・ Công suất (giặt / khử nước / sấy khô): 10kg / 5kg
・ Mức tiêu thụ nước tiêu chuẩn (tại thời điểm giặt định mức) / Giặt và sấy định mức): 78L / 65L
・ Công suất tiêu thụ (giặt định mức / giặt và sấy định mức): 70Wh / 1.980Wh
・ Thời gian ước tính (giặt định mức / giặt và sấy định mức): 30 phút / 195 phút
・ Hoạt động Âm thanh (giặt / khử nước / sấy khô): 32dB / 42dB / 46dB

9. Hitachi “Wind Iron Big Drum BD-SX110E”

Hitachi "Bàn ủi gió tái chế nhiệt lớn BD-SX110E"

Bên trái là máy cao cấp nhất ( BD-NX120EL / BD-NX120ER ) với công suất giặt / sấy 12 kg / sấy 6 kg , và bên phải là “BD-SX110E” với công suất giặt / khử nước 11 kg / sấy 6 kg. Hiệu suất cơ bản gần giống như BD-SX110E và ” BD-SV110EL / BD-SV110ER ” không được trang bị chức năng tự động phun chất tẩy rửa và chất làm mềm và chức năng hợp tác trên điện thoại thông minh cũng có sẵn.

● Thông số kỹ thuật của “BD-SX110E”
・ Kích thước: 630 (chiều rộng) x 1.065 (chiều cao) x 715 (chiều sâu) mm
・ Công suất (giặt / khử nước / sấy khô): 11kg / 6kg
・ Mức tiêu thụ nước tiêu chuẩn (giặt định mức / xếp hạng) Giặt và sấy): 78L / 53L
・ Công suất tiêu thụ (giặt định mức / giặt và sấy định mức): 66Wh / 850Wh
・ Thời gian ước tính (giặt định mức / giặt và sấy định mức): 33 phút / 165 phút
・ Tiếng ồn vận hành (giặt) / Khử nước / Sấy khô): 34dB / 37dB / 48dB

10. Toshiba “ZABOON TW-127X8L / R”

Toshiba "ZABOON TW-127X8L / R"

Vệ sinh bộ lọc sấy là một cơ chế có thể dễ dàng tháo dỡ bằng cách gạt cần.

● Thông số kỹ thuật của “TW-127X8L / R”
・ Kích thước: 645 (chiều rộng) x 1.060 (chiều cao) x 750 (chiều sâu) mm
・ Công suất (giặt / khử nước / sấy khô): 12kg / 7kg
・ Mức tiêu thụ nước tiêu chuẩn (tại thời điểm giặt định mức) / Giặt và sấy định mức): 80L / 61L
・ Công suất tiêu thụ (giặt định mức / giặt và sấy định mức): 78Wh / 1.150Wh
・ Thời gian ước tính (giặt định mức / giặt và sấy định mức): 35 phút / 108 phút
・ Hoạt động Âm thanh (giặt / khử nước / sấy khô): 32dB / 37dB / 49dB

11. Sharp “ES-W112”

Sharp "ES-W112

Nó được trang bị mạng LAN không dây và có chức năng liên kết với điện thoại thông minh, tuy nhiên không thể thao tác từ xa. Bằng cách sử dụng dịch vụ đám mây “COCORO WASH”, bạn có thể kiểm tra tình trạng lái xe và nhận được gợi ý về khóa học lái xe phù hợp cho ngày rửa xe. Ngoài ra, “Máy rửa siêu âm” phổ biến của cùng một công ty cũng được bao gồm.

● Thông số kỹ thuật
và kích thước của “ES-W112” : 640 (chiều rộng) x 1.104 (chiều cao) x 728 (chiều sâu) mm
-Công suất (giặt / khử nước / sấy khô): 11kg / 6kg
-Tiêu thụ nước tiêu chuẩn (giặt định mức / đánh giá) Giặt và sấy): 78L / 52L
・ Điện năng tiêu thụ (giặt định mức / giặt và sấy định mức): 65Wh / 600Wh
・ Thời gian ước tính (giặt định mức / giặt và sấy định mức): 35 phút / 155 phút
・ Tiếng ồn vận hành (giặt) / Khử nước / Sấy khô): 30dB / 37dB / 39dB

Nguồn tham khảo Kuka Nhật Bản, biên tập Phong Cách Nhật.

Xem thêm: https://phongcachnhat.vn/may-giat.html

14 1609752946 8476465926 screen shot 2021 01 04 at 4 35 10 pm


Thế giới hàng Nhật nội địa chính hãng

Phong Cách Nhật – Công Nghệ Nhật – Điện Máy hàng nội địa Nhật chất lượng cao

Siêu thị hàng nhật nội địa Phong Cách Nhật, cửa hàng Nhật nội địa (trung tâm điện máy nội thất Nhật online) là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng đến từ Nhật Bản. Tiền thân chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, laptop đến từ Nhật Bản. Để mở rộng thị trường, hiện nay chúng tôi đã chuyển hướng sang kinh doanh các mặt hàng điện máy, điện dân dụng và các thiết bị vệ sinh Nhật Bản.

Với các dòng sản phẩm nội thất gia dụng điện máy, điện lạnh nội địa Nhật chủ đạo, đến từ các hãng Japan uy tín Sharp, Mitsubishi, Hitachi, Toto, Panasonic, Zojirushi v.v…:

  • Bếp từ Nhật nội địa
  • Tủ lạnh Nhật nội địa
  • Máy giặt Nhật nội địa
  • Lọc không khí Nhật nội địa
  • Nồi cơm điện Nhật nội địa
  • Điều hòa Nhật nội địa (máy lạnh, điều hòa nội địa Nhật mới 100)
  • Lọc nước Nhật nội địa
  • Nắp bệt toalet tự động Nhật nội địa
  • Thiết bị vệ sinh Toto

Vẫn với phương châm trung thực, nhiệt huyết, yêu nghề, chúng tôi xin cam kết sẽ đưa tới tay khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng (congnghenhat) và phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt Nam. Hiện chúng tôi đang có 2 chi nhánh chính, cửa hàng nội địa Nhật tại TPHCM & ở Hà Nội (cũng là tổng kho hàng nhật nội địa). 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Messenger